หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่
พื้นที่โฆษณา ราคา 1,500 บาทต่อเดือน ติดต่อได้ที่ 080-500-1180 หรือ ติดต่อเราที่นี่

หน้าแรก » ชุมชนออนไลน์ของชาวเชียงใหม่และภาคเหนือ
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
BAN คลิปสวาท-เขย่าโลก ถึงคิวดาราสาวเวียดนาม "เหวียน ถวี่ลิงห์"ช็อก

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VVVVV ถูกใจกระทู้นี้ กดเลยฮร๊าฟฟฟ !!!
คลิปสวาท-เขย่าโลก ถึงคิวดาราสาวเวียดนาม "เหวียน ถวี่ลิงห์"ช็อก
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

อื้อฉาวไปทั่วโลกเมื่อคลิปวิดีโอสวาทของ "เหวียน ถวี่ลิงห์" ดาราสาวชาวเวียดนามที่กำลังร่วมรักกับแฟนหนุ่มเกิดหลุดออกมาสู่สายตาชาวโลกจนเป็นที่ฮือฮา

งานนี้เป็นฝีมือของพวกมือบอนที่แอบไปฉกคลิปลับจากคอมพิวเตอร์ของแฟนหนุ่มดาราแล้วนำออกไปเผยแพร่โดยไม่แคร์ถึงผลกระทบที่จะตามมา คนในคลิปวิดีโอแทบจะตายทั้งเป็น!! มรสุมชีวิตที่เกิดกับ "เหวียน ถวี่ลิงห์" ทำให้อนาคตในวงการบันเทิงของเธอดับวูบ ทั้งๆ ที่เป็นดาราซูเปอร์สตาร์ขวัญใจวัยโจ๋ มิหนำซ้ำยังถูกเกลียดชังจากแฟนคลับที่รับไม่ได้ในกิริยาอาการของเหวียน ซึ่งปรากฏอยู่ในภาพวิดีโอ เพราะที่ผ่านมาภาพของดาราสาวผู้นี้มีแต่ความใสซื่อ เรียบร้อย น่ารัก เลยทำให้แฟนละครยิ่งแค้นหนักเพราะถือว่าเสแสร้งสร้างภาพตัวเองให้ดูดี เนื่องจากสังคมเวียดนามยังยึดมั่นในความบริสุทธิ์ของสตรีก่อนแต่งงาน ส่งผลทำให้งานแสดงของ "เหวียน ถวี่ลิงห์" ต้องสะดุดและถูกยกเลิกเพราะขัดต่อหลักศีลธรรม

"เหวียน ถวี่ลิงห์" ตกอยู่ในสภาวะตายทั้งเป็น

หลังจากเป็นข่าวซุบซิบอื้อฉาวไปทั่วเมืองและภาพในคลิปมีการเผยแพร่ไปอย่างกว้างขวาง เมื่อวันที่ 26 ต.ค. ตำรวจเวียดนามก็เข้ามาจัดการเรื่องนี้ โดยเปิดฉากจับกุมนักศึกษาเวียดนาม 4 คนในกรุงฮานอย เป็นชาย 3 หญิง 1 อายุระหว่าง 21-25 ปี ในข้อหาพัวพันการแพร่คลิปดาราสาวคนดัง เหวียน ถวี่ลิงห์ วัย 19 ปี ขณะมีสัมพันธ์สวาทกับแฟนหนุ่มโดยความยาวของคลิปกินเวลานานถึง 16 นาที ซึ่งจากการสอบสวนเจ้าหน้าที่สงสัยว่าผู้ต้องหาขโมยคลิปมาจากคอมพิวเตอร์ของแฟนหนุ่มดาราสาว แล้วนำไปเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ต โดยเหตุการณ์ครั้งนี้ทางตำรวจจะไม่ดำเนินการใดๆ กับดาราสาวและแฟนหนุ่มที่เป็นลูกชายนายตำรวจใหญ่ในกรุงฮานอยเพราะถือเป็นสิทธิส่วนบุคคล
 
หลังเกิดเรื่องนางเอกสาวได้ออกมาแถลงข่าวขอโทษทุกคนทั้งน้ำตาว่า

ตนเองได้ทำเรื่องผิดพลาดอย่างเลวร้ายไป ทำให้ครอบครัวอับอายเสียชื่อเสียง และยังทำให้แฟนๆ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเด็กมัธยมฯ ผิดหวัง "เรื่องอื้อฉาวที่เกิดขึ้นทำให้ฉันนอนไม่หลับเลย ฉันขอโทษสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น" ดาราสาวกล่าวทั้งน้ำตา

หลังเกิดเรื่องพ่อแม่ของฝ่ายชายได้เดินทางเข้าพบพ่อแม่ เหวียน ถวี่ลิงห์

เพื่อกล่าวคำขอโทษในสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งพ่อแม่ฝ่ายชายพยายามหาทางออกโดยการยื่นข้อเสนอให้ทั้งคู่หมั้นหมายกันตามประเพณี โดยขณะนี้แฟนหนุ่มของเหวียนกำลังศึกษาอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา หากฝ่ายหญิงตกลงในข้อเสนอก็จะกลับมาทันที ขณะที่ทางรูปคดีตำรวจเวียดนามก็พยายามติดตามจับกุมบุคคลที่เกี่ยวข้องในการร่วมเผยแพร่คลิปวิดีโอชุดนี้อีกนับ 10 คน มาทำการสอบสวน เพราะพบว่าพวกนี้ทำเป็นขบวนการ มีการขโมยคลิปออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของแฟนดาราสาวเพื่อนำไปเผยแพร่ ขยายผลถึงใครจะต้องถูกดำเนินคดีทั้งหมด

เรื่องราวของ เหวียน ถวี่ลิงห์ กลายเป็นเรื่องทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ไปทั่วโลก
 
สำนักข่าวต่างประเทศใหญ่ๆ อย่างบีบีซี รอยเตอร์ และเอพี นำเสนอข่าวนี้กันครึกโครม โดยเปรียบเทียบกับกรณีของ ปารีส ฮิลตัน ไฮโซสาวอเมริกันที่โด่งดังจากคลิปสวาทกับแฟนหนุ่มเช่นกัน แต่ระบุว่าชะตากรรมของดาราสาวเวียดนามสวนทางกับของ ปารีส ฮิลตัน เพราะขณะที่ฮิลตันแม้จะอื้อฉาวจากคลิปสวาทกลับโด่งดังในฮอลลีวู้ด แต่กับดาราสาวเวียดนามต้องยุติอาชีพดาราไปโดยปริยาย ด้วยเพราะเรื่องอื้อฉาวที่มีเพศสัมพันธ์กันก่อนแต่งงานเป็นสิ่งที่สังคมเวียดนามไม่ยอมรับ

 
ขนาดเรื่องเพศศึกษายังเป็นเรื่องต้องห้ามไม่ให้มีการเรียนการสอน!?!

นอกจากเสียงวิพากษ์วิจารณ์ทางด้านสังคมแล้ว เสียงวิจารณ์ในโลกไซเบอร์ก็ดังกระหึ่มไม่แพ้กัน "เวียดนามดอตเน็ต" เว็บไซต์ยอดนิยมของเวียดนาม กล่าวถึงกรณีของ เหวียน ถวี่ลิงห์ ว่า เป็นด้านมืดของโลกาภิวัตน์ และเตือนว่าอิทธิพลของตะวันตกได้เข้ามาทำลายสถาบันวัฒนธรรมของเวียดนาม

ตรัน มินห์ เวียต จากสหภาพสตรีเวียดนาม ออกมาแสดงทรรศนะว่า

ถึงที่สุดแล้วสังคมจะให้อภัยแฟนหนุ่ม เพราะคิดว่าผู้ชายมีเซ็กซ์ในวัยนี้ไม่ได้ผิดอะไร แต่กับเด็กสาวแล้วจะไม่ได้รับการให้อภัย ซึ่งเป็นเรื่องไม่ยุติธรรมเลย แสดงถึงความไม่เท่าเทียมทางเพศอย่างชัดเจน ด้านบล็อกเกอร์รายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า Bocuhung มีมุมมองว่า เหวียนไม่ได้ทำอะไรผิดเลย สิ่งที่ทำก็ทำกับแฟนหนุ่มในที่ส่วนตัว และใครๆ ก็ทำกันทั้งนั้น ความรักไม่ใช่เรื่องผิด แต่สิ่งที่ทำร้ายคือคนที่นำไปเผยแพร่ต่างหาก

กล่าวถึงกรณีคลิปอื้อฉาวนั้นเกิดขึ้นบ่อยครั้ง อย่างในเมืองไทยก็เคยเกิดขึ้นมาแล้วกับเหล่าดาราและแวดวงไอโซทั่วไป

หากยังจำกันได้ก่อนหน้านี้มีคลิปสาวหน้าเหมือน "เมย์ เฟื่องอารมย์" "นุ่น-วรนุช วงษ์สวรรค์" ปรากฏออกสู่สายตาสังคมเรียกเสียงฮือฮาไปทั่วจนเจ้าตัวต้องเข้าแจ้งความเอาผิดกับผู้ไม่หวังดีที่กลั่นแกล้ง นอกจากนี้ ยังเกิดกรณีแบบเดียวกันกับ 1 ใน 4 นักร้องวงแจมป์ "แอนนา"อิสราภรณ์ จันทรโสภาคย์ ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาปฏิเสธเรื่องนี้ทันควัน และยังเกิดกับดาราสาว "พริก-กานต์ชนิต ซำมะกุล" จากหนังเรื่อง "จ.เจี๊ยวจ๊าว" ซึ่งเจ้าตัวออกมาแอ่นอกรับว่าทำจริง แต่ไม่ได้เป็นคนเผยแพร่ ทั้งนี้ ยังไม่รวมถึงคลิปสาวไฮโซที่เป็นข่าวดังสะเทือนเลื่อนลั่น แต่ละข่าวแต่ละเหตุการณ์ล้วนมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าถึงแม้จะใช่หรือไม่ใช่ตัวจริงก็ไม่น่าทำแบบนั้น เพราะหากพลาดพลั้งหลุดไปอาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

ของแบบนี้ได้ไม่คุ้มเสีย!?!
 
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ข่าวสด

ข่าวจาก ที่นี่ดอทคอม

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VVVVV ถูกใจกระทู้นี้ กดเลยฮร๊าฟฟฟ !!!
VVVVVVV ร่วมเป็นแฟนเพจกับเรา !!!! กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com กดเลยนะฮร๊าฟฟฟ !!!


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


ข่าวอื่นๆ ที่เกียวข้อง

ดูหัวข้อในหมวด "ข่าวทั่วไป" ทั้งหมด คลิ๊ก!!

 

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 7316 เขียน 2

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 30 ต.ค. 50 เวลา 09:59:55
 

 

www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่
เงินกู้ จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100% skinforyous.gif

 

 

แสงความคิดเห็น
 
** เว็บไซต์เราไม่สนับนุนให้เกิดความแตกแยกในสังคม (กรุณาใช้คำสุภาพและห้ามโฆษณา) **
  ชื่อท่าน/e-mail # **
   
  ความคิดเห็น# ** วิธีการใส่รูปภาพ คลิ๊กที่นี่
หรือ สามารถใช้ BBCODE ได้ เช่น [img]http://www.cmprice.com/images/logo.jpg[/img]
 
   
Security Code : กรุณากรอกตัวเลขสีน้ำเงิน 4 หลัก ลงในช่องว่าง
 
   
 
 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ปิดโฆษณานี้X

www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่
เงินกู้ จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100% skinforyous.gif

 

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ l คอมพิวเตอร์ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180

Webmaster แห่ง cmprice.com

Page generated in 1419238863.5156 seconds.

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
103