หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ทำไมต้อง รักสามเส้า?

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ทำไมต้อง รักสามเส้า?
โพสต์โดย vod , วันที่ 07 พ.ย. 52 เวลา 17:06:41 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ถ้ารักกันจริง รักกันจัง และเลิฟกันหมดหัวใจด้วยความใสซื่อแล้วไซร้ ทุกวันของ คู่แท้ โลกเดียวกัน ก็สามารถทำทุกวันให้ประทับใจกันได้ แต่โถ...โถ...เออไม่รู้เหมือนกันแหละว่าจะโถไปถึงไหน? ทราบแค่ว่า คู่กิ๊กส่วนใหญ่ใจคอไม่ มั่นคงเหมือนหินผาต่างหากล่ะ จึงทำให้สังคมของวัยรุ่นไปจนกระทั่งวัยดึกดำบรรพ์...แน่ะ อย่าบอกว่า อายุเป็นเพียงตัวเลข! ชอบเปลี่ยนคู่, เปลี่ยนแฟน และ มีกิ๊กกันเรื่อยเปื่อย แถมบางรายนะ ดั๊น ดัน...หื่นเยอะ กว่าคนอื่นซะด้วย ถึงได้มีเมียน้อยปาเข้าไปไม่รู้กี่คน ต่อให้นับเท่าไหร่ก็นับไม่ถ้วนสักที นี่ล่ะหนาถึงว่า โลกมันเบี้ยวๆยังไงไม่รุ

ส่วนใจผู้เขียนบอกให้ก็ได้ว่า มองเรื่องเจ้าชู้ เป็นเรื่องธรรมด๊าธรรมดา เพราะใครๆก็เจ้าชู้ได้ แต่ขืน หนุ่มใดมีเมียน้อย แล้วหาเงินมาปรนเปรอหล่อน ด้วยวิธีไม่ชอบมาพากล, รับเงินใต้โต๊ะ หรือ คอรัปชันในวิชาชีพของตัวเอง ถือว่าไอ้นี่เลวมั่กๆ และชั่วกว่า “คนมีเมียแล้ว” และยังอยากมีเมียน้อย แต่ละอายต่อบาป หรือไม่งั้นก็ละอายต่อตัวเองจนไม่มีปัญญาหาตังค์มาเลี้ยงดูปูเสื่อเมียน้อย ซะด้วยซ้ำ

โอ๊ย...พูดแล้วเวียนเฮดโว้ย งั้นหักมุมคุยเข้าประเด็นกันเลยดีก่า ว่า รักสามเส้า-เราสามคนน่ะ สามารถทำลายความรู้สึกของคนมีคู่ (แล้ว) ให้ใจสลายได้...จริงหรือมั่วนิ่มกันแน่? เล่นงี้เลย ละกัน เพราะชอบรักซ้อนซ่อนเลิฟนักนี่ จึงได้คำตอบ สรุปเป็นตุเป็นตะ แต่อาจจริงก็ได้ (ยะฮู้!...แค่ชอบเขียน ให้งงเล่นไปงั้นแหละ) ว่า...

• การมีรักสามเส้าน่ะ ทำให้คนที่อยู่ในกงเกวียนกำเกวียนนั้นอึดอัดมากๆจ้า

คิดดูนะ ว่าผู้ที่อยู่ในวงกลมวงเวรตะไล ระหว่าง ตัวเค้า, แฟน, กะเพื่อนของแฟน แต่เอหรือกิ๊กของตัว กันแน่? ถ้าไม่ทำให้ท้องเฟ้อเรอเหม็นเปรี้ยวและอึดอัด ใจแล้วละก็ แสดงว่า...ต้องเป็นคนชอบมีรักแบบนี้แหงเลย...อ้าวเฮ้ย! เพราะถ้าไม่ชอบและไม่สนที่จะมีรักบวก 1 + อีก 1 แล้ว คงไม่ชอบใจและไม่มีทางสบายใจกับเรื่อง พรรค์นี้แน่ อีกอย่างรัก 3 เส้ามันหลบๆซ่อนๆเกินไปว่ะ

แหม้...มารักกันตรงๆ เพียง 2 คนไม่ได้เหรอ จะได้ไม่อึดอัดรำคาญใจ ชวนไปไหนก็ไม่ต้องคิดมาก ว่าเดี๋ยวอีกคนรู้เข้าจะไปแก้ตัวและแก้ต่างกะเค้าไงดีว้า...ไงล่ะยะ

• รักสามเส้า บั่นทอนให้อายุสั้นลงนะเฮีย

หากรักสามเส้านั้น ทั้ง 3 คนไม่ได้รับอนุมัติให้ “ล่อกันชุลมุนวุ่นวาย” ไปตามเรื่องตามราวและตามอำเภอใจแล้วไซร้ ทั้ง 3 รายที่เข้าข่ายนี้ จะมีความสุขสโมสรอมรรัศมีเรอะ? แต่ความสุข ฉาบฉวยน่ะมีแน่ๆ ก็โอ้โฮเฮะ...ได้โอบแฟนทั้งที เท่ากับได้แตะอั๋งมากกว่า 1 ซะด้วย เป็นงี้บรรดาอาเสี่ยอาเฮียไม่แฮปปี้ก็ให้มันรู้ไป! แต่จุ๊ จุ๊ อย่าว่า ส.ว.หรือผู้สูงวัย, อาวุโสแล้วเท่านั้นถึงสร้างเรื่องรักสามเส้าได้ เพราะวัยรุ่นวัยระเริงมีเลิฟ 3 เราให้เห็นถมเถแถมบางทียังมีดะเกลื่อนเมืองซะด้วย ดีไม่ดี มีการสร้างสถิติใหม่ๆกันทุกวันก็ได้ เอ้าก็รักมันชั่ววูบนี่หว่า อะไรๆมันก็วูบเข้า วูบออก หยั่งงี้แหละ

ถึงได้ฆ่ากันตายหรือทำร้ายร่างกายด้วยแรงแค้น เพราะรักมากก็แค้นมาก แต่อย่ามายุ่งกะอั๊วนะ เมอร์ลินน่ะถึงมีกิ๊กเป็นสิบๆโหล แต่ก็รักเดียวใจเดียว... รู้ซะมั่ง!

• รักสามเส้า ทำให้ อารมณ์โลกีย์พุ่งปู้ดมากกว่าปุถุชนคนธรรมด๊าธรรมดา...นะตัว

ก็โห...จะไม่ “หื่นจับ” จนเหนียวหนึบได้ไง ในเมื่อมี 3 เรา ก็ต้องปฏิบัติภารกิจลับเฉพาะกัน 2 ต่อ 1, หรือ 3 คนไปเลยทีเดียวบ่อยๆ อาการ “ติดเซ็กซ์” หรืออยากกุ๊กกิ๊ก ย่อมกำเริบมั่งล่ะฟะ

ในทางตรงข้าม อาจทำให้ใครคนใดคนนึงใน 3 เราเกิดเซ็งกับการมีสัมพันธ์สวาท (แค่ไหนไม่บอก) ไปเลยก็ได้ ว่าแล้วใครยังพิศวาสอยากมีรัก 3 เส้า อีกละก็...ฮี่ฮี่ ปล่อยเค้าไปเดะ ไม่กล้าห้ามหรอกเชอะ แหมแค่ทำพูดซะดุดันไปงั้น ห้ามไหวได้ไงเล่า

• ถ้าคนมีลูกแล้ว แต่ดั้น...ไปมีรัก 3 เส้าอีก แล้วเด็กล่ะจะสบายใจเรอะ?

อย่านึกว่าเด็กคงไม่รู้ไม่เห็นความระยำ...(แต่เฮ้ย! ขออำภัยใช้คำไม่สุภาพไปนิดนึง) เชียวนะ โธ่คนมีรัก พัวพันขนาดนี้ แล้วจะเอาเวลาที่ไหนไปดูแลลูกเต้าให้เติบโต เป็นที่พึ่งของตัวเองในวันข้างหน้าเนอะ ยิ่งหากกำลังอินเลิฟซู่ซ่าด้วยแล้ว โอะโอ...โอะโอ... อย่าเล่นตัว โอ...อย่าเล่นตัว เฮ้อ...แต่ปานนี้แล้วไม่มี เล่นตัวร้อก มีแต่เอาตัวลงไปเล่นซะเองเลยสิไม่ว่า 555

• รักหลายเส้า ทำให้ใจแกร่งขึ้น...ฮะมีดี ด้วยแฮะ...มั่วแล้วมั้ง

ที่ใจแกร่งขึ้นก็ไม่ใช่อาไร ถ้าหัวใจไม่แข็งแรง หรืออ่อนปวกเปียกซะอย่าง แล้วจะไปสับหลีก หรือหนีหน้าหลบตาแฟนตัวจริงได้เรอะ อีกอย่างขืนหัวใจวาย “ตายคาอก” ขึ้นมา ก็มีแต่ซวยกับซวยดิ่

งั้นถ้าอยากรักแบบนี้ ก็เอาเข้าไป, สนุกนักก็ เชิญ แต่อย่าลืม “ใจเขา + ใจเรา” ด้วยล่ะ พูดเนี่ย ไม่มีอะไร แค่อยากให้ “ใครบางคนที่ศรัทธาในรักแท้ว่ามีจริง” ไม่ท้อใจไปซะก่อนเท่านั้นละจ้า.

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2647

แสดงความคิดเห็น โดย vod IP: Hide ip , วันที่ 07 พ.ย. 52 เวลา 17:06:41
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี