เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า cmprice.com

 


หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางานเชียงใหม่ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าโฆษณา
| ผ้าพันคอ | ของชำร่วย


cmprice.com
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

เลื่อนประกาศขึ้น ส่งข้อความเพื่อติดต่อ
password : ลืมรหัสผ่าน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook


รหัสประกาศ 201900915
ลงประกาศเมื่อวันที่ : -1957 เวลา น. หมายเลข IP : 4444
ปรับปรุงเมื่อประกาศเมื่อวันที่ : 31 ม.ค. 51 เวลา 00:11:05 น. หมายเลข IP : 1

 

ผิวสวย,หุ่นดีแบบดารา
ลิงก์ผู้สนับสนุน
ผิวสวย,หุ่นดีแบบดารา
 
หัวข้อประกาศ : ผิวสวย,หุ่นดีแบบดารา

รายะเอียดของประกาศ

ครีมหน้าใสที่ดาราใช้

แนะนำครีมหน้าใสที่ดาราใช้รับรองค่ะว่าถ้าไม่ดีจริง ดาราระดับนางเอกไม่กล้าเอาหน้ามาเสี่ยงแน่นอนค่ะ

สถาบันความงามแบบคนดัง หนึ่งโนแอล
นำเสนอ
โนแอลฟรองซ์ เป็นเครื่องสำอางนำเข้าจากฝรั่งเศส เราเปิดเป็นสถาบันความงามครบวงจรที่เปิดมานานแล้วเกือบ 20 ปีแล้ว มีดารามาและคนมีชื่อเสียงมาใช้บริการมากมาย(มีรูปยืนยันไม่มีการแอบอ้าง) เป็นการยืนยันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี

ถ้าได้ลองใช้คุณจะทราบว่าผิวหน้าที่ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติเป็นอย่างไร รูขุมขนกระชับ หน้าขาวใสขึ้น จุดด่างดำบนใบหน้าลดลง ใช้เพียง 1 เดือน คุณแทบจะไม่ต้องแต่งหน้าเลย สามารถโชว์ผิวได้เต็มที่ ผลิตภัณฑ์ทุกตัวไม่ใช่ครีมหน้าเด้งทั่วไปที่ออกแดดไม่ได้แล้วแสบ ไม่มีสารเคมี, สารปรอท, สเตรอย ที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า เป็นผลิตภัณฑ์ตัวเดียวกันกับที่ดาราใช้

ครีมของเราตัวสารและตัวสูตรจะนำเข้าจากฝรั่งเศส เป็นสารตัวเดียวกับเครื่องสำอางตามเค้าเตอร์ขายตามห้างคุณภาพระดับเดียวกันเลย ผลิตด้วยนวตกรรมที่ทันสมัยผลิตภัณฑ์ของเรามีห้าตัวคือ

Firming Serum 60 กรัม
เซรั่มอาหารผิว Noelle No.1 มีคุณสมบัติช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ ช่วยลดการก่อการแพ้และระคายเคือง ช่วยเพิ่มปริมาณไขมันใต้ผิวหนัง โอบอุ้มสารอาหาร ไวตามิน พร้อมปกป้อง และชะลอความเสื่อมโทรมของผิวจากอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวตึง กระชับดูอ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติและทำให้ผิวหน้าใส เนียนขาวขึ้นอย่างแท้จริง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ราคาหน้าร้าน 2,500 ราคาหน่ายในระบบ 1,450 ราคาสมาชิก 1,130

Nano Vitamin C 60 กรัม
เราทราบกันโดยทั่วไปแล้วว่า วิตามินซี มีประโยชน์มากมายหลายอย่าง จะพบได้มากใน ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว เช่น ส้ม มะนาว องุ่น และ ผักใบเขียว เช่น คะน้า ผักบุ้ง ถูกทำลายได้ง่ายด้วยแสง ความชื้น และออกซิเจน ในขณะเดียวกันวิตามินซี มีฤทธิ์เป็น Antioxidants ที่สำคัญตัวหนึ่ง สามารถทำปฏิกิริยากับอนุมูลอิสระได้หลายชนิด มีความเป็นพิษต่ำ และเป็น ปัจจัยร่วมของเอนไซม์ต่างๆ อาทิ Procollagen hydroxylase ซึ่งต้องใช้วิตามินซี ในการกระตุ้นการสร้างคอลาเจน ช่วยชะลอ และป้องกันการเสื่อมของเซลล์สุขภาพ ที่มักเกิดจากความเครียด การดื่มแอลกอฮอล์ ฝุ่น ควันบุหรี่ รวมถึงแสงแดด ช่วยให้ผิวหน้านุ่มเนียนขึ้น วิตามินซียังช่วยป้องกันอันตรายจากแสงแดด UV ซึ่งจากการวิจัยพบว่า ถ้าทาวิตามินซี ก่อนออกแดด สามารถลดปัญหาSun Burn ได้
นาโนวิตามินซี Noelle No.1 มีส่วนผสมของ Glycosphere-VitaminC ซึ่งมีอนุภาคขนาดเล็กในระดับนาโนเมตร(ประมาณ 1-100 นาโนเมตร) หากเทียบกับเส้นผมที่ว่าเล็กแล้วยังมีขนาดใหญ่เป็นแสนเท่าของนาโน ช่วยเพิ่มการดูดซึมผ่านชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีคุณสมบัติในการซึมซับสู่ชั้นผิวได้ล้ำลึกช่วยทำให้ผิวหน้าตึงและลดริ้วรอย บำรุงผิวหน้าให้เนียนขาวแบบธรรมชาติ ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยลดรอยหมองคล้ำ เหมาะกับทุกสภาพผิว

ราคาหน้าร้าน 2,500 ราคาหน่ายในระบบ 1,450 ราคาสมาชิก 1,130

Lightening Cream 50 กรัม
ไททาเนียมไดออกไซด์ และ ซิงค์ออกไซด์ เป็นสารกันแดดพวก อนินทรีย์ มักจะถูกเรียกว่า
สารกันแดดกายภาพ (Physical sunscreens) (มีเพียง 2 ชนิดเท่านั้น) มีกลไกกันรังสีดวงอาทิตย์ระหว่างช่วงคลื่น 260 - 700 นาโนเมตร จึงป้องกันได้ทั้งรังสียูวี ที่คนเราไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า หรือแสงแดดที่เราสามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าโดยวิธีการสะท้อนรังสีออกจากผิวหนังทันทีที่ตกกระทบ นับได้ว่าสารกันแดดกลุ่มนี้มีประสิทธิภาพครอบคลุมการกันแดดได้ดีกว่า และปลอดภัย เพราะไม่ทำให้ผิวหนังระคายเคือง เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย
Lightening Cream Noelle No.1 เป็นครีมบำรุงผิวกลางวัน ปกป้องผิวจากแสงแดด ที่มีส่วนผสมของ ไททาเนียมไดออกไซด์ และซิงค์ออกไซด์, วิตามินบี 3 และ วิตามินซี และสารบำรุงอื่นๆที่จำเป็น ช่วยให้ใบหน้าขาวใส ซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ดีเพราะสกัดจากพืชธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนที่มี ฝ้า กระ จุดด่างดำ ใบหน้า หมองคล้ำ Lightening Cream Noelle No.1 ยังช่วยแก้ไขริ้วรอย เหี่ยวย่น ให้ดูกระชับขึ้น และดูอ่อนกว่าวัย
ประสิทธิภาพดีกว่าครีมชนิดอื่น และมีสารบำรุงที่ทำให้ใบหน้าขาวใสนวลเนียน ลดฝ้า จุดด่างดำ บนใบหน้า ดูแลผิวให้อ่อนกว่าวัย ที่สำคัญเนื้อครีมบางมาก ไม่เหนอะหนะเหมือนครีมกันแดดทั่วไป ทาแล้วทาแป้งฝุ่นทับบาง ๆ ได้เลย

ราคาหน้าร้าน 2,500 ราคาหน่ายในระบบ 1,450 ราคาสมาชิก 1,130

Nurishing Cream 50 กรัม
โคเอ็นไซม์ คิวเทน (Co-enzyme Q10) เป็นสารคล้ายวิตามินที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการสร้างพลังงานของเซลล์ร่างกาย มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ทำให้เซลล์ผิวมีความสดใส และลดปัญหาความหมองคล้ำของผิวเพิ่มการสังเคราะห์ Hyaluronic Acid ซึ่งช่วยให้เซลล์ผิวอุ้มน้ำได้มากขึ้น จึงช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง ให้พลังงานกับเซลล์ผิว ทำให้ดูมีชีวิตชีวา และยังช่วยในเรื่องการซ่อมแซมริ้วรอย ชะลอความชราของผิวลบริ้วรอยได้ผล
ปัญหาริ้วรอยที่เกิดขึ้นส่วนใหญ่เกิดจากการลดลงของปริมาณคอลาเจน ซึ่งเป็นโปรตีนหลักของร่างกายนั้น เราสามารถทดแทนขึ้นมาใหม่ได้ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของโคเอนไซม์ คิวเทน ซึ่งเป็นสารชีวภาพสำคัญที่พบในเซลล์ผิวแต่จะมีปริมาณลดลงเมื่ออายุมากขึ้น
Nourishing Cream Noelle No.1 จึงเป็นทางเลือกอย่างหนึ่งในการบำรุงผิวของคุณ ด้วยครีมบำรุงผิวเนื้อบางเบา ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวบอบบาง แพ้ง่าย ผิวหน้าหมองคล้ำ และต้องการลบริ้วรอย ด้วยส่วนผสมของโคเอนไซม์ คิวเทน ที่ช่วยกระตุ้นกระบวนการผลิตเส้นใย
คอลาเจน ตามธรรมชาติ และช่วยดูแลบำรุงผิว จึงไม่เพียงลบเลือนริ้วรอย และฟื้นฟูสภาพผิวเสีย แต่ยังช่วยทำให้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย กลับแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ จากภายใน เพื่อเตรียมพร้อมรับมือปกป้อง ริ้วรอยและผิวเสียที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

ราคาหน้าร้าน 2,500 ราคาหน่ายในระบบ 1,450 ราคาสมาชิก 1,130

Purify radiance renewal cream
การผลัดเซลล์ผิว ผิวพรรณของคนเรามีการผลัดเซลล์ผิวใหม่ทุก 4 สัปดาห์ แต่ในผิวชราจะมีการผลัดเซลล์ผิวที่ช้าลง จึงมีเซลล์ผิวที่ตายแล้วสะสมบนผิวหน้าทำให้ดูหมองคล้ำหยาบกร้าน และเหี่ยวย่น จากการศึกษาจากมหาวิทยาลัยและศูนย์วิจัยหลายแห่งในสหรัฐอเมริกา พบว่าการใช้ AHA (Alpha Hydroxy Acid) กรดผลไม้ เป็นสารที่มีอยู่ตามธรรมชาติมีประสิทธิภาพเมื่อใช้กับผิวหนัง ช่วยทำให้เนื้อเยื่อเกี่ยวพันซึ่งยึดติดอยู่ระหว่างเซลล์ที่ตายแล้วระหว่างผิวหนังชั้นนอกและชั้นในลอกออกอย่างรวดเร็ว ขจัดสิวอุดตัน และทำความสะอาดรูขุมขน เพิ่มความนุ่มและความตึงของผิวหนัง ลดการเปลี่ยนสีผิว และจุดด่างดำ (age spots)
ผสมผสานด้วย ไลโพโซม วิตามิน อี (Liposome Vitamin E) ช่วยในการนำพาสารสกัดซึมเข้าสู่แต่ละเซลล์ และเสริมประสิทธิภาพในการบำรุงผิวให้ดีขึ้นถึง 100 เท่า ที่ช่วยเสริมความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมปรับสภาวะความสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงภายใต้ผิว รักษาสภาพความยืดหยุ่นกระชับตามธรรมชาติให้แก่ผิว และป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งวิตามิน อี ยังทำหน้าที่เป็นสารด้านอนุมูลอิสระช่วยป้องกันอันตรายจากสารพิษ มลพิษ และยับยั้งการสร้างเซลล์ผิดปกติจากกระบวนการเติมออกซิเจน มีประสิทธิภาพในการชะลอการเกิดริ้วรอย และลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ รอยแผลเป็นให้แลดูจางลง และช่วย ปกป้องผิวจากมลภาวะ และอันตรายของแสงแดด

Purify radiance renewal cream Noelle No.1 ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีการผสมผสานระหว่างไลโพโซม วิตามิน อี AHA และ Moisturizer ต่างๆ ที่มีคุณสมบัติพิเศษ ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและความแห้งกร้านบนใบหน้า เร่งเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรง ขึ้น เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้าการบำรุงให้ใบหน้าขาวใส อ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ราคาหน้าร้าน 3,500 ราคาหน่ายในระบบ 1,750 ราคาสมาชิก 1,445

Re Fitta SRIM
รีฟิตต้า สลิม (ลดน้ำหนัก)
ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญสารอาหารและไขมัน ให้เปลี่ยนเป็นพลังงาน ช่วยปรับสมดุลย์ระบบภูมิ
คุ้มกันของร่างกายให้เป็นปกติ เป็นแร่ธาตุซึ่งมีประสิทธิภาพในการเร่งเผาผลาญแป้ง และไขมัน
ในหลอดเลือดให้ลดลง

เคล็ดไม่ลับที่ช่วยให้การลดน้ำหนักของคุณได้ผลเพิ่มมากขึ้น
หลีกเลี่ยงอาหารที่ให้พลังงานสูง คือ อาหารกลุ่มไขมันที่แฝงในอาหารต่างๆ เนื่องจากในปริมาณ
น้ำหนักอาหารที่เท่ากันไขมันจะให้พลังงานมากกว่าอาหารพวกแป้งถึง 2 เท่า ควรเลี่ยงอาหารกลุ่ม
นี้มากที่สุด และหลีกเลี่ยงอาหารที่ช่วยเสริมพลังงาน เช่น น้ำตาล น้ำอัดลม ไอศกรีม แอลกอฮอล์ทุก
ประเภท สิ่งเหล่านี้ล้วนให้พลังงานแก่ท่าทั้งสิ้นโดยที่ท่านลืมนึกไป คิดว่า LOW FAT แล้วจะไม่
อ้วนใช้พลังงานมากขึ้นไปโดย การออกกำลังกาย หลีกเลี่ยงเครื่องผ่อนแรงต่างๆ เช่น ลิฟ บันไดเลื่อน

ราคา 1,450 บาท สมาชิก 1,130 บาทRe Fitta KELP
รีฟิตต้า เคลป์
เพื่อสุขภาพของคุณและคนที่คุณรัก รีฟิตต้า เคลป์ ซึ่งอยู่ในรูปแบบของอาหารเสริมช่วยในด้านความสมบูรณ์
ของสุขภาพและกระชับกล้ามเนื้อทุกส่วนที่หย่อนคล้อยหลังจากการลดน้ำหนัก

สาหร่ายเคลป์ เป็นสาหร่ายทะเลน้ำตาล ที่บริสุทธิ์เจริญเติบโตทางขั้วโลกเหนือในมหาสมุทรแอตแลนติก
ซึ่งชื่อทางวิทยาศาสตร์เรียกว่า Phacophata สายพันธุ์ Ascopphyllum Nodosum และเป็นสาหร่าย
ทะเลที่ได้รับการ ยอมรับแล้วว่าเป็นได้ทั้งอาหารและยา ซึ่งนักวิทยาศาสตร์และนักโภชนาการพบว่าเป็น
สาหร่ายทะเลชนิดที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงเพราะเป็นสาหร่ายทะเลสีน้ำตาลเคลป์ประกอบด้วยสารอาหาร
ที่สำคัญและจำเป็นต่อคนเรามากมาย เช่น

คาร์โบไฮเดรต แมนนิทอล(Mannital )และลามินาแรน(Laminaran)
กลุ่มวิตามิน B1,B2,B3,B4,B12,วิตามิน E,H และ K
กลุ่มกรดอะมิโน (Amino Acid)
กลุ่มแร่ธาตุ (Mineral)
สารโคโรฟิลล์ (Chlorophyll)
กรดโฟลิก (Folic Acid)
สารไอโอดีน (Iodine)
สารฟูคอยแดน (Fucoindan)
สารอัลจิเนท (Alginate)

ราคา 1,450 บาท สมาชิก 1,130 บาท

“ REFITTA BAEUTY UMAIRA ”
REFITTA BAEUTY UMAIRA คืออาหารเสริมสมุนไพร ที่ไม่มีส่วนประกอบของสารเคมีและได้ผ่านการตรวจสอบจากกระทรวงสาธารณสุขของประเทศ MALAYSIA ว่าไม่มีสิ่งที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย REFITTA BAEUTY UMAIRA เป็นอาหารเสริมสำหรับผู้หญิงที่มีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป
-คุณสมบัติของ REFITTA BAEUTY UMAIRA
-ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส
-ช่วยทำให้ผิวพรรณมีสุขภาพดี ผิวพรรณขาวขึ้น เต่งตึงขึ้น ช่วยชะลอความแก่
-ช่วยทำให้ระบบการขับถ่ายดีขึ้น
-ช่วยกระชับช่องคลอด ลดอาการอักเสบ บวมของมดลูก ใช้แทนการอยู่ไฟ
-ช่วยขับน้ำคาวปลา ลดการติดขาว ช่วยทำให้ช่องคลอดไม่มีกลิ่น
-ทำให้รอบเดือนมาเป็นปกติ ช่วยลดการปวดท้องเมื่อมีรอบเดือน ทำให้กล้ามเนื้อช่องคลอดแข็งแรง
-ใช้แทนฮอร์โมนสำหรับคนทีเป็นวัยทอง
-ช่วยต้านมะเร็งเต้านม และมะเร็งปากมดลูก
-ช่วยกระชับหน้าอก และทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้น
-แก้โรคผิวหนัง ทำให้ผิวพรรณแลดูชุ่มชื้น อ่อนเยาว์
-ช่วยลดไขมันในเส้นเลือด ลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจ
-ช่วยลดความอ้วนและคุมน้ำหนัก
-และ ฯลฯ อีก 1001 ชนิด

ราคาผลิตภัณฑ์สี่ตัวแรกราคา 1,450 บาท ตัวที่ห้าราคา 1,750 บาทคะ (ใช้ได้นานสามเดือน)
หรือถ้าสมัครเป็นผู้จำหน่าย 107 บาท(รวมVatแล้ว) สามารถซื้อสินค้าทุกชิ้นได้ในราคา 1,130 บาทและ 1,445บาท เท่านั้น สามารถทำเป็นธุรกิจได้ด้วย
เพราะส่วนใหญ่ลูกค้าใช้แล้วติดใจไปแนะนำต่อกันเอง (ใช้ดีบอกต่อ)
พร้อมทำงานร่วมกับดาราด้วย (รับสมัครและจัดส่งทั่วประเทศ)
--------------------------------------------------------------------------------
สนใจสมัครและสอบถามรายละเอียดได้ที่ ตั๊ก 089-181-0999 โดยตรงคะ
หรือทางเมล taat44@yahoo.com หรือ www.refitta.com
ลองเข้ามาดูเว็บที่พิ้งกี้ การันตีด้วยตัวเอง
www.refitta.com
บริษัท โนแอล ฟรองซ์ จำกัด
2119 ชั้น 3 อาคารหนึ่งโนแอล ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง
เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

ลูกค้าท่านใดที่ไม่สะดวกมาซื้อสินค้าที่ร้านมีบริการส่งสินค้าทางไปรษณีย์ EMS นะคะ (จัดส่งฟรีค่ะ)
นางสาวปาริชาติ สาคร
ธนาคารกสิกรไทย สาขาลาดพร้าว 99 ออมทรัพย์ เลขที่ 100-2-75169-7
ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาย่อย เดอะมอลล์ บางกะปิ ออมทรัพย์ เลขที่ 160-2-14549-8
ธนาคารกรุงเทพ สาขาสุนทรโกษา ออมทรัพย์ เลขที่ 218-0-48812-0

จดทะเบียนถูกต้องแล้วคะ
สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค เลขที่ นร 0306/2508

ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

ราคา 1,130 บาท
ลงประกาศโดย : ตั๊ก , e-mail : 0891810999 , Tel. เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
ที่อยู่ : 2119 ชั้น 3 อาคารหนึ่งโนแอล ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลางข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง/น่าสนใจ

ส่งข้อความเพื่อติดต่อผู้ลงประกาศนี้


VVVVV ถูกใจประกาศนี้กดเลย!!!

ถูกใจเว็บนี้กดเลย !!!!
VVVVV
พื้นที่โฆษณาเงินกู้จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่


เลื่อนประกาศขึ้น
password : ลืมรหัสผ่าน
 

ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาเงินกู้จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ l คอมพิวเตอร์ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้นับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ผ้าพันคอ | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | เงินด่วน | เงินนอกระบบ | ประตูม้วน เชียงใหม่