หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
คอบร้าโกลด์ดุ รุมตืบ ตำรวจเชียงใหม่

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
คอบร้าโกลด์ดุ รุมตืบ ตำรวจเชียงใหม่
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 15 พ.ย. 54 เวลา 10:37:01 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 


มะกันตื้บ - ส.ต.ท.สิรดนัย กาวิอิ่น ตร.เชียงใหม่เข้าร้องขอความเป็นธรรมกับพ.ต.ท.สวัสดิ์ หล้ากาศ รองผกก.สส.สภ.เมืองเชียงใหม่ คดีถูกกลุ่มทหารอเมริกันที่มาฝึกคอบร้าโกลด์รุมทำร้าย ภายในบาร์เบียร์กลางเมืองเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 14 พ.ย.

ส.ต.ท. สังกัด ชุดสืบสวนภ.จว.เชียงใหม่ วิ่งโร่ขอความเป็นธรรมกับผู้บังคับบัญชา และแจ้งความร้องทุกข์ ดำเนินคดีกับกลุ่มทหารอเมริกัน 6-7 นาย ที่เดินทางมาฝึกคอบร้าโกลด์ รุมทำร้ายร่างกาย จนได้รับบาดเจ็บสาหัส แฉเหตุเกิดขณะปฏิบัติหน้าที่เข้าตรวจสถานบันเทิง เจอกลุ่มทหารมะกันนั่งกินเหล้าอยู่จึงเข้าไปถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน และเกิดมีเรื่องกัน ฝ่ายตร.ไทยชักปืนยิงขึ้นฟ้า แต่ทหารอเมริกันไม่กลัว กรูเข้ารุมทำร้ายส.ต.ท.จนงอมพระราม แถมยังจะแจ้งความฐานพยายามฆ่าซ้ำ เลยตัดสินใจเข้าแจ้งความยืนยันเอาเรื่องถึงที่สุด

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 14 พ.ย. ส.ต.ท.สิรดนัย กาวิอิ่น ตำรวจสภ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่ ช่วยราชการชุดสืบสวนภ.จว.เชียงใหม่ เดินทางเข้าติดตามคดีและร้องขอความเป็นธรรมกับพ.ต.ท.สวัสดิ์ หล้ากาศ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองเชียงใหม่ กรณีถูกทหารของสหรัฐอเมริกาที่มา ฝึก "คอบร้าโกลด์" ทำร้ายร่างกายขณะปฏิบัติหน้าที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส จนต้องเข้ารักษาตัวอยู่ในร.พ.มหาราชนครเชียงใหม่ โดยถูกทำร้ายจนตาข้างซ้ายเขียวช้ำ หูขวาและท้ายทอยบวม และมีบาดแผลฟกช้ำตามลำตัวหลายแห่ง ซึ่งการเข้าให้ปากคำครั้งนี้ ส.ต.ท.สิรดนัยได้นำภาพถ่ายกลุ่มทหารอเมริกันมามอบเป็นหลักฐานด้วย

ส.ต.ท. สิรดนัยกล่าวว่า ตอนตี 2 วันที่ 9 พ.ย. ที่ผ่านมา ตนซึ่งเป็น 1 ในทีมสืบสวนภ.จว.เชียงใหม่ ออกปฏิบัติหน้าที่ตรวจสอบสถานบันเทิงเปิดเกินเวลา โดยมีพ.ต.ท.กิจวัฒน์สินธ์ อมตธน ทรัพย์ สว.กก.สส.ภ.จว.เชียงใหม่ เป็นหัวหน้าชุด นำกำลังในชุดนอกเครื่องแบบออกตรวจมาถึงบริเวณร้านบาร์เบียร์ชื่อร้าน "The Flasn Bar" ย่านถนนลอยเคราะห์ อ.เมืองเชียงใหม่ ซึ่งภารกิจออกตรวจครั้งนี้ตนเองมีหน้าที่บันทึกภาพทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ

ส.ต.ท. สิรดนัยกล่าวต่อว่า ทันทีที่เข้าไปร้านดังกล่าว พบว่ามีทหารจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มาฝึกคอบร้าโกลด์ ที่ค่ายทหารขุนเณรหรือ ค่ายรบพิเศษที่ 5 อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ประมาณ 6-7 นาย กำลังนั่งดื่มสุรากันอยู่ ตนจึงบันทึกภาพวิดีโอและภาพนิ่งไว้ ทำให้กลุ่มทหารต่างชาติไม่พอใจ จึงได้เข้ามาชกพ.ต.ท.กิจวัฒน์สินธ์ ห้วงนั้นทางร.ต.ท.เกรียรติศักดิ์ ผักก๋า รอง สว. สส.ภ.จว.เชียงใหม่ เห็นท่าไม่ดี จึงชักปืนออกมายิงขึ้นฟ้า 1 นัด เพื่อระงับเหตุ แต่ปรากฏว่าเหล่าทหารอเมริกันเหล่านั้นก็ไม่สนใจ กลับวิ่งกรูเข้ามาชกที่ท้ายทอยตน ตนจึงชักปืนออกมายิงขึ้นฟ้า แต่ก็ถูกทหารอเมริกันกรูเข้าแย่งปืน และรุมทำร้ายตนจนทรุดลงไปกองกับพื้น และกระทืบซ้ำก่อนจะหยิบปืนพก 9 ม.ม. ของตนหลบหนีไป

"หลังเกิดเหตุ พลเมืองดีพาผมส่งร.พ.มหาราช นครเชียงใหม่ เพราะถูกทำร้ายบาดเจ็บสาหัส ทีมผมถูกทหารอเมริกันทำร้าย 3 นาย และมีตำรวจอาสาถูกชกฟันหักอีก 1 นาย หลังเกิดเหตุพวกผมไปแจ้งความลงประจำวันไว้ที่โรงพัก และมีผู้บังคับบัญชามาเคลียร์เรื่องที่เกิดขึ้นก่อนคืนปืน 9 ม.ม.ให้ หลังจากนั้นผมก็นอนพักรักษาตัวอยู่ที่ร.พ. แต่มาตอนหลังทราบข่าวว่ามีการเจรจากันระหว่างผู้บังคับบัญชา และมีข่าวว่าทหารอเมริกันกลุ่มนั้นจะแจ้งความเอาผิดผมฐานพยายามฆ่า ทั้งๆ ที่ผมยิงปืนขึ้นฟ้าเพื่อป้องกันตัวเอง ผมจึงปรึกษาญาติพี่น้องซึ่งทุกคน ยืนยันให้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษกับทหารอเมริกันคู่กรณีและขอความ เป็นธรรมให้กับตัวเอง เพราะทหารอเมริกันชุดนี้จะเดินทางกลับประเทศในวันที่ 18 พ.ย." ส.ต.ท.สิรดนัยกล่าว

 

http://www.khaosod.co.th/view_news.php?newsid=TUROd01ERXdPVEUxTVRFMU5BPT0=&sectionid=TURNd01RPT0=&day=TWpBeE1TMHhNUzB4TlE9PQ==

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 4488

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 15 พ.ย. 54 เวลา 10:37:01
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี