หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
คนดังนั่งเคลียร์ เอมี่-ฮาเวิร์ด หึหึ ดูแล้วคิดกันไงค่ะ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
คนดังนั่งเคลียร์ เอมี่-ฮาเวิร์ด หึหึ ดูแล้วคิดกันไงค่ะ
โพสต์โดย ศิ , วันที่ 26 เม.ย. 56 เวลา 08:20:53 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

มินโน้ตหาข่าวมาให้อ่านกันฮัฟ กับประเด็นนี้ (ที่มาข่าว http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=TVRNMk5qZzVOamM1T1E9PQ==&subcatid=)

เอมมี่เปิดใจกรณี"ฮาเวิร์ด หวัง" ขอโทษทำให้ฝ่ายชายมาเมืองไทยจนถูกจับ-พร้อมแจงข่าวแอบคบตากล้อง

 เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 25 เม.ย. น.ส.อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ ‘เอมมี่ แม็กซิม’ อายุ 28 ปี อดีตแฟนสาวนักร้องหนุ่มที่กำลังเป็นข่าวฉาว ‘ฮาเวิร์ด หวัง’ เดินทางมาที่ สตูดิโอ สตาร์แม็กซ์ ลาดพร้าว 15 เพื่อบันทึกเทปรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ช่องสตาร์แม็กซ์ เลข 12 โดยมี ‘อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์’ เป็นผู้ดำเนินรายการ เพื่อเปิดใจกรณีที่ ‘ฮาเวิร์ด’ ได้บุกบ้านและทุบกระจกหน้าต่างเพื่อจะเข้าไปหา พร้อมทั้งเขียนตัวอักษรด้วยเลือดว่า “I love you but you don?t” เมื่อกลางดึกวันที่ 17 เม.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองได้จับกุมนักร้องหนุ่มกลางห้างดังย่านรัชดาภิเษก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากบันทึกเทปรายการเสร็จ ‘เอมมี่’ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนที่มาทำข่าวจำนวนมาก โดยผู้สื่อข่าวถามว่า เมื่อวันที่ 24 เม.ย. ขึ้นโรงพักเผชิญหน้ากับคุณแม่ของฮาเวิร์ด ทำไมถึงไม่ทักทายกัน โดย ‘เอมมี่’ ปฏิเสธว่า ตนไม่ได้ไม่ทักทายแต่เมื่อวานนี้ไม่ได้เจอคุณแม่ของฮาร์เวิร์ด ตนยังถามฮาเวิร์ดว่าคุณแม่อยู่ไหน เขาบอกไม่รู้ สงสัยอยู่ข้างนอก ซึ่งถ้าเจอรับรองว่าตนต้องเดินไปสวัสดีแน่นอน

 ต่อข้อถามว่า อยู่กับฮาเวิร์ดมา 2 ปี รู้เรื่องการเสพยาอะไรของนักร้องหนุ่มบ้างหรือไม่ นางแบบสาวคนเดิมกล่าวว่า ถ้าป็นช่วงแรกๆ พอรู้และเห็นว่าเขามีการใช้สารเสพติดจริง แต่หลังจากที่คบกันมาตนเป็นคนที่ดึงเขาออกมาจากยาเสพติดพวกนี้ แต่ช่วงที่ตนเริ่มตีตัวออกห่างก็ไม่ได้สนใจว่าเขาจะเป็นอย่างไร

 “ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ที่หลายคนงงว่าเอมมี่คบกับฮาเวิร์ดมา 2 ปี แต่ในช่วงนั้นเขาก็มีข่าวกับพี่หมวย(พิลาวรรณ อารีรอบ) ตรงนี้เอมมี่ต้องขอโทษพี่หมวยด้วยเพราะตอนที่เขาเป็นแฟนกัน เอมมี่ไม่รู้มาก่อน จนมา 2 เดือนให้หลังที่เอมมี่คบกับฮาเวิร์ดแล้ว ได้รับข้อความจากพี่หมวย ตอนนั้นเอมมี่ตัดสินใจออกมาจากชีวิตเขาทันที แต่เขาก็ยังคอยติดต่อเอมี่ จนสุดท้ายเขาบอกว่าเลิกกับพี่หมวยแล้วจริงๆ เอมมี่เลยตัดสินใจเป็นแฟนกับเขา” เอมมี่กล่าว

 ผู้สื่อข่าวถามเจาะถึงเรื่องที่มีข่าวว่าในระหว่างที่คบกับฮาเวิร์ด เอมมี่ได้แอบคบกับตากล้องช่อง 3 ที่ชื่อ ‘จิ’ ด้วยจริงหรือไม่ นางแบบสาวเซ็กซี่กล่าวว่า ตนรู้จักกับพี่จิ แต่ไม่ได้มีการแอบคบ แค่คุยกันเรื่อยๆ ซึ่งฮาเวิร์ดก็ทราบเพราะตอนงานวันเกิดเอมมี่เขามาเช็คโทรศัพท์ว่าเอมมี่แอบคุยกับใคร แต่จริงๆ เอมมี่กับพี่จิไม่ได้แอบคบกัน แล้วฮาเวิร์ดก็ไม่เคยเอาเรื่องนี้มาพูด

 “ทุกวันนี้เอมมี่โสด ฉะนั้นแต่ไปนี้ถ้าจะมีใครเข้ามาในชีวิตจะเรียกว่าเป็นชู้กับเอมี่ไม่ได้ สำหรับพี่จิที่มีการพาดพิงถึง ถ้าในอนาคตจะเป็นแฟนกัน พี่เขาก็ไม่ใช่ชู้เพราะเอมมี่ก็โสดแล้ว ส่วนโอกาสพัฒนาต้องถามฝ่ายชายด้วย ต้องให้เกียรติเพราะพี่เขาเป็นคนดีจริงๆ กระทั่งทุกวันนี้ที่เอมมี่ร้องไห้ เขาก็บอกว่าสู้ๆ คอยให้กำลังใจตลอด”

 ผู้สื่อข่าวถามว่า หลังจากที่ฮาเวิร์ดนอนในห้องขังและเป็นคดีในศาลอยู่ตอนนี้ ได้คุยกันบ้างหรือยัง เอมมี่กล่าวว่า เขาโทร.มาร้องไห้ น้องชายของตนเป็นคนรับโทรศัพท์ เนื่องจากเมื่อวานนี้ตนไม่มีสติและเป็นลม พอตื่นขึ้นมาฮาเวิร์ดก็โทร.เข้ามาพอดีและร้องไห้ พร้อมกับบอกว่า เบบี๋ ไอไม่ขออะไร ขอแค่ยูมาหาไอตอนนี้ได้ไหม เขาคิดถึง เขาเหงา เขาหิว ตนเลยซื้ออาหารไปให้เขาที่สน.ตอนประมาณ 5 ทุ่ม ได้เจอกันแค่ 5 นาที

 สำหรับเรื่องที่ตนได้แจ้งความไว้เป็นคดีอาญา ยอมความไม่ได้ แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่าคดีนี้ไม่มีอะไร ส่วนคดีที่เป็นเรื่องเป็นราวอยู่คือเรื่องที่เขาที่ลักลอบเข้าเมืองไทย ซึ่งตรงนี้ตนมีส่วนผิด เนื่องจากที่ฮาเวิร์ดมาเมืองไทยครั้งนี้เพราะตั้งใจจะมางานวันเกิดตน ซึ่งถ้าตนไม่ไปแจ้งความวันนั้นฮาเวิร์ดก็คงไม่ต้องมาถูกจับแบบนี้ อยากจะขอโทษคุณแม่และฮาเวิร์ดไว้ตรงนี้ด้วย

 “เอมมี่เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะมันทำให้อนาคตของเขาจบ” นางแบบสาวกล่าว 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3781

แสดงความคิดเห็น โดย ศิ IP: Hide ip , วันที่ 26 เม.ย. 56 เวลา 08:20:53
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี