หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางานเชียงใหม่ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าโฆษณา
| ผ้าพันคอ | ของชำร่วย


cmprice.com ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

เลื่อนประกาศขึ้น ส่งข้อความเพื่อติดต่อ
password : ลืมรหัสผ่าน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook


รหัสประกาศ 760508018
ลงประกาศเมื่อวันที่ : 14 มี.ค. 58 เวลา 18:04:19 น. หมายเลข IP : 27.130.33.214
ปรับปรุงเมื่อประกาศเมื่อวันที่ : 13 ส.ค. 58 เวลา 16:15:28 น. หมายเลข IP :

 

Express Marriage Registration. with TADEE INTER
ลิงก์ผู้สนับสนุน
Express Marriage Registration. with TADEE INTER
 
หัวข้อประกาศ : Express Marriage Registration. with TADEE INTER

รายะเอียดของประกาศ

Express Marriage Registration.
บริการรับจดทะเบียนสมรส ด่วน
จดทะเบียนสมรส
รับทำเรื่องจดทะเบียนสมรสชาวต่างชาติ ด่วนเสร็จภายใน 1 วัน 1(เริ่มที่ 12,000 บาท)
Marriage Register
Marriage register express in 7 day and we have a round-trip vehicle service to take you / both to district office area (start at 12,000 baht.)

จดทะเบียนสมรส
การ จดทะเบียนสมรสในประเทศไทย สำหรับชาวต่างชาติกับบุคคลสัญชาติไทย หรือชาวต่างชาติกับชาวต่างชาตินั้น สามารถกระทำได้โดยจดทะเบียนสมรสได้ที่สำนักงานเขตหรืออำเภอทุกเขตในเวลาทำ การ การจดทะเบียนสมรสนั้นเป็นการสมรสที่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่หากว่ามิได้จดทะเบียนสมรส จัดพิธีแต่งงานเพียงอย่างเดียวนั้น ไม่ถือว่าเป็นการจดทะเบียนสมรสที่ถูกต้องตามกฎหมาย ทางบริษัทฯ มีบริการครบวงจรในการบริการรับจดทะเบียนสมรสสำหรับชาวต่างชาติ โดยดูแลและบริการทุกขั้นตอน บริการนี้รวมถึงการจัดเตรียมเอกสารที่เกี่ยวข้อง ณ สถานทูตของชาวต่างชาติ, กงสุลไทย, สำนักงานเขต, อำเภอ, การจัดหาล่าม, จัดหาพยานที่น่าเชื่อถือ, โดยท่านจะได้ใบทะเบียนสมรสภายใน 1 วัน ท่านจะได้รับความสะดวก, รวดเร็ว เอกสารที่ได้รับครบถ้วน โดยทีมงานที่มีประสบการณ์
ทั้งนี้บริษัทยังมี บริการรับบริการจดทะเบียนสมรสภายใต้กฎหมายต่างประเทศ โดยหลักจากได้จดทะเบียนสมรสภายใต้กฎหมายไทยแล้ว บริษัทฯ จะดำเนินการส่งใบทะเบียนสมรสไปลงบันทึกการจดทะเบียนสมรสยังสำนักทะเบียนใน ต่างประเทศ ณ ประเทศที่ท่านต้องการลงบันทึกเพื่อเป็นการจดทะเบียนสมรสภายใต้กฎหมายทั้ง 2 ประเทศ (เช่น ประเทศอังกฤษ, อเมริกา, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, เนเธอร์แลนด์, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ ฯลฯ)

แปลเอกสาร
ทีมงานนักแปลของ ตาดี อินเตอร์เนชั่นแนลล้วนมีประสบการณ์ในการแปลภาษาที่ตนเองมีความเชี่ยวชาญและ ในเนื้อหาการแปลที่หลากหลาย อาทิ งานแปลทั่วไป เอกสารราชการ ด้านกฎหมาย, บัญชีการเงิน, วิศวกรรม, การตลาด, สิ่งแวดล้อม, คอมพิวเตอร์เทคโนโลยี, งานโฆษณา และงานแปลด้านอื่นๆ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่ครอบคลุมของผู้ใช้บริการงานแปลของเราได้ อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีบริการด้านการรับรองเอกสารโดยฝ่ายนิติกรณ์ กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ การับรองเอกสารโดยสถานทูตต่างๆ และรับรองเอกสารโดยกระทรวงยุติธรรม ซึ่งจะต้องใช้ในงานประมูล ภาษาต่างๆ ที่รับแปลมีดังนี้ ไทย อังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส อิตาลี่ สเปน สวีเดน อาหรับ ดัชต์ พม่า ลาว จีน ญี่ปุ่น มาเล ฮิบรู และภาษาอื่นๆ (โปรดโทรสอบถาม)

Translation Service
TADEE International we have an expert translator team which have an experience for various languages translation such as formal & informal translations, legal translation, financial statement, engineering, marketing, environment, computer technology, billboard and other translations. We can coverage of all efficiency our translation services.

We also have services certify by Attorney, Custom Department and Ministry Foreign Affair which document certification of the various Embassies and Ministry of Justice we have to act by auction.


การันตี วีซ่า ผ่าน!!! ทุกประเภทวีซ่า เรายินดีให้การบริการอย่างประทับใจ

• เราประเมินโอกาส การขอวีซ่าและดูแลทุกขั้นตอนจนกว่าคุณได้รับวีซ่า
• ถ้าคุณเบื่อเรื่องเตรียมเอกสาร
• ขาดความมั่นใจในตัวเอง
• โดนปฏิเสธวีซ่ามาแล้ว
• ไม่มีหลักฐาน การงาน การเงิน
• ไม่เข้าใจขั้นตอนการขอวีซ่า

วีซ่า ท่องเที่ยว (เยี่ยมแฟน /เพื่อน/ครอบครัว) อเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย ยุโรป ตาดี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด TADEE International Co., Ltd.

รับแก้ไขเคสวีซ่าถูกปฏิเสธ Appeal Visa was Refused…Visa Refusal can Offer Personalized Professional Services หาก คุณจะเดินทางไปต่างประเทศ แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร หรือมีปัญหาในการขอวีซ่า เรารับดำเนินเรื่องและปรึกษาปัญหาวีซ่าประเทศอังกฤษ และประเทศในแถบยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย และประเทศอื่นๆ
ไม่ว่าคุณจะเป็น หญิง, ชาย, เกย์หรือสาวประเภทสอง ทุกอาชีพและไม่มีอาชีพ เราพร้อมให้คำปรึกษาทุกท่านด้วยความยินดี เรามีบริการดังต่อไปนี้พร้อมบริการสำหรับท่าน

บริการรับยื่น วีซ่าไปต่างประเทศทั่วโลก
-สำหรับวีซ่า ท่องเที่ยวทุกประเทศ,
-วีซ่าเซงเก้น
-วีซ่าถาวรทุก ประเทศ,
-วีซ่าคู่หมั้น, วีซ่าแต่งงาน
-วีซ่านักเรียน, วีซ่าทำงาน,
-วีซ่าลูกติดตามพ่อแม่,
-วีซ่าติดตามส ามี และอื่นๆ
ขั้นตอนการสมรสในประเทศไทย ค่อนข้างจะตรงไปตรงมา สำหรับชาวต่างชาติที่จะสมรสในประเทศไทยนั้น ขั้นแรกจะต้องขอการอนุมัติอย่างเป็นทางการจากสถานทูตของพวกเขาเสียก่อน อย่างไรก็ตาม สถานทูตต่างๆจะมีวิธีปฏิบัติที่แตกต่างกันในการให้การอนุมัตินี้ เมื่อได้การอนุมัติแล้ว ชาวต่างชาติจะได้รับ Affidavit ซึ่งจะแถลงเกี่ยวกับชื่อของชาวต่างชาติผู้นั้น ตลอดจนรายละเอียดส่วนตัว เช่น สัญชาติและความมีอิสระตามกฏหมายในการสมรส Affidavit จะต้องนำมาแปลเป็นภาษาไทยและรับรองความ ถูกต้องตามกฏหมายไทย เมื่อเตรียม เอกสารครบแล้ว จึงจะสามารถดำเนินการสมรสได้ ณ ที่ทำการเขตของไทยซึ่งเป็นที่รู้จักในนาม “ อำเภอ ” หรือ “ เขต ”
เหตุใดประเทศไทยจึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสมในการสมรสกับคู่สมรสชาวต่างชาติ
ในประเทศไทยนั้น ตามกฏหมาย แล้วชาวต่างชาติสามารถสมรสกับบุคคลสัญชาติไทย หรือชาวต่างชาติอื่นได้โดยชอบด้วยกฏหมาย โดยที่มีเงื่อนไขว่าจะต้องเป็นไปตามข้อกำหนด การสมรสในประเทศไทยเป็นการสมรสโดยชอบด้วยกฏหมายตามกฏหมายไทย ซึ่งตามปกติแล้วจะได้รับการยอมรับไปทั่วโลก สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องการ ข้ามชาติ ในกรณีคู่สมรสฝ่ายหนึ่งหรือทั้งสองฝ่ายมาจากประเทศต่างกัน ประเทศไทยเป็นสถานที่ที่มีความสะดวกอย่างมากในการจดทะเบียนสมรส ข้อดีอื่นๆ ในการสมรสในประเทศไทย คือ ความหลากหลายของ สถานที่สวยงาม อย่างเช่น รีสอร์ทริมชายหาดระดับโลก ซึ่งเป็นที่ที่สามารถประกอบพิธีสมรสหรือพิธีทางศาสนาได้ ภายหลังจากมีการดำเนินการสมรสตามกฏหมายแล้ว
ยังมีข้อดีอื่น ๆ อีกหรือไม่สำหรับการสมรสในประเทศไทย
สำหรับผู้ที่สนใจในการทำสัญญาก่อนการแต่งงาน (Prenuptial Agreements) นั้น โดยปกติแล้วระบบกฏหมายของประเทศไทย จะสนับสนุนการทำสัญญาก่อนการสมรสมากกว่าประเทศอื่นๆในทางตะวันตกที่ (ดูหน้าสัญญาก่อนการสมรส)

การขอวีซ่าแต่งงาน( แต่งงานกับหญิงไทย)
เตรียมเอกสารดังนี้นะค๊ะ
ภรรยาเป็นคนมีถิ่นที่อยู่ในราชอาณาจักร
สำเนาหนังสือเดินทาง
ใบสำคัญการสมรส
ตม.7
สำเนาหนังสือเดินทาง
รูปถ่าย ขนาด 4 x 6 ซม
ค่าธรรมเนียม 1,900.- บาท
ใบสำคัญการสมรส
สำเนาทะเบียนบ้าน , บัตรประชาชนภรรยา
สูติบัตรบุตร (ถ้ามี)
บันทึกปากคำผู้ยื่นคำร้องและภรรยา
หลักฐานแสดงฐานะทางการเงิน
- ฐานะทางการเงิน หนังสือรับรองเงินฝากจากธนาคาร และสำเนาบัญชีเงินฝาก ไม่ต่ำกว่า 400,000.- บาท
- หนังสือรับรองการทำงาน ใบอนุญาตทำงาน และหลักฐานการชำระภาษีเงินได้(ภ.ง.ด.1, ภ.ง.ด.91) ไม่ต่ำกว่า 40,000.- บาท ...สำเนาหนังสือเดินทางภรรยา ,ใบสำคัญประจำตัวคนต่างด้าวของภรรยา , ใบสำคัญถิ่นที่อยู่ของภรรยา
สูติบัตรบุตร (ถ้ามี)
บันทึกปากคำผู้ยื่นคำร้องและภรรยา
หลักฐานการมีเงินได้ของภรรยาพร้อมเอกสารที่เกี่ยวข้อง เช่น
- สมุดบัญชีเงินฝาก
- หนังสือรับรองจากธนาคารเจ้าของบัญชีเงินฝาก
- หลักฐานการทำงาน , รายได้ ฯลฯ
หลักฐานการเสียภาษีเงินได้ (ถ้ามี)
เจ้าหน้าที่สงวนสิทธิ์ที่จะตรวจสอบ หรือเรียกเอกสารเพิ่มเติมได้ตามความจำเป็นหมายเหตุ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอกสารที่ใช้ประกอบการพิจารณาได้

Non Immigrant O (วีซ่าแต่งงาน)
หากคนต่างด้าวแต่งงานกับกับภรรยาไทย มีความต้องการจะเข้ามาอยู่ที่ประเทศไทย สามารถขอวีซ่า Non-Immigrant Visa (Non-O) โดยสามารถขอได้ที่สถานทูตไทยในต่างประเทศ หรือจะขอเปลี่ยนจากวีซ่าท่องเที่ยว วีซ่า ผ.30 วีซ่า ผ.90 มาเป็นวีซ่า Non-Immigrant Visa (Non-O) ได้ที่ด่านตรวจคนเข้าเมือง และจะได้รับการอนุมัติให้อยู่ที่ประเทศไทยได้ไม่เกิน 3 เดือน แต่หากต้องการจะอยู่ในประเทศไทยต่อเป็นวีซ่าระยะยาว 1 ปี ก็ต้องไปขอยื่นเรื่องต่อวีซ่าได้ที่ ด่านตรวจคนเข้าเมือง
เงื่อนไขและหลักเกณฑ์การพิจารณาการขอวีซ่า Non-Immigrant Visa (Non-O) และวีซ่า 1 ปี
1. กรณีภรรยาเป็นคนไทยคนต่างด้าวต้องมีเงินในบัญชีไม่น้อยกว่า 400,000 บาทโดยดูจากบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน หากไม่มีเงินในบัญชีถึง 400,000 บาท ก็เป็นหลักฐานจากการมีรายได้ของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหรือทั้งสองรวมกันไม่น้อยกว่า 40,000 บาท
2. กรณีสามีเป็นคนไทยไม่ได้กำหนดรายได้ขั้นต่ำไว้ แต่ควรแสดงเอกสารที่เกี่ยวกับการทำงาน รวมทั้งสมุดเงินฝากบัญชีธนาคาร
3. ทั้งภรรยาไทยและสามีไทยมีหลักฐานการสมรส หรือหลักฐานจดทะเบียนรับรองบุตร
4. สำเนาทะเบียนบ้านและสำเนาบัตรประชาชนของสามีหรือภรรยาที่คนต่างชชาติแต่งงานด้วย
หมายเหตุ : ในกรณีที่ต้องการต่อวีซ่า 1 ปีให้สังเกตว่าจดทะเบียนสมรสที่จังหวัดใหนให้ต่อวีซ่าที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดนั้นๆ
และเมื่อต้องการเดินทางออกไปต่างประเทศและต้องการกลับเข้ามาที่ประเทศไทยด้วยวีซ่าตัวเดิม อย่าลืมทำ Re-Entry เพราะไม่อย่างนั้นจะกลับเข้ามาเป็นวีซ่า ผ.30
หรือเมื่อได้รับวีซ่าระยะยาว 1 ปีแล้วหากอยู่ครบ 90 วันแล้วไม่ได้เดินทางออกไปต่างประเทศเลย ต้องไปรายงานตัว 90 วันที่ด่านตรวจคนเข้าเมือง
อีกทั้งยังมีบริการ ขาย-เช่าอาคารพาณิชย์ บ้านและที่ดินต่างจังหวัด ภ่ค อีสาน เช่น ศรีบุญเรือง, หนองบัวลำภู, อุดรธานี, เลย,หนองคาย, ขอนแก่น, ราคาถูก มีโฉนด ทุก พื้นที่มีโฉนดถูก กฎหมาย ทุก พื้นที่
กฎหมาย ทุก พื้นที่
*************************************************************
Tadee International Co., Ltd.
1298-1300 ซอย อุดมสุข ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กทม. 10310
www. tadeeinternational.com Email: info@tadeeinternational.com , tadeeinter@hotmail.com , tadeeinter@gmail.com
มือถือ : 0918625474 วาสนา
------------------------------------------------------------------------------------------------
107 หมู่ที่ 13 ต.เมืองใหม่ อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู (สำนักงานใหญ่)
Tadee International Co., Ltd.
107 Moo.13 T.Mueang Mai , Si Bun Rueang District Nong Bua Lam Phu Province
Tel: 091-862-5474 Vassana
------------------------------------------------------------------------------------------------
ถนนรัชดา แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
www. tadeeinternational.com Email: info@tadeeinternational.com
มือถือ : 0918625474 วาสนา
------------------------------------------------------------------------------------------------ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง/น่าสนใจ

ราคา 12000 บาท
ลงประกาศโดย : vassana , e-mail : tadeeinter@gmail.com , Tel. 0918625474
ที่อยู่ : เลขที่ 600 ถนนรัชดา 13 แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400ส่งข้อความเพื่อติดต่อผู้ลงประกาศนี้


VVVVV ถูกใจประกาศนี้กดเลย!!!

ถูกใจเว็บนี้กดเลย !!!!
VVVVV


เลื่อนประกาศขึ้น
password : ลืมรหัสผ่าน
 

ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี