หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
รวมกระทู้ทั้งหมด
เว็บบอร์ด » รวมกระทู้ทั้งหมด
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
EA และ“กลุ่มช่วยกัน” มอบเครื่องช่วยโควิด-19 ลุย 10 จังหวัดภาคเหนือ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
EA และ“กลุ่มช่วยกัน” มอบเครื่องช่วยโควิด-19 ลุย 10 จังหวัดภาคเหนือ
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 03 ก.ค. 63 เวลา 09:50:36 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVVลิงก์ผู้สนับสนุน
ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

(วันที่ 2 ก.ค.63 เวลา 13.00 น.) ที่ ห้องประชุม 50 ปี อาคาร HB6 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กลุ่มบริษัทพลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) EAและ“กลุ่มช่วยกัน” เดินหน้าดำเนินโครงการ เพื่อช่วยเหลือให้ประเทศไทยผ่านพ้นสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19อย่างเป็นระบบ ด้วยการมอบเครื่องกำจัดเชื้อโรคขนาดเล็ก (Size S) เครื่องกำจัดเชื้อโรคขนาดกลาง(Size M)และเครื่องอบฆ่าเชื้อโรค  (Sterilize cabinet) และการใช้แอปพลิเคชั่น“หมอชนะ” ซึ่งดำเนินการแล้วเสร็จไปหลายโครงการ รวมถึง 10 จังหวัดภาคเหนือ ล่าสุดได้ส่งมอบให้กับสาธารณสุขและมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 

นายสมโภชน์  อาหุนัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) EA และ“กลุ่มช่วยกัน” กล่าวว่า กลุ่มยังคงดำเนินโครงการ เพื่อช่วยเหลือให้ประเทศไทยผ่านพ้น สถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 อย่างเป็นระบบ  และการใช้แอปพลิเคชั่น“หมอชนะ”ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยในการเปิดเมืองเฝ้าระวังความเสี่ยงในการรับเชื้อและแพร่เชื้อของบุคคลโดยไม่ต้องกังวลเรื่องของ Data Privacy เป็นเครื่องมือในการติดตามผู้ใช้งานแบบไม่ระบุตัวตนและไม่ล่วงล้ำข้อมูลส่วนตัว มีจุดเด่นในการใช้ระบบ Bluetooth ทำงานร่วมกับ GPS ทำให้สามารถติดตามได้ว่าผู้ใช้งานได้เคยเดินทางไปยังสถานที่ที่มีความเสี่ยง และ/หรือใกล้ชิดผู้ป่วยหรือผู้ที่มีความเสี่ยงสูงในระยะรัศมี 5 เมตร จึงทำให้สามารถคัดแยกผู้เสี่ยงติดเชื้อได้ในวงแคบอย่างมีประสิทธิภาพ 

ซึ่งดำเนินการเสร็จสิ้นไปแล้วหลายโครงการ ครอบคลุมถึงประชาชนทั่วไป รวมไปถึงหน่วยงานราชการ  โรงพยาบาลทั่วประเทศ และ 10 จังหวัดทางภาคเหนือ อาทิ สสจ.ลำปาง,ลำพูน,เชียงใหม่,แม่ฮ่องสอน,เชียงราย,พะเยา,น่าน,แพร่และอุตรดิตถ์ รวม ไปถึงมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ล่าสุดที่จังหวัดเชียงใหม่วันนี้ได้ทำการส่งมอบเครื่องฆ่าเชื้อระบบ Air Purifier ขนาดเล็ก-ขนาดกลางและ อุปกรณ์เสริม เพื่อฆ่าเชื้อและป้องกันโควิด 19 ให้กับ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 393 เครื่อง รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 1,048,700 บาท 

แบ่งเป็น เครื่องฆ่าเชื้อ Air Purifier SFA3 จำนวน 126 เครื่อง Home Air Purifier (M) จำนวน 40 เครื่องฆ่าเชื้อ UV Germicidal Air Purifier L จำนวน 12 เครื่อง หน้ากาก Positive Pressure จำนวน 85 เครื่อง เครื่องกำจัดไวรัส แบบ ozone 34 เครื่อง และเครื่องกำจัดไวรัส Sterilizer box จำนวน 33 เครื่อง และ  Sterilizercabinet จำนวน 53 เครื่อง และ ยังมอบให้ คณะมนุษศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 15 เครื่อง 

โดยมี นายวิรุฬ พรรณเทวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่  รองศาสตราจารย์ โรม จินานุกรม รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่   นายแพทย์จตุชัย มณีรัตน์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ และ ผศ.ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่รับมอบและให้การต้อนรับ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ประพล มิลินทจินดา รองประธานกรรมการสถาบันวิจัยและพัฒนาเศรษฐกิจและการพาณิชย์ (IBERD) เข้าร่วมพิธี

 

“สำหรับพิธีมอบในวันนี้ กลุ่มฯมีจุดประสงค์เพื่อกระจายให้ครอบคลุมถึงโรงพยาบาล มหาวิทยาลัยและทุกหน่วยงานภาครัฐให้ทั่วถึงทั้งจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเป็นการช่วยเหลือดูแลระบบสุขภาพในเบื้องต้นแล้ว ยังเป็นการสร้างขวัญกำลังใจให้กับบุคลาการทางการแพทย์และประชาชน ตามเจตนารมณ์ของกลุ่มที่ต้องการช่วยคนไทย ช่วยแก้ไขปัญหาของประเทศ ให้ผ่านพ้นวิกฤต โควิด-19” นายสมโภชน์  
อาหุนัย กล่าว

 

 

 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 231

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 03 ก.ค. 63 เวลา 09:50:36
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี