หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
รักษาความรักระยะทางไกลด้วย 11 อันดับวิธีช่วยประคองความรัก ทำเเล้วได้ผล

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
รักษาความรักระยะทางไกลด้วย 11 อันดับวิธีช่วยประคองความรัก ทำเเล้วได้ผล
โพสต์โดย Adrien007 , วันที่ 23 มิ.ย. 63 เวลา 13:54:23 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

การมีความรักบางทีก็ไม่ได้ราบรื่นเสมอไป เพราะแต่ละคนมาจากคนละที่ทั้งต่างที่มาและต่างที่ไป ซึ่งหนึ่งในความรักที่มักจะเลิกกันบ่อยที่สุดก็คือ ความรักระยะทาง ไกลที่หลายคนต้องเจอกับปัญหาต่าง ๆ ที่อาจคาดคิดไม่ถึงจนทำให้ต้องแยกทางกันไปในที่สุด ซึ่งวันนี้เรามีวิธีรักษาความรักที่ต้องห่างกันด้วย 11 วิธีดีๆ ดังต่อไปนี้

 

หาช่องทางที่ดีที่สุดในการสื่อสารกัน

 

ในโลกในปัจจุบันเป็นเรื่องง่ายมากที่เราจะติดต่อกันได้และช่องทางการสื่อสารต่าง ๆ ก็มีราคาถูกโดยที่ไม่ต้องโทรโดยใช้โทรศัพท์มือถือเลยก็ได้ คุณเพียงอินเตอร์เน็ตก็ศามารถใช้ Skype หรือส่งข้อความได้ตลอดเวลาผ่านแอพที่มีให้เลือกใช้มากมาย ซึ่ง ความรัก ระยะทาง ไกลนี้จะเป็นความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นได้หากมีช่องทางการสื่อสารที่ชัดเจนเพื่อให้ทั้งสองคนได้รู้ว่าจะต้องติดต่อกันผ่านทางไหนให้มีประสิทธิภาพมากที่สุดเพื่อที่จะได้ไม่ต้องเกิดความเคลือบแคลงใจนั่นเอง

 

หาเวลาที่เหมาะที่สุดในการสื่อสารกัน

 

คุณควรค้นหาเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการแชท บางครั้งคุณอาจส่งข้อความเสียงไปให้กับปลายทาง ซึ่งอาจช่วยลดปัญหาเรื่องความไม่ไว้ใจในช่วงเวลาที่ไม่เหมาะสมได้ โดยขึ้นอยู่กับระยะทางของคุณทั้งสองคน สิ่งที่สำคัญในข้อนี้คือการจัดช่วงเวลาที่คุณและแฟนสามารถคุยกันได้ทั้งสองฝ่าย

 

อย่าเลี่ยงการทะเลาะหากไม่จำเป็น

 

การหลีกเลี่ยงการทะเลาะหรือพยายามไม่เถียงกันอาจเป็นผลเสียในระยะยาวได้ซึ่งสิ่งนี้มีผลต่อทั้งความสัมพันธ์ไกลและใกล้กันด้วยนะ หากคุณได้คุยกันเกี่ยวกับเรื่องต่าง ๆ ที่เป็นปัญหาต่อจิตใจของคุณก่อนที่ปัญหาเหล่านั้นจะกลายเป็นอุปสรรคใหญ่ในความสัมพันธ์ได้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งดี โดยแต่ละครั้งที่ทะเลาะให้พยายามคุยกันตัวต่อตัวหรือทางโทรศัพท์ทันทีที่มีปัญหา

 

ทำลายความน่าเบื่อจำเจ

 

วิธีทำงายความน่าเบื่อนั้นมีหลายวิธีเลยทีเดียว โดยคุณอาจหาวิธีการสื่อสารใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นในการบอกให้อีกฝ่ายรู้ว่าคุณกำลังคิดถึงเขาหรือเธออยู่ก็ได้นะ คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินในการทุ่มเทในข้อนี้มากจนเกินไป ตัวอย่างวิธีง่าย ๆ เลยก็คือการหากระดาษแผ่นเล็ก ๆ มาเขียนข้อความหวาน ๆ แล้วแปะไว้ที่ห้องของแฟนในตอนที่มีโอกาสเจอกัน เป็นวิธีเพิ่มความรักให้รักยืนยาวขึ้น

 

ทำสิ่งที่น่าเบื่อด้วยกันแต่ไม่ให้เป็นเรื่องที่น่าเบื่อ

 

คุณอาจยังไม่รู้ว่าบางครั้งการทำกิจกรรมที่น่าเบื่อบางอย่างก็สำคัญสำหรับคนที่มี ความรัก ระยะทาง ไกล อย่างเรื่องที่คุณต้องทำทุกวันอย่าง เช่นพับผ้า ไปทำธุระด้วยกัน การพยายามทำให้กิจกรรมที่น่าเบื่อต่าง ๆ ให้กลายเป็นเรื่องสนุกและน่าตื่นเต้นร่วมกันเพราะสิ่งที่น่าเบื่อนี่แหละคือหนึ่งในบททดสอบความสัมพันธ์ได้

 

ทำสิ่งต่างๆ ร่วมกันเพื่อสร้างประสบการณ์ดี ๆ

 

คุณทั้งสองคนอาจไม่ได้อยู่สถานที่เดียวกันแต่คุณก็ยังสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ร่วมกันได้ โดยใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์ เช่น ในช่วงที่คุณทำกับข้าง ไปช็อปปิ้งหรือไปเดินเล่นด้วยกันผ่านหน้าจอทางวิดีโอแชทได้ อีกทั้งยังสามารถดูหนังเรื่องเดียวกันในขณะที่คุยหรือแชทหากันได้ด้วยนะ

 

วางแผนเอาไว้ว่าเมื่อไหร่จะได้พบกันอีก

 

คุณทั้งสองคนควรวางแผนล่วงหน้าและใช้สิทธิพิเศษจากการจองตั๋วล่วงหน้าและโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ เพื่อให้ความรัก ระยะทาง ไกลของคุณกำหนดว่าจะได้เจอกันอีกเมื่อไหร่ เพราะอย่างน้อยมันสามารถลดความกังวลที่เกิดขึ้นในจิตใจของคุณได้แล้วยังช่วยให้คุณวางแผนเซอร์ไพรส์คนที่คุณรักได้ด้วย

 

แนะนำให้รู้จักบุคคลและสถานที่ต่าง ๆ

 

การแนะนำให้อีกฝ่ายรู้จักกับสถานที่ต่าง ๆ รวมถึงคนที่คุณอยู่ด้วยและคนที่พูดถึงบ่อยที่สุด จะทำให้บทสนทนาในแต่ละวันมีความหมายยิ่งขึ้นและทำให้อีกคนสามารถรู้จักกับสถานที่ที่คุณอยู่ได้แบบไม่ยาก ซึ่งวิธีเป็นการสร้างความไว้วางใจให้กับอีกฝ่ายได้ไม่น้อย

 

มีของที่ระลึกให้ดูต่างหน้าตอนไม่ได้อยู่ด้วยกัน

 

สิ่งที่อาจช่วยให้คนรักของคุณหายคิดถึงได้บ้างก็อย่างเช่นของชิ้นที่คุณพกติดตัวบ่อย ๆ ให้เอาไว้เป็นของดูต่างหน้ามันอาจฟังดูน้ำเน่า แต่ก็ใช้ได้ผลจริงนะ อย่าอายที่จะใช้วิธีเหล่านี้หากคุณกำลังต้องการให้คนรักของคุณรู้สึกใกล้ชิดคุณมากขึ้นอีกนิดในยามที่คุณหรือเค้าต่างคิดถึงกัน

 

สิ่งที่คู่รักทั่วๆ ไปทำกัน เช่น ไปรับไปส่ง การได้ทานข้าวกลางวันด้วยกัน แต่ ความรัก ระยะทาง ไกลไม่สามารถทำได้ ซึ่งระยะทางก็อาจเป็นข้อดีอย่างมากที่ทำให้คุณสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ที่จำเป็นต้องทำได้เหมือนกัน เช่น หากคุณกำลังเรียนหรือต้องทำงานต่อเนื่องกันหลายชั่วโมง คุณก็ไม่ต้องทำให้ต้องผิดหวังด้วยการยกเลิกนัดทานมื้อเย็นเลย

การมี ความรัก ระยะทาง ไกลนั้นคุณควรพยายามเปิดเผยและซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกของคุณเสมอ เพราะการไม่รู้ว่าอีกฝ่ายอยู่ที่ไหนในตอนนี้หรือใช้เวลาอยู่กับใครอาจทำให้คุณคิดมากและตื่นตระหนกโดยไม่จำเป็นได้ก็ได้ แล้วเมื่อไหร่ก็ตามที่มีปัญหาเหล่านี้ขึ้นมาคุณควรหาทางจัดการกับความกังวล หึงหวง หรือความสงสัยร่วมกันออกไปได้  สามารถติดตามบทความเพิ่มเติมได้ ที่นี่..

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 111

แสดงความคิดเห็น โดย Adrien007 IP: Hide ip , วันที่ 23 มิ.ย. 63 เวลา 13:54:23
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี