หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เงินกู้
พื้นที่โฆษณา ราคา 1,500 บาทต่อเดือน ติดต่อได้ที่ 080-500-1180 หรือ ติดต่อเราที่นี่

หน้าแรก » ชุมชนออนไลน์ของชาวเชียงใหม่และภาคเหนือ
รวมกระทู้ทั้งหมด
เว็บบอร์ด » รวมกระทู้ทั้งหมด
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ขอประณามบริษัทประกันชื่อดัง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VVVVV ถูกใจกระทู้นี้ กดเลยฮร๊าฟฟฟ !!!
ขอประณามบริษัทประกันชื่อดังลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

ขอประณามบริษัทประกันชื่อดัง   (ถึงแม้จะยาว...ช่วยอ่านนิด เพื่อที่คุณจะไม่เป็นแบบผม )
 
  

ขอระบายหน่อยน๊ะครับเกี่ยวกับเรื่องขอประณามบริษัทประกันภัยชื่อดัง สินมั่นคงประกันภัย ช่วยฝากบอกต่อๆกับไปด้วยครับว่าถ้าใครมีรถอย่าไปทำประกันกับบริษัทนี้เด็ดขาด เรื่องมีอยู่ว่าผมเป็นคู่กรณีของบริษัทของ บจ.สินมั่นคงประกันภัย เนื่องจากรถของผม จยย.HONDA ทะเบียน ปงก-117 กท ได้ถูกรถที่มีประกันภัยภัยกับทาง บจ.สินมั่นคงฯ ชนได้รับบาดเจ็บ โดยรถคันดังกล่าวมีประกัน พรบ.กับทาง บจ.สินมั่นคงประกันภัย และมีประกันประเภท.3 กับทาง บจ.ทิพย์ประกันภัย โดยเรื่องเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2552 ในระหว่างที่ผมขับรถมาตาม  ถ.กาญจนาภิเษก อยู่นั้นได้มีรถ TOYOTA ทะเบียน    ษฮ-3966 กท  ได้ขับรถหมุนมาชนรถของผมที่ขับมาในทางตรงได้รับความเสียหายและตัวผมเองได้รับบาดเจ็บโดยผมได้ถูกรถคัดดังกล่าวชนกระเด็นและถูกทับติดอยู่ใต้ท้องรถได้รับบาดเจ็บ (รอดตายมาได้หวุดหวิดเกือบโดนรถ10ล้อทับซ้ำ) หลังเกิดเหตุได้เข้ารักษาที่ รพ.นครธน โดยได้นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลดังกล่าวเพียง 3 วัน เนื่องจากได้รับการบริการประทับใจสุดๆ เพราะใช้ประกันสังคม  (เจ็บปางตายให้นอน 3 วัน ) ทนไม่ไหวขอกลับมานอนพักฟื้นอยู่ที่บ้านอีกเป็นเวลาเดือนเศษ โดยตัวผมได้รับบาดเจ็บที่บริเวณกระดูกสะบักหลังด้านขวาหัก หัวเข้าซ้าย,ขวา ข้อเท้า ซี่โครง หน้าอก และแขนขาได้รับบาดเจ็บ  หลังจากออกจากโรงพยาบาลมาได้ก็มีนัดมาเจรจากันที่ สน.ท่าข้าม กันอีกประมาณ 5 ครั้ง โดยทาง บริษัท.สินมั่นคงประกันภัย ศูนย์.กาญจนาภิเษก ได้เบี้ยวนัดบ้าง หรือถ้าส่งพนักงานมาก็เริ่มคุยกันใหม่ทุกครั้ง ไม่เข้าใจเลยว่าทางบริษัทสินมั่นคงประกันภัย ไม่มีการประสานงานกันมั่งเลยหรืออย่างไง สุดท้ายทางบริษัทสินมั่นคงฯแจ้งว่าสามารถจ่ายค่าสินไหมเนื่องจากที่ผมได้รับบาดเจ็บให้ได้เป็นเงิน 15,000 บาท  โดยไม่คำนึงเลยว่าผมได้รับบาดเจ็บต้องพักรักษาตัวเป็นเวลา 4 เดือน และผมมีเงินเดือน เดือนละ 30,000 บาท ตามสลิปเงินเดือน ไม่รวมรายได้ส่วนอื่นๆอีก และยังมีค่าใช้จ่ายที่ต้องไปรักษาต่ออีกประมาณ 30,000 กว่าบาท เนื่องจากผมได้ย้ายไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลอื่นต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลเอง ซึ่งทางผมก็ได้นำเอกสารต่างๆไปให้ทางเจ้าหน้าที่ของบริษัทสินมั่นคงดู  แต่ก็ได้คำตอบกลับมาว่า  "  ถ้าอยากได้มากกว่านี้ก็คงต้องไปฟ้องเอาเพราะบริษัทพิจารณาแล้วสามารถให้ได้แค่นี้  "   ซึงผมเองก็ไม่รู้ว่าบริษัทเค้าใช้หลักเกณฑ์อะไรมาพิจารณากัน อยากถามว่าในระหว่างที่ผมต้องพักรักษาตัวอยู่ผมจะเอารายได้จากไหมมารักษาตัว เนื่องจากตามกฎหมายแรงงานสามารถลาป่วยได้ปีละไม่เกิน 30 วัน เอง ถ้าลาเกิดจากนี้บริษัทจะไม่มีการจ่ายเงินเดือนให้ ได้ก็แค่เงินชดเชยจากประกันสังคมอย่างเดียวแล้วผมต้องผ่อนทั้งบ้านผ่อนทั้งรถ บริษัทเค้าไม่คิดบ้างเลยหรืออย่างไรต้องให้ญาติพี้น้องมันโดนมั่งจะได้รู้สึกว่ามันเป็นอย่างไร ไม่รู่ว่าบริษัทนี้มันจะทุ่มเงินโฆษณาเยอะแยะทำไม สู้เอาเงินมาจ่ายให้กับคนที่ได้รับความเดือนร้อนจริงๆไม่ดีกว่าหรือไง หรือว่ามีนโยบายแหกตาคนไปวันๆให้มาทำประกันกับมันเยอะๆเพียงอย่างเดียว เพราะ

คนที่ซวยที่สุดก็คือประชาชนทุกคนและทุกคนที่เป็นลูกค้าของบริษัทมัน   เนื่องจากในวันนี้ทาง นายวิโรจน์ เม่นชัง ผู้ขับขี่ของรถ TOYOTA ทะเบียน ษฮ-3966 กท ได้มาฟังคำพิพากษาที่ศาลธนบุรี ซึงปรากฏว่าเป็นจริงตามคาดโดนสั่งจำคุก ซึงผมเองก็ไม่ได้อยากให้เค้าได้รับโทษจำคุกเลย แต่ก็ซวยเพราะรถที่เค้าขับได้ทำประกันไว้กับบริษัทที่เฮงซวยดังกล่าวทำให้ต้องติดคุกไป ซึ่งถ้าเกิดบริษัทสินมั่นคงประกันภัยมันยอมเจราจาด้วยคนขับก็คงไม่ต้องติดคุกแค่ดีก็รอลงอาญาเพียงอย่างเดียว ผมเองก็ไม่รู้ว่าจะช่วยอย่างไรก็แต่ปลงคิดว่าฟาดเคราะห์ไปก็แล้วกัน   

และอีกอย่างขอฝากเตือนไว้ว่าถ้าใครมีรถอย่าแยกทำประกันระหว่างประกัน พรบ.และประกันประเภท  1,2,3 อย่างเด็ดขาด เพาระว่าถ้าประกันประกัน พรบ.ยังจ่ายค่าสินไหมไม่เกินวงเงินคุ้มครอง 50,000 บาท ทางประกันประเภท1,2,3 ก็ไม่สามารถจ่ายได้ อย่างเช่นในเคสของผมทาง บจ.สินมั่นคงประกันภันภัย ยังไม่ยอมชดใช้ค่าสินไหมให้ ทางบริษัท.ทิพย์ประกันภัย ก็ยังไม่สามารถชดใช้ค่าสินไหมในส่วนที่เหลือได้ ก็เลยไม่รู้จะทำอย่างไร

 

ขอบคุณครับที่ช่วยฟังกันมาซะยาวถ้ามีเพื่อนรบกวนช่วยฟอร์เวิร์ดส่งต่อไปเยอะๆด้วยน๊ะครับ

จะได้ไม่มีใครตกเป็นเหยื่ออีกกับบริษัทประกันประเภทนี้อีก

 

เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงน๊ะครับไม่ได้ลงมาเพื่อโจมตีกันทางธุรกิจแต่อย่างใด

 

หมายเลขกรมธรรม พรบ.บจ.สินมั่นคงประกันภัย เลขทึ่ 50-0-9012502-00040

หมายเลขกรมธรรม บจ.ทิพย์ประกันภัย เลขที่ 11002108080764931

หมายเลขคดีดำเลขที่  6639/52
 
ช่วยส่งต่อกันด้วยน๊ะครับ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VVVVV ถูกใจกระทู้นี้ กดเลยฮร๊าฟฟฟ !!!
VVVVVVV ร่วมเป็นแฟนเพจกับเรา !!!! กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com กดเลยนะฮร๊าฟฟฟ !!!


ลิงก์ผู้สนับสนุน


ข่าวอื่นๆ ที่เกียวข้อง

ดูหัวข้อในหมวด "รวมกระทู้ทั้งหมด" ทั้งหมด คลิ๊ก!!

 

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2669 เขียน 2

แสดงความคิดเห็น โดย mumu IP: Hide ip , วันที่ 25 พ.ย. 52 เวลา 15:23:17
 

 

www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่
เงินกู้ จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100% skinforyous.gif

 

ความคิดเห็นที่ 2 แจ้งลบ

จะได้รับผลประโยชน์มั้ยเนี้ย

โดย sos777@hotmail.com IP: 223.206.134.192 - 223.206.134.192 , วันที่ 05 มี.ค. 54 เวลา 17:06:22
 

ความคิดเห็นที่ 1 แจ้งลบ
เห็นด้วยครับ ผมก็มีปัญหากับบริษัทนี้เช่นกัน บอกว่าจะโอนเงินมาให้ก็ไม่โอนมาเงินแค่ 700 กว่าบาท ประสานงานเป็นชาติ โทรไปก็เหมือนต้องประสานงานใหม่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ครั้งหน้าไม่ทำประกันที่นี่อีกแล้วเข็ด จริงๆ
โดย เข็ดจิง IP: 114.128.11.241 - 114.128.11.241 , วันที่ 25 พ.ย. 52 เวลา 21:41:28
 

 

แสงความคิดเห็น
 
** เว็บไซต์เราไม่สนับนุนให้เกิดความแตกแยกในสังคม (กรุณาใช้คำสุภาพและห้ามโฆษณา) **
  ชื่อท่าน/e-mail # **
   
  ความคิดเห็น# ** วิธีการใส่รูปภาพ คลิ๊กที่นี่
หรือ สามารถใช้ BBCODE ได้ เช่น [img]http://www.cmprice.com/images/logo.jpg[/img]
 
   
Security Code : กรุณากรอกตัวเลขสีน้ำเงิน 4 หลัก ลงในช่องว่าง
 
   
 
 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ปิดโฆษณานี้X

www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่
เงินกู้ จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100% skinforyous.gif

 

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ l คอมพิวเตอร์ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180

Webmaster แห่ง cmprice.com

Page generated in 1418935580.3227 seconds.

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
103