หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ลำพูน มอบโล่ และเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติให้แก่ครูตัวอย่าง ในวันครู 16ม.ค.62

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ลำพูน มอบโล่ และเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติให้แก่ครูตัวอย่าง ในวันครู 16ม.ค.62
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 17 ม.ค. 62 เวลา 12:59:44 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVVลิงก์ผู้สนับสนุน
ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 


เครดิต สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดลำพูน

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูน เขต 1 ร่วมกับ หน่วยงานทางการศึกษาในจังหวัดลำพูน จัดงานวันครูประจำปี 2562 ในคำขวัญ " ครูดี ศิษย์ดี มีพัฒนา ก้าวหน้า สู่เทคโนโลยี" โดยมีพิธีมอบโล่ และเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติให้แก่ครูตัวอย่าง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำหน้าที่เป็นแม่พิมพ์ของชาติ

เช้าวานนี้ ( 16 มกราคม 2562 ) ที่ หอประชุมสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูน เขต 1 ร่วมกับ หน่วยงานทางการศึกษาในจังหวัดลำพูน จัดงานวันครูประจำปี 2562 ในคำขวัญ “ ครูดี ศิษย์ดี มีพัฒนา ก้าวหน้า สู่เทคโนโลยี” โดยมี นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธาน มีข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา ข้าราชการครูบำนาญ พนักงานราชการและลูกจ้าง หน่วยงานทางการศึกษาในเขตพื้นที่จังหวัดลำพูน ร่วมพิธี จำนวนกว่า 1,800 คน

ในงานมีการประกอบพิธีทางศาสนา , กิจกรรมรำลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ พิธีบูชาครู และ พิธีปฏิญาณตนเป็นครูที่ดี โอกาสนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูนได้มอบโล่และเกียรติบัตรชูเกียรติให้ แก่ ข้าราชการครูและบุคคลากรทางการศึกษา จำนวน 5 รางวัล ประกอบด้วย 1). ประกาศเกียรติคุณ รางวัล MOE AWARDS ปีการศึกษา 2559 ระดับกระทรวงศึกษาธิการ ได้แก่ 1. นางนิลวรรณ ศรีเรือง นักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ 2. นางสาวอารีรัตน์ ญาณะศร ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนบ้านเหมืองจี้ 3. นายประวัติ พุ่มพวง ครูโรงเรียนวัดฮ่องกอก 2). รางวัลครูดีไม่มีอบายมุข ปีการศึกษา 2561 ระดับ สพฐ. 1.นางกัณญาณัฐ คำสุวัตร์ ครูโรงเรียนบ้านเหล่าป่าก๋อย 2. นางสาวศิริพร คงแดง ครูโรงเรียนบ้านเหล่าป่าก๋อย 3. นางสาวจันจิรา มะโนเพ็ญ ครูโรงเรียนอนุบาลลำพูน 4. นายนันทพัทธ์ ยะสง่า ครูโรงเรียนอนุบาลลำพูน 3). รางวัลพระฤหัสบดี ประจำปี 2561 สกสค.จังหวัดลำพูน 1.นางศิริพรรณ วงค์ชมพู ครูโรงเรียนบ้านหนองเกิด 2. นายศักดิ์ชาย ขวัญสิน ครูโรงเรียนบ้านปงแม่ลอบ 4). รางวัลโล่ประกาศเกียรติคุณครูผู้มีคุณูประการต่อวงการศึกษาของจังหวัดลำพูน ได้แก่ นายประเทือง วงค์ทองแท้ ข้าราชการบำนาญ สพป.ลำพูนเขต 1 5). โล่ประกาศเกียรติคุณ ครูดีศรีหริภุญชัย ศึกษาธิการจังหวัดลำพูน 1. นายขวัญชัย สุรินทร์ศรี ครูโรงเรียนอนุบาลลำพูน 2. นางศิริพรรณ วงค์ชมพู ครูโรงเรียนบ้านหนองเกิด 3. นายศักดิ์ชาย ขวัญสิน ครูโรงเรียนบ้านปงแม่ลอบ 4. นางศุภลักษณ์ ติยะคุณ ครูโรงเรียนวัดเหมืองง่า 5. นายไกรสร วงค์วิวัฒน์ ครูโรงเรียนจักรคำคณาทร 6. นางสาวจิราวรรณ ม่วงจันทร์ ครูโรงเรียนจักรคำคณาทร 7. นายสงกรานต์ กาวิระ ครูโรงเรียนอรพินพิทยา 8. นางศรีวรรณ ชัวศิริกุล ครูโรงเรียนอรพินพิทยา และ 9. นางสาวพนิดา ท้ายนาวา กศน.อำป่าซางและ กศน.จังหวัดลำพูน

นายวิญญู สันติภาพวิวัฒนา ศึกษาธิการจังหวัดลำพูน กล่าวว่า การจัดงานวันครูได้เริ่มจัดเป็นครั้งแรก ตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2500 เป็นต้นมา จนถึงปัจจุบัน โดยกำหนดให้วันที่ 16 มกราคมของทุกปีเป็นวันครู สำหรับการจัดงานวันครู ครั้งที่ 63 ประจำปี 2562 ของ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูน เขต 1 ในครั้งนี้ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูน เขต 1 ร่วมกับ หน่วยงานทางการศึกษาในจังหวัดลำพูน เป็นผู้ประสานในการจัดงานโดยประสานแนวทางการจัดงานวันครูไปยังหน่วยงานการศึกษาทุกสังกัดภายในจังหวัด ร่วมกันจัดงานวันครูทั้งในระดับจังหวัดและอำเภอ เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 และร่วมรำลึกถึงพระคุณของบูรพาจารย์ ผู้สร้างคุณูปการต่อการศึกษาของชาติบ้านเมืองและปกป้องบ้านเมืองทำให้ประชากรของชาติเป็นบุคคลที่มีคุณภาพ สามารถดำรงรักษาพัฒนาและปกป้องบ้านเมืองให้พัฒนาเจริญก้าวหน้าเป็นปกติสุขอยู่ได้ .


ข่าวโดย : อานนท์ บุญมาตุ้ย
บรรณาธิการ : ชีวิน ศรัทธา ประชาสัมพันธ์จังหวัดลำพูน
หน่วยงาน : ส.ปชส.ลำพูน

 

 

 

 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1113

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 17 ม.ค. 62 เวลา 12:59:44
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี