หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
สาทิตย์วอนเสื้อแดงให้โอกาส นายกฯ-รมต.ลงพื้นที่ทำงาน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
สาทิตย์วอนเสื้อแดงให้โอกาส นายกฯ-รมต.ลงพื้นที่ทำงาน
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 04 มี.ค. 52 เวลา 09:55:57 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าววันนี้ (4 มี.ค.) ทางสถานีโทรทัศน์ทีเอ็นเอ็น  กรณีรัฐมนตรีในรัฐบาล นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี กำหนดลงพื้นที่ทุกจังหวัดทั่วประเทศในวันเสาร์ที่ 7 มี.ค. ว่า ในส่วนของนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่จ.ลพบุรี ที่เคยลงพื้นที่ตั้งแต่ช่วงก่อนการหาเสียงเชื่อว่าจะมีประชาชนออกมาต้อนรับ  ขณะที่ในส่วนของกลุ่มเสื้อแดงจะชุมุมคัดค้านก็เป็นสิทธิ์ แต่หวังว่านายกรัฐมนตรีจะสามารถปฏิบัติหน้าที่ในจุดที่ไปพบกับประชาชนได้

 

รัฐมนตรีประจำสำนักนากยรัฐมนตรี กล่าวต่อว่า รัฐมนตรีแต่ละคนจะ เป็นการกำหนดเองว่าต้องการลงพื้นที่ในจุดใด เช่น  ตนลงพื้นที่ จ.พัทลุง ก็จะประสานกับผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรีที่ดูแลในเขตนั้น ว่า ปัญหาหลักของจังหวัดคืออะไร จากนั้นตนจะขอข้อมูลจากจังหวัดนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด และ ส.ส.ใน พื้นที่ ว่า นอกจากนโยบายของรัฐบาลที่ต้องลงไปติดตามแล้วมีปัญหาอื่น ที่เป็นปัญหาหลักของประชาชนในจังหวััดที่ต้องติดตามหรือไม่ จึงจะกำหนดได้ว่าจะลงพื้นที่ในจุดใดบางคนอาจลงพื้นที่ศาลากลางจังหวัด  พบชาวบ้านในพื้นที่จริง ติดตามปัญหาภัยแล้ง ไฟป่า หรือ พบประชาชนเป็นกลุ่ม

 

นายสาทิตย์ กล่าวต่ออีกว่า จากการลงชื่อของรัฐมนตรีเพื่อลงพื้นที่จนึงขณะนี้ยังไม่ครบทุกจังหวัด ขาดประมาณ 30 จังหวัด ส่วนจังหวัดใหญ่ๆลงพื้นที่ครบทุกจังหวัด  อย่าง ไรก็ตาม ไม่เกี่ยวกับการรับมือการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล เพราะ เป็นเรื่องฝ่ายค้านกับรัฐบาล แต่การทำงานให้ประชาชนต้องทำทุกวัน

 

"ใครจะวิจารณ์ว่าเป็นการซื้อใจประชาชน สร้างภาพให้ประชาชนฝันก็สามาร ถวิจารณ์ได้ รัฐบาลมีหน้าที่ทำงานให้ประชาชน  ประชาชน เท่านั้นที่จะรู้ว่าสิ่งที่ได้รับอย่างเป็นรูปธรรม เป็นอย่างไร ห้ามวิจารณ์ไม่ได้ รัฐบาลต้องก้มหน้าก้มตาทำงานโดยไม่ต้องตอบโต้"นายสาทิตย์ กล่าว

 

มีรายงานว่า พล.อ.ประวิตร  วงษ์สุวรรณ  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม  กำหนดลงพื้นที่จ.เชียงใหม่    นายชัยวุฒิ  บรรณวัฒน์  รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ  ลงพื้นที่ จ.ตากและสุโขทัย  พล.ต.สนั่น  ขจรประศาสน์  รองนายกรัฐมนตรี  ลงพื้นที่ จ.กำแพงเพชรและพิจิตร   นายประดิษฐ์  ภัทรประสิทธิ์  รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง  ลงพื้นที่ จ.นครสวรรค์ นายบุญจง วงศ์ไตรัตน์  รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย  ลงพื้นที่ จ.นครพนม  คุณหญิงกัลยา  โสภณพนิช  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ลงพื้นที่ จ.อุดรธานี,   นายไพฑูรย์  แก้วทอง  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน  ลงพื้นที่ จ.ขอนแก่น    นายพีระพันธุ์   สาลีรัฐวิภาค  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม  ลงพื้นที่ จ.ปราจีนบุรี,   นายวิทยา  แก้วภราดัย  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข  ลงพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช  นครราชสีมา  และขอนแก่น

นายชาญชัย   ชัยรุ่งเรือง  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม  ลงพื้นที่จ.กาฬสินธุ์และร้อยเอ็ด,  นายชวรัตน์  ชาญวีรกูล  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย  ลงพื้นที่ จ.นครราชสีมา    นายธีระ  สลักเพชร  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม  ลงพื้นที่ จ.ตราด,   นางสาวนริศรา  ชวาลตันพิพัทธ์  รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ  ลงพื้นที่ จ.นนทบุรี  นางพรทิวา  นาคาศัย  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์  ลงพื้นที่ จ.สระแก้ว   นายกอร์ปศักดิ์   สภาวสุ   รองนายกรัฐมนตรี  ลงพื้นที่จ.ชลบุรี    นายจุรินทร์   ลักษณวิศิษฏ์  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ  ลงพื้นที่  จ.ประจวบคีรีขันธ์

 

นายถาวร   เสนเนียม   รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย  ลงพื้นที่ จ.กระบี่   นายกรณ์   จาติกวณิช   รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง   ลงพื้นที่จ.สระบุรีและราชบุรี  นายสาทิตย์  วงศ์หนองเตย  รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี  ลงพื้นที่จ.พัทลุง  นายสุเทพ  เทือกสุบรรณ  รองนายกรัฐมนตรี  ลงพื้นที่จ.นครนายกและสมุทรปราการ   นายอิสสระ  สมชัย  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์  ลงพื้นที่ จ.อุบลราชธานีและศรีสะเกษ  นายสุวิทย์   คุณกิตติ  รัฐมนตรีทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม  ลงพื้นที่ จ.หนองคาย  และแจ้งประสงค์ที่จะเดินทางไปยังจ.ปัตตานีและยะลาในสัปดาห์ต่อไป  ส่วนนายกษิต   ภิรมย์  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ  ยังไม่ได้แจ้งความประสงค์จะลงพื้นที่จังหวัดใด  โดยให้เหตุผลว่า ไ ม่มีพื้นที่เป็นของตนเอง  เพราะเป็น  ส.ส.สัดส่วน   ขึ้นอยู่กับพรรคประชาธิปัตย์จะจัดให้ลงพื้นที่จังหวัดใด ส่วนนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ จ.ลพบุรี

 

ที่มา ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3227

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 04 มี.ค. 52 เวลา 09:55:57
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี