หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
จะอ่อย ผู้ชายแบบไหนถึงจะไม่น่าเกลียดค่ะ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
จะอ่อย ผู้ชายแบบไหนถึงจะไม่น่าเกลียดค่ะ
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 31 ก.ค. 50 เวลา 14:39:55 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

"อ่อย" ยังไงไม่น่าเกลียด
สำหรับสาว ๆ จะให้มาแจกแหลกเป็นของไม่มีราคาได้ยังไง หมดฟอร์มกุลสตรีไทยยุคสื่อสารไร้สายกันพอดี แม้ว่าหนุ่มคนนั้นจะถูกอกถูกใจจนแทบจะเอาเบอร์โทร เชื้อเชิญให้เค้าโทรมาหาเลยก็ตามที เข้าเรื่องจนได้...เพราะฉะนั้นของแบบนี้มันก็ต้องมีจริตจะกร้านมารยากันบ้าง แจกเบอร์ยังไงไม่ให้เสียลุค ถึงจะอ่อย ก็อ่อยแบบมีคุณค่า ว่างั้น

อ่อยแบบแรก ง่ายสุด So Simple & Super Save “สบตา” ไม่เสียฟอร์มและปลอดภัยไร้คำนินทา พยายามหาโอกาสมองตาเค้าเป็นระยะ ๆ หรือจะจ้องเอาเป็นเอาตายเลยก็ได้ ให้มันรู้กันไปว่าชั้นกำลังสนใจคุณอยู่ ถ้าเค้าคนนั้นกำลังมองมาอยู่เหมือนกันก็ไม่ใช่เรื่องยากแล้ว สบตากันไปมาสักพักเดี๋ยวคู่กรณีก็เดินเข้ามาเจรจาเปิดการค้าทวิภาคีเองนั่นแหละ แต่ถ้าไอ้บื้อนั่นมันไม่ยอมมองตอบนี่ก็ต้องกลับมาพิจารณาดูอีกทีว่า เราอยู่ไกลเกินไป มันสายตาสั้น มันเหล่หญิงมุมอื่นอยู่แล้ว เลยไม่สนใจสาวสวยเลิศเช่นเรา หรือจริง ๆ แล้วมันกำลังสนใจหนุ่มตี๋ล่ำโต๊ะข้าง ๆ นั่นมากกว่า (ฮา)

หนุ่ม ๆ ที่เจอวิธีนี้ ก็อย่าอยู่นิ่ง ๆ ให้สาวเจ้าหมิ่นเชิงชายได้นะ ลุยโลดไปเลย เค้าทอดสะพานแขวนให้แล้วจะมัวเสียเวลาพายเรือข้ามฟากอยู่ทำไม อาจจะยกแก้วชวนชนในระยะไกลเพื่อเป็นการเช็คความแน่นนอนก่อนเดินหน้าสักนิด เพราะถ้าคุณไม่ได้แน่ใจว่ามีรูปร่างหน้าตาชวนฟัน เอ๊ย! ชวนฝันระดับนายแบบละก็ เจ้าหล่อนอาจจะกำลังพยายามสบตากับหนุ่มหล่อที่อยู่ข้างหลังคุณอยู่ก็ได้ เหลียวมองข้างหลังเพื่อความปลอดภัยซะหน่อยก็ดี เดี๋ยวจะหาว่าแห้วไม่เตือน

แบบที่สอง แรงขึ้นมาอีกนิด เรียกว่าแจกเบอร์แบบใช้ตัวช่วย ซึ่งตัวช่วยก็คือ พนักงานเสิร์ฟนั่นแหละ ชงเหล้าสักแก้วเป็นเครื่องบรรณาการ เขียนชื่อกับเบอร์โทรใส่กระดาษฝากเด็กไปให้เป็นการผูกสัมพันธไมตรี (อย่าลืมทิปเด็กเสิร์ฟด้วยล่ะ เข้าข่ายใช้งานเกินหน้าที่นะนั่น) เลือกเด็กเสิร์ฟที่คุ้นเคยและไว้ใจได้หน่อยก็ดี ไม่งั้นเบอร์โทรคุณอาจจะตกไปอยู่ในมือเสี่ยหื่นกามอีกคนที่นั่งจ้องคุณจนน้ำลายหกแล้วหกอีก ตรงมุมอื่นของร้านก็ได้ แล้วก็ถ้าไม่แน่ใจว่าชื่อเล่นจริงๆ ของคุณจะเร้าใจพอ ขอแนะนำให้เปลี่ยนซะก่อนนะ อยากให้เค้าเรียกคุณว่าอะไร ก็ใช้ชื่อนั้นแหละ ลองนึกดูสิ ถ้าคุณเป็นหนุ่มๆ แล้วได้เบอร์โทรสาวพร้อมเขียนชื่อกำกับมาว่า “น้องเขียด” มันจะน่าโทรกลับมั้ยนั่น เจอไม้นี้เข้า คุณหนุ่มๆ ไม่โทรกลับเดี๋ยวนั้น ก็กลับบ้านไปไถนาเป็นอาชีพหลักเถอะ อย่ามายืนเก๊กหล่อแบบไร้อารมณ์เลย กดโทรแล้วก็อย่าลืมทำลายหลักฐานด้วยล่ะ ถ้าคุณไม่ใช่หนุ่มโสดจริง ๆ แล้วเผลอเอากระดาษเขียนชื่อพร้อมเบอร์โทรใส่กระเป๋ากลับบ้านไป หัวใครหัวมันละครับ หัวไหนจะแตกบ้าง ไม่อยากจะคิดเผื่อ

แบบต่อมา ไม่ต้องพึ่งตัวช่วย ช่วยตัวเอง เอ๊ย! ใช้ตัวเองนี่แหละ ถ้ามั่นใจว่ารูปร่างหน้าตาเร้าใจหนุ่ม ๆ พอนี่ก็ไม่มีปัญหาเลย จ้องตาแล้วชูโทรศัพท์ขึ้นมาเก็กท่าสวยได้เลย ถ้าเค้ามองมาอยู่เหมือนกันก็เริ่มทำปากเซ็กซี่บอกเบอร์ไปทีละตัวจนครบ หนุ่มไหนมันไม่รีบควักโทรศัพท์ขึ้นมากด คงต้องวานบอกนกเอี้ยงที่เกาะหลังมันอยู่ ช่วยสะกิด แต่คุณสาวๆ ก็อย่ารีบร้อน ค่อยๆ บอกทีละตัวอย่างชัดเจนสลับกับการสบตาสื่อความหมายเผื่อให้แน่ใจว่า เค้ากดถูก กดทันและครบทุกตัว ไม่งั้นไอ้หนุ่มซื่อบื้อบางคนอาจจะพลาดกดเบอร์ผิดไปติดที่มูลนิธิร่วมกตัญญูได้ เดี๋ยวจะต้องมาหาศพเก็บกันวุ่นวายซะเปล่า ๆ ส่วน ๆ หนุ่ม จะต้องบอกอะไรคุณอีกมั้ยเนี่ย?

สุดท้าย จะเรียกว่าอ่อยก็คงไม่ได้แล้ว เพราะถ้าหญิงอย่างคุณกล้าจริง และเชื่อมั่นในความเท่าเทียมทางเพศในสังคม เดินหน้าตรงอกตั้งไปเลย แนะนำตัวทำความรู้จักกันไปให้รู้แล้วรู้แรด เอ๊ย! รู้รอดไปเลย ผู้ชายทำได้ ชั้นก็ทำได้เหมือนกันนะยะ ไม่ต้องกลัวว่าหนุ่มจะมองว่าคุณไม่ดี เพราะถ้าหนุ่มถามว่าทำไมถึงกล้ามาขอ ก็แค่บอกไปว่า “อืมเราเมามากเลย ทำอะไรไปไม่รู้ น่าอายจัง เป็นธรรมดาไม่ทำอย่างงี้นะเนี่ย” ประมาณนั้น

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 10788

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 31 ก.ค. 50 เวลา 14:39:55
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี