หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เงินด่วน
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » ชุมชนออนไลน์ของชาวเชียงใหม่และภาคเหนือ
รวมกระทู้ทั้งหมด
เว็บบอร์ด » รวมกระทู้ทั้งหมด
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
"มู่ลี่" ของตกแต่งบ้านน่าใช้

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
"มู่ลี่" ของตกแต่งบ้านน่าใช้


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVVลิงก์ผู้สนับสนุน
ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้
"มู่ลี่" เป็นของของตกแต่งบ้านหลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยรู้จัก เพราะมันพึ่งเริ่มได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นมาเมื่อไม่นานนี้ เพราะในอดีตมันจะถูกใช้พวกบริษัทห้างร้านเสียมากกว่า แต่ในปัจจุบัน มู่ลี่เริ่มได้ความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ที่เป็นเช่นนั้นเพราะอะไร ลองอ่านเนื้อหาด้านล่างนี้ก่อนได้เลยครับ แล้วค่อยมาตัดสินใจอีกทีว่า เราจะซื้อหรือไม่ซื้อมันดี
img
1. มู่ลี่นั้นสามารถที่จะปรับแสงและลดแสงได้ นี้คือคุณสมบัติพิเศษที่บอกเลยว่ามีเฉพาะในมู่ลี่เท่านั้น ถ้าเป็นผ้าม่านจะไม่มีครับ ยกตัวอย่าง ถ้าเราต้องการให้แสงเข้ามายังห้องของเราแบบเต็มๆ เราก็สามารถปรับขยายได้ ถ้าต้องการให้แสงเข้ามานิดๆ หน่อยๆ ก็สามารถปรับลดลงมาได้ ซึ่งทำได้หลายระดับเลยทีเดียว หรือถ้าไม่อยากจะให้แสงเข้ามาเลยก็ทำได้เช่นเดียว ซึ่งถ้าเป็นผ้าม่านจะทำได้ไม่เหมือนกัน ซึ่งที่ผ้าม่านส่วนใหญ่ทำได้ก็คือเปิดให้แสงเข้ากับกันไม่ให้แสงเข้า แต่ถ้าจะลดแสง ผ้าม่านจะทำได้ดีไม่เท่ากับมู่ลี่กครับ ดังนั้น นี้จึงเป็นคุณสมบัติที่เด่นของมันและถือได้เป็นจุดขายสำคัญเลยทีเดียว
2. มู่ลี่นั้นดูแลและทำความสะอาดได้ง่าย อีกหนึ่งจุดเด่นของมูลี่ก็คือ เราสามารถทำความสะอาดมันได้ง่าย ซึ่งถ้าเทียบกับผ้าม่านแล้วถือว่าง่ายกว่าเยอะเป็นอย่างมาก ถ้าหากเป็นผ้าม่านนั้นจะมีขั้นตอนในการทำความสะอาดและระยะเวลานานกว่ามาก ไม่เชื่อลองคิดตามนะครับ เราต้องทำการถอดผ้าม่านออกจากราว ซึ่งบางแบบมันก็ง่ายและบางแบบมันก็ยาก พอถอดเสร็จเราก็ต้องเอาไปซัก ทีนี้ถ้าเป็นม่านผืนใหญ่ ก็ต้องมาดูเครื่องซักผ้าอีกว่ามีขนาดที่พอจะซักได้หรือไม่ ถ้าไม่ได้ก็ต้องส่งร้านซักรีด เปลืองเงินอีกหรือถ้าซักได้ พอซักเสร็จก็ต้องเอาไปตากแดดให้แห้งอีก ซึ่งบางบ้านก็อาจจะไม่มีราวยาวขนาดที่จากตากได้ด้วยและถ้าให้ตากได้ ต่อไปเราก็ต้องเอามารีดให้เรียบอีกซึ่งไม่ใข่ง่ายๆ เลย หลังจากนั้นก็ต้องเอามันใส่กลับเข้าไปดังเดิมอีก ใช้เวลาอย่างน้อยๆ ก็ 2-3 วัน แต่ถ้าเป็นมู่ลี่ 2-3 ชั่วโมงก็เสร็จ โดยเราสามารถใช้เครื่องดูดฝุ่นหรือไม้ปัดฝุ่นปัดทำความสะอาด หลังจากนั้นก็เอาผ้าชุบน้ำแล้วเช็ดให้สะอาด แค่นี้ก็เรียบร้อยแล้ว
แค่ 2 ข้อนี้ก็กินขาดแล้วครับ จุดเด่นอีกอย่างของมันก็คือ มันสามารถใช้กับส่วนไหนของบ้านก็บ้านแม้กระทั่งห้องครัวที่มีโอกาสในการเปื้อนคราบต่างๆ จากการทำอาหารได้ง่าย มันก็สามารถใช้ได้เช่นกันเพราะมันมี มู่ลี่แบบอลูมิเนียมที่กันน้ำกันเปื้อนได้ดีและทำความสะอาดได้ง่าย ซึ่งถ้าใครสนใจลองเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ มู่ลี่ดอทเน็ต ได้เลยครับ มีสาระดีๆ ต่างๆ มากมายแล้วเค้ายังมีมู่ลี่ขายในราคาที่เราน่าจะพอใจด้วย

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน


กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ 

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 300 เขียน 0

แสดงความคิดเห็น โดย goten IP: Hide ip , วันที่ 17 มี.ค. 60 เวลา 11:14:58
 

 

พื้นที่โฆษณาเงินกู้จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

แสดงความคิดเห็น / ดันกระทู้ให้อยู่บนสุด
 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


พื้นที่โฆษณาเงินกู้จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ l คอมพิวเตอร์ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้นับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ผ้าพันคอ | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | เงินด่วน | เงินนอกระบบ | ประตูม้วน เชียงใหม่