เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า cmprice.com

 


หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางานเชียงใหม่ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าโฆษณา
| ผ้าพันคอ | ของชำร่วย


cmprice.com ''ชีวิต ชีวา''  ร้านอาหารสุดชิค แห่งเมืองลำพูน  อาหารดี อร่อย กว้างขวาง ใกล้นิคมลำพูน
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

เลื่อนประกาศขึ้น ส่งข้อความเพื่อติดต่อ
password : ลืมรหัสผ่าน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook


รหัสประกาศ 349402797
ลงประกาศเมื่อวันที่ : 22 ส.ค. 56 เวลา 16:49:42 น. หมายเลข IP : 61.91.63.110
ปรับปรุงเมื่อประกาศเมื่อวันที่ : 22 ส.ค. 56 เวลา 16:49:42 น. หมายเลข IP :

 

โครงการดีๆ สินเชื่อ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เพื่อคนไทยในต่างประเทศโครงการดีๆ สินเชื่อ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เพื่อคนไทยในต่างประเทศ
 
หัวข้อประกาศ : โครงการดีๆ สินเชื่อ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เพื่อคนไทยในต่างประเทศ

ลิงค์ผู้สนับสนุน

รายะเอียดของประกาศ

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ได้เปิดโอกาสให้คนไทยที่ทำงานในต่างประเทศ ได้มีที่อยู่อาศัยและอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยเป็นของตนเอง เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการที่ผ่านมาของคนไทยในต่างประเทศที่ต้องการมี ที่อยู่อาศัยและอสังหาริมทรัพย์ ให้กับตนเองและครอบครัว

โครงการ ?บ้านพร้อมสินเชื่อ เพื่อคนไทยในต่างประเทศ? จึงเกิดขึ้น ด้วยความร่วมมือระหว่าง ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ บริษัท ซัน แอสเซท จำกัด โดยเป็นโครงการเงินกู้เพื่อที่อยู่อาศัยในประเทศไทย ด้วยเกณฑ์การกู้เฉพาะเพื่อช่วยเหลือคนไทยที่ประกอบอาชีพในต่างประเทศ เพื่อเป็นแหล่งเงินทุนให้สามารถจัดซื้อที่อยู่อาศัยและอสังหาริมทรัพย์ใน ประเทศไทยเป็นของตนเอง โดยธนาคารอาคารสงเคราะห์ ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงในโครงการดังกล่าวร่วมกับบริษัท ซัน แอสเซท จำกัด เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2548 โดย บริษัท ซัน แอสเซท จำกัด ดำเนินการในฐานะตัวแทนของธนาคารฯ ในการรับยื่นเรื่องขอสินเชื่อของผู้ที่อาศัยในต่างประเทศ โดยผู้ที่มีความสนใจและต้องการยื่นเรื่องขอสินเชื่อกับทางธนาคารอาคาร สงเคราะห์ สามารถติดต่อขอคำปรึกษาและยื่นขอสินเชื่อกับทางธนาคารฯ ที่ทาง บริษัท ซัน แอสเซท ได้ทั้งในและต่างประเทศ

บริษัท ซัน แอสเซท จำกัด เป็นบริษัทที่ปรึกษาและให้บริการด้านสินเชื่อและอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย แบบครบวงจร One Stop Service แก่ผู้ที่อาศัยในต่างประเทศ ทั้งคนไทยในต่างประเทศและชาวต่างชาติ ที่ต้องการซื้ออสังหาริมทรัพย์ หรือต้องการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย โดยทางบริษัทฯ สามารถช่วยเหลือด้วยบริการ อาทิ


บริการให้คำปรึกษาด้านการดำเนินการขอสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยทุก ประเภท โดยผู้ที่อาศัยในต่างประเทศ จะได้รับความสะดวก รวดเร็ว และทราบผลการพิจารณาสินเชื่อได้โดยมิต้องเดินทางกลับมาเมืองไทย

บริการด้านที่อยู่อาศัยและอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ โดยทางบริษัทฯ ช่วยเหลือจัดหาโครงการที่น่าเชื่อถือ ที่ตรงตามความต้องการ ทั้งในเรื่อง ราคา ทำเล และคุณภาพ นอกจากนี้แล้ว ทางบริษัทฯ ยังมีบริการบ้านพร้อมอยู่ ที่ตกแต่งบ้าน/ที่อยู่อาศัยต่างๆ ด้วยทีมงานสถาปนิกและมัณฑนากรมืออาชีพ เพื่อช่วยขจัดความยุ่งยากและปัญหาของผู้ที่ทำงานอยู่ในต่างประเทศที่อยู่ไกล และไม่สามารถดำเนินการได้สะดวกด้วยตนเอง โดยทีมงานของบริษัทฯจะคอยดูแลทุกขั้นตอนแทนท่าน และตรวจสอบบ้านก่อนส่งมอบให้ด้วยมาตราฐานทีมงานเฉพาะวิชาชีพ

บริการด้านกฎหมายและนิติกรรม ที่ให้คำแนะนำปรึกษาและช่วยเหลือในการดำเนินการด้านเอกสารนิติกรรมทุกประเภท โดยบริษัทฯ จะดูแลตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการขอสินเชื่อ จนถึงขั้นตอนสุดท้ายคือการโอนกรรมสิทธิ์ โดยผู้ที่อาศัยในต่างประเทศสามารถรับโอนกรรมสิทธิ์ได้โดยไม่ต้องเดินทางมา ด้วยตัวเอง การดำเนินเรื่องสามารถทำได้ในประเทศที่ท่านอยู่ได้ทันที

บริการธุรกรรมทางการเงิน โดยลูกค้าสามารถชำระค่างวดผ่านธนาคารในต่างประเทศที่มีสาขาทั่วโลก เพื่อความสะดวก รวดเร็วและปลอดภัย โดยบริษัทฯ เป็นตัวแทนรับชำระเงินของสถาบันการเงินที่ให้เงินกู้แก่ท่าน (Authorized Counter Service) เพื่อเป็นช่องทางให้ผู้ขอสินเชื่อได้ชำระค่างวดอย่างปลอดภัย สะดวกและรวดเร็ว และสามารถตรวจสอบประวัติการผ่อนชำระได้เองที่ต่างประเทศผ่านระบบที่ ทางบริษัทฯได้เปิดบริการไว้ให้


สอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.facebook.com/homeloanforthai?ref=hlลิงค์ผู้สนับสนุน

ราคา บาท
ลงประกาศโดย : sunasset , e-mail : jackzero1412@gmail.com , Tel.
ที่อยู่ :ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง/น่าสนใจ

ส่งข้อความเพื่อติดต่อผู้ลงประกาศนี้


VVVVV ถูกใจประกาศนี้กดเลย!!!

ถูกใจเว็บนี้กดเลย !!!!
VVVVV
พื้นที่โฆษณาเงินกู้จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่


เลื่อนประกาศขึ้น
password : ลืมรหัสผ่าน
 

ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาเงินกู้จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ l คอมพิวเตอร์ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้นับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ผ้าพันคอ | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | เงินด่วน | เงินนอกระบบ