หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
รวมกระทู้ทั้งหมด
เว็บบอร์ด » รวมกระทู้ทั้งหมด
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
แนะเทคนิควิธีโอนเงินผ่านมือถือแบบง่าย ๆ ทำได้ด้วยตัวเอง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
แนะเทคนิควิธีโอนเงินผ่านมือถือแบบง่าย ๆ ทำได้ด้วยตัวเอง
โพสต์โดย ่jbtsaccount , วันที่ 16 พ.ค. 64 เวลา 15:37:26 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

             ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้การโอนเงินผ่านมือถือ (เพิ่มเติม: https://krungthai.com/th/content/personal/krungthai-next/how-to-transfer)  หรือการโอนเงินผ่านแอพเป็นที่รู้จักและใช้กันมากในกลุ่มคนวัยเรียนรวมถึงกลุ่มคนวัยทำงานมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว แต่เมื่อเกิดการระบาดของโควิด - 19 คนหลายกลุ่มที่ไม่เคยคิดจะใช้หรือยังไม่เคยใช้บริการโอนเงินผ่านแอพ ก็เริ่มมองเห็นประโยชน์และความสำคัญ จึงเริ่มทดลองใช้บริการแอป โอนเงินผ่านมือถือ จนถึงขณะนี้ แม้ว่าอัตราการแพร่ระบาดจะลดลงบ้างแล้วแต่คนจำนวนมากยังติดใจในความสะดวกรวดเร็วและขั้นตอนการใช้งานที่สุดแสนจะง่ายดาย จึงมีแนวโน้มที่จะใช้งานต่อไปโดยไม่คิดจะกลับไปใช้บริการที่สาขาหากไม่มีความจำเป็น วันนี้เราจึงขอนำเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับการ โอนเงินผ่านมือถือ มาแนะนำกัน เพื่อให้การ โอนเงินผ่านแอพ ของคุณสะดวกมากยิ่งขึ้น 

 

วิธีโอนเงินผ่านแอพไปยังบัญชีของตนเองหรือบัญชีธนาคารเดียวกัน 
             หลังจากดาวน์โหลดและลงทะเบียนเพื่อเริ่มใช้งานแอปเรียบร้อยแล้ว ก่อนทำการ โอนเงิน ให้เข้าไปที่หน้าแรกแล้วเลือกรายการ “ โอนเงิน ” จากนั้นเลือกบัญชีตนเองหรือเลือกรายการ “บัญชีอื่นในธนาคารเดียวกัน” ในกรณีที่เลือกบัญชีตนเอง กรอกยอดเงินโอนแล้วกดยืนยันทำรายการก็เป็นอันเสร็จสิ้น แต่หากเลือกบัญชีอื่นในธนาคารเดียวกันผู้ใช้บริการต้องกรอกเลขบัญชีธนาคารก่อนแล้วจึงกรอกยอดเงินโอนจากนั้นกดยืนยันทำรายการ การ โอนเงิน ก็เสร็จสิ้นเรียบร้อย 

 

วิธีโอนเงินต่างธนาคาร ผ่านมือถือ 
             การ โอนเงินต่างธนาคาร (เพิ่มเติม: https://krungthai.com/th/personal/cash-management/payment-transfer/57)  ผ่านทางตู้เอทีเอ็มหรือเคาน์เตอร์สาขาของธนาคาร มีค่าธรรมเนียมขั้นต่ำเป็นหลักสิบบาทเรียงลำดับสูงขึ้นไปจนถึงหลักร้อยบาท แต่การ โอนเงินต่างธนาคาร ด้วยแอปบนมือถือนั้นจะ ฟรีค่าธรรมเนียม นี่คือความคุ้มค่าที่มาพร้อมกับความสะดวก เพียงล็อกอินเข้าระบบ     เลือกรายการ โอนเงิน จากนั้นเลือก โอนเงินต่างธนาคาร แล้วเลือกธนาคารของบัญชีปลายทาง กรอกเลขที่บัญชีพร้อมยอดเงินโอน ตรวจสอบแล้วกดยืนยันการทำรายการ เพียงเท่านี้ปลายทางก็จะได้รับเงินโอนของคุณทันที 

 

การแจ้งเตือนเงินเข้า - ออก มีค่าธรรมเนียมหรือไม่? สมัครอย่างไร? 
             สำหรับผู้ใช้บริการแอปของธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์และธนาคารกสิกร ท่านจะได้สิทธิ์รับบริการแจ้งเตือนเงินเข้า - ออกฟรี โดยผู้ใช้บริการ K Plus ของธนาคารกสิกรไทยสามารถเข้าไปตั้งค่าเปิดการแจ้งเตือนในแอปได้โดยตรง เมื่อมีเงินเข้า - ออก ก็จะได้รับการแจ้งเตือนผ่านแอป K Plus ส่วนผู้ใช้บริการ Krungthai NEXT ของธนาคารกรุงไทย และ SCB Easy App ของธนาคารไทยพาณิชย์จะได้รับการแจ้งเตือนแบบฟรีค่าธรรมเนียมผ่านทาง Line หลังสมัครบริการ Krungthai Connext หรือ SCB Connect ผ่านทางแอปเรียบร้อยแล้ว 

 

             นอกจากธุรกรรมการโอนผ่านแอปบนมือถือของธนาคารต่าง ๆ ยังสามารถใช้ทำธุรกรรมอื่น ๆ ได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการชำระค่าสินค้า ค่าบริการ ค่าสาธารณูปโภคหรือทำธุรกรรมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์การเงินประเภทอื่น ๆ เช่น บัตรเครดิต บัตรเงินสดหรือแม้แต่กองทุนรวม ดังนั้นจึงน่าจะเป็นเรื่องที่ดีและเป็นประโยชน์ หากคุณเลือกติดตั้งแอปของธนาคารที่ท่านมีบัญชีอยู่เพื่อทำธุรกรรมต่าง ๆ ด้วยตัวเองจากทุกที่ทุกเวลา ไม่จำเป็นต้องเดินทางออกจากบ้านไปต่อคิวทำรายการที่สาขาหรือตู้เอทีเอ็มอีกต่อไป แต่อย่าลืมศึกษาการโอนเงินผ่านระบบพร้อมเพย์ไว้ด้วยล่ะ

 

ที่มาข้อมูล
-    https://www.page365.net/all-articles/mobile-banking-for-merchant
-    https://www.scb.co.th/th/personal-banking/digital-banking/scb-easy/how-to/transfer.html
-    https://www.scb.co.th/th/personal-banking/stories/tips-for-you/money-transfer.html 
 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 58

แสดงความคิดเห็น โดย ่jbtsaccount IP: Hide ip , วันที่ 16 พ.ค. 64 เวลา 15:37:26
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี