ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้

สืบเนื่องจากความตึงเครียดในตะวันออกกลางระหว่างสหรัฐและรัสเซียที่มีขึ้นในขณะนี้ เหตุความไม่ลงรอยกันเรื่องสงครามความขัดแย้งในซีเรีย ล่าสุดทางด้านสถานีโทรทัศน์แห่งชาติรัสเซียได้ประกาศเตือนพลเรือนของตัวเองว่า "สงคราม" กับชาติตะวันตกอาจมีขึ้นในเร็ววันนี้!?
สอดคล้องกับทางด้านประธานาธิบดีวลาดีมีย์ ปูติน ที่ประกาศระงับข้อตกลงจำกัดจำนวนพลูโตเนียมที่ใช้สำหรับสร้างอาวุธนิวเคลียร์กับทางด้านสหรัฐเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา นอกจากนี้ทางด้านสถานีโทรทัศน์แห่งชาติ Zvezda ที่ควบคุมดูแลจาการกระทรวงกลาโหมรัสเซียได้รายงานข่าวไปในทิศทางเดียวกันอีกด้วย
ขณะเดียวกันเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาได้มีการเปิดเผยว่ารัสเซียได้สร้างศูนย์หลบภัยใต้ดินที่สามารถรองรับพลเรือนได้มากถึง 12 ล้านคนหรือเทียบเท่ากับประชากรทั้งหมดที่อาศัยอยู่ในกรุงมอสโก!!
ที่มา metro 4ตุลา 59
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ
|
|