หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
สาว ม.ต้น ตบแย่งผัว !! (มีคลิปและภาพชุด)

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
สาว ม.ต้น ตบแย่งผัว !! (มีคลิปและภาพชุด)
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 18 ก.พ. 56 เวลา 21:45:43 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช รายงานว่าเมื่อเช้าวันนี้ (18 ก.พ.) ได้มีผู้ที่ใช้ชื่อในเฟสบุ๊คว่า    “L Pramwadee Kingrat” ได้แชร์วีดีโอมาจากผู้ที่ใช้ชื่อว่า “ฟาริดา เรืองเมือง” ก่อนจะแชร์เข้ามาที่เฟสบุ๊คของนายไพฑูรย์ อินทศิลา ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ ประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช ถึง 2 ครั้ง ซึ่งทั้งสองครั้งใช้ชื่อคลิปเหมือนกันว่า “คลิปน้องมุกดีแต่ปาก” ความยาวคลิป 07.46 นาที โดยเป็นคลิปที่ถ่ายในสวนพฤกษาสรินธร เทศบาลตำบลปากแพรก อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งมีเด็กนักเรียนผู้หญิงจำนวน 2  คน อายุประมาณ 14-15 ปี ได้รุมทำร้ายนักเรียนผู้หญิงวัยรุ่นอีกคนหนึ่งอายุประมาณ 13-14 ปี อย่างป่าเถื่อนโหดร้ายทารุณ โดยมีเพื่อนผู้หญิงรุ่นราวคราวเดียวกันคอยถ่ายคลิปวีดีโอเหตุการณ์ทั้งหมด ไว้โดยตลอด


จากการตรวจสอบรายละเอียดภายในคลิปพบว่าสาววัยรุ่นคนที่ถูกรุมทำร้ายอย่างโหด ร้ายทารุณชื่อ “มุก” ส่วนสาววัยรุ่นอีก  2 คนที่รุมทำร้าย ชื่อ “ผึ้ง “และ “นุช” โดย 2 สาวที่รุมทำร้ายจะเรียกเด็กที่ตัวเองรุมทำร้ายว่า “อีมุก” ส่วนเด็กสาวที่ถูกทำร้ายจะเรียก 2 สาวที่รุมทำร้ายตัวเองว่า “พี่ผึ้ง พี่นุช” คาดว่าสาวมุกที่ถูกรุมทำร้ายเป็นนักเรียนรุ่นน้องของสองสาว “พี่ผึ้ง ..พี่นุช”  ในคลิปเริ่มจากสาววัยรุ่นทั้งหมดมายืนรวมตัวกันในสวนพฤกษา ฯ ก่อนที่ผึ้งกับนุชจะตรงเข้ารุมทำร้าย ทั้ง เตะถีบจิกผมกระชาก ต่อยตบตี มุกจนล้มลุกคลุกคลาน สองสาวยังได้แสดงความโหดร้ายป่าเถื่อนตรงเข้าไปรุมกระทืบซ้ำจนมุกอยู่ที่ สภาพสะบักสะบอม สองสาวยังตรงเข้าไปจนพร้อมสั่งให้เพื่อนอีกคนถ่ายคลิปเหตุการณ์เอาไว้


“หลังจากนั้นสองสาวได้ตะคอกข่มขู่ว่ามึงไปแย่งผัวน้องสาวกู ตอนนี้มึงยังคบอยู่กับได้ป๊อปใช่หรือไม่ ขอให้มึงไปเลิกกับได้ป๊อปเสียเพราะมันเป็นผัวน้องสาวกู ในขณะที่มุกรับปากเสียงสั่นพร้อมยกมือไหว้ขอชีวิต แต่ผึ้งกับนุชสองสาวจอมโหดยังไม่สะใจได้ข่มขู่ให้มุกก้มกราบตีน ซึ่งมุกก็ยอมก้มกราบตีนด้วยความหวาดกลัวอย่างไรก็ตามรายละเอียดในคลิปสองสาว ผึ้งกับนุช ยังตรงเข้าไปทำทำร้ายมุกอย่างโหดร้ายทารุณเหมือนกับครั้งแรกอีก 3-4 ครั้งโดยแต่ละครั้งใช้ระยะเวลาในการรุมทำร้ายมุก 1-2 นาที โดยจับใจความคำพูดของสองสาวผึ้งกับนุชได้ว่า “ที่โรงเรียนมึงจะเอาใครมาตบกู ใช่ไหม..?  ส่วนสาวมุกกล่าวตอบเสียงสั่นว่าไม่มี ไม่สู้แล้ว ยอมแล้ว ยอมแล้วพี่ผึ้ง ยอมแล้วไม่สู้แล้ว“


จนกระทั้งมีเด็กผู้ชายวัยรุ่นอายุประมาณ 16-17 ปี 2 คน พร้อมเด็กวัยรุ่นผู้หญิงอีก 1 คน อายุประมาณ 14 ปี  ซึ่งเข้าใจว่ารู้จักกับสาวรุ่นรุ่นทั้งหมดเป็นอย่างดีได้ขับรถ จยย.เข้ามายังจุดที่เกิดเหตุและพยายามส่งเสียงร้องห้ามปรามว่า “พอแล้ว ผึ้งพอแล้ว” แต่ผึ้งกับนุชก็ยังไม่ลดราวาศอกตรงเข้าไปจิกผมตบตี เตะต่อยจนมุกล้มคลุกคลาน อีกหลายรอบ โดยสาวมุกพยายามส่งเสียงร้องวิงวอนขอร้องให้หยุดการทำร้ายตัวเองเสียที พร้อมยกมือไหว้อย่างน่าเวทนาสงสารตลอดเวลา   แต่ก็ไม่ได้รับเมตตาจากสองสาวผึ้งกับนุชแม้แต่น้อย
 

จนกระทั้งคลิปมาถึงนาที 6  การรุมทำร้ายได้ยุติลงสาวมุกคนที่ถูกทำร้ายลุกขึ้นยืนใช้มือปัดสิ่งสกปรกที่ เปรอะเปื้อนเสื้อผ้า โดยสองสาวผึ้งกับนุช ตะคอกถามว่ามึงจะกลับไหม..?กูจะได้ไปส่ง จึงพอจะสรุปได้ว่าสาวมุกคนที่ถูกทำร้ายมาด้วยกันกับสองสาวผึ้งและนุช โดยคงจะตั้งล่อลวงมารุมทำร้ายจนอ่วมทรทัยดังกล่าว อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นในคลิปได้มีโทรศัพท์เข้ามายังเครื่องโทรศัพท์ของสาว มุกที่ถูกทำร้าย จับใจความได้ว่าคนที่โทรมาเป็นแม่ของสาวมุก ถามว่ามุกอยู่ในในขณะที่สาวมุกบอกว่าอยู่กับพี่เค้าที่สวนพฤกษา ขอให้แม่มารับด้วย ซึ่งในขณะที่พูดโทรศัพท์สาวมุกก็ถือโอกาสเดินออกห่างจากสองสาวผึ้งกับนุช  โดยสาวผึ้งกับนุชพร้อมเพื่อน ๆ ที่เพิ่งขับรถ จยย.มาสมทบได้ส่งเสียงไชโยโห่ร้องในฐานะผู้ชนะ พร้อมประกาศก่อนขี่รถจยย.ออกไปว่า “แม่อีมุกมันจะมากูว่ารุมตบแม่มันด้วยดีกว่า”


ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากการเข้าไปตรวจสอบรายละเอียดของบุคคลภายในคลิปพบว่า ทั้งหมดเป็นนักเรียนชั้น ม.2 - ม.3 โรงเรียนมัธยมเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ล่าสุดหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้รับทรายงานและเห็นคลิปดังกล่าวแล้วจะได้ตรวจ สอบและดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป.

 ขอขอบคุณ และอ่านเนื้อหาได้ที่(ที่มาของข่าว) ->> https://http://www.dailynews.co.th/thailand/185489

(เนื้อหานี้ จะลบตัวเองภายใน 24 ชม. หากใครต้องการอ่านเนื้อหาจะลิงค์ไปยังที่มาต้นฉบับ)

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3726

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 18 ก.พ. 56 เวลา 21:45:43
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี