หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
สนามกีฬา 700 ปี
เว็บบอร์ด » สนามกีฬา 700 ปี
รายละเอียดของห้อง : กีฬาทุกประเภท เด็กหงส์ เด็กผี ร่วมกันวิเคราะห์วิจารณ์
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
15 ตุลา วันนี้บอลไทยแข่ง นะครัช แต่ว่าใครมีลิงค์ให้ผมดูบ้าง - บอลนอกแค่สะใจ บอลไทยมีลิงค์มั๊ยครัช

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
15 ตุลา วันนี้บอลไทยแข่ง นะครัช แต่ว่าใครมีลิงค์ให้ผมดูบ้าง - บอลนอกแค่สะใจ บอลไทยมีลิงค์มั๊ยครัช
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 15 ต.ค. 56 เวลา 11:14:32 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
 
เฮ้อออออ !!! เกิดเป็นแฟนบอลไทยสมัยนี้ ทำไมถึงโชคร้ายได้ถึงเพียงนี้หนอ นอกจากต้องทำใจทนดูการบริหารงานอันสุดห่วย!! ของสมาคมฟุตบอลไทยฯ ที่ร้างราความสำเร็จมาร่วมๆทศวรรษแล้ว....

 
จับตาบอลไทย
 
ยังจะต้องมาลุ้นอีกว่าเกมฟาดแข้งของทีมชาติไทย จะมีการถ่ายทอดสดให้ดูทางฟรีทีวีบ้างหรือเปล่า? คิดแล้วก็อนาถใจ !! จะดูบอลไทยแข่งแต่ละทียุคนี้ช่างยากเย็นแสนเข็ญ และช่างคล้ายกับวลี “บอลนอกแค่สะใจ บอลไทยมีลิงค์มั๊ยครัช” ซ่ะเหลือเกิน
 
ผิดกับเมื่อก่อน 10-20 ปี ที่แล้ว ครั้งผมยังละอ่อน!! ยังจะดูบอลไทยแข่งได้ง่ายกว่า เพราะภาพสนามแตกแฟนบอลล้นทะลักสนามศุภชลาศัย ยังติดตา ตรึงใจผมมาจนถึงทุกวันนี้ นี่อะไรเทคโนโลยียิ่งเจริญ ยิ่งแย่ เอ่ะอะ อะไรก็เสียตังค์ คิดเป็นเงิน เป็นทองเสียหมด 
 
ส่วนตัวผมมองว่าเป็นเรื่อง “ตลกร้าย” ที่ขำไม่ออกน่ะ มีอย่างที่ไหน บอลทีมชาติไทยตัวเองเตะแท้ๆ แต่ดันไม่มีถ่ายทอดสดทางฟรีทีวีให้แฟนบอลไทยรับชม ซักกะช่อง นี่ขนาด 15 ตุลาคมนี้ ไทย จะออกไปเยือน อิหร่าน ในเกมเอเชียนคัพ 2015 รอบคัดเลือก อยู่รอมร่อ ยังไม่ถ่ายฟรีทีวีเลย
 
ปากก็พร่ำบอกให้แฟนบอลไทยทุกคน ช่วยส่งกำลังใจไปเชียร์นักเตะไทยสู้ศึก แต่พวกพี่ไม่ถ่ายทอดสดทางฟรีทีวี แต่ดันไปถ่ายทอดสดทางเคเบิลทีวี, จานดาวเทียม ซ่ะงั้น แล้วจะให้ตามส่งใจเชียร์ยังไง
 
ถามจริงๆ จะไปถ่ายทอดสดออกทำไมทางช่องเคบง เคเบิล ทั้งๆที่เป็นเกมของคนไทยทั้งชาติ ที่ควรจะมีโอกาสได้รับชมทางฟรีทีวี และถามว่ามันใช่เรื่องเหรอที่การติดตามเกมดูบอลทีมชาติไทย แข่งทัวร์นาเม้นท์ระดับชาติแต่ละทีจะต้องจ่ายเงิน ซื้อจาน ซื้อกล่อง มีค่าใช้จ่ายรายเดือน รายปี เพื่อชมเกมทีมชาติไทยแข่งขัน บ้าไปแล้ว!!
 
แหม่ !! ทำยังกับทุกบ้าน ทุกครัวเรือนทั่วประเทศไทยจากประชากร 60 กว่าล้านคน จะติดจานเคเบิล, จานดาวเทียม กันหมด ซึ่งจากสถิติจนถึงวันนี้ มีครัวเรือนติดจานดาวเทียม, เคเบิล ประมาณ 15 ล้านครัวเรือนเท่านั้น
 
จากตัวเลขนี้ นั่นหมายความว่า จะทำให้คนไทยเกือบๆ 50 กว่าล้านคน จะพลาดชมเกมการแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทยไปโดยปริยาย
 
 แต่พอเวลามีเกมฟุตบอลทีมชาติของยุโรปหรือลีกฟุตบอลอังกฤษ ทำไมขยันถ่ายกันจัง นี่เป็นคำถามที่ผมเฝ้าสงสัย ถึงแม้ว่าผมจะเป็นคนหนึ่งที่ดูฟุตบอล ทั้งบอลไทย, บอลนอก และก็ยินดีที่มีการถ่ายทอดสดฟุตบอลจากทั่วโลกให้คนไทยรับชม
 
ซึ่งผมก็ไม่เข้าใจว่าทำไมช่องฟรีทีวีไทย ถึงไม่ให้ความสำคัญกับเกมทัวร์นาเมนต์ที่ทีมไทยลงแข่ง และอยากเห็นผู้ใหญ่ทางสถานีฟรีทีวีหันมาสนใจถ่ายทอดสดฟุตบอลไทยระดับทีมชาติบ้าง ไม่ถึงขนาดต้องถ่ายทุกนัดหรอกครับ แต่แค่ถ่ายในทุกๆเกมสำคัญๆ ทั้งระดับเอเชียและอาเซียน ก็น่าจะโอเคแล้ว 
 
พร้อมกันนี้ยังรวมไปถึงสมาคมฟุตบอลฯ ที่ผมอยากถามว่าทำไมพวกท่าน ถึงไม่ดำเนินการติดต่อประสานงานเจรจากับช่องฟรีทีวีนำสัญญาณภาพจากช่องเคเบิลหรือจานดาวเทียมมาถ่ายทอดสด(หรือกำลังหาเสียงเพลิน!!)
 
ทั้งๆที่หากมองตามหลักความเป็นจริงทางเทคนิค ก็น่าจะเป็นเรื่องที่พึงกระทำได้ คนคุ้นเคยกันทั้งนั้นน่าจะคุยกันง่าย ฟุตบอลไทยลีก ก็ถ่ายช่องนี้ไม่ใช่เหรอ ลำพังค่าเชื่อมสัญญาณ คงไม่เกินเงินภาษี 60ล้านบาท หากลองเก็บเงินภาษีประชาชน60ล้านคน/คนละบาท หรอกกระมังค่ะ     
 
หรือ หากจนปัญญาคิดไม่ออกว่าจะทำยังไงลองดูตัวอย่างสมาคมวอลเลย์บอล น่ะ ลองโทร.ไปถามเค้าดูว่าทำยังไงติดต่อประสานยังไง ทำไมถึงดึงสัญญาณภาพจากญี่ปุ่น มาถ่ายทอดสดๆให้แฟนกีฬาชาวไทย ทั่วประเทศรับชมได้ 
 
ลองดูน่ะ !! ลองดูตัวอย่างความสำเร็จคนอื่นบ้าง จะได้ไม่เป็นกบในกะลา เรื่องแค่นี้ทำไมถึงจัดการไม่ได้ และไม่ต้องกลัวน่ะ ว่าเค้าจะมองว่า “ไร้น้ำยา” เพราะผลงานที่ผ่านมาน่าจะเป็นที่ประจักษ์ รับรู้ รับทราบกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว     
 
มาช่วยกันกดไลค์ กดแชร์ เรียกร้องให้มีการถ่ายทอดสดฟุตบอลไทยทางฟรีทีวีกันเถอะพี่น้อง เพื่อที่คนไทยจะได้ส่งใจเชียร์นักเตะไทยกันทั่วประเทศ ... ลำพังติดตามผลบอลทางเฟซบุ๊ก, ทวิตเตอร์, วิทยุ, เว็บไซต์, หนังสือพิมพ์ จะไปสนุกมันส์อะไร อยากดูบอลไทยทางฟรีทีวี เฟ้ยยยยย
 
เฟ็ดเฟ่ !!
 
โชคดีมีตังค์ใช้แฟนๆ จับตาบอลไทย ทุกคน 

"ยอดี้"
 
อัพเดตผลบอล, ไฮไลต์ รวดเร็วทันใจ ไวติดจรวด (คลิกลิงค์) 


ขอขอบคุณ และอ่านเนื้อหาได้ที่(ที่มาของข่าว) ->> https://http://www.jubtaballthai.com/2013/10/blog-post.html

(เนื้อหานี้ จะลบตัวเองภายใน 24 ชม. หากใครต้องการอ่านเนื้อหาจะลิงค์ไปยังที่มาต้นฉบับ)

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3620

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 15 ต.ค. 56 เวลา 11:14:32
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี