เช็ค 5สถานะ สำหรับคนที่รอเงินเยียวยา 5,000บาท
 |
 |
VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
|
|
| • เช็ค 5สถานะ สำหรับคนที่รอเงินเยียวยา 5,000บาท |
|
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 08 เม.ย. 63 เวลา 21:16:02 IP: Hide ip |
กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้
สำหรับคนที่ยังไม่ได้รับเงินเยียวยา 5000บาท แล้วร้อนใจสามารถเชคสถานะของเราได้ตามเวปไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com
โดยกรอกเลขบัตรประชาชน วันเดือนปีเกิด หมายเลขโทรศัพท์ ที่ลงทะเบียน
แล้ว ให้คลิกตรวจสอบสถานะ
กรอกเลขบัตรประชาชน วันเดือนปีเกิด หมายเลขโทรศัพท์ ที่ลงทะเบียน เพื่อเชคสถานะได้เลย หลังจากนั้นจะขึ้นสถานะ 5 สถานะ ดังข้างล่างนี้
1. ไม่สามารถทำรายการต่อได้: ไม่พบข้อมูลการลงทะเบียน หรือ กรอกข้อมูลไม่ถูกต้อง โปรดตรวจสอบอีกครั้ง - หมายความว่า เลขบัตรประชาชนดังกล่าว อาจจะไม่ได้ลงทะเบียนไว้ จึงไม่สามารถตรวจสอบได้
2. ไม่สามารถทำรายการต่อได้: ลงทะเบียนไม่สำเร็จเนื่องจากข้อมูลบัตรประชาชนไม่ถูกต้อง - หมายความว่า การลงทะเบียนไม่สำเร็จ และต้องลงทะเบียนใหม่อีกครั้ง
3. อยู่ในระหว่างการตรวจสอบ - หมายความว่า การลงทะเบียนของเลขบัตรประชาชนนี้ อยู่ในขั้นตอนการตรวจสอบ
4. อยู่ในระหว่างปรับปรุงสถานการณ์ลงทะเบียนของท่าน (ไม่สามารถยกเลิกการลงทะเบียนได้) - หมายความว่า การลงทะเบียนนั้นผ่านแล้ว รอรับเงินได้เลย
5. ท่านได้สิทธิมาตรการเยียวยา 5,000 บาท - หมายความว่า เลขบัตรประชาชนนี้ ได้รับเงิน 5,000 บาท ในบัญชีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถตรวจสอบเงินได้ในบัญชีธนาคารของท่านได้เลย
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ
|
|
|
|
แจ้งลบกระทู้นี้
อ่าน 37 |
|
| แสดงความคิดเห็น |
โดย ตนข่าว
IP: Hide ip
, วันที่ 08 เม.ย. 63
เวลา 21:16:02
|
|
|
|
|
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180
|
| |
| กรุณาอ่าน |
| ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป |
| |
| |
|