หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
แฉคลิปนักรียน อม....เขา โชว์มั่วเซ็กซ์บนรถเมล์กลางวันแสก

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
แฉคลิปนักรียน อม....เขา โชว์มั่วเซ็กซ์บนรถเมล์กลางวันแสก
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 14 ก.พ. 51 เวลา 10:03:58 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

แฉคลิปนักรียน อมนกเขา โชว์มั่วเซ็กซ์บนรถเมล์

 


          มือมืดนำคลิปวีดิโอนักเรียนหญิงวัยโจ๋ โรงเรียนมัธยมชื่อดัง อมนกเขาเพื่อนชายบนรถเมล์ประจำทาง ออกโพสต์ ประจานทางอินเตอร์เน็ตทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อวันที่ 13 ก.พ. ว่า ได้มีผู้นำคลิปวีดิโอ ที่ถ่ายจากกล้องโทรศัพท์ มือถือ เป็นภาพของเด็กวัยรุ่นหญิงคนหนึ่ง ในชุดนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา โชว์ลีลามั่วเซ็กซ์บนรถเมล์บริเวณเก้าอี้นั่งเบาะหลังสุด ของรถประจำทางปรับอากาศสายหนึ่งในกรุงเทพฯ ช่วงเวลากลางวันแสกๆ โดยผู้ที่นำคลิปดังกล่าวออกมาโพสต์ประจานทางอินเตอร์เน็ต ใช้ชื่อในการเข้าระบบว่า "arnevcoze" เริ่มนำคลิปออกมาโพสต์ปลายปีที่แล้ว มีคนเข้าไปโหลดภาพดูกันเป็นจำนวนมาก และมีคนนำไปโพสต์ในเว็บฯต่างๆต่อกันจนแพร่หลายไปทั่ว โดยคลิป วีดิโอดังกล่าวมีความยาวประมาณ 2 นาที  

          คลิปวีดิโอดังกล่าว เริ่มต้นที่ภาพนักเรียนหญิงยิ้มสู้กล้อง ซึ่งฝ่ายชายที่แม้จะไม่เห็นหน้า แต่คาดว่าเป็นเพื่อนนักเรียน เป็นผู้บันทึกภาพ ขณะที่มือฝ่ายชายคลึงเคล้าหน้าอกและเปิดกระดุมเสื้อจนเห็นปทุมถันและยังเผยให้ เห็นตัวอักษรย่อชื่อโรงเรียนบนเสื้อ เป็นโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งย่านชานเมือง กทม. ในภาพทั้งคู่ได้แลกจูบกันอย่างดูดดื่ม ก่อนที่ฝ่ายชายจะงัด "เจ้าหนูน้อย" ออกมาให้นักเรียนหญิงทำออรัลเซ็กซ์บนเก้าอี้นั่ง แล้วเลียปากโชว์กล้องอย่างไม่สะทกสะท้าน

           จากการสังเกตที่กระจกท้ายรถ มีสติกเกอร์ ติดไว้ว่า รถเอกชนร่วมบริการ สภาพภายในรถ อาทิ เบาะเก้าอี้นั่งผ้าม่าน ล้วนเป็นลักษณะภายในของรถปอ.ปรับอากาศ สีน้ำเงิน ที่วิ่งอยู่ในกรุงเทพฯ  ขณะบันทึกภาพนักเรียนหญิง ไม่ได้แสดงอาการอายหรือปิดบังใบหน้า จึงน่าเป็นการถ่ายเล่นด้วยความคึกคะนองของฝ่ายชาย เพราะเห็นว่าปลอดคน ประกอบกับเก้าอี้ของรถสายดังกล่าว มีความสูงปิดบังสายตาได้ดี  

          นายปริญญา โตสวัสดิ์ อายุ 46 ปี พนักงานขับรถสาย 54 กล่าวว่า พนักงานขับรถและกระเป๋ารถเมล์เห็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของวัยรุ่นจนชินตา สมัยก่อนเด็กชอบตีกันบนรถประจำทาง เดี๋ยวนี้ชอบขึ้นรถมากอดจูบลูบคลำ ส่วนมากมากันเป็นกลุ่มชายหญิงแล้วแยกเก้าอี้ นั่งกันเป็นคู่โดยจะเลือกเก้าอี้ด้านหลังสุด ต่างคนต่างอยู่กับคู่ของตัวเอง เมื่อเห็นปลอดคนก็จะเริ่มออกอาการ ส่วนใหญ่ จะเป็นเด็กนักเรียนมัธยม เด็กพวกนี้ใจกล้ามากขึ้น บางคนนั่งโป๊มาก แม้จะมีคนมองก็ไม่สนใจ เมื่อเห็นว่าคู่ไหนพลอดรักกัน จะไปห้ามก็ห้ามไม่ได้ เพราะสมยอมทั้งสองฝ่าย บางคนนอนหนุนตัก แต่ไม่รู้ทำอะไรกันหรือเปล่า บางทีเห็นแล้วก็ทำให้เสียสมาธิในการขับรถ ได้แต่มองดูอยู่ห่างๆ นอกจากมีอะไรเกินเลยกระเป๋าจึงจะเข้าไปว่ากล่าวตักเตือน  

          ด้านนางเบญจมาศ พงศ์สรฤทธิ์ หัวหน้ากองบริหาร องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) กล่าวว่า จะเน้นดูแลความปลอดภัยของผู้โดยสาร เรื่องอุบัติเหตุ ถูกทำร้าย และถูกลวนลาม ส่วนเด็กวัยรุ่นไปทำอะไรกันบนรถเมล์ ถ้าเป็นการสมยอมและพอรับได้ ถือเป็นสิทธิส่วนบุคคลคงไปทำอะไรไม่ได้ แต่ถ้าทำเรื่องไม่เหมาะสมและไปรบกวนผู้โดยสารอื่น กระเป๋ารถเมล์ก็จะเข้าไปตักเตือน ที่ผ่านมามีรายงานเรื่องกอดจูบ นอนหนุนตักกันตามประสาวัยรุ่น ถ้าจะทำอะไรที่เกินเลยกว่านั้นเด็กคงไม่ทำบนรถเมล์ ที่คนพลุกพล่าน รถเอกชนร่วมบริการก็ดูแลแบบเดียวกัน แต่ก็ยอมรับว่าหากจะทำอะไรกันที่เบาะหลังรถ กระเป๋ารถเมล์อาจจะมองไม่เห็น ถ้าเป็นการสมยอมหรือจงใจทำให้ เสียชื่อเสียงมีข้อมูลก็สามารถเอาผิดได้ 

          ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก "น้องเมจิ" นักศึกษา คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยย่านหลักสี่ ถึงพฤติกรรมของวัยรุ่นบนรถเมล์ ว่า เพื่อนหญิงคนหนึ่งเคยถูกแฟนร้องขอ ให้ช่วยสำเร็จความใคร่ให้บนรถเมล์ ในช่วงที่ผู้โดยสารน้อย แม้จะไม่อยากทำเพราะกลัวคนเห็น แต่กลัวแฟนโกรธจึงยอมทำแต่ตอนหลังได้เลิกรากันไป เพราะฝ่ายชายชอบให้ทำอะไรที่รับไม่ได้บ่อยๆ เรื่องแบบนี้ในกลุ่มวัยรุ่นจะมีคุยให้ได้ยินกันตลอดเวลาโดยเฉพาะในกลุ่มเด็กมัธยมใจแตก ถ้าจะแอบไปมีอะไรกันที่บ้าน ก็กลัวพ่อแม่จะเห็น จะเข้าโรงแรมก็ไม่ได้ จึงแอบพลอดรักกันในห้องเรียน หลังจากเลิกเรียนแล้ว บางคนอาศัยช่วงเวลาปลอดคนโดยเฉพาะช่วงเย็น แอบทำกันตามซอกบันไดระหว่างชั้นเรียน ผู้ชายมักจะใช้มือถือถ่ายภาพเก็บไว้ เมื่อเลิกรากันไปวันไหน จะมีคลิปออกมาประจานให้เสียหายข้อมูลจาก
 
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 43653

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 14 ก.พ. 51 เวลา 10:03:58
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี