หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
7-11เขย่าตลาด ซุ่ม"อาหารตามสั่ง" ควงตะหลิวจัดครบ"ก๋วยเตี๋ยว-ข้าวผัด"

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
7-11เขย่าตลาด ซุ่ม"อาหารตามสั่ง" ควงตะหลิวจัดครบ"ก๋วยเตี๋ยว-ข้าวผัด"
โพสต์โดย โน้ต cmprice , วันที่ 10 ต.ค. 57 เวลา 22:22:01 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

เจ้า ตลาดร้านสะดวกซื้อ "เซเว่นฯ" ซุ่มทดลองโมเดลชนร้านอาหารตามสั่ง ชูจุดขาย "ปรุงสุกทุกเมนูพร้อมเสิร์ฟ" ขาย 24 ชม. นำร่องสาขาแรกย่านประชาสงเคราะห์ 23 ยกขบวนเมนูครบครันทั้งกลุ่มข้าว กลุ่มเส้น ขนมหวาน สลัด เสริมทัพอาหารกล่องแช่เย็น-แช่แข็งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ใช้ชีวิตเร่งรีบ ครอบครัวมีขนาดเล็กลง


ผู้สื่อข่าว "ประชาชาติธุรกิจ" รายงานว่า หลังจากเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ร้านสะดวกซื้อ "ลอว์สัน 108" ได้ทดลองยกครัวไว้ในร้านปรุงสด ๆ ทั้งเมนูไทย-ญี่ปุ่น ล่าสุดเจ้าตลาดร้านสะดวกซื้อ "เซเว่นอีเลฟเว่น" ได้ทดลองเปิดโมเดล "ปรุงสุกทุกเมนูพร้อมเสิร์ฟ" 24 ชั่วโมง ในรูปแบบอาหารตามสั่งนำร่องสาขาแรกที่ประชาสงเคราะห์ ซอย 23 (ม.หอการค้าไทย) ซึ่งเป็นย่านชุมชน โดยเพิ่งเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม จำหน่ายอาหารพร้อมปรุงเมนูหลากหลาย แบ่งเป็นเมนูข้าว ข้าวผัด อาหารทานเล่น ขนมหวาน และสลัด อาทิ โจ๊ก ข้าวต้ม ข้าวไข่เจียวหมูสับ เส้นเล็กต้มยำหมู ข้าวผัดเกรวี่บีบีคิวหมูย่าง ในราคาเริ่มต้น 35 บาท และ 45 บาท จากก่อนหน้านี้ให้บริการ "โจ๊กปรุงสด" สาขาแรกที่สาทร สแควร์ไปแล้ว

โดย ภายในร้านได้จัดมุมสำหรับนั่งกินประมาณ 6-7 ที่นั่ง และจากการสอบถามพนักงานร้านตอบว่าได้รับการตอบรับที่ดีมาก มีลูกค้า โดยเฉพาะช่วงเวลา 22.00-03.00 น.เป็นเวลาขายดีที่สุด

นาย ยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผย "ประชาชาติธุรกิจ" ว่า ถือเป็นการทดลองคอนเซ็ปต์ใหม่ ๆ ที่มีการพัฒนาและปรับไปตามความต้องการของลูกค้า แต่เพิ่งเปิดได้แค่ 1 วัน จึงยังเร็วเกินไปที่จะบอกว่าจะขยายอีกกี่สาขา ซึ่งเซเว่นฯ มีการพัฒนาคอนเซ็ปต์ใหม่ ๆ ตลอดเวลา ตามความต้องการของลูกค้า

รายงาน ข่าวจากบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เซเว่นฯมีการพัฒนาบริการใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา ในส่วนของบริการปรุงสุกเพิ่งเริ่มให้บริการได้ไม่กี่วัน ปัจจุบันมีเพียง 1 สาขา

ก่อนหน้านี้ นายปิยะวัฒน์ ฐิตะสัทธาวรกุลรองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เซเว่นฯอยู่ระหว่างศึกษาเมนูใหม่ ๆ อาทิข้าวหมูย่าง ข้าวปั้นญี่ปุ่น โจ๊ก ซึ่งเริ่มทดลองให้บริการบางสาขาแล้ว ซึ่งหากได้มาตรฐานคุณภาพก็จะขยายไปสาขาอื่น ซึ่งเซเว่นฯเน้นเรื่องของอาหาร ทั้งของสด ชิลฟู้ด โดยพยายามสร้างคอนเซ็ปต์เป็นร้านอิ่มสะดวก รองรับความต้องการบริโภคทุกมื้อ หรือรวม 7 มื้อ ได้แก่ มื้อเช้า เที่ยง เย็น และระหว่างมื้อ ก็คือมื้อสายและค่ำ รวมถึงมื้ออาหารสำหรับกลุ่มที่ทำงานกะดึก

"สภาพสังคมและครอบครัวที่ มีขนาดเล็กลง ข้อจำกัดเรื่องของเวลาและความเร่งรีบ ทำให้คนไม่มีเวลาทำกับข้าว ดังนั้น อาหารจึงเป็นเรื่องสำคัญที่เซเว่นฯต้องมองไปข้างหน้า"

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า วันแรกที่ทดลองโมเดลสาขาดังกล่าวได้มีการแชร์กันสนั่นโลกออนไลน์ และแสดงความเห็นต่าง ๆ ทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย โดยฝ่ายที่เห็นด้วยมองว่าเป็นเรื่องปกติของธุรกิจที่มองเห็นช่องว่างทางการ ตลาด และเป็นทางเลือกของคนที่ทำงานกะดึก ซึ่งร้านอาหารปิดหมดแล้ว ขณะที่อีกมุมหนึ่งตั้งข้อสังเกตว่าจะสร้างแรงสั่นสะเทือนไปยังร้านอาหารตาม สั่งรายเล็กรายย่อย จนถึงขั้นต้องปิดกิจการไปอีกหลายเจ้าหรือไม่

อย่างไรก็ตาม ส่วนใหญ่ให้ความสำคัญท้ายที่สุดรสชาติจะเป็นตัวชี้วัดธุรกิจว่าอยู่รอดได้ หรือไม่ รวมถึงราคาและคุณภาพของวัตถุดิบ เป็นปัจจัยดึงให้คนตัดสินใจหันมาบริโภคในร้านเซเว่นฯแทนการซื้อจากร้านข้าง นอก

ทั้งนี้ เซเว่นฯให้น้ำหนักอาหารพร้อมทานที่เป็นอาหารแช่เย็นและแช่แข็ง ช่วงที่ผ่านมาจะเห็นว่าเซเว่นฯมีการเพิ่มเมนูอาหารเข้ามาเสริมอยู่ตลอดเวลา อาทิ กล้วยปิ้ง ข้าวโพดต้ม ข้าวโพดอบเนย ข้าวต้มมัด หรือกลุ่มขนมหวาน ก็มีเฉาก๊วยนมสด เฉาก๊วยทรงเครื่อง รวมทั้งสลัดผัดบรรจุกล่อง เป็นต้น

ที่มา http://www.prachachat.net/news_detail.php?newsid=1412843659 ไม่แสดงโฆษณา

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1704

แสดงความคิดเห็น โดย โน้ต cmprice IP: Hide ip , วันที่ 10 ต.ค. 57 เวลา 22:22:01
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี