หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางานเชียงใหม่ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าโฆษณา
| ผ้าพันคอ | ของชำร่วย


cmprice.com ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

เลื่อนประกาศขึ้น ส่งข้อความเพื่อติดต่อ
password : ลืมรหัสผ่าน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook


รหัสประกาศ 150501118
ลงประกาศเมื่อวันที่ : -1957 เวลา น. หมายเลข IP : tadee
ปรับปรุงเมื่อประกาศเมื่อวันที่ : 16 ก.ค. 56 เวลา 15:03:45 น. หมายเลข IP : 1

 

USA J-1-Visa (Exchange Visitor วีซ่าแลกเปลี่ยน)USA J-1-Visa (Exchange Visitor วีซ่าแลกเปลี่ยน)
 
หัวข้อประกาศ : USA J-1-Visa (Exchange Visitor วีซ่าแลกเปลี่ยน)

ลิงค์ผู้สนับสนุน

รายะเอียดของประกาศ

F-1 Visa วีซ่านักเรียน
หลังจากได้เปิดหูเปิดตามาบ้างแล้วในฐานะนักท่องเที่ยว คงจะไม่แปลกอะไรที่เราจะลองหาประสบการณ์ต่อโดยการลองใช้ชีวิตอยู่ในอเมริกาสักพักในฐานะนักเรียน และแน่นอนว่าสิ่งแรกที่เราต้องทำก็คือ สำรวจความพร้อมในด้านต่างๆ ทั้งของตัวเอง และ ครอบครัว
คำถามแรกเลยก็คือ เราจะเรียนอะไร

1. เรียนภาษาเพิ่มเติม สัก 1 ปี เรียนรู้วัฒนธรรม ลองใช้ชีวิตตางแดนสักพัก หาสิ่งใหม่ๆให้กับชีวิต การเลือกเรียนภาษา คอร์สสั้นๆ ก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะเราอาจไม่ต้องกังวลใจเรื่อง การสอบ TOEFL หรืออื่นๆ ส่วนมากโรงเรียนภาษาไม่ require คะแนน อะไรทั้งสิ้น
2. เรียนต่อ ปริญญาโท หรือ เอก การวางแผนเกี่ยวกับ สาขา และที่เรียน ก็เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ตามด้วย การสอบ TOEFL, GRE, GMAT ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับสาขาที่เราจะเรียน

เรามาเริ่มกันที่การเรียนภาษาคอร์สสั้นๆกันก่อน

1. หาโรงเรียนที่เราต้องการ อาจมาจากคำแนะนำของเพื่อนๆ ญาติๆ หรือทางอินเตอร์เน็ต ซึ่งมีหลายที่และหลากหลายราคา หรืออีกทางเลือกก็คือ โปรแกรมภาษาในมหาวิทยาลัยของอเมริกา ซึ่งส่วนใหญ่จะมีสถาบันสอนภาษาให้กับชาวต่างชาติอยู่แล้ว

2. หลังจากศึกษารายละเอียดต่างๆ จากทางสถาบัน ก็ต้องติดต่อดำเนินการเรื่อง การขอ I-20 เพื่อใช้เป็นเอกสารสำคัญในการขอ F-1 วีซ่า หรือวีซ่านักเรียนนั่นเอง

2.1 สิ่งที่ต้องใช้เป็นเอกสารในการขอ I-20 ก็คือ passport, Bank statement (แต่ละโรงเรียนจะ require minimum rate ที่ต่างกัน เช่น บางที่ในรัฐ California อาจมีเรทต่ำสุดอยู่ที่ 12,000-15,000 $) , transcript , application form ,ค่าสมัคร, และ ค่าธรรมเนียม การดำเนินการต่างๆ เช่น ค่า sevis fee(100$) เอกสารดังกล่าว เราสามารถแฟกซ์ส่งไปได้ หรือสแกนส่งผ่านอีเมล์ จะง่าย เร็ว และสะดวกกว่า

2.2 ขั้นตอนการขอ I-20 จะไม่ยุ่งยากมากนัก แต่เราต้องทำทุกอย่างอย่างรอบคอบ

3. เมื่อโรงเรียนส่ง I-20 มาถึงมือเรา ซึ่งใช้เวลาประมาณไม่เกิน 2 สัปดาห์ จากนั้นก็เปิดอ่านรายละเอียดต่างๆ พร้อมเซ็นชื่อในเอกสารให้เรียบร้อย แล้วเก็บใส่ซองเพื่อไปขอวีซ่า จากนั้นทำการนัดวันสัมภาษณ์ หรืออาจทำระหว่างรอ I-20 ก็จะช่วยประหยัดเวลาลงอีกมาก ขั้นตอนการนัดสัมภาษณ์สามารถกลับไปอ่านได้ที่ ขั้นตอนการขอวีซ่าท่องเที่ยว

วีซ่านักเรียนมีทั้งหมด 3 ชนิด
F-1-Visa (Student Visa วีซ่านักเรียน-นักศึกษา)
F-1 โดยทั่วไป เป็นวีซ่าที่ออกให้นักเรียนทุนส่วนตัว หรือนักเรียนที่ไม่มีข้อผูกพันที่ต้องเดินทางกลับประเทศบ้านเกิดหลังสำเร็จการศึกษาหรือฝึกอบรม
J-1-Visa (Exchange Visitor วีซ่าแลกเปลี่ยน)
J-1 คือ วีซ่าสำหรับผู้ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนจากองค์กรใดองค์กรหนึ่ง ซึ่งเมื่อสำเร็จการศึกษา/ฝึกอบรมตามที่ระบุใน DS-2019 แล้ว มีภาระผูกพันที่จะต้องเดินทางกลับประเทศบ้านเกิด

เป็นวีซ่าสำหรับผู้ได้รับเลือกเข้าโครงการแลกเปลี่ยน รวมถึง นักเรียนทุน และผู้ไปศึกษาดูงาน ฝึกงานหรือฝึกอบรม ตามคำเชิญ ของหน่วยงานในประเทศอเมริกา ผู้ที่จะยื่นขอวีซ่าประเภทนี้นั้น จะต้องมีผู้ให้การสนับสนุน(Sponsor) และต้องเป็นผู้สนับสนุน ที่ผ่านการอนุมัติ ในฐานะที่เป็น ผู้สนับสนุนโครงการแลกเปลี่ยนจาก U.S. Information Agency (USIA)

ผู้ที่ถือวีซ่า J-1 สามารถ ทำงานในมหาวิทยาลัย ได้ทันที ถ้างานนั้น ไม่มีผลกระทบ ต่อการศึกษา ในบางกรณีนักศึกษา อาจได้รับการ อนุมัติ ให้ทำงานนอกมหาวิทยาลัย ที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับ หลักสูตรได้
บริการทำวีซ่า (Visa Services.)
Non-Immigrant Visa (Tourist / Visiting / Student / Working / Business.)
วีซ่าชั่วคราว (วีซ่าท่องเที่ยว, วีซ่านักเรียน, วีซ่าทำงาน)

Immigrant Visa (Fiancé / Married / Spouse / Child Settlement.)
วีซ่าถาวร (วีซ่าคู่หมั้น, วีซ่าแต่งงาน, วีซ่าติดตามคู่สมรส, เด็กติดตามผู้ปกครอง)

Visa Refusal (Edit visa was denied.)
รับแก้ไขวีซ่าถูกปฏิเสธ

Express Marriage Registration.
บริการรับจดทะเบียนสมรส ด่วน

Translation.
บริการแปลเอกสารทุกภาษา

Certify document from MFA.
บริการรับรองเอกสาร ผ่านกระทรวงการต่างประเทศ
Sales Air ticket Booking.
จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก
Sales Travel Insurance (Fast Lane/AIG.)
จำหน่ายประกันการเดินทาง

ให้คำปรึกษาด้านวีซ่า

- ต้องการความพร้อมด้านเอกสารก่อนยื่นใบสมัคร
- มีปัญหาเกี่ยวกับวีซ่า ไม่ผ่าน
- มีคู่เป็นชาวต่างชาติต้องการย้ายไปอยู่ต่างประเทศ ฯลฯ

ทุก ปัญหาเพียงแค่ท่านปรึกษา เราสามารถช่วยท่านได้ เราสามารถช่วยทำให้ความหวังของคุณเป็นจริงได้ง่ายๆ โดยทางเราจะดูแลท่านทุกขั้นตอน จนกระทั่งท่านได้รับการอนุมัติวีซ่า


จดทะเบียนสมรส
รับทำเรื่องจดทะเบียนสมรสชาวต่างชาติ ด่วนเสร็จภายใน 1 วัน มีรถบริการรับส่ง (เริ่มที่ 10,000 บาท)
Marriage Register
Marriage register express in 7 day and we have a round-trip vehicle service to take you / both to district office area (start at 12,000 baht.)

จดทะเบียนสมรส
การ จดทะเบียนสมรสในประเทศไทย สำหรับชาวต่างชาติกับบุคคลสัญชาติไทย หรือชาวต่างชาติกับชาวต่างชาตินั้น สามารถกระทำได้โดยจดทะเบียนสมรสได้ที่สำนักงานเขตหรืออำเภอทุกเขตในเวลาทำ การ การจดทะเบียนสมรสนั้นเป็นการสมรสที่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่หากว่ามิได้จดทะเบียนสมรส จัดพิธีแต่งงานเพียงอย่างเดียวนั้น ไม่ถือว่าเป็นการจดทะเบียนสมรสที่ถูกต้องตามกฎหมาย ทางบริษัทฯ มีบริการครบวงจรในการบริการรับจดทะเบียนสมรสสำหรับชาวต่างชาติ โดยดูแลและบริการทุกขั้นตอน บริการนี้รวมถึงการจัดเตรียมเอกสารที่เกี่ยวข้อง ณ สถานทูตของชาวต่างชาติ, กงสุลไทย, สำนักงานเขต, อำเภอ, การจัดหาล่าม, จัดหาพยานที่น่าเชื่อถือ, โดยท่านจะได้ใบทะเบียนสมรสภายใน 1 วัน ท่านจะได้รับความสะดวก, รวดเร็ว เอกสารที่ได้รับครบถ้วน โดยทีมงานที่มีประสบการณ์
ทั้งนี้บริษัทยังมี บริการรับบริการจดทะเบียนสมรสภายใต้กฎหมายต่างประเทศ โดยหลักจากได้จดทะเบียนสมรสภายใต้กฎหมายไทยแล้ว บริษัทฯ จะดำเนินการส่งใบทะเบียนสมรสไปลงบันทึกการจดทะเบียนสมรสยังสำนักทะเบียนใน ต่างประเทศ ณ ประเทศที่ท่านต้องการลงบันทึกเพื่อเป็นการจดทะเบียนสมรสภายใต้กฎหมายทั้ง 2 ประเทศ (เช่น ประเทศอังกฤษ, อเมริกา, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, เนเธอร์แลนด์, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ ฯลฯ)

แปลเอกสาร
ทีมงานนักแปลของ ตาดี อินเตอร์เนชั่นแนลล้วนมีประสบการณ์ในการแปลภาษาที่ตนเองมีความเชี่ยวชาญและ ในเนื้อหาการแปลที่หลากหลาย อาทิ งานแปลทั่วไป เอกสารราชการ ด้านกฎหมาย, บัญชีการเงิน, วิศวกรรม, การตลาด, สิ่งแวดล้อม, คอมพิวเตอร์เทคโนโลยี, งานโฆษณา และงานแปลด้านอื่นๆ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่ครอบคลุมของผู้ใช้บริการงานแปลของเราได้ อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีบริการด้านการรับรองเอกสารโดยฝ่ายนิติกรณ์ กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ การับรองเอกสารโดยสถานทูตต่างๆ และรับรองเอกสารโดยกระทรวงยุติธรรม ซึ่งจะต้องใช้ในงานประมูล ภาษาต่างๆ ที่รับแปลมีดังนี้ ไทย อังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส อิตาลี่ สเปน สวีเดน อาหรับ ดัชต์ พม่า ลาว จีน ญี่ปุ่น มาเล ฮิบรู และภาษาอื่นๆ (โปรดโทรสอบถาม)

Translation Service
TADEE International we have an expert translator team which have an experience for various languages translation such as formal & informal translations, legal translation, financial statement, engineering, marketing, environment, computer technology, billboard and other translations. We can coverage of all efficiency our translation services.

We also have services certify by Attorney, Custom Department and Ministry Foreign Affair which document certification of the various Embassies and Ministry of Justice we have to act by auction.

The languages translation we have Thai, English, Germany, French, Italian, Spanish, Arab, Dutch, Myanmese, Lao, Mandarin Chinese, Japanese, Malaysian, Hebrew and other languages (please call for more information.)


บริการ ทำวีซ่าทั่วโลก วีซ่าชั่วคราว วีซ่าท่องเที่ยว วีซ่านักเรียน วีซ่าทำงาน วีซ่าถาวร วีซ่าคู่หมั้น วีซ่าแต่งงาน วีซ่าติดตามคู่สมรส Non-Immigrant Immigrant Visa Visa passport Visa Services

-------------------------------------------------------------------------------
TADEE International Co., Ltd. บริษัท ตาดี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
เลขที่ 1032/1-5 ถนนพระราม4 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120
www. tadeeinternational.com Email: info@tadeeinternational.com , tadeeinter@hotmail.com
มือถือ : 0891851972ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง/น่าสนใจ

ราคา 16000 บาท
ลงประกาศโดย : wad , e-mail : 0891851972 , Tel. 107 Moo.13 T.Mueang Mai , Si Bun Rueang District Nong Bua Lam Phu Province Tel: 042-353-682 Mob Office : 089 668 2912 วาด
ที่อยู่ : Tadee International Co., Ltd.ส่งข้อความเพื่อติดต่อผู้ลงประกาศนี้


VVVVV ถูกใจประกาศนี้กดเลย!!!

ถูกใจเว็บนี้กดเลย !!!!
VVVVV


เลื่อนประกาศขึ้น
password : ลืมรหัสผ่าน
 

ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี