หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เปิดรับ สาวงามทั่วเหนือ เพื่อเป็น นางสาวลำพู ในงานฤดูหนาวปี60 หมดเขต 24พ.ย.นี้

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เปิดรับ สาวงามทั่วเหนือ เพื่อเป็น นางสาวลำพู ในงานฤดูหนาวปี60 หมดเขต 24พ.ย.นี้
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 10 พ.ย. 60 เวลา 15:37:47 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVVลิงก์ผู้สนับสนุน
ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ภาพและข่าวจาก ประชาสัมพันธ์ จังหวัดลำพูน
----------------------------------------------

จังหวัดลำพูนเชิญส่งสาวงามร่วมประกวดนางสาวลำพูน ประจำปี 2560 ในงานพระนางจามเทวีและงานฤดูหนาวจังหวัดลำพูน ประจำปี 2560 ผู้สนใจสมัครได้ถึงวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ที่ สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดลำพูน ศาลากลางจังหวัดลำพูน

นายวรยุทธ เนาวรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เปิดเผยว่า จังหวัดลำพูนได้กำหนดจัดงานพระนางจามเทวี และงานฤดูหนาวจังหวัดลำพูน ประจำปี 2560 ระหว่างวันที่ 1 - 10 ธันวาคม 2560 รวม 10 วัน ณ สนามกีฬากลางองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเทิดพระเกียรติพระนางจามเทวี ปฐมกษัตริย์เมืองลำพูน ผู้ทรงก่อตั้งนครหริภุญชัยมาแล้วกว่า 1,300 ปี เพื่อส่งเสริมการแสดงศิลปวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวจังหวัดลำพูน การส่งเสริมและสนับสนุนโครงการหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) เพื่อหารายได้และสนับสนุนการจัดกิจกรรมด้านสาธารณกุศลของจังหวัดลำพูน และถือเป็นงานรื่นเริงประจำปีเพื่อให้ประชาชนชาวจังหวัดลำพูนและจังหวัดใกล้เคียงได้ร่วมกิจกรรมในงานดังกล่าว ซึ่งจัดขึ้นอย่างหลากหลาย ได้แก่ การจัดแสดงนิทรรศการส่วนราชการต่าง ๆ การแสดงนิทรรศการ จัดการแสดง จัดการแข่งขันและจำหน่ายผลิตภัณฑ์หนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์และ หัตกรรมของจังหวัดลำพูน นิทรรศการด้านส่งเสริมการเกษตร การประกวดร้องเพลงกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน การประกวดเต้นแอโรบิค และการประกวดรำวงย้อนยุค การแสดงของนักเรียนบนเวทีกลาง นอกจากนั้นยังมีการแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินที่มีชื่อเสียง การออกร้านมัจฉากาชาดของเหล่ากาชาดจังหวัดลำพูน ส่วนไฮไลด์ของงาน คือ การประกวดนางสาวลำพูน ซึ่งจัดขึ้นบนเวทีกลาง โดยสาวงามที่ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัลนางสาวลำพูนจะเป็นตัวแทนของจังหวัดลำพูนในการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์และการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัด ซึ่งที่ผ่านมาได้สร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดลำพูน โดยได้ร่วมประกวดในเวทีระดับประเทศและได้รับรางวัลในระดับรองมาแล้วหลายราย

สำหรับการประกวดนางสาวลำพูนซึ่งจัดขึ้นเพื่อคัดเลือก สาวงามลำพูนไว้เป็นตัวแทนในการรณรงค์ประชาสัมพันธ์และช่วยเหลือกิจกรรมต่าง ๆ ของจังหวัดลำพูน นอกจากนั้นยังถือเป็นการเปิดเวทีให้เยาวชนหญิงไทยได้กล้าแสดงออกในทางที่เหมาะสม ทั้งด้านพัฒนาบุคลิกภาพ การแสดงความสามารถ ความคิดสร้างสรรค์และปฏิภาณไหวพริบด้วย โดยในปีนี้กำหนดจัดขึ้นในคืนวันที่ 5 และ 9 ธันวาคม 2560 โดยสาวงามที่สนใจเข้าร่วมประกวด สามารถสมัครได้ด้วยตนเองหรือจัดส่งใบสมัครพร้อมรูปถ่ายและเอกสารหลักฐานประกอบการสมัครฉบับจริง ได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านที่ชื่อผู้สมัครปรากฏอยู่พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง ได้ที่กองประกวดนางสาวลำพูน สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดลำพูน ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดลำพูน ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปถึงวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560

สำหรับคุณสมบัติผู้เข้าประกวด ต้องเป็นเพศหญิง สถานภาพโสด อายุไม่ต่ำกว่า 17 ปีบริบูรณ์ และไม่เกิน 25 ปีบริบูรณ์นับถึงวันสุดท้ายของการรับสมัคร และไม่เคยผ่านการสมรส หรือให้กำเนิดบุตรมาก่อน มีสัญชาติไทย และมีภูมิลำเนาอยู่ใน 8 จังหวัดภาคเหนือตอนบน มีบุคลิกภาพ รูปร่างและหน้าตาดีเหมาะสมที่จะเข้าประกวด ไม่เคยได้รับตำแหน่งชนะเลิศนางสาวลำพูน หรือเวทีการประกวดเป็นตัวแทนประจำจังหวัดอื่น ๆ มาก่อน รวมทั้งต้องเป็นผู้ที่มีสุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง และประพฤติปฏิบัติตนอยู่ในศีลธรรมอันดีงามของสังคมไทย

ในส่วนของรางวัลการประกวดนั้น นางสาวลำพูน ประจำปี 2560 จะได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมมงกุฎ ถ้วยรางวัล สายสะพานประจำตำแหน่ง และของรางวัลจากผู้ให้การสนับสนุน นอกจากนั้นยังมีรางวัลรองอันดับ 1 – 4 รางวัลขวัญใจช่างภาพและสื่อมวลชน และรางวัลมหาชนประจำคืนด้วย ดังนั้นจึงขอเชิญชวนผู้สนใจส่งสาวงามเข้าร่วมประกวดนางสาวลำพูนประจำปี 2560 ทั้งนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-5351-2017, 0-5356-3620 และ 08-9700-5531


ข่าวโดย : รุจิรา เสนานุช 053-511555
บรรณาธิการ : สุพิน จินดาหลวง
หน่วยงาน : ส.ปชส.ลำพูน

 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2782

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 10 พ.ย. 60 เวลา 15:37:47
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี