หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางานเชียงใหม่ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าโฆษณา
| ผ้าพันคอ | ของชำร่วย


cmprice.com https://lin.ee/i3Dywxo

เลื่อนประกาศขึ้น ส่งข้อความเพื่อติดต่อ
password : ลืมรหัสผ่าน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook


รหัสประกาศ 272506402
ลงประกาศเมื่อวันที่ : -1957 เวลา น. หมายเลข IP : 2516
ปรับปรุงเมื่อประกาศเมื่อวันที่ : 19 มิ.ย. 65 เวลา 20:44:38 น. หมายเลข IP : 1

 

รับผลิตเครื่องดื่มคอลลาเจน, เครื่องดื่มวิตามิน และ กาแฟ 3 inรับผลิตเครื่องดื่มคอลลาเจน, เครื่องดื่มวิตามิน และ กาแฟ 3 in
 
หัวข้อประกาศ : รับผลิตเครื่องดื่มคอลลาเจน, เครื่องดื่มวิตามิน และ กาแฟ 3 in

ลิงค์ผู้สนับสนุน

รายะเอียดของประกาศ

บจก โกลเด้น ซัน แอควา รับ OEM ผลิตเครื่องดื่มคอลลาเจน, วิตามิน และกาแฟ 3 in 1 และสร้างแบรนด์ ผลิตเครื่องสำอางค์ ภายใต้การรับรองมาตรฐานถูกต้อง พิเศษ วันนี้ เริ่มต้นเป็นเจ้าของธุรกิจได้ง่ายขึ้น ฟรี การขึ้นทะเบียน อย. ออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ ปรึกษาโทร 086-4122400

http://www.goldensunaqualab.com
----------------------------------------------
รับ OEM/ สร้างแบรนด์
ผลิตเครื่องดื่มคอลลาเจน,เครื่องดื่มวิตามิน และกาแฟ 3 in 1
โดย "นักวิทยาศาสตร์ อาหารด้วยประสบการณ์ 15 ปี"
คิดค้น วิจัย พัฒนา
086-4122400

ด้วยประสบการณ์ที่บริษัท โกลเด้น ซัน แอควา จำกัด เป็นบริษัทฯ รับจ้างผลิตสินค้าเครื่องดื่มวิตามิน น้ำผลไม้ และอาหารเสริมมากกว่า 15 ปี โดยทีมงานนักวิทยาศาสตร์ และนักวิชาการ ซึ่งมีความเข้าใจความต้องการของลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์สินค้า โดยให้ความไว้วางใจในการทำ OEM กับบริษัทฯ ด้วยความไว้วางใจ รวมถึงมีความโปร่งใสในการทำธุรกิจ ร่วมกับลูกค้าเสมือนเป็นหุ้นส่วน จากการเป็นบริษัทฯที่สามารถทำงาน OEM ให้ลูกค้าไปแข่งขันทางการตลาดได้อย่างมั่นคง เพราะเรามีความพิถีพิถันในการเลือกใช้วัตถุดิบ และบรรจุภัณฑ์ ดูแลต้นทุนสินค้า ให้ลูกค้า อย่างยุติธรรม ด้วยจรรยาบรรณนี้ทำให้บริษัทฯ สามารถดำเนินธุรกิจมาได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน
ตามนโยบายของบริษัท “ซื่อสัตย์ มุ่งมั่น อดทน มีมาตรฐาน”
จากการตอบรับ และความน่าเชื่อถือที่บริษัทฯ มีให้กับคู่ค้า จึงได้มีการพัฒนาเพิ่มเติมในส่วนของการวิจัย และพัฒนาการผลิต ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชนิดผง เช่น เครื่องดื่มคอลลาเจน , วิตามิน รวมถึงกาแฟ 3 in 1 สูตรเข้มข้น และสูตรที่มีการเติมสารสกัดเฉพาะที่ลูกค้าต้องการ
บริษัทฯ มีทีมงาน พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำลูกค้าได้เป็นเจ้าของธุรกิจ ในงบประมาณที่ลูกค้ากำหนด ดูแลลูกค้าตั้งแต่การคิดค้นสูตร ออกแบบฉลากบรรจุภัณฑ์ รวมไปถึงกระบวนการผลิตที่ได้รับรองมาตรฐาน ถูกต้องตามกฎหมาย
งานรับผลิตกาแฟ 3 in 1 สูตรเข้มข้น หรือสูตรที่มีการเติมสารสกัดเฉพาะที่ลูกค้าต้องการ และ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชนิดผง เช่น เครื่องดื่มคอลลาเจน , วิตามิน ฯลฯ
บริการ ผลิตเครื่องดื่มชนิดผง ทุกชนิด สร้างแบรนด์ธุรกิจ แบบ one stop service รับผลิต ผลิตภัณฑ์ชนิดผง ประเภทวิตามิน เสริมความงาม บริษัทฯ ยินดีให้คำปรึกษาตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ การผลิตสินค้าให้เหมาะกับกลุ่มลูกค้า การดูแลเรื่องบรรจุภัณฑ์ จนสินค้าพร้อมจำหน่าย โดยนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงจากประสบการการที่เป็นเบื้องหลังความสำเร็จของลูกค้าในการสร้างแบรนด์ ในหลายๆแบรนด์

โรงงานผลิตสินค้า ภายใต้การรับรองที่ได้รับมาตรฐานตามกำหนดกระทรวงสาธารณสุข ด้วยเครื่องจักรที่ได้มาตรฐาน และควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน

พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำลูกค้าได้เป็นเจ้าของธุรกิจด้านความงาม ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ใส่ใจทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคิดค้นสูตร ขบวนการผลิต ออกแบบโลโก้

พิเศษวันนี้ เริ่มต้นเป็นเจ้าของธุรกิจได้ง่ายขึ้น ด้วย ฟรี การขึ้นทะเบียน อ.ย. ออกแบบ กล่อง บรรจุแพคซีล

ยินดีให้คำแนะนำ เพื่อให้ลูกค้า ประสบความสำเร็จในธุรกิจ

ทำไมต้องเลือก Golden Sun Aqua Lab เพราะเราเลือกใช้สารสกัดที่มีงานวิจัยยืนยัน และมีวัตกรรมใหม่อยู่เสมอ จึงให้ผลลัพธ์ได้ดีกว่าสารสกัดทั่วไป ที่ตลาดใช้กันอยู่ เรามีทีมงานนักวิจัยที่คอยพัฒนาสูตร เลือกสารสกัดที่ส่งผลต่อกลไกของร่างกายให้เห็นผลลัพธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีคุณสมบัติดี และปลอดภัยต่อร่างกาย ตามเป้าหมายที่ลูกค้าต้องการ

งานรับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตครีม เครื่องสําอาง และผลิตภัณฑ์เสริมความงามทุกชนิด

บริการ โรงงานผลิตเครื่องสำอาง สร้างแบรนด์ธุรกิจ แบบ one stop service รับผลิต ผลิตภัณฑ์ความงามทุกประเภท บริษัทฯ ยินดีให้คำปรึกษาตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ การผลิตสินค้าให้เหมาะกับกลุ่มลูกค้า การดูแลเรื่องบรรจุภัณฑ์ จนสินค้าพร้อมจำหน่าย โดยนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงจากประสบการการที่เป็นเบื้องหลังความสำเร็จของลูกค้าในการสร้างแบรนด์ ในหลายๆแบรนด์

โรงงานผลิตสินค้า ภายใต้การรับรองที่ได้รับมาตรฐานตามกำหนดกระทรวงสาธารณสุข ด้วยเครื่องจักรที่ได้มาตรฐาน และควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน

พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำลูกค้าได้เป็นเจ้าของธุรกิจด้านความงาม ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ใส่ใจทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคิดค้นสูตร ขบวนการผลิต ออกแบบโลโก้

พิเศษวันนี้ เริ่มต้นเป็นเจ้าของธุรกิจได้ง่ายขึ้น ด้วย ฟรี การขึ้นทะเบียน อ.ย. ออกแบบ กล่อง บรรจุแพคซีล

ยินดีให้คำแนะนำ เพื่อให้ลูกค้า ประสบความสำเร็จในธุรกิจ

Contact Us/ ฝ่ายขาย : 086-412-2400
Line ID : @tho7025k
Email : shogujuice@gmail.com
Web site : http://www.goldensunaqualab.com
Facebook : http://www.facebook.com/GoldenSunAqua.Co.Ltd.Est.2008

รับผลิตเซรั่ม
รับผลิตครีม
รับผลิตสินค้ากลุ่มสปา (Spa) และ น้ำมันนวด
รับผลิตสกินแคร์
รับผลิตสบู่
รับผลิตสินค้าสำหรับเส้นผมและหนังศรีษะ (Haircare & shampoo)
รับผลิตเจล
รับผลิตโฟม
รับผลิตมอยเจอร์ไรเซอร์ (Moisturizer)
รับผลิตเอสเซ้นส์ (Essence)
รับผลิตโลชั่น

รับผลิตเซรั่ม,รับผลิตครีม,รับผลิตสินค้ากลุ่มสปา,Spa,น้ำมันนวด,รับผลิตสกินแคร์,รับผลิตสบู่,รับผลิตสินค้าสำหรับเส้นผมและหนังศรีษะ,Haircare&shampoo,รับผลิตเจล,รับผลิตโฟม,ผลิตมอยเจอร์ไรเซอร์,Moisturizer,รับผลิตเอสเซ้นส์,Essence,รับผลิตโลชั่นข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง/น่าสนใจ

ราคา 0 บาท
ลงประกาศโดย : Golden Sun Aqua Lab , e-mail : 086-412-2400 , Tel. 38/83 ม.19 ซ.ยิ่งเจริญ ถ.บางพลี-ตำหรุ ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
ที่อยู่ : บริษัท โกลเดน ซัน แอควา จำกัดส่งข้อความเพื่อติดต่อผู้ลงประกาศนี้


VVVVV ถูกใจประกาศนี้กดเลย!!!

ถูกใจเว็บนี้กดเลย !!!!
VVVVV


เลื่อนประกาศขึ้น
password : ลืมรหัสผ่าน
 

ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี