หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ แนะนำ !!!! Start Up ที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2020 “บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เก๋งไม่หลบรถฉุกเฉิน ! ลูกสาวเผยอโหสิกรรมให้ คืบหน้าเก๋งไม่หลบรถฉุกเฉิน ล่าสุดคนป่วยเสียชีวิตแล้ว ญาติอโหสิกรรมให้คนขับรถขวาง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เก๋งไม่หลบรถฉุกเฉิน ! ลูกสาวเผยอโหสิกรรมให้ คืบหน้าเก๋งไม่หลบรถฉุกเฉิน ล่าสุดคนป่วยเสียชีวิตแล้ว ญาติอโหสิกรรมให้คนขับรถขวาง
โพสต์โดย เดลต้าพาเพลิน , วันที่ 09 เม.ย. 61 เวลา 15:15:55 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

คืบหน้าเก๋งไม่หลบรถฉุกเฉิน ล่าสุดคนป่วยเสียชีวิตแล้ว ญาติอโหสิกรรมให้คนขับรถขวาง นครราชสีมา จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Kenzaa Standby ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์รถฉุกเฉินคันหนึ่งเปิดไซเรนขอทางขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่ เนื่องจากมีผู้ป่วยต้องรีบนำส่งโรงพยาบาล แต่ระหว่างทางในช่องเลนขวา มีรถเก๋งซูซูกิ สวิฟต์ สีแดง ไม่ยอมหลบ และขับแช่อยู่เลนขวา เมื่อรถฉุกเฉินขับตามได้สักระยะจึงต้องแซงซ้าย ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น จากการตรวจสอบล่าสุดพบว่าผู้ป่วยที่อยู่ในรถคันเกิดเหตุ ชื่อนายประสิทธิ์ แรมครบุรี อายุ 61 ปี ชาวบ้านสระผักโพด ต.ครบุรีใต้ อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา กำลังเดินทางจาก ร.พ.ลาดกระบัง กรุงเทพฯ เพื่อกลับ ร.พ.ครบุรี อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา ที่เป็นโรงพยาบาลใกล้กับภูมิลำเนาบ้านเกิด ได้เสียชีวิตลง แล้ว เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. วันที่ 6 เม.ย. ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่เกิดเหตุการณ์ เมื่อวันที่ 8 เม.ย. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังวัดสระผักโพด ต.ครบุรีใต้ อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพของนายประสิทธิ์ พบว่ามีบรรดาสมาชิกครอบครัว อาทิ นางทองม้วน แรมครบุรี ภรรยาของผู้ตาย น.ส.สายใจ แรมครบุรี บุตรสาวคนโต และบุตรชายอีกสองคน คอยต้อนรับแขกอยู่ภายในงาน โดยมีบรรดาญาติสนิทมิตรสหาย มาร่วมแสดงความเสียใจตลอดทั้งวัน ซึ่งต่างพากันนั่งจับกลุ่มพูดคุยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น น.ส.สายใจ บุตรสาวคนโตของผู้ตาย กล่าวว่า ครอบครัวของตนเองได้ตัดสินใจอพยพครอบครัวทั้งหมดเข้าไปทำงานกับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ย่านลาดกระบัง กรุงเทพฯ มานานประมาณ 18 ปีแล้ว โดยพ่อและสมาชิกกครอบครัวที่เป็นผู้ชายได้ทำหน้าที่เป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย ส่วนตนทำหน้าที่เป็นแม่บ้าน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พ่อเป็นคนขยันขันแข็ง แข็งแรงดี แต่มีโรคหอบหืด ซึ่งเป็นโรคประจำตัว แต่ดูแลตัวเองได้ดีมาตลอด กระทั่งเมื่อสองอาทิตย์ก่อน พ่อมีอาการปวดหัว จึงไปหาซื้อยาที่คลินิกใกล้บ้านมากิน แต่ไม่ยอมไปหาหมอ น.ส.สายใจ กล่าวต่อว่า กระทั่งวันที่ 5 เม.ย. พ่อเกิดอาการทรุดลงอย่างกะทันหันจนไม่รู้สึกตัว ครอบครัวจึงนำตัวไปรักษาที่ ร.พ.ลาดกระบัง ซึ่งแพทย์มาดูอาการแล้วลงความเห็นว่ามีอาการสมองขาดออกซิเจน หากรักษาก็ทำได้ แต่จะกลายเป็นเจ้าชายนิทรา ทางครอบครัวจึงตัดสินใจจะส่งตัวกลับมาพักที่ ร.พ.ครบุรี จ.นครราชสีมา ซึ่งใกล้กับบ้านเกิด เพื่อหวังว่าจะให้บรรดาญาติพี่น้องทั้งหมดได้มาดูใจกันเป็นครั้งสุดท้าย แต่มาเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นก่อน ยังดีที่พ่อยังได้กลับมาสิ้นใจที่ภูมิลำเนาบ้านเกิด ในช่วงเกิดเหตุนั้นมีแม่และน้องชายนั่งไปในรถฉุกเฉินกับพ่อ ส่วนตนกำลังนั่งรถอีกคันขับตามไป จึงไม่เห็นเหตุการณ์ กระทั่งได้เห็นนคลิปดังกล่าวที่ถูกแชร์ต่อกันมา “วันนี้ตนและครอบครัวไม่ติดใจเอาความอะไรกับคนขับรถเก๋งคันดังกล่าว และขออโหสิกรรมให้ เพราะอยากให้พ่อจากไปอย่างเป็นสุขที่สุด แต่อยากฝากบอกว่าสิ่งที่ทำนั้นเป็นเรื่องที่ไม่สมควรทำ ควรที่จะมีน้ำใจมากกว่านี้ เพราะรถฉุกเฉินที่ต้องเปิดไซเรนและไฟขอทางนั้น มีผู้ป่วยอยู่ในรถ ส่วนใหญ่ต้องเร่งส่งตัวไปทำการรักษาอย่างทันท่วงที เพราะมีชีวิตเป็นเดิมพัน แม้ว่ากรณีของพ่อตน ครอบครัวพอที่จะทำใจได้แล้ว แต่ก็อยากให้พ่อไปถึงบ้านโดยยังมีลมหายใจ เพื่อให้ญาติพี่น้องได้มาพบหน้า หากเหตุการณ์อย่างนี้เกิดขึ้นกับพ่อแม่ญาติพี่น้องของตนเองบ้างจะรู้สึกอย่างไร” บุตรสาวผู้เสียชีวิตกล่าว ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับพิธีฌาปนกิจศพของนายประสิทธิ์ แรมครบุรี จะมีขึ้นในวันที่ 9 เม.ย. เวลา 14.00 น. ที่วัดสระผักโพด ต.ครบุรีใต้ อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา ที่มา @khaosod

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1745

แสดงความคิดเห็น โดย เดลต้าพาเพลิน IP: Hide ip , วันที่ 09 เม.ย. 61 เวลา 15:15:55
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี