หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
รวมทริคจัดกระเป๋าเดินทาง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
รวมทริคจัดกระเป๋าเดินทาง
โพสต์โดย Mr.oohoo , วันที่ 29 ก.พ. 67 เวลา 07:40:23 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

   Mr.OOHOO เดาว่าซัมเมอร์ปีนี้ เพื่อน ๆ คงอยากหนีหน้าร้อนไปเที่ยวต่างประเทศกันอยู่แน่ ๆ ไปต่างถิ้นทั้งที ก็ต้องไปสัมผัสอากาศเย็น องศาติดลบให้ลืมความร้อนของแดดประเทศไทยกันบ้าง แต่เดินทางไปต่างประเทศทั้งทีก็อยากมีโมเม้นต์ใส่เสื้อผ้าหนา ๆ ถ่ายรูปเก็บเอาไว้ ติดปัญหาตรงที่ไม่อยากหอบของรุงรัง เพราะลำพังกระเป๋าเดินทางติดตัวก็พื้นที่ไม่พอของจำเป็นอยู่แล้ว บทความนี้ Mr.OOHOO รวมทริค How to Pack จัดกระเป๋าเดินทางให้ประหยัดพื้นที่มาฝากเพื่อน ๆ กันครับ รับรองว่าเซฟพื้นที่ในกระเป๋าเดินทางได้เยอะขึ้น 300% แน่นอน!

       ก่อนลาพักร้อน ไปไปพักผ่อนที่ต่างประเทศ มั่นใจ หายห่วง ตลอดทริปก็ต้องมีประกันการเดินทางต่างประเทศติดตัวไปด้วย แม้เกิดเหตุฉุกเฉินก็ได้รับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอดทั้งทริป ทั้งเจ็บป่วย  ไฟล์ทดีเลย์ กระเป๋าเดินทางหาย ก็คุ้มครองครบ ที่ OOHOO.io รวมแพ็กเกจประกันเดินทางจากหลากบริษัทชั้นนำ เช็กราคาทันใจ ไม่ต้องรอนาน เพราะเป็นประกันออนไลน์ เลือกซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง คุ้มครองทันทีหลังกดซื้อ!

   1.วางแผนเสื้อผ้าแต่ละวันไปก่อน
       แบกเสื้อผ้าไปก่อนโดยที่ไม่ได้วางแผนถือเป็นวิธีที่จะเพิ่มค่าใช้จ่ายในการโหลดกระเป่าเดินทางเวลาไปเที่ยวต่างประเทศ แทนที่จะมีพื้นที่สำหรับจุของฝากเวลากลับประเทศก็ดันติดปัญหาพื้นที่ไม่พอเพราะไม่ได้จัดเรียงของอย่างประหยัดเนื้อที่ สำหรับใครที่ไปเที่ยวเมืองหนาว สามารถใส่เสื้อผ้าซ้ำกันได้ อาจวางแผนเสื้อผ้าไปแบบเสื้อ 2 ต่อกางเกง 1 ตัว  ดังนั้น วางแผนเสื้อผ้าแต่ละวันไปก่อน ตัวไหนจำเป็นก็จัดเป็นคู่ ๆ ส่วนตัวไหนไม่สำคัญ ตัดได้ก็ตัดจะดีที่สุด ช่วยให้จัดกระเป๋าเดินทางประหยัดเนื้อที่ในกระเป๋าและช่วยไม่ให้กระเป๋าหนักเกินไปด้วย

 2.ทำ list ป้องกันการลืมของจำเป็น
        ทำ Checklist เพื่อเตรียมสัมภาระที่จำเป็นช่วยให้ไม่ลืมของสำคัญและยังช่วยป้องกันของหายได้ด้วย สัมภาระที่จำเป็นส่วนใหญ่ที่หาซื้อได้ยากระหว่างทริป ป้องกันปัญหาเตรียมไปเท่านี้ กลับอีกทียัดของใส่กระเป๋าไม่ได้ เพื่อให้เอาไปเท่าเดิม และเอากลับเท่าเดิม ทำ Checklist ป้องกันการลืมของจำเป็นช่วยได้เยอะ
ส่วนวิธีการแบ่งของจำเป็น ได้แก่
-เอกสารสำคัญ เช่น  บัตรประชาชน หนังสือเดินทาง ตั๋วเครื่องบิน บัตรเครดิต เงิน ใบจองที่พัก(อาจเป็นในรูปแบบอีเมล) สายชาร์จ กล้องถ่ายรูป พาวเวอร์แบงค์ และแผนการเดินทางท่องเที่ยว (ถ้ามี) 
-เครื่องแต่งกาย ได้แก่ นับตั้งแต่เสื้อ กางเกง กระโปรง ชุดชั้นใน เสื้อกันหนาว ถุงมือ ถุงเท้า ผ้าพันคอ หมวก รวมถึงแว่นตาเครื่องประดับต่าง ๆ เป็นต้น  
-ของใช้ส่วนตัว เช่น อุปกรณ์อาบน้ำ อุปกรณ์ทำผม เครื่องสำอาง รวมถึงผ้าอนามัย
-ของใช้ที่จำเป็นอื่น ๆ เช่น ถุงพลาสติกสำหรับใส่เสื้อผ้าใช้แล้ว กระดาษชำระ ยาทากันยุง

3.จัดวางหนักไว้ใกล้ล้อ
      อีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ จัดกระเป๋าเดินทางให้ประหยัดพื้นที่ และเบาลงกว่าเดิม คือ จัดการเรียงของที่มีน้ำหนักมากไว้ด้านล่างกระเป๋า ติดใกล้กับล้อลาก และวางของที่มีน้ำหนักเบาไว้ด้านบน จะช่วยให้รู้สึกไม่หนัก ลากกระเป๋าได้สบายมากขึ้น  

4.ใช้ถุง Zip Lock 
      ถ้าหากแพลนหนีร้อนไปต่างประเทศระยะยาว เที่ยวหลายวันโดยเฉพาะเมืองหนาว แน่นอนว่าเหล่าเสื้อผ้ากันหนาวตัวหนาๆ เสื้อขนสัตว์ต่างๆ มีขนาดใหญ่และมีน้ำหนักค่อนข้างเยอะ วิธีจัดกระเป๋าเดินทางประหยัดเนื้อที่มากที่สุด คือ การใช้ถุง Zip Lock เพราะโดยปกติเสื้อผ้าของเรามีอากาศแทรกอยู่ ทำให้กินพื้นที่ในกระเป๋าเดินทาง แต่เมื่อเราใช้ถุง Zip Lock มาเป็น Item ช่วยลดอากาศว่าง ๆ ภายในกระเป๋า จะทำให้เสื้อผ้าของเราเล็กลงได้เยอะมาก มีพื้นที่ในกระเป๋าเพิ่มขึ้น

5.ม้วนเสื้อผ้าแทนการพับ 
      แทนที่จะพับ ๆ ้าวางเป็นชั้น ๆ ควรจัดการกับเสื้อผ้าด้วยการม้วนแทนการพับ เพราะการม้วนเสื้อผ้าช่วยเพิ่มพื้นที่ในกระเป๋าเดินทางแล้วข้อดีอีกอย่าง คือ หยิบเสื้อผ้าออกมาใช้ได้ง่าย  และไม่มีรอยยับอีกด้วย  

6.ห่อของแตกง่ายด้วยถุงเท้า
      ไปเที่ยวเมืองหนาวคงขาดถุงเท้าไปไม่ได้ เพื่อน ๆ สามารถใช้ข้อดีของถุงเท้าห่อกับสัมภาระที่อาจแตกหักง่าย อย่างขวดน้ำหอม แว่นตา หรือวัสดุที่เปราะบางเพื่อลดแรงกระแทกและแรงกดอัดในกระเป๋าเดินทางได้  

7.ใช้พื้นที่ในรองเท้าช่วยเก็บของ 
      พกรองเท้าไป 1-2 คู่ระหว่างเที่ยวต่างประเทศได้ แต่จะดีกว่าถ้าใช้พื้นที่ว่างในรองเท้าอย่างเหมาะสม  นำสิ่งของ สัมภาระชิ้นเล็กๆ อย่างถุงเท้า ขวดน้ำหอม ชุดชั้นใน แพ็กใส่ถุง Zip Lock ก่อน 1 ชั้น แล้วนำใส่เข้าไปในรองเท้าได้ นอกจากประหยัดเนื้อที่แล้วยังช่วยคงรูปทรงของรองเท้าไว้ได้อีกด้วย 

      ว๊าว ๆ  ๆ  ๆ  ๆ จัดกระเป๋าให้เบา เอาของไปได้เยอะแล้ว แบบนี้ขนของได้เยอะจุใจ ถ่ายรูปเก็บโมเม้นต์ดี ๆ ตลอดทริปได้ไม่อั้นแน่นอน! แพ็กของใส่กระเป๋าเดินทางเรียบร้อยแล้ว อย่าลืมหาประกันเดินทางต่างประเทศติดตัวไปด้วย ซื้อที่ OOHOO.io วันนี้ มีแผนประกันครอบคลุมให้เลือกมากมาย แพ็กเกจรายเที่ยว-รายปี ราคาเริ่มต้นที่ 250 บาท ไปเป็นทริปครอบครัวก็ยิ่งคุ้ม! รับสิทธิพิเศษในการใช้บริการให้ความช่วยเหลือด้านการเดินทาง (Travel Assistance) ตลอดทริป OOHOO.io ประกันออนไลน์ ดียังไง? ไม่ต้องคิดเยอะ   เปรียบเทียบและเช็กเบี้ยฟรี คุ้มครองครอบคลุมตลอดการเดินทาง ซื้อง่าย ได้ด้วยตัวเองทุกที่ ตลอด  24 ชม. รับกรมธรรม์ออนไลน์ทันที  เพราะเป็นประกันออนไลน์ 
 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 143

แสดงความคิดเห็น โดย Mr.oohoo IP: Hide ip , วันที่ 29 ก.พ. 67 เวลา 07:40:23
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%โซ่สเตอร์และวงล้ออลูมิเนียม ดี.ไอ.ดี ถูกผลิตขึ้นโดยเทคโนโลยีของประเทศญึ่ปุ่น และส่งไปยังผู้ประกอบการรถมอเตอร์ไซค์ทั่วโลกเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%โซ่สเตอร์และวงล้ออลูมิเนียม ดี.ไอ.ดี ถูกผลิตขึ้นโดยเทคโนโลยีของประเทศญึ่ปุ่น และส่งไปยังผู้ประกอบการรถมอเตอร์ไซค์ทั่วโลกเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี