หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
Business Park
เว็บบอร์ด » Business Park
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยเรื่องธรุกิจ การตลาด การจัดการ เรื่องเิงินเรื่องทอง
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
รับสมัครด่วน Software Engineer/Web Developer - 2 ตำแหน่ง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
รับสมัครด่วน Software Engineer/Web Developer - 2 ตำแหน่ง
โพสต์โดย chktoy , วันที่ 24 ส.ค. 56 เวลา 13:00:50 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

อินเตอร์เน็ตสตาร์ทอัพในเชียงใหม่กำลังมองหานักพัฒนาไฟแรงเพื่อมาร่วมงานกับเรา เราต้องการสร้างทีมงานใหม่ของเราด้วยทีมงานที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์ ความรักในการพัฒนาสิ่งใหม่ๆ และเต็มความคิดสร้างสรรค์ เรามองหาคนที่มีความเข้าใจใน social networking, internet commerce และแนวทางทางการจัดจำหน่ายสินค้าออนไลน์(distribution channel)ใหม่ๆในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน หากสนใจ ส่ง resume มาที่ kcholathit(at)gmail.com Benefits:
 -เงินเดือนเริ่มต้นตั้งแต่ 15,000 - 20,000 บาทต่อเดือน ขึ้นอยู่กับความสามารถและประสบการณ์ -ไม่มีเวลาเข้าออกงานประจำ สามารถเลือกที่จะทำงานที่ไหนก็ได้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัวของตนเองที่บ้านหรือหอพัก ร้านกาแฟ ห้องสมุด หรือเช่า co-working space(ถ้าจำเป็น) หรือจะเลือกนัดกับเพื่อนร่วมทีมทำที่ไหนก็ได้ -จะมีการนัดทั้งทีมสำหรับ collaboration หรือ team meeting เป็นระยะๆ ซึ่งเป็นมีการนัดเวลาที่ทีมสะดวกก่อนเสมอ Qualifications:
 -กำลังศึกษาหรือสำเร็จการศึกษา วิทยาศาสตร์ หรือวิศวกรรมศาสตร์บัณฑิต สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ วิศวกรรมซอฟต์แวร์ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง -ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับวิทยาการคอมพิวเตอร์(computer science)เป็นอย่างดี และมีความรู้ความชำนาญในเรื่อง Object-oriented Programming, data structures, algorithms, และ software design -มีที่อยู่ชั่วคราวหรือถาวรอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ หรือพร้อมที่จะย้ายถิ่นฐานมาทำงานที่เชียงใหม่ -สื่อสารภาษาอังกฤษได้ดีในทุกทักษะ(ฟัง พูด อ่าน และเขียน) สามารถเข้าใจเอกสารหรืออีเมล์ และเขียนโต้ตอบเป็นภาษาอังกฤษได้ ***ไม่จำเป็นต้องจบการศึกษา ยินดีร่วมงานกับนักศึกษาปีที่ 3-4 ที่เคยผ่านโปรเจคที่โดดเด่นน่าสนใจ หรือ คนที่มีประสบการณ์ทำงานที่น่าสนใจโดยไม่ต้องมีปริญญา*** Knowledge and Experience:
 -ความรู้ความชำนาญและประสบการณ์ในการพัฒนาเว็บไซต์โดยใช้ client-side web development languages เช่น Javascript, AJAX, CSS, HTML และ server-side language ภาษาใดภาษาหนึ่งเช่น PHP, Ruby on Rails, Python เป็นต้น -ความชำนาญในการใช้ SQL, ทักษะและตรรกะที่ดีถึงดีมากในการออกแบบและวิเคราะห์ database รวมไปถึง optimization และ scalability Personalities:
 -เป็นนักคิดวิเคราะห์ที่รอบคอบและเป็นนักวางแผนที่ดี -เป็น team player ที่สามารถทำงานร่วมกับใคร ในส่วนไหนก็ได้ เข้ากับคนได้ดี -กล้าพูด กล้าคิดแปลก แตกต่าง ไม่กลัวที่จะเสนอแนวคิดหรือลงมือทำในสิ่งใหม่ๆที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน -มีความเป็นผู้นำอยู่ในตัว และยังสามารถเป็นผู้ตามที่ดี รับคำสั่งได้ -เรียนรู้เร็ว และหมั่นศึกษาหาความรู้และ technology ใหม่ๆอยู่เสมอ -มีความพยายาม ชอบคิดแก้ปัญหา กระตือรือร้นในการเอาชนะปัญหา มากกว่าหาทางตัดปัญหา -ทำงานตาม requirements และ design ที่มีให้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว -สามารถปรับตารางเวลาส่วนตัว ในกรณีมีเหตุฉุกเฉินในงานที่ต้องการการแก้ไขโดยด่วนที่สุด Pluses: จะรับพิจารณาเป็นพิเศษถ้ามีความสามารถหรือประสบการณ์ดังต่อไปนี้
 -ความรู้เกี่ยวกับ web security. -ประสบการณ์ในการพัฒนาหรือออกแบบ responsive web user interface -ความรู้เกี่ยวกับ payment transaction processing and security -มีความรู้ความสามารถหรือไอเดียตั้งต้นใหม่ๆเกี่ยวกับการสร้าง social networking modules ใหม่จากศูนย์ -มีความรู้ความสามารถหรือประสบการณ์ในเรื่องของ search engine optimization (SEO) -มีประสบการณ์ในการ integrate social tools or การใช้ APIs จาก social network sites เช่น Facebook, Twitter เป็นต้น

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 507

แสดงความคิดเห็น โดย chktoy IP: Hide ip , วันที่ 24 ส.ค. 56 เวลา 13:00:50
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี