หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
“จอห์นนี่ วอล์กเกอร์” จับมือ WARM UP และ HOLD’EM สร้างสีสันให้วงการแฟชั่นด้วยแคมเปญ “KEEP WALKING COLLABORATION ”

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
“จอห์นนี่ วอล์กเกอร์” จับมือ WARM UP และ HOLD’EM สร้างสีสันให้วงการแฟชั่นด้วยแคมเปญ “KEEP WALKING COLLABORATION ”
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 24 พ.ย. 60 เวลา 13:49:49 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVVลิงก์ผู้สนับสนุน
ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

“จอห์นนี่ วอล์กเกอร์”ก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งจับมือ WARM UP และ HOLD’EM
สร้างสีสันให้วงการแฟชั่นด้วยแคมเปญKEEP WALKING COLLABORATION

พร้อมจัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ให้กับกลุ่มมิลเลนเนียลทั่วเชียงใหม่

จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ (Johnnie Walker) เบลนด์สก็อตวิสกี้เลื่องชื่อระดับโลกที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานเกือบสองศตวรรษ เจ้าของสโลแกน Keep Walking” เรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าเซเลบริตี้รวมถึงกลุ่มมิลเลนเนียลผู้ชื่นชอบแฟชั่นและสีสันของชีวิตอีกครั้ง ด้วยการจับมือกับแบรนด์พันธมิตรชั้นนำอย่าง Warm Up Café สถานที่แฮงเอาท์สุดฮิปของจังหวัดเชียงใหม่ และ Hold’em หนึ่งในผู้นำสตรีทแฟชั่นแบรนด์ไทยที่ประสบความสำเร็จจนโด่งดังไปยังต่างประเทศเปิดตัวแคมเปญ Keep Walking Collaborationซึ่งเป็นการสร้างสรรค์ผลงานแฟชั่นร่วมกันครั้งแรกของ JOHNNIE WALKER STYLE

JOHNNIE WALKER STYLE เป็นแบรนด์ที่ดำเนินธุรกิจแฟชั่นเครื่องแต่งกายภายใต้เครื่องหมายการค้า “Striding Man” หรือ สัญลักษณ์รูปคนเดินของจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ เพื่อเป็นอีกทางเลือกในการตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคที่สนใจด้านแฟชั่นและสรรหาเทรนด์การแต่งกายที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งที่ผ่านมาเหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ทำความรู้จักกันมาบ้างแล้วก่อนหน้านี้ทางช่องทางการจัดจำหน่ายหลักที่เวปไซต์ www.johnniewalkerstyle.com ตลอดจนร้านค้าชั้นนำต่างๆ  โดยกิจกรรม Keep Walking Collaboration ครั้งพิเศษนี้เกิดจากการผสานเอกลักษณ์ของ Johnnie Walker เข้ากับสไตล์ของ Warm Up Café และ Hold’em อย่างลงตัว

พอล สิริสันต์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มแบรนด์จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ในประเทศไทย กล่าวถึงการร่วมมือกันในครั้งนี้ว่า “จอห์นนี่ วอล์กเกอร์เป็น Inspirational Brand ที่ได้รับการยอมรับจากผู้คนทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง เราให้ความสำคัญกับการต่อยอดและสร้างการรับรู้ให้กับผู้บริโภคทุกกลุ่ม โดยกิจกรรมในครั้งนี้เรามองกลุ่มมิลเลนเนียลเป็นสำคัญ เนื่องจากเป็นกลุ่มที่มีความเป็นตัวของตัวเอง และเลือกสรรสิ่งต่างๆ ที่บ่งบอกถึงคาแร็คเตอร์ของพวกเขา ผ่านเสื้อผ้า รองเท้า อาหาร ร้านที่นั่งกินดื่ม หรือแม้กระทั่งเครื่องดื่ม การรวมตัวของโปรเจ็คท์พิเศษ KEEP WALKING COLLABORATION ในครั้งนี้ จึงเกิดจากการที่เราเล็งเห็นความเชื่อมโยงของทั้งสามแบรนด์ ซึ่งล้วนเป็นแบรนด์ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง มีความพยายาม และไม่ย่อท้อ จนสามารถก้าวไปสู่ความเป็นผู้นำในแต่ละด้านได้ในวันนี้ นอกจากนี้แต่ละแบรนด์ก็มีคาแรคเตอร์ของตัวเองที่ชัดเจน มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและยังเป็นที่รักของผู้คนในยุคนี้ นั่นคือเหตุผลที่เราอยากจะนำแรงบันดาลใจจากทั้งสามแบรนด์มาสร้างสรรค์เป็นคอลเลคชั่นสุดพิเศษของ JOHNNIE WALKER STYLE นี้ขึ้น”

กฤษฏา ปิณฑะเกษตริน ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Hold’em กล่าวว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสร่วมกิจกรรมครั้งนี้กับจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ซึ่งไม่เคยหยุดนิ่งในการต่อยอดและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้เป็นแรงบันดาลใจกับใครหลายๆ คน รวมถึงวอร์มอัพเองที่เป็นแบรนด์ยอดนิยมของวัยรุ่นเชียงใหม่และโด่งดังในหมู่นักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก”

“เรามองว่าเป็นความท้าทายที่ต้องนำเอกลักษณ์ของทั้งจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ และวอร์มอัพมารวมกับสไตล์ของเรา แต่เมื่อผ่านการรวบรวมความคิดและแรงบันดาลใจจากทุกทีมแล้ว เรากลับมองว่าเป็นการผสมผสานที่ลงตัวมาก จนทำให้ทุกอย่างออกมาง่ายกว่าที่คิด มีสไตล์ของแต่ละแบรนด์ที่สามารถสะท้อนออกมาในแต่ละแฟชั่นไอเท็มได้อย่างชัดเจน ผลลัพธ์ที่ได้จึงออกมาดีเกินกว่าที่คาดหมายไว้มาก ซึ่งผมเชื่อว่าการร่วมมือในครั้งนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้หลายๆ คนลุกขึ้นมาทำในสิ่งที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ เหมือนกับสโลแกน KEEP WALKING ของจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ซึ่งตรงกับสิ่งที่เราทำมาตลอด นั่นคือลงมือทำในสิ่งที่คิด ลองผิดลองถูกจนประสบความสำเร็จได้ในวันนี้ ทั้งหมดเกิดจากแรงบัลดาลใจและการก้าวต่อไปให้ถึงจุดหมายที่ตั้งใจไว้ เช่นเดียวกับกิจกรรมนี้ที่เราภูมิใจมาก อยากให้ทุกคนได้เห็นและชื่นชอบเหมือนกับเรา”

สำหรับในโปรเจ็คท์นี้มีแฟชั่นไอเท็มซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากตัวตนของหุ้นส่วนวอร์มอัพทั้ง 5 คนโดยนำเสนอออกมาทั้งหมด 5 ประเภทหลักอันได้แก่ กางเกงยีนส์ เสื้อแจ็กเก็ต เสื้อยืด กางเกงขาสั้น และหมวก ซึ่งแต่ละชิ้นสามารถสะท้อนทุกมิติอันหลากหลายของแบรนด์จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ได้เป็นอย่างดีส่วนการเปิดตัว KEEPWALKING COLLABORATION จัดขึ้นในรูปแบบของปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ Warm Up Café จ.เชียงใหม่ ในวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป โดยมีเหล่าอินฟลูเอ็นเซอร์คนดังของเมืองเชียงใหม่ตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง นับเป็นสุดยอดปาร์ตี้ที่รวบรวมสุดยอดไอคอนจากหลากหลายวงการมาสรรค์สร้างประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เข้าร่วมงานทุกคนอย่างแท้จริง   

ภายในงานผู้เข้าร่วมงานจากจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่จากกิจกรรมสุดล้ำ เริ่มด้วยโชว์เคสของ JOHNNIE WALKER STYLE เปิดตัวผลงานแฟชั่นสุดเอ็กคลูซีฟจากการร่วมกันสร้างสรรค์ครั้งสำคัญนี้ ต่อด้วยปาร์ตี้แห่งการเฉลิมฉลอง พร้อมร่วมสนุกไปกับกิจกรรมทางดนตรีจากดีเจ.ชื่อดังตลอดจนคอนเสิร์ตสุดมันจากศิลปินอันหลากหลายแนวที่จะยกขบวนมาสร้างสีสันกันอย่างเต็มอิ่ม นอกจากนี้ยังมี Johnnie Walker Style Pop-Up Store ที่เปิดตัวให้ช็อปกันเป็นครั้งแรกที่ร้านวอร์มอัพพร้อมการเปิดตัวเสื้อผ้า Black Collection เป็นครั้งแรกอีกด้วย

 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2769

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 24 พ.ย. 60 เวลา 13:49:49
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี