หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ กู๊ดโฮม เฟอร์นิเจอร์ จำหน่าย เฟอร์นิเจอร์สำหรับบ้าน(ชุดห้องนอน ที่นอน โฮมเธียร์เตอร์ โซฟา โต๊ะกลาง โต๊ะอาหาร ตู้พระ ตู้รองเท้า ตู้เก็บของ) เฟอร์นิเจอร์สำหรับ สำนักงาน(เก้าอี้ทำงาน โต๊ะทำงานไม้ โต๊ะทำงานเหล็ก ตู้เอกสาร ตู้เซฟ เคาน์เตอร์ พาทิชั่น)

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
แถลงการณ์ชาวสวนดอกรักประชาธิปไตย ฉบับที่ 8 วันที่ 16 พ.ค. 57 สนับสนุนสรรหานายกรัฐมนตรี

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
แถลงการณ์ชาวสวนดอกรักประชาธิปไตย ฉบับที่ 8 วันที่ 16 พ.ค. 57 สนับสนุนสรรหานายกรัฐมนตรี
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 18 พ.ค. 57 เวลา 00:02:36 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

แถลงการณ์ชาวสวนดอกรักประชาธิปไตย ฉบับที่ 8 วันที่ 16 พฤษภาคม 2557

เรื่อง ขอประณามการสังหารประชาชน และสนับสนุนให้ประธานวุฒิสภาสรรหานายกรัฐมนตรีโดยเร็ว

จากสถานการณ์ของประเทศไทยขณะนี้ซึ่งอยู่ในภาวะที่ไม่มีนายกรัฐมนตรีบริหารราชการแผ่นดิน เนื่องจากนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีได้กระทำความผิดมากมายและต่อเนื่อง จนทำให้ศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยเป็นเอกฉันท์ให้ความเป็นรัฐมนตรีของนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีหลายคนสิ้นสุดลง รวมทั้งป.ป.ช.ก็มีมติเป็นเอกฉันท์ชี้มูลให้ถอดถอนนายกรัฐมนตรีออกจากตำแหน่งด้วย แต่คณะรัฐบาลกลับไม่มีจริยธรรมทางการเมือง ยังพยายามทุกวิถีทางที่จะอยู่ในอำนาจบริหารต่อไปโดยไม่สนใจว่าบ้านเมืองจะประสบปัญหารุนแรงทั้งทางเศรษฐกิจและสังคมแต่อย่างใด ล่าสุด กองกำลังติดอาวุธที่มีพฤติการณ์สนับสนุนรัฐบาลอย่างชัดเจนได้ใช้อาวุธสงครามทำร้ายประชาชนที่มาชุมนุมโดยสันติ จนทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัสเป็นจำนวนมาก โดยที่รัฐบาลไม่แสดงความรับผิดชอบใด ๆ
พวกเราชาวสวนดอกรักประชาธิปไตย อันประกอบด้วยแพทย์ ทันตแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ และศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตามรายชื่อที่แนบข้างท้าย ขอประณามการใช้ความรุนแรงต่อประชาชนที่ออกมาเรียกร้องความเป็นธรรมโดยปราศจากอาวุธตามสิทธิเสรีภาพที่บัญญัติในรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย และขอเรียกร้องดังต่อไปนี้
1. ขอให้รัฐมนตรีทุกคนลาออกจากตำแหน่งในทันที เพื่อแสดงความรับผิดชอบ
2. ขอให้ฝ่ายความมั่นคงเข้ามาจัดการกับกองกำลังโจรก่อการร้ายอย่างเด็ดขาด
3. ขอให้ประธานวุฒิสภาเร่งดำเนินการให้มีนายกรัฐมนตรีคนใหม่ตามมาตรา 180 ของรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทยโดยเร็ว
4. ขอให้นายกรัฐมนตรีคนใหม่ประกาศนโยบายเร่งด่วนแห่งชาติในการดำเนินการปฏิรูปประเทศในทุก ๆ ด้านให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์ ต่อจากนั้นจึงให้มีการเลือกตั้งทั่วไปตามบทบัญญัติแห่งรัฐธรรมนูญและกฎหมายประกอบรัฐธรรมนูญที่ได้รับการปรับปรุงแล้ว


ชาวสวนดอกรักประชาธิปไตย ต่อต้านการใช้ความรุนแรง
16 พฤษภาคม 2557

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 



แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3737

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 18 พ.ค. 57 เวลา 00:02:36
 

 

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice









www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี