หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
รวมกระทู้ทั้งหมด
เว็บบอร์ด » รวมกระทู้ทั้งหมด
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
#รีวิวเหล่าหมอดูแม่นๆ เมืองเชียงใหม่ ใครยังไม่ได้ดูดวงถือว่าพลาด !!!

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
#รีวิวเหล่าหมอดูแม่นๆ เมืองเชียงใหม่ ใครยังไม่ได้ดูดวงถือว่าพลาด !!!
โพสต์โดย Pimpaka , วันที่ 01 พ.ค. 67 เวลา 20:51:33 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ขอบคุณ...คุณผู้อ่านทุกท่าน ที่แวะเข้ามาอ่านกระทู้นี้ ตัวเราเองตั้งใจสร้าง Post นี้ขึ้นมา เพื่อเป็นประโยชน์และเอาไว้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคเรื่องดูดวง คุณๆ ทั้งหลายค่ะ...เคยเป็นไหม เวลาไปเที่ยวจังหวัดใดจังหวัดหนึ่ง พอไปถึงจังหวัดนั้นแล้ว ก็มักจะถามว่า ที่นี่มีอะไรดี เป็น Highlight+จุดขาย บางทีค้นหาข้อมูลก็ไม่เจอ ถามคนในจังหวัดนั้นๆ ก็ตอบไม่ค่อยได้ เหมือนตัวเราเอง ทุกวันนี้เรามาอยู่อาศัยในจังหวัดเชียงใหม่ เหตุผลเพราะสอบเข้าเรียนต่อ ระดับปริญญาโท ได้ที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้  แต่พื้นเพเราเป็นคนชลบุรี เรามีนิสัยชอบดูดวงเอามากๆ เรียกว่า สายมูสุดๆ  จนเพื่อนๆ ชอบเรียกและชอบแซวว่า สายมูตัวแม่ อย่างเช่น วัดไหนดัง+สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ไหนคนส่วนใหญ่ชอบไปกัน ตัวเราไปมาหมดแล้ว ทั้งวัดพระธาตุดอยคำ+หลวงพ่อทันใจ , วัดป่าแดด , วัดพระสิงห์ , วัดโลกโมฬี , วัดพระธาตุดอยสุเทพและอื่นๆอีกมากมาย... หรือถ้าที่ไหนมีหมอดูแม่นๆ ที่คนโน่นคนนี้ เขาเชียร์กัน ตัวเราจะมีความพยายามหาทางดิ้นรนไปดูดวงให้ได้ค่ะ ซึ่งที่ผ่านมาก็เจอทั้งตัวจริงและตัวปลอม โดยเฉพาะตัวปลอมหรือบรรดาหน้าม้า ตาม Social ต่างๆ เพียบเยอะมาก  ทำให้ตัวเราเองมีประสบการณ์เพียบเช่นกันเพราะเจอมากับตัวค่ะ ทุกวันนี้เก็บเป็นสถิติจดเอาไว้เลย บ่อยครั้งที่รู้สึกเครียด กดดันจากการเรียน หรือมีปัญหาครอบครัว วันไหนไม่มีตารางเรียนที่มหาวิทยาลัย ก็มักจะชวนเพื่อนไปดูดวงกับหมอดูเจ้านั้น+เจ้านี้ ที่เจอระดับแม่นๆ มีไม่กี่คน ส่วนใหญ่ทายแบบภาพกว้างรวมๆ เจาะจงอะไรไม่ได้เลย จึงตัดสินใจใช้เงินเก็บจำนวน 5,000 บาท ตระเวนดูดวงกับหมอดูทั่วเมืองเชียงใหม่ ตลอดระยะเวลา 6 เดือนที่ผ่านมาค่ะ ทุกวันนี้เพื่อนๆ เรียก กูรูสายมู เวลาเพื่อนคนไหนมีปัญหาทุกข์ใจอะไร เราสามารถบอกได้เลยว่าควรไปปรึกษาหมอดูคนไหนดี และเพื่อนทุกคนต่างมาเล่า Feedback ให้เราฟังว่า แม่นจริงตามที่เราได้แนะนำไปค่ะ

จึงได้ข้อสรุปและพร้อมจะบอกต่อ เหล่าบรรดา พ่อหมอ+แม่หมอ ที่แม่นจริง และช่วยเราแก้ปัญหาได้จริง มีดังนี้

อันดับ ๑ : อาจารย์ อู๋ สมการหรือซินแส อู๋ อยู่แถวช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ แกใช้วิชาโหราศาสตร์จีนและฮวงจุ้ย ซึ่งผู้ที่จะดูดวงต้องมีข้อมูล วัน+เดือน+ปีเกิด ที่แน่นอน มิเช่นนั้น อาจารย์ อู๋ แกจะไม่ยอมดูให้ ตัวเราเคยถามอาจารย์ว่า ถ้าไม่รู้วัน+เดือน+ปีเกิด ก็ดูดวงจีนไม่ได้ใช่ไหมคะ อาจารย์แกตอบว่าใช่เลย เพราะโหราศาสตร์จีนต้องคำนวณเชิงลึกและละเอียดอ่อน ซึ่งตัวเราได้พิสูจน์ความแม่นยำของ อาจารย์ อู๋ สมการมาแล้ว แกทายทักเราว่า ดวงกำลังศึกษาต่อ และดวงเหมาะเรียนสายการแพทย์ ทำเราอึ้งไปเลย เพราะทุกวันนี้เราเรียนคณะเภสัชฯ ม.ช. อยู่รู้ได้ยังไง และอาจารย์ อู๋ แกยังทักก่อนที่เราจะถามอีกว่า กำลังมีปัญหาเรื่องเรียน ดวงมีเกณฑ์จบล่าช้ากว่าเพื่อนร่วมรุ่น ทำเราอึ้งรอบสอง เพราะเทอมที่ผ่านมาเราทำคะแนนสอบวิชาหนึ่งไม่ผ่านในครั้งแรก ถ้าสอบครั้งสองไม่ผ่านอีก คงต้องมีผลต่อการจบเป็นแน่ เมื่อแกทักเราตรงจุดแบบนี้ เราก็เลยถามต่อไปว่าจะทำยังไงดีคะ อาจารย์แนะวิธีแก้เคล็ด โดยให้ไปบริจาคหนังสือแก่ห้องสมุดตามโรงเรียนทุรกันดาร เราก็ทำตาม ข่าวดีคะ...คราวนี้สอบผ่านวิชานั้นจนได้ ส่วนเรื่องความรัก อาจารย์ อู๋ ทักว่า แฟนเก่าจะหวนคืนกลับมาแต่อาจอยู่ได้ไม่นาน ซึ่งก็จริงช่วง 1 เดือนที่โกรธกัน ก็หยุดความสัมพันธ์ แต่สุดท้ายเขาก็มาง้อ ก็กลับไปคบกันอีกรอบ และล่าสุดมีปัญหาทะเลาะกันอีกแล้ว ตอนนี้เราเองรู้สึกเบื่อหน่ายความรัก ขอ Focus เรื่องเรียนก่อนคะ สำหรับเราถือว่า อาจารย์ อู๋ O.K. ที่สุดแล้วค่ะ ฉะนั้นถ้าใครมีปัญหาหรืออยากได้คำตอบที่ถูกใจ มีเคล็ดลับแก้เคล็ดเห็นผลจริง โทรไปจองคิวกับอาจารย์ อู๋ สมการได้เลยค่ะ หรือจะเรียกท่านว่า ซินแสอู๋ ก็ได้เหมือนกัน หมายเลขโทรศัพท์คือ 086-918-9898 เบอร์ของอาจารย์ เลขสวยจำได้แม่นเลยค่ะ

อันดับ ๒ :: อาจารย์หญิงหรือจะเรียก แม่หมอญิ๋ง ญิ๋ง ก็ได้คะ อาจารย์หญิงคนนี้ ใช้วิชาไพ่ยิปซีในการดูดวงค่ะ อยู่แถวแยกหนองหอย แกเปิดไพ่ และอ่านชะตาชีวิตเราได้ และยังทายเราว่าต่อไป มีสิทธิ์เรียนดูดวง เพราะเป็นคนชอบดูดวง อันนี้จริงค่ะ ส่วนจะมีโอกาสได้เรียนดูดวงหรือไม่ คงต้องรอพิสูจน์ อาจารย์หญิง แกเป็นคนใจเย็นพูดเพราะ อยากถามอะไร แกจะแปลความหมายได้ อย่างเป๊ะเว่อร์ แม่นจริง เราอยากรู้ว่าถ้าเลิกกับแฟนคนปัจจุบัน มีโอกาสเจอคนใหม่หรือไม่ และรูปร่างหน้าตาเป็นแบบไหน ซึ่งอาจารย์หญิงบอกได้ละเอียดมาก ประมาณผิวเข้ม , หุ่นนักกีฬา , สูงโปร่ง , ผมสั้น ซึ่งก็มีคนลักษณะแบบนี้มาจีบจริงๆ แต่เสียดายพอได้พูดคุยกันแล้ว ยังไม่ Click ยังไม่โดนใจเท่าที่ควร งานนี้คงต้องรอไปก่อน ส่วนถ้าใครสนใจดูดวงกับอาจารย์หญิง สามารถโทรไปได้ ที่เบอร์ 066-598-2244

อันดับ ๓ :: อาจารย์กร โดยอาจารย์กร คนนี้ใช้วิชา เลขศาสตร์ 7 ตัว 9 ฐาน ในการตั้งดวง ทำนายทายทัก อยู่แถวเจ็ดยอด อาจารย์กร ทายช่วงเวลาต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ แบบไม่น่าเชื่อค่ะ แกทักเราว่าเดือนนั้นจะเจ็บป่วย พอถึงเดือนนั้นก็ป่วยจริงๆ ล่าสุดทักว่า ช่วงฉลองปีใหม่ที่ผ่านมา จะทำของหาย มันก็เป็นจริงอีกแล้วค่ะ ตอนกลางคืน 31 ธ.ค. ออกไป Countdown กับเพื่อนๆ ดันทำกระเป๋าสตังค์หาย ตอนนั้นเครียดมากเลย แต่สุดท้ายมาเจอตรงลานจอดรถของหอพัก นับว่าโชคยังดีค่ะ เวลามีปัญหาทุกข์เรื่องที่บ้านคนในครอบครัว อาจารย์กร แกจะให้คำปรึกษาที่ดีคะ พร้อมบอกเหตุการณ์ต่างๆ ต้องระมัดระวังอะไรบ้าง ท่านไหนที่อยากตรวจดวงชะตา โทรไปหาอาจารย์กร ที่เบอร์ 099-456-1819 มิตรภาพดีๆ และกำลังใจดีๆ อาจารย์มีให้เสมอ

# จบภาคแรกคะ ยังมีต่อภาคสอง ยังมีพ่อหมอ+แม่หมอ ที่ดูดวงแม่นๆ รอคุณผู้ชมอยู่นะ ใครที่สนใจชอบดูดวงต้องอดใจรอหน่อยค่ะ  ถ้ายังไงติดตามผลงาน Update ได้นะคะ แล้วเจอกันภาคสองคะ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 96

แสดงความคิดเห็น โดย Pimpaka IP: Hide ip , วันที่ 01 พ.ค. 67 เวลา 20:51:33
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%โซ่สเตอร์และวงล้ออลูมิเนียม ดี.ไอ.ดี ถูกผลิตขึ้นโดยเทคโนโลยีของประเทศญึ่ปุ่น และส่งไปยังผู้ประกอบการรถมอเตอร์ไซค์ทั่วโลกเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%โซ่สเตอร์และวงล้ออลูมิเนียม ดี.ไอ.ดี ถูกผลิตขึ้นโดยเทคโนโลยีของประเทศญึ่ปุ่น และส่งไปยังผู้ประกอบการรถมอเตอร์ไซค์ทั่วโลกเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี