หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางานเชียงใหม่ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าโฆษณา
| ผ้าพันคอ | ของชำร่วย


cmprice.com GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

เลื่อนประกาศขึ้น ส่งข้อความเพื่อติดต่อ
password : ลืมรหัสผ่าน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook


รหัสประกาศ 194500386
ลงประกาศเมื่อวันที่ : -1957 เวลา น. หมายเลข IP :
ปรับปรุงเมื่อประกาศเมื่อวันที่ : -1957 เวลา น. หมายเลข IP : 2013-11-21 10:29:36

 

canada Permanent Residentcanada Permanent Resident
 
หัวข้อประกาศ : canada Permanent Resident

ลิงค์ผู้สนับสนุน

รายะเอียดของประกาศ

อะไรคือ พีอาร์

ตอบ พีอาร์ หรือ Permanent Resident แปลตรงตัวก็คือ ประชาชนถาวร ของประเทศนั้นๆ แต่ไม่ใช่สัญชาติ ซึ่งถ้าจะให้เข้าใจก็เหมือนกับ Green Card ของอเมริกานั้นเอง

ถ้าเป้นพีอาร์แล้วจะมีสิทธ์ิเหมือนคนที่เป็นสัญชาติแคเนเดี้ยนหรือเปล่า

ตอบ เหมือนครับ แต่อาจจะมีบางข้อที่แตกต่างกัน ข้อที่เหมือนกันก็คือ สามารถอยู่อาศัย ทำงานแบบใดก็ได้ ได้อย่างถูกต้องตามกฏหมาย (ยกเว้นงานเกี่ยวกับความมั่นคง และงานในระดับ Federal) อีกข้อที่พีอาร์ไม่สามารถทำได้ก็คือ การลงสมัครเพื่อแข่งขันการเลือกตั้งทางการเมือง หรือ การลงคะแนนเสียง เป็นต้น

บัตรพีอาร์มีลักษณะอย่างไร และมีวันหมดอายุไหม

ตอบ บัตรพีอาร์มีขนาดเท่ากับบัตรเครดิต มีแถบแม่เหล็กซึ่งบรรจุข้อมูล ด้านหน้าบัตรเป็นรูปใบเมล์เปิด พร้อมทั้งมีข้อมูลส่วนบุคคล บัตรพีอาร์มีอายุห้าปี และสามารถต่อได้ทุกๆห้าปี SAMPLE

ต้องเป็นพีอาร์อย่างน้อยกี่ปี ถึงจะสามารถสมัครสัญชาติได้

ตอบ ต้องเป็นพีอาร์อย่างน้อย สามในสี่ปี หรือ ต้องอยู่แคนาดาให้ได้ 1090 วันถึงจะมีสิทธ์สอบขอสัญชาติ

การขอพึีอาร์แบบ Spouse, Common Law Partner and Conjugal Partnerนั้นใช้เวลานานเท่าไหร่

ตอบ การขอพีอาร์ในคลาสนีจะมีสองแบบ คือ การสมัครจากข้างในซึ่งใช้เวลาประมาณ 1-3 ปีกว่าจะเสร็จ สองก็คือ การสมัครพีอาร์จากข้างนอกแคนาดา จะใช้เวลาโดประมาณ 2.5-6 เดือนก็เสร็จสิ้นแล้ว

การขอพีอาร์จากข้างในแคนาดามีข้อดีข้อเสียอย่างไร

การพีอาร์จากข้างในแคนดาแบบ Spouse and Common Law Partner นั้น ผู้สมัครส่วนใหญ่จะคิดว่าได้เร็วกว่าจากข้างนอก อันนี้ไม่จริงครับ การสมัครจากข้างในนั้นจะใช้เวลานานมากๆ แถมเรียนแบบเอาเครดิตไม่ได้ ทำงานก็ไม่ได้จนกว่าจะมีจดหมายจากทาง CPC- Vegreville ว่าอนุญาตให้ขอ Student Permit หรือ Work Permit ได้เท่านั้น บวกกับไม่สามารถเดินทางออกนอกแคนาดาได้อีก ถ้าออกแล้วไม่สามารถกลับเข้ามาได้ เอกสารทุกอย่างจะเป็นโมฆะทันที

แคนาดามีวีซ่าคู่หมั้นหรือไม่

ตอบ แคนาดาไม่มีวีซ่าคู่หมั้นครับ ซึ่งถ้าจะสมัครพีอาร์แบบคู่สมรส ต้องแต่งงานกันก่อนทีีจะส่งเอกสาร

อะไรคือ ความแตกต่างระหว่าง Spouse, Common Law Partner และ Conjugal partner

ตอบ 1. Spouse คือ กรณีที่แต่งงานแล้วมีทะเบียนสมรส
2. Common Law partner คือ คนสองคนที่อาศัยอยู่ด้วย แต่ไม่ได้แต่งงานหรือทะเบียนสมรส ซึ่งหลักก็คือ ต้อง แชร์สมุดบัญชี โทรศัพท์ เงินกู้ หรือเอกสารสำคัญในทางราชการเป็นต้น ซึ่งถ้าจะ สมัครในลักษณะนี้ ต้องอยู่ด้วยกันอย่างน้อยหนึ่ง โดยไม่ได้แยกกันอยู่
3. Conjugal Partner คือ คนสองคนที่มีความสัมพันธ์ แต่ไม่ได้อาศัยอยู่กันแบบ common Law Partner คือ อีก ฝ่ายใดฝ่านหนึ่ง อาจจะบินไปบินมา เป็นต้น

ขอวีซ่าอเมริกา วีซ่าแคนนาดา วีซ่าอังกฤษ และ วีซ่าออสเตรเลีย วีซ่าทุกประเทศในยุโรป Schengen Visa วีซ่าท่องเที่ยว Tourist Visa,วีซ่าเยี่ยมญาติ visitor Visa,วีซ่าคู่หมั่น/วีซ่าแต่งงาน รับแก้ไขวีซ่าถูกปฏิเสธ Visa Refusal ทุกประเทศ Tel.(+66) 089-185-1972 การันตี
บริษัทตัวแทนในการให้คำปรึกษาวีซ่าทั่วโลก TADEE International Co., Ltd. รับจองคิว สำภาษณ์ USA Visa Appointment Date/Time Sure 100%

บริการรับยื่นวีซ่าแทน (บางประเทศ)
บริการ รับยื่นวีซ่าแทน เหมาะกับผู้ที่เตรียมเอกสารการยื่นทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่มีเวลายื่นเอง เรายินดีรับยื่นแทนท่าน รวมทั้งรับเล่มคืนในราคาย่อมเยา โดยที่ท่านไม่ต้องเสียเวลา ค่าใช้จ่ายน้อย คุ้มค่า (บริการรับยื่นวีซ่าแทนทางบริษัทไม่รับรองผล เนื่องจากเรามิได้เป็นผู้จัดเตรียมเอกสารให้ ลูกค้าไม่สามารถขอรับเงินค่าบริการและค่าธรรมเนียมคืนได้ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น) รายละเอียดของบริการที่รวมอยู่ในค่าบริการแล้ว

* วิเคราะห์ ปิดจุดอ่อน
*แปลเอกสารที่เป็นภาษาไทยทุกฉบับที่จำเป็นต้องใช้ ตรงตามประเภทของวีซ่า
*กรอกฟอร์ม และนัดหมาย
* ติดต่อสปอนเซอร์ที่อยู่ต่างประเทศ เช่น แฟน หรือ ญาติ
* รับ-ส่งเอกสารแทนลูกค้า
*บริการผู้สมัคร ณ ศูนย์ยื่นสถาทูต
* รับพาสปอร์ตแทนลูกค้า
*ติดตามผลต่าง ๆ แทนลูกค้าอย่างต่อเนื่อง
*ส่งเอกสารให้ถึงมือลูกค้า

จดทะเบียนสมรส
รับทำเรื่องจดทะเบียนสมรสชาวต่างชาติ ด่วนเสร็จภายใน 1 วัน มีรถบริการรับส่ง (เริ่มที่ 10,000 บาท)
Marriage Register
Marriage register express in 7 day and we have a round-trip vehicle service to take you / both to district office area (start at 12,000 baht.)

จดทะเบียนสมรส
การ จดทะเบียนสมรสในประเทศไทย สำหรับชาวต่างชาติกับบุคคลสัญชาติไทย หรือชาวต่างชาติกับชาวต่างชาตินั้น สามารถกระทำได้โดยจดทะเบียนสมรสได้ที่สำนักงานเขตหรืออำเภอทุกเขตในเวลาทำ การ การจดทะเบียนสมรสนั้นเป็นการสมรสที่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่หากว่ามิได้จดทะเบียนสมรส จัดพิธีแต่งงานเพียงอย่างเดียวนั้น ไม่ถือว่าเป็นการจดทะเบียนสมรสที่ถูกต้องตามกฎหมาย ทางบริษัทฯ มีบริการครบวงจรในการบริการรับจดทะเบียนสมรสสำหรับชาวต่างชาติ โดยดูแลและบริการทุกขั้นตอน บริการนี้รวมถึงการจัดเตรียมเอกสารที่เกี่ยวข้อง ณ สถานทูตของชาวต่างชาติ, กงสุลไทย, สำนักงานเขต, อำเภอ, การจัดหาล่าม, จัดหาพยานที่น่าเชื่อถือ, โดยท่านจะได้ใบทะเบียนสมรสภายใน 1 วัน ท่านจะได้รับความสะดวก, รวดเร็ว เอกสารที่ได้รับครบถ้วน โดยทีมงานที่มีประสบการณ์
ทั้งนี้บริษัทยังมี บริการรับบริการจดทะเบียนสมรสภายใต้กฎหมายต่างประเทศ โดยหลักจากได้จดทะเบียนสมรสภายใต้กฎหมายไทยแล้ว บริษัทฯ จะดำเนินการส่งใบทะเบียนสมรสไปลงบันทึกการจดทะเบียนสมรสยังสำนักทะเบียนใน ต่างประเทศ ณ ประเทศที่ท่านต้องการลงบันทึกเพื่อเป็นการจดทะเบียนสมรสภายใต้กฎหมายทั้ง 2 ประเทศ (เช่น ประเทศอังกฤษ, อเมริกา, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, เนเธอร์แลนด์, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ ฯลฯ)

แปลเอกสาร
ทีมงานนักแปลของ ตาดี อินเตอร์เนชั่นแนลล้วนมีประสบการณ์ในการแปลภาษาที่ตนเองมีความเชี่ยวชาญและ ในเนื้อหาการแปลที่หลากหลาย อาทิ งานแปลทั่วไป เอกสารราชการ ด้านกฎหมาย, บัญชีการเงิน, วิศวกรรม, การตลาด, สิ่งแวดล้อม, คอมพิวเตอร์เทคโนโลยี, งานโฆษณา และงานแปลด้านอื่นๆ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่ครอบคลุมของผู้ใช้บริการงานแปลของเราได้ อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีบริการด้านการรับรองเอกสารโดยฝ่ายนิติกรณ์ กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ การับรองเอกสารโดยสถานทูตต่างๆ และรับรองเอกสารโดยกระทรวงยุติธรรม ซึ่งจะต้องใช้ในงานประมูล ภาษาต่างๆ ที่รับแปลมีดังนี้ ไทย อังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส อิตาลี่ สเปน สวีเดน อาหรับ ดัชต์ พม่า ลาว จีน ญี่ปุ่น มาเล ฮิบรู และภาษาอื่นๆ (โปรดโทรสอบถาม)

Translation Service
TADEE International we have an expert translator team which have an experience for various languages translation such as formal & informal translations, legal translation, financial statement, engineering, marketing, environment, computer technology, billboard and other translations. We can coverage of all efficiency our translation services.

We also have services certify by Attorney, Custom Department and Ministry Foreign Affair which document certification of the various Embassies and Ministry of Justice we have to act by auction.

The languages translation we have Thai, English, Germany, French, Italian, Spanish, Arab, Dutch, Myanmese, Lao, Mandarin Chinese, Japanese, Malaysian, Hebrew and other languages (please call for more information.)


บริการ ทำวีซ่าทั่วโลก วีซ่าชั่วคราว วีซ่าท่องเที่ยว วีซ่านักเรียน วีซ่าทำงาน วีซ่าถาวร วีซ่าคู่หมั้น วีซ่าแต่งงาน วีซ่าติดตามคู่สมรส Non-Immigrant Immigrant Visa Visa passport Visa Services

-------------------------------------------------------------------------------
TADEE International Co., Ltd. บริษัท ตาดี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
----------------------------------------------------------------------
บริษัท ตาดี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง/น่าสนใจ

ราคา 45000 บาท
ลงประกาศโดย : vassana , e-mail : www.tadeeinterl.com , Tel.
ที่อยู่ : เลขที่ 600 ถนนรัชดา13 แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400ส่งข้อความเพื่อติดต่อผู้ลงประกาศนี้


VVVVV ถูกใจประกาศนี้กดเลย!!!

ถูกใจเว็บนี้กดเลย !!!!
VVVVV


เลื่อนประกาศขึ้น
password : ลืมรหัสผ่าน
 

ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี