หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
10 ประโยคทีไม่ควรพูดกับสามี

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
10 ประโยคทีไม่ควรพูดกับสามี
โพสต์โดย โน้ต cmprice , วันที่ 21 ก.ย. 57 เวลา 22:18:29 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 ที่มา กระปุกดอทคอม


การใช้ชีวิตร่วมกันระหว่างสามีกับภรรยา ด้วยพื้นฐานจากความรัก ความเข้าใจ บวกด้วยความซื่อสัตย์ เชื่อใจ และไม่โกหกกัน เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยรักษาชีวิตคู่ให้ยืนยาว แต่หากมองให้ลึกลงไปกว่านั้นก็จะเห็นว่า ยังมีองค์ประกอบอีกมากมายที่มีส่วนในการประคับประคองชีวิตคู่ ได้แก่ คำพูด ซึ่งเป็นส่วนที่มีผลกระทบกับชีวิตคู่มากมายทีเดียว อีกทั้งบางสถานการณ์จะดีหรือจะร้ายมันก็ขึ้นอยู่กับคำพูด หากไม่อยากให้ชีวิตคู่พัง ก็ควรงดพูดกับสามีด้วยประโยคเหล่านี้

1. เรามีเรื่องต้องคุยกัน
ประโยค 6 พยางค์ ที่สามีส่วนใหญ่บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ฟังแล้วรู้สึกเหมือนโดนทำร้ายจิตใจอย่างมาก เพราะในขณะที่คุณกำลังพูดคำเหล่านี้ออกมา ถึงแม้ในความจริงแล้วมันจะไม่มีอะไรที่เป็นเรื่องสำคัญ แต่ก็ทำให้พวกเขารู้สึกว่ากำลังจะเกิดปัญหาอย่างแน่นอน เหมือนกับพายุลูกใหญ่ที่กำลังเคลื่อนตัวเข้ามาหลังจากท้องฟ้าเงียบสงบมากนาน

2. ฉันไม่น่าแต่งงานกับคุณเลย
เวลาที่โกรธหรือโมโหสามี หลายคนอาจจะพลั้งปากพูดคำนี้ออกมา ซึ่งมันดูเหมือนมันไม่น่าจะมีอะไรหลังจากที่พวกคุณคืนดีกัน แต่ลึก ๆ แล้วสามีก็ยังรู้สึกเจ็บปวดกับคำพูดของคุณอยู่ไม่น้อย และยังคงเก็บความรู้สึกนั้นไว้ตลอดมา ซึ่งอาจแย่ลงกว่าเดิมจนต้องขอหย่า ถ้าได้ยินประโยคนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ดังนั้น คงจะดีกว่าหากคิดก่อนพูดทุกครั้ง

3. ห้ามใส่เสื้อตัวนี้
อย่าว่าแต่ผู้ชายเลย หากผู้หญิงด้วยกันเองได้ยินสามีพูดแบบนี้ก็คงไม่ชอบเหมือนกัน เพราะไม่มีใครอยากโดนชี้นิ้วสั่งให้ทำตามคำบอกของผู้ปกครองเหมือนเด็กอายุ 2 ขวบ เป็นแน่ หากคุณไม่ชอบให้สามีใส่เสื้อผ้าที่เขากำลังหยิบมาสวมจริง ๆ ก็ควรใช้คำพูดที่ฟังแล้วรู้สึกรื่นหู หรือเชิงให้คำแนะนำมากกว่าการบังคับแบบนี้

4. คุณเป็นเหมือนแฟนเก่าฉันเลย
ผู้ชายเกือบทั้งหมดชอบการแสดงความเป็นเจ้าของ โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาอยู่ในฐานะแฟน คนรัก หรือสามี ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะทำอะไรตาม ก็ไม่ควรนำสามีที่กำลังคบหากันอยู่ ไปเปรียบเทียบกับอดีตสามีหรือแฟนเก่า เพราะมันเป็นการแสดงให้เขาเห็นว่าแฟนเก่ายังมีอิทธิพลกับคุณอยู่ แม้ในขณะนี้คุณจะใช้ชีวิตร่วมกับเขาแล้วก็ตาม

5. ฉันไม่สามารถอยู่ได้โดยไม่มีคุณ

ประโยคสุดคลาสสิกที่ดูแล้วโรแมนติกสุด ๆ แบบนี้ ผู้หญิงคงรู้สึกดีไม่น้อยหากสามีบอกให้ฟัง แต่สำหรับผู้ชายหากพวกเขาได้ยินประโยคนี้บ้างจะให้ผลลัพธ์ที่ตรงกันข้ามกันทันที เพราะนอกจากเขาจะไม่รู้สึกอินไปกับประโยคสุดคลาสสิกเหมือนที่ผู้หญิงหลายคนคิดแล้ว ยังเป็นประโยคที่อาจทำให้เขามองว่า คุณเป็นของตายที่จะทำอะไรกับคุณก็ได้ทันที

6. ผู้หญิงคนนั้นสวยกว่าฉันหรือเปล่า
ถึงแม้ว่าผู้หญิงที่คุณกำลังพูดถึงจะดูสวยหรือน่ารักกว่า แต่คุณลองคิดให้ดี ๆ ว่า คุณอยากให้เขาตอบว่าใช่จริงหรือ ? เพราะลึก ๆ แล้วเชื่อว่าที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ถามแบบนั้นกับสามีของตัวเอง ก็เพื่อทำให้ตัวเองรู้สึกปลอดภัยว่าเขาไม่ได้คิดจะสนใจคนอื่นนอกจากคุณคนเดียว เพราะฉะนั้น น่าจะดีกับความสัมพันธ์ของพวกคุณมากกว่าหากไม่ถามคำถามนี้ออกไป

7. ฉันไม่ชอบแม่ของคุณเลย
ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงต่างก็รักแม่ด้วยกันทั้งนั้น อีกทั้งผู้ชายส่วนใหญ่ต่างก็มักจะเลือกคู่ครองและแต่งงานกับผู้หญิงที่มีลักษณะ หรือบางส่วนที่ดูคล้ายคลึงกับแม่ของตัวเองมากที่สุด เพราะฉะนั้น มันจึงกลายเป็นประโยคที่นอกจากจะทำร้ายจิตใจของเขาแล้ว ยังทำร้ายตัวคุณเองในทางอ้อมด้วย อีกทั้งไม่ต้องคาดหวังเลยว่าเขาจะอยู่ข้างคุณ เมื่อถึงเวลาที่เขาต้องเลือกฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง

8. ไปกันเถอะ ก็พลาดแค่แมตช์เดียวเอง
สิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงควรรู้เอาไว้ ก็คือ ผู้ชายมีความสนใจในเรื่องของเกมกีฬามากกว่าที่คิด และสำหรับพวกเขาแล้วมันไม่ได้เป็นแค่แมตช์เดียวอย่างแน่นอน อีกทั้งพวกเขาก็มักจะมองว่า ไม่ว่าจะเป็นกีฬาแมตช์เล็ก หรือแมตช์ใหญ่ ต่างก็มีความสำคัญเท่าเทียมกันหมด ดังนั้นพวกเขาก็เลยไม่อยากออกไปไหนหรือทำอะไร ที่จะทำให้พวกเขาพลาดชมการแข่งขันแม้แต่แมตช์เดียว

9. คุณรู้อะไรไหมว่า...แล้วไม่มีคำตอบ
เมื่อไรก็ตามที่ผู้ชายได้ยินประโยคนี้ จะทำให้พวกเขาคิดไปไกลเท่าที่เขาสามารถทำได้ หรือทำอะไรก็ตามที่คุณไม่สามารถจะจินตนาการออกได้ เพราะฉะนั้น จึงไม่ควรอย่างยิ่งที่จะพูดประโยคนี้ หรือประโยคที่มีความหมายแบบเดียวกันนี้กับสามีของคุณ

10. ฉันดูอ้วนขึ้นไหม ถ้าใส่ชุดนี้
หนึ่งในคำถามที่ตอบยากที่สุดสำหรับผู้ชายส่วนใหญ่ ที่สำคัญพวกเขาก็อยากบอกให้รู้ว่า ไม่ว่าคุณจะใส่ชุดไหนเขาก็ไม่แคร์ ถ้าเขารักคุณจริง เพราะจะอยู่ในชุดไหน คุณก็สวยในสายตาเขาเสมอ ถึงแม้ว่าชุดที่คุณกำลังสวมอยู่นั้นมันจะทำให้รูปร่างของคุณดูอ้วนกว่ารูปร่างจริงก็ตาม อีกทั้งรู้ดีว่าหากตอบไม่ดีก็จะทำให้คุณนอยด์เป็นวัน ๆ ดังนั้น จึงไม่ต้องแปลกใจหากไม่เคยได้ยินเขาบอกว่า คุณอ้วนเวลาสวมเสื้อผ้าตัวไหนเลยสักครั้ง

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 12189

แสดงความคิดเห็น โดย โน้ต cmprice IP: Hide ip , วันที่ 21 ก.ย. 57 เวลา 22:18:29
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี