หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เปิดประวัติ 5ผู้เข้า ชิงชัย นายก อบจ. ลำพูน (เลือกตั้งวันที่ 20ธันวา63)

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เปิดประวัติ 5ผู้เข้า ชิงชัย นายก อบจ. ลำพูน (เลือกตั้งวันที่ 20ธันวา63)
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 08 พ.ย. 63 เวลา 14:58:28 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVVลิงก์ผู้สนับสนุน
ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 เสร็จสิ้นไปแล้ว สำหรับการรับสมัครผู้เข้าสมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูน   ซึ่งมีผู้ลงสมัครทั้งหมด 5ท่าน  โดยจะมีเลือกตั้งกันในวันอาทิตย์ ที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ตั้งแต่เวลา 08.30 – 17.00 น. หน่วยเลือกตั้งที่มีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้าน    (ไม่มีการเปิดให้ประชาชนผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้า)

วันนี้ จึงนำประวัติของแต่ละท่านมาฝากสมาชิกทุกท่านครับ    ซึ่งขออนุญาต นำเสนอเรียงตามเบอร์ 1-5 ครับ   
หมายเลข 1 นายอนุสรณ์ วงศ์วรรณ
หมายเลข 2 พลตำรวจตรีกฤช กิติลือ
หมายเลข 3 นางสาวชรินรัตน์ พุทธปวน
หมายเลข 4 นายสุวสันต์ จันทร์ตาธรรม
หมายเลข 5 นายขยัน วิพรหมชัย

 
อนุสรณ์ วงศ์วรรณ เกิดมื่อวันที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2495 ที่จังหวัดแพร่ มีชื่อเล่นว่า ''โอน'' หรือที่นิยมเรียกกันว่า ''เสี่ยโอน'' เป็นบุตรชายคนโตของนายณรงค์ หรือพ่อเลี้ยงณรงค์ วงศ์วรรณ( บุตรพ่อเจ้าแสน วงศ์วรรณ ) สืบเชื้อสายมาจากเจ้าแสนเสมอใจเครือญาติเจ้าหลวงเทพวงศ์ลิ้นตอง เจ้าผู้ครองนครแพร่องค์ที่19 อดีตหัวหน้าพรรคสามัคคีธรรม และ นางอุไร หรือแม่เลี้ยงอุไร วงศ์วรรณ สำเร็จการศึกษามัธยมต้นจากโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จ.เชียงใหม่ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จากวิทยาลัยบางแสน จ.ชลบุรี ระดับปริญญาตรีจากวิทยาลัยไวด์เนอร์ รัฐเพนซิลเวเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา และระดับปริญญาโท (ด้านวิศวกรรมอุตสาหการ) จากมหาวิทยาลัยนอร์ทแคโรไลนาสเตต ประเทศสหรัฐอเมริกา

การเมือง
นายอนุสรณ์ วงศ์วรรณ เป็นอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดลำพูน 4 สมัย เคยดำรงตำแหน่งรัฐมนตรี 4 กระทรวง ได้แก่ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย (รัฐบาลนายบรรหาร ศิลปอาชา) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคม (รัฐบาล นายชวน หลีกภัย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (รัฐบาลนายสมัคร สุนทรเวช) และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รัฐบาลนายสมัคร สุนทรเวช)

ในปี พ.ศ. 2551 นายอนุสรณ์ วงศ์วรรณ ถูกตัดสิทธิ์ทางการเมืองเป็นเวลา 5 ปี เนื่องจากเป็นกรรมการบริหารพรรคพลังประชาชน

 

ในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรไทยเป็นการทั่วไป พ.ศ. 2557 เขาได้สมัครรับเลือกตั้งในระบบบัญชีรายชื่อ สังกัดพรรคเพื่อไทย ลำดับที่ 27
ประวัติของ พลตำรวจตรี กริช กิติลือ 
ผู้ลงสมัครตำแหน่ง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูน (นายก อบจ. ลำพูน) หมายเลข 2
การศึกษา
- ปริญญาตรี นิติศาสตร์บัณฑิต (เกียรตินิยมอันดับสอง) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
- ปริญญาโท รัฐประศาสนศาสตร์มหาบัณฑิต สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า)
ประสบการณ์การทำงานในจังหวัดลำพูน
- สารวัตร (หัวหน้า) สถานีตำรวจภูธรตำบล เหมืองจี้ อำเภอ เมือง จังหวัด ลำพูน (สว. (หน.) สภ.ต.เหมืองจี้)
- รองผู้กำกับการ ปราบปราม สถานีตำรวจภูธรอำเภอเมือง จังหวัด ลำพูน (รอง ผบก. (ป.) สภ.อ.เมือง จังหวัดลำพูน)
- ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัด ลำพูน (ผบก.ภ.จว.ลำพูน)
ผลงานดีเด่นในจังหวัดลำพูน
พ.ศ. 2538 ดีเด่นชนะเลิศ โครงการ "โรงพักของเรา" ระดับกรมตำรวจรับโล่เชิดชูเกียรติจาก อธิบดีกรมตำรวจ
พ.ศ. 2539 ข้าราชการพลเรือนดีเด่น รับครุฑทองคำจากนายกรัฐมนตรีที่ทำเนียบรัฐบาล
พ.ศ. 2541 เป็นประธานโครงการแก้ไขปัญหายาเสพติดของเยาวชนในสถานศึกษาในชื่อ "ลำพูนสีขาว" โดยดำเนินการตั้งแต่ พ.ศ.2541 - 2546 
พ.ศ. 2545 มนุษยสัมพันธ์ดีเด่นระดับ กรมตำรวจ โดยได้รับโล่จาก ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
พ.ศ. 2546 โครงการ "ลำพูนสีขาว" ได้รับรางวัลโครงการดีเด่นด้านการป้องกันของ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ปปส.) ภาค 5 โดยได้รับโล่จาก รองนายกรัฐมนตรี
ประวัติการทำงานร่วมกับหน่วยงานอื่นแบบบูรณาการในจังหวัดลำพูน
พ.ศ. 2537 ริเริ่มโครงการ "พิทักษ์คุรุจตุรมิตรฯคัพ" เป็นการร่วมกันจัดแข่งขันกีฬาของ เทศบาล ครู และตำรวจ ซึ่งได้ดำเนินการต่อเนื่องติดต่อกันมาถึงปัจจุบันถึง 21 ครั้ง
พ.ศ. 2542 เป็นประธานฟุตบอลจังหวัดลำพูน ได้รับเสื้อเบรเซอร์เชิดชูเกียรติจากกรมพลศึกษา
พ.ศ. 2543-2546 เป็นเลขาธิการสมาคมกีฬาจังหวัดลำพูน ได้รับเสื้อเบรเซอร์จากการกีฬาแห่งประเทศไทย
พ.ศ. 2548 ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณจากผู้ว่าจังหวัดลำพูน ในฐานะผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับจังหวัดลำพูน
พ.ศ. 2556 จัดตั้งโครงการ "คู่หูลำพูน" โดยสร้างความร่วมมือกันระหว่างตำรวจ กำนัน และผู้ใหญ่บ้านให้ทำงานร่วมกัน โดยมีเทศบาลและองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุดหนุนงบประมาณ ในขณะที่ดำรงตำแหน่ง ผบก.ภ.จว.ลำพูน
ปัจจุบัน
- ประธานที่ปรึกษาสโมสรฟุตบอล ลำพูน วอร์ริเออร์
- ไวยาวัจกร วัดป่ารัตนปัญญารามดร.ชรินรัตน์ พุทธปวน จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาการพยาบาล จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อปี พ.ศ. 2518 ( ปีการศึกษา 2517 ) ระดับปริญญาโท สาขาการบริหารการพยาบาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (พ.ศ. 2522) และระดับปริญญาเอก สาขาการวิจัยและพัฒนาหลักสูตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ในปี พ.ศ. 2533

ในระหว่างศึกษาที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับการเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภานักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในปีการศึกษา 2516 และเป็นนายกสโมสรนักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในปีการศึกษา 2517

การทำงาน
ดร.ชรินรัตน์ พุทธปวน เริ่มทำงานในภาควิชาการพยาบาลพื้นฐาน คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเจริญก้าวหน้าเรื่อยมา จนดำรงตำแหน่งรองศาสตราจารย์ ภาควิชาบริหารการพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จากนั้นจึงหันเข้ามาสู่วงการการเมืองโดยลงสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในการเลือกตั้งวันที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2535 ในนามพรรคพลังธรรม ต่อมาจึงย้ายมาสังกัดพรรคประชาธิปัตย์ และได้รับการเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดเชียงใหม่ การเลือกตั้ง พ.ศ. 2539 จากนั้นการเลือกตั้งในปี พ.ศ. 2544 จึงย้ายมาสังกัดพรรคไทยรักไทย แต่เนื่องจากพื้นที่ทับซ้อนกับนายปกรณ์ บูรณุปกรณ์ จึงได้ย้ายมาสมัครในแบบบัญชีรายชื่อ และเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แบบบัญชีรายชื่อ พรรคไทยรักไทย และที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (สมศักดิ์ เทพสุทิน)

 

ในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พ.ศ. 2550 ดร.ชรินรัตน์ พุทธปวน ได้ลงสมัครในนามพรรคชาติไทย หมายเลข 1 แต่ไม่ได้รับการเลือกตั้ง [4] จากนั้นในปี พ.ศ. 2551 จึงได้เข้ารับตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดี และรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยคริสเตียน กระทั่งปี พ.ศ. 2552 จึงเข้าทำงานเป็นอาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ต่อมาในปี พ.ศ. 2554 ได้เข้าร่วมงานการเมืองกับพรรครักษ์สันติ ซึ่งนำโดย ร้อยตำรวจเอก ดร.ปุระชัย เปี่ยมสมบูรณ์ และลงสมัคร ส.ส.ในระบบบัญชีรายชื่อลำดับที่ 6 แต่ไม่ได้รับเลือกตั้ง ต่อมาได้ลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคในเดือนมกราคม พ.ศ. 2555 และเป็นผู้ก่อตั้งชมรมจิตอาสาพัฒนาประเทศไทย จนขยายตัวและยกฐานะเป็นสมาคมจิตอาสาพัฒนาประเทศไทย เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2555 โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ชรินรัตน์ เป็นนายกสมาคม

ในปี พ.ศ. 2556 รศ.ดร.ชรินรัตน์ ได้ก่อตั้งและเป็นผู้รับใบอนุญาต วิทยาลัยเทคโนโลยีชรินรัตน์ลำพูน โดยเปิดการเรียนการสอนปีแรก ใน ปีการศึกษา 2557นาย สุวสันต์ จันทรตารรรม( อาชีพนักธุรกิจ)

ประวัติส่วนตัว
เกิดเมื่อ วันเสาร์ ที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2518 ปัจจุบัน อาย 45 ปื
บ้านเลขที่ 242/6 หมู่ 6 บ้านสันริมปิง ตริมปิง อ.เมือง จ.กำพูน
บิดา นาย ควงคำ จันทร์ตารรรม อายุ 69 ปี (ยังมีชีวิตอยู่)
มารดา นาง ผัด จันทร์ตารรรม อายุ 68 ปี (ยังมีชีวิตอยู่)
มีพี่น้อง 2 คน ( น้องสาว 1 คน) เป็นลูกคนโต
ปัจจุบันสมรส มีบุตร 1 คน

อาชีพการทำงาน
- อดีตประธานกรรมการ บริษัทเอ็นเทคพาเวอร์โซลูชั่น จำกัด
- อดีตประธานกรรมการ บริษัท ซะปะดีไซน์ จำกัด(ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ โมษณาประชาสัมพันธ์)
- ปัจจุบันเป็นตัวแทนนายหน้า ประกันวินาศภัย
- ที่ปรึกษาทางด้นการทำธุรกิจเครือข่าย และประสานการตลาด
- ประธานชมรมศิษย์เก่า วิทยาลัยเทคนิคลำพูน
- ประธานรุ่น ปริญญาโท หลักสูตรรัฐประศาสนทาสตรมหาบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
- อดีตผู้สมัคร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ลำพูน เขต1 พรรคเสรีรวมไทย
- อดีตผู้ช่วยดำเนินงาน คนที่5 ของ พลตำรวจเอก เสรีพิศุทธิ์ เตมียเวส

การศึกษา
- พ.ศ. 2530 จบชั้น ป.6 โรงเรียนบ้านป่าแก ตริมปิง อ.เมือง จ.ลำพูน
-พ.ศ. 2533 จบชั้น ม.3 โรงเรียนจักรคำคณาทร อ.เมือง จ.ลำพูน
-พ.ศ. 2536 จบชั้น ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช),ปี 3 สถาบัน วิทยาลัยเทคนิกลำพูน แผนกช่างอิเด็กทรอนิกส์
-พ.ศ. 2538 จบชั้น ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ปี 2 สถาบัน วิทยาลัยเทคนิกลำพูน แผนกช่างอิเด็กทรอนิกส์
- พ.ศ.2546 จบ ปริญญาตรี คณะศิลปะศาสตร์บัณฑิต สาขา คอมพิวเตอร์ธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชกัฏลำปาง
- พ.ศ.2563 ปริญญาโท หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน มหาวิทยาลัยมหาจุพาลงกรณราชวิทยาลัย
นายขยัน วิพรหมชัย เกิดเมื่อวันที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2503 ที่อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน สำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมศึกษา จากโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ระดับปริญญาตรี สาขาสังคมวิทยา-มานุษยวิทยา จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และปริญญาโท รัฐประศาสนศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น

 

นายขยัน วิพรหมชัย สมรสกับนางจารุวรรณ วิพรหมชัย มีบุตร คือ นายสุกฤษฏิ์ วิพรหมชัย

การทำงาน
นายขยัน วิพรหมชัย เข้าสู่การเมืองโดยการสมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดลำพูน หลายครั้ง ตั้งแต่ พ.ศ. 2535 พ.ศ. 2538 และ พ.ศ. 2539 แต่ไม่ได้รับการเลือกตั้ง กระทั่งการเลือกตั้งซ่อมแทนตำแหน่งที่ว่าง เนื่องจากนายอนุสรณ์ วงศ์วรรณ กรรมการบริหารพรรคพลังประชาชน ซึ่งถูกตัดสิทธิ์ทางการเมือง ในปี พ.ศ. 2550 นายวิชัย วิพรหมชัย จึงได้รับการเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เป็นครั้งแรก โดยได้ 102,785 คะแนน ชนะนายเพชรวรรต วัฒนพงศ์ศิริกุล ประธานที่ปรึกษาคนเสื้อแดงกลุ่มรักเชียงใหม่ 51 ผู้สมัครจากพรรคเพื่อไทย ซึ่งได้คะแนน 93,522 คะแนน และนางสาวอาภาภรณ์ พุทธปวน อดีต ส.ส. ส่งผลให้เป็นหนึ่งในสองคน ที่สามารถชนะการเลือกตั้งในเขตภาคเหนือตอนบน ซึ่งเป็นฐานคะแนนเสียงสำคัญของพรรคเพื่อไทย (กลุ่มผู้สนับสนุน พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร) แต่ในการเลือกตั้ง พ.ศ. 2554 นายขยัน วิพรหมชัย พ่ายให้กับนายสถาพร มณีรัตน์ จากพรรคเพื่อไทย จากนั้นจึงได้กลับมาลงสมัครรับเลือกตั้งระดับท้องถิ่น และได้รับเลือกตั้งเป็นนายกเทศมนตรีตำบลอุโมงค์อีกสมัย ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

นายขยัน วิพรหมชัย ได้ทำงานการเมืองท้องถิ่น และงานสังคมต่าง ๆ ในระหว่างที่ไม่ได้รับการเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร โดยเป็นนายกเทศมนตรีตำบลอุโมงค์ อำเภอเมืองลำพูน และสมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูน ตลอดจนงานสังคมต่างๆ ได้แก่ นายกสโมสรไลออนส์ลำพูน เลขาธิการหอการค้าจังหวัดลำพูน และประธานสหกรณ์ไวน์อุโมงค์ลำพูน จำกัด

โดยขณะที่ดำรงตำแหน่ง ส.ส. นายขยัน ได้รับฉายาว่า "ส.ส.ลำไย" เนื่องจากเป็นผู้แทนฯ ที่ให้ความสำคัญแก่ผลผลิตและราคาซื้อขายของลำไย อันเป็นผลไม้เศรษฐกิจที่มีสำคัญมากอย่างหนึ่งของพื้นที่ภาคเหนือ ถึงขนาดเคยนำพวงลำไยเข้าไปในสภาฯ เพื่ออภิปรายมาแล้ว
เลือกตั้งกันในวันอาทิตย์ ที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ตั้งแต่เวลา 08.30 – 17.00 น. หน่วยเลือกตั้งที่มีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้าน    (ไม่มีการเปิดให้ประชาชนผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้า)

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 15997

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 08 พ.ย. 63 เวลา 14:58:28
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี