เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า cmprice.com

 


หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางานเชียงใหม่ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าโฆษณา
| ผ้าพันคอ | ของชำร่วย


cmprice.com
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

เลื่อนประกาศขึ้น ส่งข้อความเพื่อติดต่อ
password : ลืมรหัสผ่าน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook


รหัสประกาศ 566203964
ลงประกาศเมื่อวันที่ : -1957 เวลา น. หมายเลข IP : 2012-11-19 14:48:05
ปรับปรุงเมื่อประกาศเมื่อวันที่ : -1868 เวลา 668 น. หมายเลข IP : 0

 

วีซ่าติดตามภรรยาไทย ฝรั่งย้ายฐานทัพมาอยู่เมืองไทย ทำอย่างไร
ลิงก์ผู้สนับสนุน
วีซ่าติดตามภรรยาไทย ฝรั่งย้ายฐานทัพมาอยู่เมืองไทย ทำอย่างไร
 
หัวข้อประกาศ : วีซ่าติดตามภรรยาไทย ฝรั่งย้ายฐานทัพมาอยู่เมืองไทย ทำอย่างไร

รายะเอียดของประกาศ

เมื่อคิดจะแต่งงานกับฝรั่ง และย้ายฐานทัพมาอยู่เมืองไทย ต้องทำอย่างไร

เข้าพันทิปทีไรก็ต้องเห็นกระทู้ทำนองว่า กำลังคิดจะตัดสินใจแต่งงานกับแฟนชาวต่างชาติ แต่ไม่อยากไปอยู่ต่างประเทศ อยากมาอยู่เมืองไทย จะต้องทำอย่างไร จะหางานอย่างไร และจะใช้ชีวิตอย่างไร วันนี้ ดิฉันกะพี่แจ๊สก็มาอยู่เมืองไทยใกล้จะครบ 2 ปีแล้ว เลยอยากจะมาขอแบ่งปันประสบการ์ณชีวิตของพวกเราที่ได้ประสบพบเจอ ให้กับคนที่กำลังคิดจะแต่งงานกับชาวต่างชาติ และมาอยู่เมืองไทยแบบดิฉัน ซึ่งคุณต้องจัดการทุกอย่างเองหมด ไม่นับรวมกรณีคุณฝรั่งตาน้ำข้าวที่เข้ามาอยู่เมืองไทยก่อนเจอคุณนะคะ พวกเขาเหล่านั้น เชี่ยวชาญเรื่องการอยู่เมืองไทยมากกว่าดิฉันและสามีอีก 10 เท่า

เตรียมการด้านเอกสาร

การเข้ามาอยู่เมืองไทย หลักใหญ่ใจความของประเภทวีซ่า ที่จะขอให้คู่สมรสของคุณ ก็คงมี 2 ประเภทนะคะ คือ Non-Immigrant B และ Non-Immigrant O

ประเภท Non B เป็นวีซ่าสำหรับคนที่เข้ามาทำงานค่ะ คุณสมบัติของผู้ที่จะเข้ามาทำงานในไทย ก็มีตั้งแต่ ผู้ที่จะเข้ามาทำงานในระดับผู้บริหาร นิติบุคคลต้องจดทะเบียนในไทย มีทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาทขึ้นไป เงินเดือน 5 หมื่นขึ้นไป มีสัญญาไม่น้อยกว่า 1 ปี ถ้าจะมาทำธุรกิจส่วนตัว ก็ต้องมีหุ้นไม่น้อยกว่า 5 ล้านบาท น่ากลัวจริง ๆ หรือว่า ถ้ามีหลักฐานว่ามีใครจะจ้างคุณมาทำงานในเมืองไทย ก็ให้ที่ทำงานขอ work permit ให้ และออกจดหมายว่าจะรับคุณเข้ามาทำงาน ก็เอาเอกสารอันนี้ ไปขอวีซ่าที่สถานทูตไทยได้ค่ะ

ประเภท Non O หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า วีซ่าคู่สมรสนั่นแหละค่ะ O ในที่นี้คือ Other หรือวีซ่าประเภทอื่น ๆ ซึ่งกรณีของเรา ชื่อเรียกอย่างเป็นทางการก็คือ การยื่นคำร้องขออยู่ต่อเพื่ออุปการะแก่ภรรยาคนสัญชาติไทย หรือเป็นผู้มีถิ่นที่อยู่ในราชอาณาจักร (สามีคนต่างด้าว) เขามีแบ่งเป็นหลายประเภทค่ะ กรณีที่ภรรยาเป็นคนสัญชาติไทย
เรื่องที่อยู่อาศัย

ถ้าไม่เช่าบ้าน หรือคอนโดอยู่ อยากเป็นเจ้าของบ้าน ถามผจก. ธนาคารมา เขาไม่ค่อยอยากให้เมียฝรั่งกู้ซื้อบ้านพร้อมที่ดินหรอกค่ะ แต่ถ้าเป็นคอนโดจะง่ายกว่า ถ้าจะซื้อบ้านพร้อมที่ดิน ก็ต้องกรอกเอกสาร ที่เรียกว่า Letter of Confirmation เพื่อแจ้งว่า เงินที่จะนำมาซื้อที่ดิน ฯลฯ เป็นเงินส่วนตัว และเป็นสินส่วนตัว มิใช่สินสมรสร่วมกัน ตัวคุณและสามีเซ็นชื่อแกรก ก็ซื้อได้แล้วค่ะ ปัญหายังไม่หมดเท่านี้นะคะ แต่พอคุณต้องต่อเติมบ้าน ซ่อมโน่นซ่อมนี่ ก็เป็นภาระของคุณแต่เพียงผู้เดียวเลยค่ะ เพราะคุณผู้ชาย ที่ยังพูดภาษาไทยไม่เก่ง ก็จะช่วยอะไรไม่ได้มาก ไปกว่าเป็นที่ปรึกษาให้ และช่วยเลือกของ ส่วนการ deal ในทุก ๆ เรื่องคุณจะต้องทำทั้งหมด อันนี้ ต้องเข้มแข็ง ต้องอึดหน่อยนะคะ เพราะแฟนคุณอาจจะไม่เข้าใจวิธีการทำงานแบบไทย ๆ ของบรรดานายช่างทั้งหลาย เช่น นัดไม่เป็นนัด ของไม่ตรงตามสเป็ก หรือทำงานแบบชุ่ย ๆ ก็ต้องฟังเขาบ่น พะเรอเกวียนค่ะ

การหางานในเมืองไทย

งานแรก ๆ ส่วนใหญ่ของฝรั่งที่เข้ามาแบบไม่ใช่ Expat ก็ไม่พ้นเป็นครู สอนหนังสือ สอนภาษาอังกฤษ เป็นอาจารย์มหาลัย ถ้าแฟนคุณไม่ชอบ อยากทำงานกับเอกชน ก็ต้องทำใจนะคะ ดิฉันเห็นชาวต่างชาติที่ประสบความสำเร็จในการทำงานในเมืองไทย โดยไม่ได้ส่งมาจากบริษัทแม่หลายคน บางคนก็ไม่ได้เริ่มต้นที่การเป็นครูสอนหนังสือ แต่คนเหล่านี้ เข้ามานานก่อนสามีดิฉันเป็นสิบปี บางคนมาตั้งแต่จบมหาลัย เมื่อสิบห้าปีที่แล้ว มาแล้วก็มาเจอกลุ่มเพื่อน มามี connection ทำให้หางานได้ดีในที่สุด

สามีดิฉันเอง ปีแรกที่ทำงานสอนหนังสือ เป็นสิ่งที่เขาไม่ชอบที่สุด แต่ก็จำเป็นต้องทำ และก็ค่อย ๆ หา connection ไปเรื่อย ๆ จนตอนนี้ ก็เริ่มที่จะขยับขยายทำงานอื่น ๆ ไปด้วย รอเวลาบ่มเพาะสุกงอม และออกมาทำธุรกิจส่วนตัว ต้องบอกให้เขาใจเย็น เป็นกำลังใจเขาเสมอ เพราะบางคนก็โชคไม่ดี หางานมาเป็นปี ๆ ก็ยังไม่ได้ บางคนก็ลองไปทำงานสังคมสงเคราะห์ไปเลยก็มี ดิฉันคิดว่าสิ่งที่สำคัญคือ connection ค่ะ

บริษัทไทยส่วนใหญ่ไม่อยากจ้างฝรั่ง เพราะค่าจ้างแพงกว่าคนไทย และไม่อยากยุ่งยากทำ work permit ให้ รวมทั้งอยากได้คนที่พูดได้สองภาษา คือ ภาษาไทย+ภาษาอังกฤษ ซึ่งคนที่เพิ่งเดินทางเข้ามาเมืองไทยเลย อาจจะยังพูดไม่ได้คล่อง ต้องให้เวลากับตัวเอง อย่าไปกดดันมากนัก ฝรั่งบางคน หางานตั้งเป็นปี กว่าจะได้ บางคนก็ได้ทำงานให้กับ UBC ด้วย

อ้อ ที่สำคัญอีกอย่าง คือเรื่องเงินเดือนค่ะ พอมารับเงินเดือนไทย ก็อาจจะต้องทำใจบ้าง อย่างคนข้างตัวดิฉันรับไม่ได้ไปสามตลบ แต่ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้ว ที่สำคัญ คนไทยรอบข้าง บางครั้งก็ให้ความสำคัญกับเงินเดือนมากกว่า คุณค่าของตัวเขา ความเสียสละของเขา ดิฉันยังจำได้ว่า มีเพื่อนที่ทำงาน ถามด้วยความห่วงใยว่า แฟนดิฉันกลับมาที่เมืองไทยจะมาทำอะไร ดิฉันก็ตอบไปว่า ได้งานแล้วค่ะ (คนเหล่านี้ เขาไม่คิดถึงความเสียสละของคนข้างตัวเราเลยนะ) เขาถามกลับว่า อ้าวแล้วได้เงินเดือนเท่าไหร่ล่ะ พอกินไหม พอเราบอกว่า เขาก็ทำหน้าแหย ประมาณว่า ฝรั่งต้องได้เงินเดือนเยอะ ต้องหรู เฮ้อ เขาก็ธรรมดานะ เป็นคน ๆ หนึ่ง ที่กล้าหาญมาตั้งรกรากที่เมืองไทย

การเปิดบัญชีเงินฝาก

บางธนาคาร เช่น ธนาคารที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย จะยุ่งยาก เพราะเขาจะให้กระดาษคุณ ซึ่งระบุว่าจะเปิดบัญชีได้ ก็ต่อเมื่อคุณสามี มี work permit ส่วนบางธนาคาร เช่นธนาคารสีเขียว หรือธนาคารดอกบัว เปิดได้ง่ายกว่าค่ะ เค้าไม่ได้ขอดู work permit เลย แต่งตัวแบบใส่เชิ้ต ผูกไทค์ไปหน่อยก็สบายแล้วค่ะ แต่ถ้ามี work permit ก็เปิดบัญชีได้ทุกธนาคารค่ะ

การใส่ชื่อคุณสามีไว้ในทะเบียนบ้าน

อันนี้ทำได้นะคะ เตรียมเอกสารไว้ ก็ใบสมรส สำเนาหนังสือเดินทาง และหน้าที่ได้วีซ่า พร้อมประทับตรารับรองของสถานทูตของเขา รูปถ่าย 2 ใบ มาที่อำเภอเช้าหน่อยนะคะ เพราะว่า เขาต้องมีการสอบปากคำ ซักประวัติด้วย อันนี้ ใส่ไว้ เวลาไปไหนก็กรอกเอกสารต่าง ๆ ได้ ของดิฉัน ไม่ได้ใส่ไว้ เพราะใน work permit เขาพักที่ที่ทำงานค่ะ

การจ่ายภาษีเงินได้

พอดีสามีดิฉันทำงาน พอถึงเวลาดิฉันก็ต้องทำเรื่องภาษีให้ด้วย ที่ทำงานให้มาแต่ใบแสดงรายได้ ดิฉันทำผ่านระบบอินเตอร์เน็ต เร็วดี ไม่ยุ่งยากด้วยค่ะ ที่สำคัญขอคืนภาษีได้ด้วย เพราะแต่งงานแล้ว สบายมากค่ะ

การปรับตัวเข้ากับสังคมไทย

อาหารการกิน

เราคนไทยไปอยู่ไหนยังคิดถึงอาหารไทยเลย แฟนดิฉันก็เช่นกัน ต้องหาร้านอาหารฝรั่งอร่อย ๆ ไว้ล่อหลอก ยามเขาคิดถึงบ้านค่ะ เวลาจิตตกที่ไม่อยากอยู่เมืองไทยอีกแล้ว ประมาณว่า อยู่นานอีกนิด คงต้องอกแตกตาย

ภาษาไทย

ถ้าคิดจะให้เขาอยู่เมืองไทยแบบมีความสุข มีเพื่อนมีฝูง มีสังคม ก็จำเป็นต้องเรียนภาษาไทยค่ะ มีที่เรียนเยอะมากเลยค่ะ อย่างเพื่อนดิฉันส่งสามีไปเรียนแถว ๆ ซอยสวนพลู แบบเช้าไปเย็นกลับ พร้อมมีอาหารกลางวันเลี้ยงเสร็จสรรพ หรือจะไปเรียนที่ AUA ก็ได้ข่าวว่า ดีมากเหมือนกัน และราคาไม่แพงด้วย ชั่วโมงละ 90 บาท คนไทยส่วนใหญ่ละแวกบ้านดิฉัน อยากคุยกับฝรั่ง แต่ไม่กล้า บางที แฟนเราทัก เขาก็หันหน้าหนี ทำให้แฟนเราจิตตกไปเลยค่ะ
ซ่าแคนนาดามีด้วยกันอยู่ 3 ประเภท ได้แก่
1. วีซ่าเข้าประเทศแคนนาดาครั้งเดียว
เป็นวีซ่าที่อนุญาตให้เข้าประเทศแคนนาดาได้เพียงครั้งเดียว (นอกจากเดินทางท่องเที่ยวเข้าประเทศอเมริกา หรือ แซงปีแยร์(St. Pierre) และ มีเกอลง(Miquelon)) และอนุญาตให้อยู่ในประเทศแคนนาดาได้ไม่เกิน 6 เดือนเท่านั้น คุณสามารถยื่นสมัครเพื่อขออยู่ต่อได้อีกแต่ไม่เกิน 30 วันหลังหมดอายุวีซ่า พร้อมบอกเหตุผลสมควรในการขออยู่ในประเทศแคนนาดา

2. วีซ่าเข้าประเทศแคนนาดาหลายครั้ง
เป็นวีซ่าที่อนุญาตให้เข้าประเทศแคนนาดาได้หลายครั้ง แต่จะขึ้นอยู่กับ ตม. ของประเทศแคนนาดาว่าจะอนุญาตให้คุณอยู่ในประเทศแคนนาดาได้กี่วัน หรือ กี่เดือน แต่ทั้งนี้ต้องไม่ขอถึง 6 เดือนและต้องมีเหตุผลสมควร และคุณจะต้องบอกด้วยว่าคุณจะอยู่ในประเทศแคนนาดาเป็นเวลากี่วันกับ ตม. เจ้าหน้าที่จะพิจารณาให้คุณอยู่ในแคนนาดาได้ตามเหตุอันควรเท่านั้น

3. วีซ่าเข้าประเทศแคนนาดาเพื่อการผ่าน
เป็นวีซ่าสำหรับคนที่ขอผ่านเข้าสู้ประเทศแคนนาดาเป็นระยะเวลาไม่เกิน 48 ชั่วโมง หรือน้อยกว่านั้น ตัวอย่างเช่น หากวิธีการเดินทางขนส่งของคุณจำเป็นต้องหยุดพักที่ประเทศแคนนาดา และคุณเป็นบุคคลประเทศที่ต้องทำเรื่องขอวีซ่าเข้าประเทศแคนนาดา คุณอาจจะต้องทำเรื่องขอวีซ่าเพื่อการผ่านเข้าประเทศแคนนาดาด้วย

วีซ่าทั้ง 3 ประเภทนี้ ไม่อนุญาตให้ทำงานในประเทศแคนนาดา และ บุคคลบางประเทศที่ได้รับการยกเว้นกับประเทศแคนนาดาสามารถ

ยื่นสมัครเพื่อขอวีซ่าประเภทอยู่อาศัยชั่วคราวได้

ข้อมูลพื้นฐานสำคัญที่จะต้องพิจารณาก่อนยื่นเรื่องสมัครวีซ่าท่องเที่ยวประเทศแคนนาดา
- ปัญหาสุขภาพ (คุณอาจจะต้องผ่านการตรวจผลทางการแพทย์ก่อนเข้าประเทศแคนนาดา)
- หลักประกันเพื่อความปลดภัยในขณะที่คุณพำนักอยู่ในประเทศแคนนาดา
- คุณจำเป็นต้องมีใบเชิญเพื่อเข้าประเทศแคนนาดาจากเพื่อน ญาติ หรือบุคคลที่มีถิ่นพำนักอยู่ในประเทศแคนนาดา และ
- คุณต้องมีวีซ่าเพื่อขอพำนักชั่วคราวในประเทศแคนนาดา

หากคุณมีหลักประกันในวีซ่าของคุณ ดังนั้น คุณอาจจะต้องทำเรื่องขอวีซ่าเพื่อการพำนักอยู่ชั่วคราวสำหรับบุคคลบางประเทศที่ได้รับการยกเว้น หากคุณต้องการที่จะได้รับอนุญาตให้สามารถทำงานชั่วคราวได้ในประเทศแคนนาดา คุณสามารถสอบถามหรือหาข้อมูลเกี่ยวกับการอนุญาตให้ทำงานในประเทศแคนนาดา ได้ที่แผนกวีซ่าทำงานแคนนาดา
เรายินดีให้คำปรึกษา เรื่องของวีซ่า และคุณจะพบกับความสำเร็จ และ สมหวัง ในเรื่องของวีซ่าของท่าน เรายืนยันและรับรองผลให้กับท่าน ที่มีความประสงค์จะยื่น ขอวีซ่า เพื่อจะเดินทางไปต่างประเทศ สำหรับท่านที่ยังไม่เข้าใจในหลักการ และวิธีการเตรียมตัวเรื่องเอกสารที่จะต้องใช้ยื่น ขอวีซ่า ซึ่งเราผู้มีประสบการณ์ และ มีความเชียวชาญ ด้านเอกสาร เราให้บริการท่านได้
*บริการยื่นวีซ่าทุกประเทศ อเมริกา แคนนาดา อังกฤษ ไอแลนด์ และ ทุกประเทศในยุโรป ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ญี่ปุ่น และ ประเทศอื่นๆ
* บริการ รับจดทะเบียนสมรส กับ ชาวต่างชาติ และ คนไทย
* วีซ่า คู่หมั่น สำหรับท่านที่มีความประสงค์ ที่จะไปจดทะเบียนต่างประเทศ
* วีซ่า แต่งงาน สำหรับท่านที่แต่งงานและมีความประสงค์ทีจะขอวีซ่า ถาวร ไปอยู่ต่างประเทศ และ มีความประสงค์ จะจดทะเบียนสมรส ทั้งในประเทศ ไทย และ ต่างประเทศ อย่างถูกต้องตามกฎหมายของประเทศ นั้นๆ
* สำหรับผู้มีปัญหาวีซ่า ทุกชนิด เช่น อยู่เกินกำหนดของวีซ่าแต่ละประเทศ, โดนเนรเทศ โดนส่งกลับ และ ที่โดนปฎิเสธวีซ่า ทุกประเทศ ปัญหาเกี่ยวกับเรื่อง คดีทางกฎหมาย ทั้งใน และ ต่างประเทศ
* สำหรับท่านที่มีผู้รับรองที่เป็นชาวต่างชาติ หรือ คนไทย
* ไม่ต้องยุ่งยากในการเตรียมเอกสาร อีกต่อไป
* ไม่ต้องเดินทางมา กรุงเทพฯ
* ไม่ต้องเป็นผู้เก่งภาษา อังกฤษ
* ไม่ต้องมีทรัพย์สิน หรือ บัญชี ธนาคารของตัว โชว์ อีกต่อไป
* ไม่ต้องมีใบรับรองการทำงาน
* ไม่ต้องเสียเวลาในการสัมภาษณ์

ถ้าคุณต้องการเดินทางไปท่องเที่ยว ต่างประเทศ และคุณทราบหรือไม่ว่า คุณต้องขอวีซ่า เพื่อเข้าประเทศ นั้นๆ ดังนั้น เรามาทำความรู้จักกันก่อนว่า วีซ่า คืออะไร และทำไม เราต้องขอวีซ่า แบบเข้าใจง่ายๆ วีซ่า คือ เอกสารสำคัญ ที่เปรียบเสมือนใบอนุญาตให้ท่าน เดินทาง ผ่าน เข้า และ ออก ยังประเทศนั้นๆ ซึ่งตัววีซ่า จะถูกประทับ ลงในหนังสือ เดินทาง (passport) ของท่าน ซึ่งเป็นการ ยื่นยัน และ อนุญาต ให้ท่านสามารถเขาไปยัง ประเทศ นั้นๆ ได้ และมีกี่ประเทศที่ท่านต้อง มีการยื่นขอวีซ่า เช่น ประเทศ อังกฤษ ประเทศ อเมริกา ประเทศ ออสเตรเลีย และกลุ่มประเทศ ยุโรป ประเภทของวีซ่า มีด้วยกัน 5 ประเภทดังนี้

วีซ่าท่องเที่ยว คือ การที่ท่านมีความประสงค์ จะเดินทางไปต่างประเทศเพื่อ เที่ยวชม สถานที่ ประเพณี อารยธรรม และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของประเทศนั้นๆ รวมถึง เยี่ยมญาติ เยี่ยมแฟน ซึ่งวีซ่า ประเภทนี้จะมีอายุในการพักหรือท่องเที่ยวไป ตั้งแต่ 3 เดือน หรือ 6 เดือน และเมื่อครบกำหนด วีซ่า ท่านจะต้อง เดินทางกลับมายังประเทศ ไทย ตามวันที่วีซ่า กำหนด มิฉะนั้น จะถือว่าท่าน อยู่เกิน กำหนด ซึ่งจะเป็นปัญหาต่อวีซ่าของท่าน

วีซ่าคู่หมั่น คือ ผู้ที่มีแฟนเป็นชาวต่างชาติ ที่ถือ สัญชาติ ของประเทศนั้นๆ ซึ่งมีแผนที่จะแต่งงานกัน และมีความประสงค์ ที่จะเดินทางไปยังประเทศ ที่แฟน พำนักอาศัยอยู่นั้น ท่านสามารถเลือก ขอวีซ่า ประเภท คู่หมั่นได้ โดยใช้สิทธิ ในการขอเพื่อไป จดทะเบียนสมรส กับ ชาวต่างชาติ ซึ่งสิทธิ ของวีซ่า ท่านสามารถ พำนักอาศัย ได้เป็น ระยะเวลา มากกว่า 1ปี ตามที่ทางสถานทูต กำหนดเอาไว้

วีซ่าถาวร และ การจดทะเบียนสมรส คือ ท่านต้องทำการจดทะเบียนสมรส กับ ชาวต่างชาติ ให้เป็นที่เรียบร้อย ก่อนที่ท่านจะมาขอยื่นวีซ่า ซึ่งการจดทะเบียนสมรส กับ ชาวต่างชาติ นี้ เรามีความยินดีเป็นสื่อกลางในการ ดำเนินการให้กับท่านได้ภายใน 1 วัน พร้อมเตรียมการเรื่อง เอกสาร ต่างๆ เพื่อนำมาขอยื่น วีซ่า ถาวร ต่อไป ซึ่งกระบวกการทั้งหมด ต้องดำเนินในประเทศไทย

บริการวีซ่า

เราคือผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ ในด้านวีซ่ามากว่า 6 ปี ประสบความสำเร็จอย่างมากในการได้รับอนุมัติวีซ่าของประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก
รับทำวีซ่า วีซ่าอังกฤษ วีซ่าอเมริกา วีซ่าออสเตรเลีย วีซ่านักเรียน วีซ่าเซงเก้น วีซ่าถาวร วีซ่าแต่งงาน รับปรึกษาปัญหาวีซ่าไปต่างประเทศทุกประเทศ

+++++มีปัญหาวีซ่าโดนปฏิเสธ เราช่วยท่านได้สามารถโทรมาปรึกษาก่อนได้ ราคาค่าบริการยุติธรรมไม่แพงอย่างที่คิด

+++++เกี่ยวกับบริการ

หาก คุณจะเดินทางไปต่างประเทศ แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร หรือมีปัญหาในการขอวีซ่า เรารับดำเนินเรื่องและปรึกษาปัญหาวีซ่าประเทศอังกฤษ และประเทศในแถบยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย และประเทศอื่นๆ
ไม่ว่าคุณจะเป็นหญิง, ชาย, เกย์หรือสาวประเภทสอง ทุกอาชีพและไม่มีอาชีพ เราพร้อมให้คำปรึกษาทุกท่านด้วยความยินดี เรามีบริการดังต่อไปนี้พร้อมบริการสำหรับท่าน

+++++บริการรับยื่น วีซ่าไปต่างประเทศทั่วโลก
-สำหรับวีซ่า ท่องเที่ยวทุกประเทศ,
-วีซ่าเซงเก้น
-วีซ่าถาวรทุก ประเทศ,
-วีซ่าคู่หมั้น, วีซ่าแต่งงาน
-วีซ่านักเรียน, วีซ่าทำงาน,
-วีซ่าลูกติดตามพ่อแม่,
-วีซ่าติดตามส ามี และอื่นๆ

*บริการกรอกแบบฟอร์ม สำหรับวีซ่าทุกประเภท

*บริการให้คําปรึกษาด้าน วีซ่าทุกประเทศ

*วีซ่าชั่วคราว (วีซ่าท่องเที่ยว,วีซ่านักเรียน,และวีซ่าทํางาน)

*วีซ่าถาวร (วีซ่าคู่หมั้น k-1/k-2 , วีซ่าแต่งงาน k-3/k-4 ของอเมริกา)

*บริการจดทะเบียนสมรสในประเทศไทย แบบเร่งด่วน(วันเดียวเสร็จ)

*บริการแปลเอกสารด่วน ประทับตรากระทรวงและสถานทูต

*ให้คําแนะนําในการเต รียมตัวก่อนเข้าวันสัมภาษณ์ ณ สถานทูตและสํานักตรวจคนเข้าเมือง

*ให้คําปรึกษาเกี่ยวกับ วีซ่า (กรณีถูกยกเลิก,ถูกปฏิเสธ และถูกเนรเทศ)

*จําหน่ายตั๋วเครื่องบินทั่วโลก

เราพร้อมบริการให้คำปรึกษาสำหรับท่าน ฟรี!!!

+++++รายละเอียดการให้บริการที่เราจะทำให้ท่าน

1.ให้คำปรึกษาทางกฎหมายและวิเคราะห์พื้นฐานของผู้ สมัครและองค์ประกอบรอบข้าง
จุดอ่อน จุดแข็ง ปัญหาและแนวทางการแก้ไขปัญหาอย่างตรงไปตรงมาและการให ้ คำปรึกษา
เพื่อให้การปฎิบัติของผู้สมัครดำเนินไปอย่ างถูกต้องตามกฎหมายและเพื่อความเหมาะสมและสอดคล้องกั บสถานการณ์ของผู้ยื่นขอวีซ่าแต่ละท่าน

2. ประเมินโอกาสในการขอวีซ่า

3. การเตรียมใบสมัครที่ถูกต้องและเหมาะสมกับผู้สมัครแต่ ละท่าน

4. การตรวจสอบถึงคุณภาพและการเชื่อมโยงกันว่าเหมาะสมหรื อไม่ของเอกสารการเงิน เอกสารการทำงาน เอกสารแสดงความสัมพันธ์ และเอกสารของผู้รับรอง ( sponsor )

5. เทคนิคที่สำคัญ การเตรียมตัวเพื่อการสัมภาษณ์ วิเคราะห์รูปแบบคำถามที่จะเกิดขึ้นและแนวทางในการชี้ แจงต่อเจ้าหน้าที่ซึ่ง มีลักษณะเฉพาะเป็นกรณีๆไป

6. บริการยื่นใบสมัครให้ ในกรณีที่ผู้ขอวีซ่าไม่ต้องการเดินทางไปเอง (บางประเทศเท่านั้น)

+++++ วีซ่าท่องเที่ยว ให้คำปรึกษาในประเด็น:
การ กรอกใบสมัครที่ถูกต้อง, ตรวจสอบความสมบูรณ์และเหมาะสมของบัญชีเงินฝากธนาคารใ ห้ตรงกับฐานะของผู้ สมัคร, การเขียนหนังสือรับรองการทำงานที่ถูกต้อง, การอ้างอิงผู้อุปถัมภ์และการใช้เอกสารราชการประกอบ อย่างถูกวิธี, การอ้างอิงเอกสารสำหรับผู้ที่มีคนรู้จักในต่างประเทศ , การยื่นอุทธรณ์พร้อมกับการเตรียมเอกสารใหม่ให้สมบูรณ์มากขึ้นในกรณีที่เคย ถูกปฎิเสธ

+++++ วีซ่านักเรียน ให้ปรึกษาในประเด็น :
การเตรียมใบสมัคร, ความสัมพันธ์ของเงินในบัญชีกับระยะเวลาที่ไปศึกษาต่อ ,
การอ้างอิงที่ถูกต้องสำหรับนักเรียนที่มีผู้อุปถั มภ์ทางด้านเงินที่ไม่ใช่บิดามารดาของตนเอง,
การ เตรียมเอกสารและการเตรียมสัมภาษณ์สำหรับผู้ยื่นวีซ่า ที่มีเงินในบัญชีไม่มาก หรือมีอายุเกินกว่าวัยนักเรียน, การเตรียมหลักฐานสำหรับการยื่นขอให้แฟน,ภรรยา หรือบุตรให้เป็นผู้ติดตาม,
ความเหมาะสมสำหรับผู้ที่ เคยถูกปฎิเสธวีซ่าประเภทอื่นมาก่อนและจะยื่นขอวีซ่าน ักเรียน,
กฎระเบียบสำหรับการคงสถานภาพนักเรียนและกา รโอนย้ายสถานที่เรียนที่ถูกต้อง,

++++ วีซ่าคู่หมั้น, วีซ่าแต่งงาน ให้คำปรึกษาในประเด็น:
การกรอกใบสมัคร, การเตรียมเอกสารอ้างอิงความสัมพันธ์ที่ถูกต้อง,
การ เตรียมเอกสารของทางราชการและการแปลเอกสารที่ถูกต้อง, การขอใบแสดงเจตจำนงค์ ที่จะหมั้นหรือแต่งงาน การจดทะเบียนสมรสสำหรับคนต่างชาติ, การตรวจสุขภาพและประวัติอาชญากร ปัญหาและการแก้ไข, การอ้างอิงหลักฐานส่วนบุคคลที่ถูกต้องของสปอนเซอร์, การยื่นขอวีซ่าประเภทอื่นในขณะที่วีซ่าคู่หมั้นหรือแ ต่งงานยังอยู่ในระหว่าง การพิจารณา, การแก้ไขปัญหาสำหรับผู้ที่เคยถูกปฎิเสธวีซ่าชนิดอื่น มาก่อน, การเตรียมเอกสารของทางราชการของบุตรจากความสัมพันธ์ค รั้งก่อนและต้องการนำไป ด้วย,

+++++ วีซ่าทำงานและวีซ่าถาวรประเภทใช้ทักษะ( working visa and skilled migration ) ให้คำปรึกษาในประเด็น การกรอกใบสมัคร,กระบวนการยื่นขอใบจ้างงานจากนายจ้างใ นต่างประเทศที่ถูกต้อง, การเตรียมเอกสารของผู้ติดตาม, การเขียนหนังสือรับรองการทำงานและ work reference ที่ถูกต้อง, การเตรียมเอกสารของผู้ติดตาม และอื่นๆ

มีปัญหาวีซ่าโดนปฏิเสธ เราช่วยท่านได้สามารถโทรมาปรึกษาก่อนได้ ราคาค่าบริการยุติธรรม
ไม่แพงอย่างที่คิด ปรึกษาและสอบถามก่อนได้ที่
รับแก้ไขเคสวีซ่าถูกปฏิเสธ Appeal Visa was Refused…Visa Refusal can Offer Personalized Professional Services.
Visa refusals and visa appeals. Representation by Advocates in immigration appeals, entry clearance appeals, settlement appeals, removal and deportation ...
If your visa or other entry clearance for the United Kingdom (UK) has been refused, you may wish to make an appeal to the Asylum and Immigration Tribunal ...
Canadian Immigration Application Refused? ... Overstaying your USA Visa ..

usa visa refusal appeal….Refusal of non-immigrant visa US Visa Appeal, Immigration Appeal, Visa Refusal, Visa Rejection
Refusal and Reapplication There are many different types of ineligibilities for U.S.A. visas under the U.S. Immigration and Nationality Act (INA). Below are three of ...
... การดำเนินการเกี่ยวกับวีซ่า เมื่อคุณได้ตัดสินใจที่จะไปเรียนต่อ ณ ประเทศออสเตรเลีย ... ซึ่งเหตุผลหลักๆที่ทำให้ถูกปฏิเสธวีซ่าคือเรื่องของการเงิน และผู้สนับสนุนทางการเงิน ... Visa processing with professional help from visa counsellors. read more... pre-departure. Briefing on what to expect during your stay in Australia
Has your visa being refused or are you having problems with your visa? ... Australia Migration, Immigration Australia, Migrating to Australia ...

Refused an Australain visa for a Thai Citizen, find out what to do if you are refused an Australian visa for a Thai girlfriend, boyfriend wife.
ผู้ที่ถูกปฏิเสธวีซ่าจากหลายเหตุผลต่างๆซึ่งเหตุผลเหล่านี้ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้สมัครเป็นหลัก

ปัจจัยที่ทำให้ถูกปฏิเสธวีซ่า เช่น หลักฐานการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ของคนในครอบครัว สังคม หรือ เหตุผลอื่นๆ ซึ่งขึ้นอยู่กับดุลยพินิจและการพิจารณาของสถานทูต ซึ่งมีผู้สมัครมากมายอาจสงสัยในหัวข้อการปฏิเสธจากสถานทูต

- เราคือ บริษัทตัวแทนในการให้คำปรึกษา รับทำ และ รับยื่นวีซ่าแทนตัวผู้สมัคร
- เรามีการวางแผน และวิเคราะห์ปัญหาอย่างมีระบบ มีเหตุมีผลและตรงไปตรงมา
- ปัญหาของผู้สมัครแต่ละคนมีไม่เหมือนกัน การแก้ไขเคสที่ถูกปฏิเสธจึงมีความละเอียดอ่อน และสลับซับซ้อน

ดังนั้น การแก้ไขเคสจึงต้องใช้ผู้ที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ เพื่อช่วยในการวิเคราะห์ปัญหาอย่างตรงจุด และ ลดความเสี่ยงในการถูกปฏิเสธวีซ่าครั้งที่ 2 หรือครั้งต่อๆไป

บริษัทมีการเตรียมความพร้อมให้กับผู้สมัครก่อนการยื่นเอกสาร และ อบรมก่อนการเข้าสัมภาษณ์กับสถานทูต

Some candidates have been rejected from several visa reasons and a different of subject to review and discretion of the Embassy. The factors an including being denied visas such as, the evidence of financial and social relationships, family. Many applicants wonder at denied visas from the Embassy.

- We, TADEE International Co., Ltd. are the service agency of visa submission for people, who wish to travel abroad.
- We have experiences and expertise on immigration law and preparation of documents for visa applicants.
- We pay attention to all procedures of document checking and preparation of interview with the embassy.
- We provide training for applicant in all procedures.

Therefore, don’t worry about any document and preparation. We offer good service and opportunity to the visa applicants for traveling abroad for tourism, further study or working purpose and to people, who have foreign partners and wish to apply for fiancé visa for permanent settlement.
TADEE International Co., Ltd. รับแก้ไขเคสวีซ่าถูกปฏิเสธประเทศอเมริกา / USA Visa. ประเทศอังกฤษ / UK Visa. ประเทศออสเตรเลีย / Australia Visa. ประเทศแคนาดา / Canada Visa. ประเทศนิวซีแลนด์ / New Zealand Visa. กลุ่มประเทศยุโรปหรือเชงเก้น / Europe and Schengen
ประเทศที่บริษัทรับปรึกษาและแก้ไขปัญหาเคสที่ถูกปฏิเสธ ได้แก่

ประเทศอเมริกา / USA Visa.
ประเทศอังกฤษ / UK Visa.
ประเทศออสเตรเลีย / Australia Visa.
ประเทศแคนาดา / Canada Visa.
ประเทศนิวซีแลนด์ / New Zealand Visa.
กลุ่มประเทศยุโรปหรือเชงเก้น / Europe and Schengen Visa.
Austria
France
Belgium
Estonia
Poland
Greece
Portugal
Italy
Latvia
Malta
Spain
Germany
Netherlands
Slovakia
Switzerland
Finland
Iceland
Denmark
Hungary
Czech Republic
Norway
Sweden
Luxemburg
Lithuania
บริการทำวีซ่า (Visa Services.)
Non-Immigrant Visa (Tourist / Visiting / Student / Working / Business.)
วีซ่าชั่วคราว (วีซ่าท่องเที่ยว, วีซ่านักเรียน, วีซ่าทำงาน)

Immigrant Visa (Fiancé / Married / Spouse / Child Settlement.)
วีซ่าถาวร (วีซ่าคู่หมั้น, วีซ่าแต่งงาน, วีซ่าติดตามคู่สมรส, เด็กติดตามผู้ปกครอง)

Visa Refusal (Edit visa was denied.)
รับแก้ไขวีซ่าถูกปฏิเสธ

Express Marriage Registration.
บริการรับจดทะเบียนสมรส ด่วน

Translation.
บริการแปลเอกสารทุกภาษา

Certify document from MFA.
บริการรับรองเอกสาร ผ่านกระทรวงการต่างประเทศ
Sales Air ticket Booking.
จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก
Sales Travel Insurance (Fast Lane/AIG.)
จำหน่ายประกันการเดินทาง
ให้คำปรึกษาด้านวีซ่า

- ต้องการความพร้อมด้านเอกสารก่อนยื่นใบสมัคร
- มีปัญหาเกี่ยวกับวีซ่า ไม่ผ่าน
- มีคู่เป็นชาวต่างชาติต้องการย้ายไปอยู่ต่างประเทศ ฯลฯ

ทุกปัญหาเพียงแค่ท่านปรึกษา เราสามารถช่วยท่านได้ เราสามารถช่วยทำให้ความหวังของคุณเป็นจริงได้ง่ายๆ โดยทางเราจะดูแลท่านทุกขั้นตอน จนกระทั่งท่านได้รับการอนุมัติวีซ่า

VISA Consulting
- To the availability of the document before submitting the application.
- Having problems with visa refusal.
- Need to Immigration / Settlement visa with fiancé.

All the problems we could be your assistant, to bring your desired, to re-apply the visa appealing procedure until you will be obtained the visa.

TADEE International Co., Ltd. รับจองคิว สำภาษณ์ USA Visa Appointment Date/Time Sure 100% บริษัทตัวแทนในการให้คำปรึกษาวีซ่าทั่วโลก


บริการวีซ่า

เราคือผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในด้านวีซ่ามากว่า 6 ปี ประสบความสำเร็จอย่างมากในการได้รับอนุมัติวีซ่าของประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก

VISA Service
Over more than 6 years dedicated experience in the field of visa consulting, we worked hard and proudly of the highest satisfaction of the visa approvals for our customers achievement.

รับทำวีซ่า
• วีซ่าอังกฤษ
• วีซ่าสวิสเซอร์แลนด์
• วีซ่าอเมริกา
• วีซ่าออสเตรเลีย
• วีซ่าในเครือประเทศเชงเก้น ฯลฯ
• วีซ่าแต่งงาน คู่หมั้น รับประกันผล 100 % รับทำวีซ่า ท่องเที่ยว นักเรียน ทำงาน ทุกประเภท (รับรองผล)
• รับทำวีซ่าประเภทชั่วคราวทุกประเทศ(ท่องเที่ยว)
• รับทำวีซ่าประเภทถาวรทุกประเทศ (จดทะเบียนสมรส, คู่หมั้น, ติดตามบิดามารดา)
• รับทำวีซ่าพำนักอยู่ประเทศไทย สำหรับชาวต่างชาติ
• รับทำเวิร์คเพอร์มิต สำหรับชาวต่างชาติ
• รับกรอกแบบฟอร์มวีซ่าทุกประเภท (เริ่มต้นที่ 400 บาท)
VISA Services
• England Visa.
• Switzerland Visa.
• America Visa.
• Australia Visa.
• Schengen Countries.
• Marriage Visa, Fiancé Visa, Tourist Visa, Student Visa, Employment Visa and all of type of visas we guaranteed result.
• Non Immigrant Visa.
• Immigrant / Settlement Visa (Marriage Register, Spouses, Leaving with parents.)
• Vacation Visa (Foreigner only.)
• Work Permit Form (Foreign only.)
• Services by filling all types of visa application form (start at 400 baht per page.)

บริษัท ตาดี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
เลขที่ 112 อาคาร แม็กซิมเฮาส์ ติดสถานทูตอเมริกา ชั้น 6 ห้อง 601B ถนนวิทยุ ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
www. tadeeinternational.com Email: info@tadeeinternational.com
โทรศัพท์: Phone Office : 088 622 8564, Mob : 089 668 2912 วาด
-----------------------------------------------------------------------
TADEE International Co., Ltd.
Maxim House Building No. 112 6th Floor, Room 601B Wireless Road, Lumpini, Pathumwan Bangkok 10330.
www. tadeeinternational.com Email: info@tadeeinternational.com
Phone Office : 088 622 8564, Mob : 089 668 2912 วาด
--------------------------------------------------------------------------

ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

ราคา 45000 บาท
ลงประกาศโดย : wad , e-mail : www. tadeeinternational.com Email: info@tadeeinternational.com , Tel. เลขที่ 112 อาคาร แม็กซิมเฮาส์ ติดสถานทูตอเมริกา ชั้น 6 ห้อง 601B ถนนวิทยุ ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ที่อยู่ : บริษัท ตาดี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง/น่าสนใจ

ส่งข้อความเพื่อติดต่อผู้ลงประกาศนี้


VVVVV ถูกใจประกาศนี้กดเลย!!!

ถูกใจเว็บนี้กดเลย !!!!
VVVVV
พื้นที่โฆษณาเงินกู้จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่


เลื่อนประกาศขึ้น
password : ลืมรหัสผ่าน
 

ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาเงินกู้จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ l คอมพิวเตอร์ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้นับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ผ้าพันคอ | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | เงินด่วน | เงินนอกระบบ | ประตูม้วน เชียงใหม่