เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า cmprice.com


หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ''ชีวิต ชีวา''  ร้านอาหารสุดชิค แห่งเมืองลำพูน  อาหารดี อร่อย กว้างขวาง ใกล้นิคมลำพูน
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » ชุมชนออนไลน์ของชาวเชียงใหม่และภาคเหนือ
Business Park
เว็บบอร์ด » Business Park
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยเรื่องธรุกิจ การตลาด การจัดการ เรื่องเิงินเรื่องทอง
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ข่าวอีซี่เน็ตเวิร์คมาร์เก็ตติ้ง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ข่าวอีซี่เน็ตเวิร์คมาร์เก็ตติ้ง


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVVลิงก์ผู้สนับสนุน
ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้
ตั้งงี่สุ่นซุปเปอร์สโตร์แจ้ง ตร.ถูกบริษัทอีซี่เน็ตเวิร์คจำกัดอ้างชื่อหนุนงานคอนเสิร์ต

โดย ผู้จัดการออนไลน์
1 มีนาคม 2550 17:44 น.


       อุดรธานี-บริษัท ตั้งงี่สุ่นซุปเปอร์สโตร์จำกัด แจ้งตำรวจถูกผู้จัดงานมหกรรมคอนเสิร์ต แอบอ้างเอาชื่อเป็นผู้ให้การสนับสนุน ทั้งๆ ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
       
       วันนี้ (1 มี.ค.) นายสุพจน์ จารุพงศาพันธุ์ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16/110 ม.8 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี รับมอบอำนาจจาก บริษัท ตั้งงี่สุ่นซุปเปอร์สโตร์ จำกัด เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.ฉกาจน์ เทียมวงษ์ พนักงาน สอบสวนสัญญาบัตร 3 สภ.อ.เมืองอุดรธานี ว่า มีบริษัท อีซี่เน็ตเวิร์ค มาร์เก็ต ติ้ง จำกัด นำชื่อของบริษัทไปแอบอ้างกับประชาชน ว่า เป็นผู้ให้การสนับสนุน ในการจัดงานมหกรรมคอนเสิร์ต ไทยช่วยไทย คืนกำไรสู่แผ่นดิน ในวันศุกร์ที่ 9 มีนาคม ที่จะถึงนี้ บริเวณสวนสาธารณะหนองประจักษ์ศิลปาคม บริษัทไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ จึงมาแจ้งความเพื่อลงบันทึกเอาไว้เป็นหลักฐาน
       
       นายสุพจน์ เล่าว่า ทางบริษัท ตั้งงี่สุ่นซุปเปอร์สโตร์ จำกัด ไม่มีนโยบายในการให้ความสนับสนุน หรือเป็นสปอนเซอร์ ในการจัดงานคอนเสิร์ตใดๆ ทั้งสิ้น แต่เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ได้รับหนังสือจากบริษัท อีซี่เน็ตเวิร์ค มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ให้เป็นผู้สนับสนุนกิจกรรมดังกล่าว และได้นำแผ่นป้ายชื่อของบริษัท ตั้งงี่สุ่นฯ ไปติดตามสถานที่ต่างๆ เพื่อเป็นการโฆษณาให้ประชาชนหลงเชื่อ ว่าบริษัทฯเป็นแนวร่วมในการเบิกจ่ายสินค้า
       
       ทางบริษัท ขอยืนยันว่า ไม่ได้เป็นผู้ให้การสนับสนุน หรือให้ดำเนินการด้านการเบิกจ่ายสินค้า ตามที่ทางบริษัท อีซี่เน็ตเวิร์ค มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ได้กล่าวอ้างหรือมีหนังสือมาแจ้งแต่อย่างใด
       อีกทั้งบริษัท ตั้งงี่สุ่นฯ ไม่ได้เป็นสปอนเซอร์ ในการจัดงานหรือเกี่ยวข้องกับการดำเนินธุรกิจ ของบริษัท อีซี่เน็ตเวิร์ค มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ทั้งนี้ หากมีความเสียหายใดๆ เกิดขึ้น บริษัทจะไม่รับผิดชอบ จึงได้มาแจ้งความ เพื่อลงบันทึกเอาไว้เป็นหลักฐาน
และขณะนี้มีรายงานจากกรมสอบสวนคดีพิเศษหรือ ดีเอสไอว่ากำลังตั้งข้อสังเกตพฤติกรรมของ บริษัท อีซี่เน็ตเวิร์ค มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ที่มีการชวนคนเข้ามาเป็นสมาชิกลงหุ้นเพื่อซื้อสินค้าและจ่ายผลประโยชน์ที่สูง เกินกว่ากฎหมายกำหนดเข้าข่าย ความผิดตามพระราชกำหนดการกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชน พ.ศ.2527 มาตรา 4,5,12 ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่ 5-10ปี และปรับตั้งแต่ 500,000 1,000,000 บาท และปรับอีกวันละไม่เกิน 10,000 บาท ตลอดเวลาที่ยังฝ่าฝืนอยู่ พนักงานสอบสวนคดีพิเศษกล่าวอีกว่า ในตอนนี้มีสมาชิกทั่วประเทศกว่า 20,000คนแล้ว และได้สอบถามสมาชิกที่มาให้เบาะแส กว่า 100 รายในช่วง2วันที่ผ่านมา ซึ่งประชาชนส่วนใหญ่อาจถูกหลอกให้เข้าใจผิด และพร้อมกันนี้ได้ประสานงานเพื่อขอข้อมูลไปยัง ปปง,สคบ. เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป.

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน


กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ 

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 381433 เขียน 6699

แสดงความคิดเห็น โดย อดุลย์ IP: Hide ip , วันที่ 01 มิ.ย. 50 เวลา 10:58:26
 

 

พื้นที่โฆษณาเงินกู้จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

แสดงความคิดเห็น / ดันกระทู้ให้อยู่บนสุด
 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


พื้นที่โฆษณาเงินกู้จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ l คอมพิวเตอร์ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้นับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ผ้าพันคอ | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | เงินด่วน | เงินนอกระบบ | ประตูม้วน เชียงใหม่