หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ฤา..อยากให้เชียงใหม่เป็นแบบนี้-ฝรั่ง+เมียไทยแสบ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ฤา..อยากให้เชียงใหม่เป็นแบบนี้-ฝรั่ง+เมียไทยแสบ
โพสต์โดย คนรักบ้านเกิด , วันที่ 31 ม.ค. 51 เวลา 23:29:09 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 30 ม.ค. พ.ต.อ.ไพรัช สุภาสวัสดิ์ รอง ผบก.ภ.จ.ชลบุรี และ พ.ต.อ.นพดล วงษ์น้อม ผกก.สภ.เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ในฐานะ หน.ชุดปราบปรามอาชญากรรมข้ามชาติ

สืบทราบว่าที่บ้านเลขที่ 380/66  หมู่บ้านสุขสบายวิลล่า  ข้างสำนักงานที่ดินอำเภอบางละมุง หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีชาวต่างชาติลักลอบใช้เป็นที่ถ่ายทำหนังลามกเผยแพร่ ทางอินเตอร์เน็ตไปทั่วโลก จึงนำกำลังพร้อมหมายศาลเข้าปิดล้อมบ้านหลังดังกล่าว พบว่าเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ปลูกอย่างหรูหราอยู่บนเนื้อที่ 90 ตารางวา มีรั้วรอบขอบชิดมูลค่าไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท ตำรวจจึงได้แสดงหมายตรวจค้น โดยมีคนในบ้านเป็นชายชาวต่างชาติ  ทราบต่อมาคือนายแอนโทนี่  ฮาร์เวย์  ชาฟเฟอร์  อายุ  55  ปี  ชาวอังกฤษเจ้าของบ้าน และนางหนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 36 ปี ภรรยาชาวไทย ออกมารับหมายศาลนำเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจค้น
  ภายในบ้านประกอบด้วยห้องรับแขก ห้องนอน 3 ห้อง และห้องครัว ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ราคาแพง

ภายในห้องนอนมีกล้องวีดิโอและกล้องภาพนิ่งติดตั้งทุกห้อง เตียงนอน ลักษณะคล้ายโรงถ่ายทำภาพยนตร์ย่อยๆ นอกจากนี้ ยังพบอุปกรณ์การถ่ายทำหนังลามกหลายรายการอาทิ แส้ อวัยวะเพศเทียม นมเทียม รวมทั้งคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก เครื่องมือตัดต่อ แผ่นซีดีลามกอีกจำนวนมาก กัญชาหนัก 7.6 กรัม เมื่อตำรวจนำแผ่นวีซีดีไปเปิดดูพบภาพลามกโดยมีฉากถ่ายทำเป็นห้องนอน บางแผ่นเป็นภาพนายแอนโทนี่ร่วมรักกับนางหนึ่ง ภรรยาชาวไทย บางแผ่นนายแอนโทนี่พาเพื่อนชาวต่างชาติมาร่วมรักกับนางหนึ่งด้วยในลักษณะเซ็กซ์หมู่

นอกจากนี้ ยังมีหญิงสาวและสาวประเภทสองร่วมแสดงอีกหลายคน

ตำรวจจึงยึดไว้เป็นหลักฐาน พร้อมควบคุมตัวนายแอนโทนี่และนางหนึ่งไปสอบปากคำ ในชั้นต้นนายแอนโทนี่ให้การรับสารภาพว่าเคยทำงานเป็นที่ปรึกษาโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เข้ามาอยู่ประเทศไทยนานหลายปีแล้ว อยู่กินกับนางหนึ่ง ซื้อบ้านหลังดังกล่าวเป็นที่พักอาศัย ต่อมาเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาได้ดัดแปลงบ้านให้เป็นสถานที่ถ่ายทำหนังลามก ส่วนใหญ่ตนกับนางหนึ่งจะแสดงเอง บางครั้งก็จะพาเพื่อนชาวต่างชาติและบรรดาสาวประเภทสองในตัวเมืองพัทยามาร่วมแสดงด้วย หลังจากนั้นนำเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ตไปทั่วโลก ผู้เข้าชมจะต้องจ่ายเงินเข้าบัญชีในประเทศไทย นอกจากนี้ ยังทำเป็นแผ่นวีซีดีลักลอบขายในตลาดมืด กระทั่งถูกตำรวจจับกุม
 

ต่อมาช่วงเย็นวันเดียวกัน พ.ต.อ.ไพรัช สุภาสวัสดิ์ รอง ผบก.ภ.จ.ชลบุรี และ พ.ต.อ.นพดล วงษ์น้อม ผกก.สภ.เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ในฐานะ หน.ชุดปราบปราม อาชญากรรมข้ามชาติ

นำนายแอนโทนี่และนางหนึ่งพร้อมของกลางทั้งหมดไปแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน โดย พ.ต.อ.ไพรัชแถลงว่าก่อนจับกุมตำรวจได้รับการร้องเรียนจากบรรดาหญิงสาวและสาวประเภทสองว่าถูกนายแอนโทนี่และนางหนึ่งล่อลวงไปถ่ายทำหนังลามกออกเผยแพร่ทั่วโลก โดยใช้บ้านหลังดังกล่าวเป็นสถานที่ถ่ายทำ หลังรวบรวมพยานหลักฐานแล้วตำรวจได้ขออนุมัติศาลออกหมายค้น กระทั่งสามารถจับกุมสองผัวเมียเอาไว้ได้ ในชั้นต้นตำรวจตั้งข้อหาคนทั้งสองเป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจาร ซึ่งชายหรือหญิงแม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม โฆษณาชักชวนแนะนำโดยเอกสารสิ่งพิมพ์ หรือกระทำ ให้แพร่หลายด้วยวิธีใดไปยังสาธารณะที่เห็นได้ว่าเป็นการเรียกร้อง หรือการติดต่อเพื่อการค้าประเวณีของผู้อื่น และร่วมกันมียาเสพติดให้โทษ

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3375

แสดงความคิดเห็น โดย คนรักบ้านเกิด IP: Hide ip , วันที่ 31 ม.ค. 51 เวลา 23:29:09
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี