เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า cmprice.com

 


หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางานเชียงใหม่ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าโฆษณา
| ผ้าพันคอ | ของชำร่วย


cmprice.com ''ชีวิต ชีวา''  ร้านอาหารสุดชิค แห่งเมืองลำพูน  อาหารดี อร่อย กว้างขวาง ใกล้นิคมลำพูน
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

เลื่อนประกาศขึ้น ส่งข้อความเพื่อติดต่อ
password : ลืมรหัสผ่าน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook


รหัสประกาศ 162007108
ลงประกาศเมื่อวันที่ : -1957 เวลา น. หมายเลข IP : 1234
ปรับปรุงเมื่อประกาศเมื่อวันที่ : 17 มิ.ย. 52 เวลา 15:05:19 น. หมายเลข IP : 1

 

ครีม ZIDI จื้อติ ขนาดใหญ่ 15 ml ราคาถูกสุด 1600 บาทเท่านั้นครีม ZIDI จื้อติ ขนาดใหญ่ 15 ml ราคาถูกสุด 1600 บาทเท่านั้น
 
หัวข้อประกาศ : ครีม ZIDI จื้อติ ขนาดใหญ่ 15 ml ราคาถูกสุด 1600 บาทเท่านั้น

ลิงค์ผู้สนับสนุน

รายะเอียดของประกาศ

ครีมจื้อติ ZIDI ชุดใหญ่ 15 มิลลิกรัม 2 ชิ้น ราคาถูกสุด 1600 บาทเท่านั้น

ใน 1 ชุดมี ครีม จื้อติ ZIDI กลางวัน 1 ชิ้น/ครีม จื้อติ ZIDI กลางคืน 1 ชิ้น

ครีม จื้อติ ZIDI ช่วยบรรเทาและรักษาสิว ฝ้า ประสิทธิภาพสูงจากประเทศใต้หวัน ครีมจื้อติ ZIDI เป็เครื่องสำอางค์ที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ ช่วยบรรเทาและรักษาสิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ไฝ ขี้แมลงวัน ที่ประสิทธิภาพสูง ครีมจื้อติ ZIDI ช่วยให้หน้าขาวใส ไร้จุดด่างดำ และ สามารถเห็นภายใน 1-2 สัปดาห์ เป็นคุณสมบัติที่มีใน ครีมจื้อติ ZIDI เท่านั้น

ครีมจื้อติ ZIDI ใน 1 ชุด 15 มิลลิกรัม ประกอบด้วย ครีมจื้อติ ZIDI กลางวัน 1 ชิ้น /ครีมจื้อติ ZIDI กลางคืน 1 ชิ้น

- ครีมจื้อติ ZIDI กลางวัน เนื้อครีม สีครีม
ครีมจื้อติ ZIDI มีคุณสมบัติที่ซึมลึกเข้าผิวได้ง่าย ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ช่วยขจัดหัวสิวที่กำลังก่อตัวใต้ผิวหนัง ครีมจื้อติ ZIDI ช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของสิวอักเสบพร้อมช่วยละลายสารสีดำ นอกจากนั้นครีมจื้อติ ZIDI ยังช่วยแก้ไขสาเหตุรอยด่างดำที่เกิดจากสิว รอยกระ และจุดด่างดำต่าง ๆที่เกิดบนใบหน้าและผิวหนัง ให้ค่อยๆจางลง ครีมจื้อติ ZIDI ยังช่วยให้ผิวหน้าขาวใส ไร้จุดด่างดำ ใบหน้าดูเนียนใสยิ่งขึ้น

- ครีมจื้อติ ZIDI กลางคืน เนื้อคครีม สีเหลือง
ครีมจื้อติ ZIDI ช่วยให้ความชุมชื้นแก่ผิวสามารถซึมลึกเข้าใต้ผิวหนังได้ดี ครีมจื้อติ ZIDI ช่วยให้ผิวดูขาวใสและมีสุขภาพดี โดยเนื้อครีมจื้อติ ZIDI ที่ซึมลึกลงมีคุณสมบัติทำให้เยื่อหุ้มเซลล์ถ่ายเทและครีมจื้อติ ZIDI ยังช่วยละลายสารสีดำใต้ผิวหนัง ออกมาได้เร็วยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้จุดด่างดำ กระ ค่อย ๆ จางลง

รีวิวครีมจื้อติ ZIDI โดย f10shop.com

ครีมจื้อติ ZIDI ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระชับ บำรุงซึมลึกเข้าสู่ใต้ผิว ทำให้ผิวหน้านุ่ม ดูอ่อนกว่าวัยเมื่อใช้เป็นประจำ และครีมจื้อติ ZIDI ยังช่วยทำให้ผิวที่อ่อนแอ แข็งแรงขึ้นได้โดยไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ครีมจื้อติ ZIDI ไม่ทำให้เกิดสิว ครีมจื้อติ ZIDI ช่วยทำให้ สิวที่อักเสบแห้ง ลดอาการระคายเคืองจากอาการแพ้สารเคมี หรือสารต่างๆ และครีมจื้อติ ZIDI ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ครีมจื้อติ ZIDI ลดอาการอักเสบของผิวหนังโดยไม่ทำให้เกิดอาการระคายแม้ผิวที่แพ้ง่าย เนื้อครีมจื้อติ ZIDI สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว

ส่วนประกอบสำคัญ

ครีมจื้อติ ZIDI กลางวัน
ผลิตภัณฑ์ของ ครีมจื้อติ ZIDI กลางวัน ประกอบด้วย แบเบอร์รี่ ธรรมชาติ และฮอร์โมนสกัดจากสมุนไพรหลายชนิดที่มีคุณค่าต่อผิวช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ดูอ่อนวัยดูเป็นธรรมชาติ ผสมผสานกับตัวยาต่อต้าน จุลินทรีย์ ที่ทำให้เกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบและสิวผดเม็ดเล็กที่ผิวหนังโดยเอ็นไซม์ใน ครีมจื้อติ ZIDI จะเข้าไปต่อต้านการอักเสบและทำลายเบคทีเรียที่กำลังก่อตัวขึ้น และ ครีมจื้อติ ZIDI มีส่วนผสมของ วิตามิน ต่างๆ ที่มีคุณค่าต่อผิว ครีมจื้อติ ZIDI ช่วยบำรุงผิว ด้วยคุณค่าต่างๆเหล่านี้ที่ประกอบกันทำให้เมื่อใช้ครีมจื้อติ ZIDI แล้ว

ครีมจื้อติ ZIDI ช่วย ให้ผิวขาวใส ขึ้น ครีมจื้อติ ZIDI จะค่อยๆ ทำให้ ไฝ ขี้แมลงวัน กระ จุดด่างดำทุกชนิด จางขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนั้นในครีมจื้อติ ZIDI มีคุณสมบัติที่สามารถซึมลึกเข้าถึงใต้ผิวหนัง ครีมจื้อติ ZIDI ช่วยขจัดการก่อตัวของหัวสิวและละลายสารก่อสีดำเมลานินได้ซึ่งคุณสมบุติเหล่านี้มีอยู่ในครีมจื้อติ ZIDI ของแท้เท่านั้น จึงให้ผู้ใช้ครีมจื้อติ ZIDI มีผิวหน้าที่ดีขึ้นผิวขาวและขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนขึ้น ภายใน 7 วันถึง 1 เดือนเท่านั้นคะ

ครีมจื้อติ ZIDI กลางคืน
ผลิตภัณฑ์ของครีมจื้อติ ZIDI กลางคืน นี้ประกอบด้วย หน่วยโปรตีนระดับสูง และโยยูมิน ซึ่งสกัดจากพืช เพื่อผสมผสานกับวิตามิน เอ ดี อี มอยเจอร์ไรเซอร์ ตัวให้กำเนิดพลังงานใหม่ที่ออกฤทธิ์ ผลิตไฟบรินโปรตีนทำให้เยื่อบุผิว ทำการส่งและขับถ่ายสาร เมลานินหรือสารสีดำใต้ผิวหนังเร็วขึ้น ในกรณีที่หน้าดำ เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำครีมจื้อติ ZIDI ยังประกอบ ด้วยสาร ป้องกันการอับเสบและต่อต้าน เชื้อจุลินทรีย์ ในกรณีที่เป็นสิว ครีมจื้อติ ZIDI ช่วยทำให้หายระคายเคืองจากอาการแพ้ต่างๆบนผิวหนังได้เป็นอย่างดี

วิธีการใช้

1. หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าด้วยโพมล้างหน้า จื้อติ ZIDI เช็ดหน้าให้แห้ง

2. ทาครีมบำรุงผิวทุกครั้งสำหรับคนที่ผิวแห้ง ก่อนทาครีมจื้อติ ZIDI กลางวัน หรือ ครีมจื้อติ ZIDI กลางคืน

3. ทาครีมจื้อติ ZIDI กลางวัน สำหรับกลางวัน เนื้อครีมจื้อติ ZIDI สีครีม

4. ทาครีมจื้อติ ZIDI กลางคืน สำหรับกลางคืน เนื้อครีมจื้อติ ZIDI สีเหลือง

5. สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวมากๆ เช่น รอยสิว ด่างดำ รอยฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็นต่างๆ สามารถ ใช้ครีมจื้อติ ZIDI แต้มตรงส่วนที่เป็นไว้บางๆ
หลังจากที่ได้ ทาครีมจื้อติ ZIDI ทั่วหน้าแล้ว

ครีมจื้อติ ZIDI ได้รับการยืนยันจากผู้เชี่ยวชาญต่างประเทศแล้วว่า ผลิตภัณฑ์ ครีมจื้อติ ZIDI ไม่มีผลข้างเคียงต่อผู้ใช้แต่ประการใดและ ครีมจื้อติ ZIDI เป็นผลิตภัณฑ์ที่ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชผักหายากหลายชนิด เมื่อใช้ครีมจื้อติ ZIDI เป็นประจำแล้วไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวหนังครีมจื้อติ ZIDI จึงได้รับความนิยมจากผู้ใช้ด้วยดีเสมอมา

การเก็บรักษา ครีมจื้อติ ZIDI ควรเก็บครีมจื้อติ ZIDI ไว้ในที่เย็นและแห้ง สามารถเก็บครีมจื้อติ ZIDI ได้ นาน 3 ปี จากวันที่ผลิต ใต้กล่อง

ครีมจื้อติ ZIDI เป็นครีมที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในบรรดาหนุ่มสาวหน้าใส ในขณะนี้ค่ะ จากประสบการณ์ที่ลูกค้าที่เคยใช้ครีมจื้อติ ZIDI มาแล้ว
ครีมจื้อติ ZIDI เป็นครีมประเภทหน้าขาวใส ที่มีประสิทธิภาพสูง จากประเทศใต้หวัน ครีมจื้อติ ZIDI เป็นครีมที่ได้รับการนิยมมาแล้วจาก ใต้หวัน เกาหลี ฮ่องกง ญี่ปุ่น และไทย โดยเนื่อครีม ครีมจื้อติ ZIDI ช่วยในการบรรเทาและรักษา

1.สิว ให้ค่อยหลุดหายไป เมื่อใช้ครีมจื้อติ ZIDI ไปสักระยะ สำหรับผู้ที่เป็นสิว ซึ่งใต้ผิวหนังจะมีสารก่อสิวใต้ผิวหนังค่อนข้างมาก หากคุณลองไปตรวจสภาพหน้าด้วยเครื่องตรวจสภาพผิวหน้าตามร้านรักษาหน้าต่างๆ คุณจะเห็นว่ามีจุดต่างๆ อยู่ และนั้นคือสารก่อสิวดังที่กล่าวข้างต้น การใช้ครีมจื้อติ ZIDI นี้ หากผู้ที่มีสารก่อสิวหรือมีสิวที่ใบหน้าอยู่แล้ว เช่นสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด เมื่อครีมจื้อติ ZIDI ไปสักประมาณ 1-2 อาทิตย์ อาจมีสิวขึ้นบ้าง เล็กน้อย คุณอาจใช้ แต้มสิวของ PC คลิ๊กที่นี่ ช่วย เพื่อให้สิวยุบเร็วขึ้นจะยุบภายใน 4 ชม. หรือใช้ครีมจื้อติ ZIDI กลางคืนหรือครีมจื้อติ ZIDI กลางวัน แต้มช่วยก็ได้คะ เพราะเนื้อครีมจื้อติ ZIDI มี คุณสมบัติช่วยยับยั้งแบคทีเรียคะสิวจึงค่อยๆ ยุบลงคะ

2. ฝ้า ที่เป็นมานานหรือฝ้าที่ขึ้นใหม่ จะ ค่อยๆ จางหายไป ควรทาครีมจื้อติ ZIDI บางๆ ก่อนให้ทั่วหน้า และใช้ครีมจื้อติ ZIDI แต้มบางๆตรงส่วนที่เป็นฝ้าคะ แต่สำหรับใครที่มีปัญหาผิวบาง,ผิวที่แดงจากแดด,หน้าหยาบกร้าน,เป็นฝ้า ทางร้านแนะนำ ให้ใช้คอลลาเจนคลิ๊กที่นี่ ทาไปที่ใบหน้าด้วย เพื่อเพิ่มใยผิวให้กับผิวหน้า และปัญหาหน้าบางๆ เนื่องจากก่อนหน้านี้เคยใช้ครีมประเภทอื่นที่แรงๆมาก่อนจึงทำให้หน้าบาง การใช้คอลลาเจนช่วย ใบหน้าก็จะสามารถทำให้ใบหน้าของท่าน มีใยผิวใต้ผิวหนังและผิวหนังชั้นบนแข็งแรงขึ้นได้ โดยทาก่อนทาครีมจื้อติ ZIDI กลางวัน/ครีมจื้อติ ZIDI กลางคืนคะ หรือสามารถใช้ครีมบำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ทาบำรุงก่อน คลิ๊กที่นี่ หรือทาเพื่อรักษาสภาพหน้าไม่ให้ กลับมาเป็นฝ้าอีกคะ และท่านที่เป็นฝ้า จะต้องหาครีมกันแดดใช้ก่อนออกจากบ้านทุกครั้งเพื่อป้องกันไม่ให้ฝ้า กลับมาเป็นอีก หรือสำหรับลูกค้าที่มีปัญหาเรื่องฝ้าที่เกิดจากกรรมพันธุ์หรือโฮโมนอาจหายาบำรุงมารับประทานร่วมด้วย และเพื่อให้ฝ้าหายเร็วขึ้นไม่กลับมาเป็นอีก คะ

3. กระ ที่จะขึ้นใหม่เพิ่มขึ้นทุกปี เมื่อทาครีมจื้อติ ZIDI สักระยะ ประมาณ 1-2 อาทิตย์ กระจะค่อยๆ จางลง แต่ กระเป็นลักษณะที่ฝังอยู่ลึกใต้ผิวหนังซึ่งจะอยู่ลึกมากจึงต้องใช้เวลาในการรักษา ซึ่งแรกๆการใช้อาจใช้ ครีมจื้อติ ZIDI กลางวัน/ครีมจื้อติ ZIDI กลางคืนแต้มที่กระ เพื่อให้กระจางลงคะ หรือสามารถใช้ ครีมสำหรับฝ้าและกระ โดยเฉพาะแต้มได้คะ

4. หน้าดำ คล้ำสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวเช่นนี้ คือผู้ที่มีการสร้างเมลานินได้ผิวค่อนข้างมาก ด้วยคุณสมบัติ ของครีมจื้อติ ZIDI จะเข้าไปทำให้การสร้างเมลานินได้ผิวหนังลดน้อยลงจึงทำให้ผิวหน้าดูขาวใส ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อใช้ครีมจื้อติ ZIDI ไปสักระยะ หนึ่ง หรืออาจประมาร 1-2 อาทิตย์ สำหรับคนที่ผิวไม่เคยใช้อะไรมามากมายผิวหน้าก็จะขาวใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เจน เมื่อได้ใช้ ครีมจื้อติ ZIDI

5. จุดด่างดำ ที่เกิดจากรอยสิว รอยแผลเป็นที่เกิดจากการบีบแกะ สิว เมื่อใช้ครีมจื้อติ ZIDI เป็นประจำรอยดำก็จะค่อยๆ จางขึ้น เพื่อให้ได้ผลดียิ่งขึ้น ควรใช้ครีมจื้อติ ZIDI กลางวัน/ครีมจื้อติ ZIDI กลางคืน แต้มไว้ที่รอย เป็นประจำก็จะทำให้รอย ดำหายเร็วยิ่งขึ้น

6. ขี้แมลงวัน สามารถใช้ครีมจื้อติ ZIDI กลางวัน/ครีมจื้อติ ZIDI กลางคืน แต้มไว้เพื่อให้รอยขี้แมลงวัน ค่อยๆ จางลงไป แต่ขี้แมลงวันจะอยู่ใต้ผิวหนังมากจึงต้องใช้เวลานานมากยิ่งขึ้น

ข้อแนะนำ การใช้ครีมจื้อติ ZIDI

1. สำหรับผู้ที่ใช้ครีมจื้อติ ZIDI แล้วหน้าลอก ไม่ได้เป็นทุกคนนะคะขึ้นอยู่กับสภาพผิวโดยส่วนใหญ่ มักจะเป็นกับผู้ที่มีผิวแห้งหรือผู้ที่เคยรักษาหน้ามาก่อนนะคะ การผลัดเซลล์ผิว เกิดจากการที่มีสารเมลานินหรือสิ่งสกปรกต่างๆใต้ผิวหนังค่อนข้างมาก จึงควร ใช้ผงมุก คลิ๊กที่นี่ ผสมน้ำหรือน้ำแร่ ทาไว้บางๆ ก็จะทำให้อาการลอกหาย เร็วขึ้นคะ อีกทั้งผงมุกยังมีคุณสมบัติกระชับรูขุมขน ทำให้หน้าเนียนใสด้วยคะ

2. อาการการลอกข้างจมูก ข้างมุมปาก เนื่องจากเซลล์ผิวบริเวณนี้จะค่อนข้างมีสิวเสียนใต้ผิวหนังเยอะ เมื่อใช้ครีมจื้อติ ZIDI ระยะแรกๆ จะมีอาการดังกล่าวแต่เมื่อใช้ครีมจื้อติ ZIDI สักระยะ อาการก็จะ ดีขึ้น คะ

3. หากลูกค้าที่ใช้ครีมจื้อติ ZIDI แล้วพอใจว่าหน้าดีขึ้นแล้วใสขึ้นก็สามารถหยุดใช้ครีมจื้อติ ZIDI ได้คะ ซึ่งจะมีคำถามกลับมาว่า หน้าจะดำไม่ ซึ่งการใช้ครีมจื้อติ ZIDI I ก็คือการทำให้การสร้างเมลลานินลดลง จึงทำให้หน้าขาวใส ขึ้น ฉะนั้น เมื่อเราหยุดใช้ครีมจื้อติ ZIDI แล้วเมลานิน ก็จะสร้างขึ้นมาตามปกติ ซึ่งสีที่เห็นคือสีปกติของใบหน้าคะ แต่หลายๆ คนก็จะบอกว่าหน้าดำขึ้น เพราะ คนเห็นหน้าขาวใสมาก่อนคะ เพราะฉะนั้นหากต้องการเลิกใช้ครีมจื้อติ ZIDI เพื่อคงสภาพหน้าไว้ ก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ อื่น เช่น ครีมทาหน้า คลิ๊กที่นี่ หรือที่ถูกกว่านั้นก็จะมีลองเข้าไปดูในเว็ป www.f10shop.com ได้เลยคะ

ข้อควรระวังในการใช้ ครีมจื้อติ ZIDI

- สำหรับผู้ที่เคยทำหน้ามา โดยเฉพาะการทำเบบี้เฟรช หรือการไปลอกหน้าแรงๆ มาก ควรเว้นระยะ ประมาณ 2-3 เดือนก่อน ที่จะใช้ ครีมจื้อติ ZIDI เนื่องจากการไปทำหน้าลักษณะนี้ ทำให้สภาพหน้ามีผิวที่ค่อนข้างอ่อนบ้าง แพ้ง่าย จึงควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นไปก่อนหรือเลือกใช้คอลลาเจนบำรุงผิวเพื่อให้ผิวที่ขึ้นใหม่แข็งแรงก่อน นะคะ ก่อนที่จะใช้ ครีมจื้อติ ZIDI คะ

**ตามคำเรียกร้องของลูกค้ามาแล้วคะสำหรับลูกค้าที่ใช้ ครีมจื้อติ ZIDI ที่ต้องการให้ผิวตัวขาวใสเหมือนผิวหน้า**

ควรใช้ สบู่มะนาวเพื่อผิวขาว คู่ไปกับ ครีมจื้อติ ZIDI ด้วยนะคะ จะได้ไม่ต้องเจอปัญหา หน้า ขาว แต่ตัวไม่ขาว ทางร้าน f10shop จึงมีผลิตภัฑณ์ สบู่มะนาวที่ผสมไวท์เทนนิ่ง,AHS เพื่อให้ผิวตัวขาวใส ไปพร้อมๆ กับใบหน้าด้วยคะนอกจากนั้นยังช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ หมดอายุให้หลุดออกอย่างง่ายดาย คุณจะสัมผัสถึงฟองนุ่มที่หลายๆ คนต้องกลับมาซื้อใหม่เป็นโหลกันเลยคะะ เพื่อผิวตัวและผิวหน้าจะได้ขาวใสพร้อม ๆ กัน คลิ๊กที่นี้เพื่อดูผลิตภัณฑ์

- สำหรับเทคนิคง่ายๆในการใช้สบู่ให้ผิวขาว ควรฟอกทิ้งไว้ ประมาณ 2-3 นาทีแล้วใช้ใยบวบหรือใยขัดผิวขัดคะ

- สามารถนำมาใช้กับผิวหน้าได้นะคะสำหรับใครที่ผิวมัน หรือมีสิวเสี้ยน รูขุมขนใหญ่ นะคะ โดยฟอกเฉพาะจุดที่เป็นทีโซนคะ เช่น มีสิวเสี้ยนที่จมูก ก็ฟอกทิ้งไว้ สัก 1-2 นาทีคะ สิวเสี้ยนจะหายไปแน่นอนคะ สบู่ใช้คู่กับ ครีมจื้อติ ZIDI ได้คะ


ทางร้านยังมีสินค้าแบรนด์เนมให้เลือกอีกมากมายค่ะ

สอบถามข้อมูลได้ที่ 086-329-4929,02-185-6141-3 หรือ www.f10shop.com

** f10shop.com ศูนย์จำหน่ายสินค้าที่ไม่เคยทำให้ลูกค้าผิดหวังแน่นอนคะด้วยยอดขายสูงสุดในขณะนี้
จำหน่ายทั้งปลีกและส่งของแท้ ของดี มีที่ www.f10shop.com **

www.f10shop.com ศูนย์จำหน่ายสินค้าและเครื่องสำอางค์ที่ขายดีที่สุดในเน็ตสำหรับหนุ่มสาวยุคใหม่ลิงค์ผู้สนับสนุน

ราคา 1600 บาท
ลงประกาศโดย : www.f10shop.com , e-mail : 0218561413 , Tel.
ที่อยู่ : สอบถามข้อมูลได้ที่ 086-329-4929,02-185-6141-3 หรือ www.f10shop.comข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง/น่าสนใจ

ส่งข้อความเพื่อติดต่อผู้ลงประกาศนี้


VVVVV ถูกใจประกาศนี้กดเลย!!!

ถูกใจเว็บนี้กดเลย !!!!
VVVVV
พื้นที่โฆษณาเงินกู้จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่


เลื่อนประกาศขึ้น
password : ลืมรหัสผ่าน
 

ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาเงินกู้จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ l คอมพิวเตอร์ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้นับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ผ้าพันคอ | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | เงินด่วน | เงินนอกระบบ