หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ แนะนำ !!!! Start Up ที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2020 “บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
นาธานชิดซ้าย!วีวีแถเลือดท่วมรายการลั่น"ไม่ออก"

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
นาธานชิดซ้าย!วีวีแถเลือดท่วมรายการลั่น"ไม่ออก"
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 10 ธ.ค. 53 เวลา 12:48:28 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

นาธานชิดซ้าย!วีวีแถเลือดท่วมรายการลั่น"ไม่ออก"วรวีร์ มะกูดีนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยสวมบทนักบิดซิกแซกแหกโค้งยังไม่ล้มหลัง ออกรายการเจาะข่าวเด่นปัดสวะความผิดทุกอย่างแถมเอ่ยปากปีหน้าเตรียมการใหม่ หวังผลงานดีกว่านี้

กระแสแฟนบอลชาวไทยคลั่งอีกครั้งหลังวีวีโชว์การหลบหลีกทุกตำราโบ้ยความล้ม เหลวของทีมไทยอย่างเหลือเชื่อและที่ไม่มีใครอยากได้ยินคือเจ้าตัวไม่เคยคิด ลาออกแถมจะเตรียมตัวลุยใหม่ในปีหน้าอีกด้วยรายละเอียดรายงานโดย Aofnott>>>

สรยุทธิ์ : บอลไทยตกรอบแรก โดยไม่ชนะ ทีมไหนเลย มีเสียงวิพากย์วิจารณ์ส่วนหนึ่ง แต่ไม่เคยปรากฎขึ้นก็คือ การไปรวมตัวกันในโลกออนไลน์ และจะนัดชุมนุม ขับไล่ นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย หาความรับผิดชอบ ถามตรงนี้เลย คุณวรวีร์ ไม่ลาออก

วรวีร์ : ก่อนที่ผมจะพูดเรื่องนี้ ผมอยากจะขออนุญาตแสดงความเสียใจ และต้องขอโทษแฟนบอล ความจริงผมเป็นคนที่ผิดหวังและเสียใจมากที่สุด มากกว่าคนอื่น เพราะผมเป็นผู้นำขององค์กร ผมก็ขอแสดงความเสียใจกับความล้มเหลวในครั้งนี้ ซึ่งผมจะลาออกหรือไม่ลาออก น่าจะแยกประเด็นให้ชัดเจน บทบาทหน้าที่ผมไม่ได้ไปยุ่งเรื่องการทำทีม ผมมีหน้าที่สนับสนุนส่งเสริม ผมทำทุกอย่าง ถ้าบทบาทของผมบกพร่อง ในเรื่องการดูแลเอาใจใส่เด็กนักกีฬานักฟุตบอลไม่ดี ไม่ได้ทำการเก็บตัวฝึกซ้อมอะไรต่างๆ อันนี้ผมอาจจะต้องรับผิดชอบ เรามีการเตรียมการอย่างดี ทั้งเงินโบนัสต่างๆ ในส่วนที่ผมรับผิดชอบ

สรยุทธิ์ : คุณวรวีร์ ไม่คิดว่านายกสมาคมจะต้องรับผิดชอบ กับความล้มเหลว ซึ่งคนเรียกร้องเค้าบอกว่าตกรอบ ครั้งประวัติศาสตร์ คือไม่เคยเลย

วรวีร์ : เราเคยตกรอบมาในการแข่งขันที่ มาเลเซียครั้งนึง แต่ผมคิดว่าผมตั้งใจทำงาน พยายามอย่างเต็มที่ และทำทุกอย่างให้เป็นสากล ถ้าสมมุติว่าทีมชาติแต่ละชาติ มี 208 ชาตินะครับ ถ้าหากว่าทีมฟุตบอลแพ้ แล้วนายกสมาคมต้องลาออก ผมคิดว่าคงเปลี่ยนกันเกือบทุกเดือน และบ่อยมากที่สุด

สรยุทธิ์ : คือยอมรับว่ามันไม่ค่อยมี

วรวีร์ : คือว่าสากลเค้าไม่ได้ปฏิบัติกันอย่างนั้น แต่ถ้าผมเข้าไปยุ่งก้าวก่าย ในการทำงานของโค้ช ผมไปจัดตัวเอง อะไรเองต่างๆ แบบนี้ผมน่าจะต้องรับผิดชอบ แต่ว่าผมทำหน้าที่สนับสนุนส่งเสริมทุกอย่าง ตามหน้าที่บทบาทของผม

สรยุทธิ์ : บางคนอาจจะบอกว่า ฝรั่งเศสตกรอบแรกฟุตบอลโลก ประธานสหพันธ์ฝรั่งเศสก็ลาออก

วรวีร์ : อิตาลีเป็นแชมป์โลก ก็ตกรอบแรกเหมือนกัน ฝรั่งเศสเป็นรองแชมป์โลกก็ตกรอบแรก เพราะฉะนั้น เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผมว่าเค้าหนักหนา สาหัสสากันต์กว่าเรามากมาย เค้าก็ไม่ได้มีผลกระทบอะไร

สรยุทธิ์ : คุณวรวีร์กำลังบอกว่ามันแยกกัน ระหว่างฝ่ายบริหาร กับฝ่ายผู้ฝึกสอนเรื่องการวางแผน เอาแบบนี้ ถาม ในฐานะแฟนฟุตบอล ทำไมเราถึงล้มเหลว ปีที่แล้วเราก็ผิดหวังตกรอบแรกซีเกมส์ ครั้งแรกในรอบ 20 กว่าปี พอมาปลายปีนี้ตกรอบแรกอาเซียนคัพ มันเกิดอะไรขึ้น เอาอาเซียนคัพเนี่ย

วรวีร์ : เดี๋ยวนี้ในภูมิภาคบ้านเรา ทุกชาติเค้าอยากจะโค่นเราทั้งนั้น การพัฒนาการส่งเสิรมอะไรต่าง ๆ ที่เค้าทำ ในแต่ละชาติเค้าก็ทำกันเต็มที่ เพราะฉะนั้น เราประมาทใครไม่ได้ ผมจะย้ำเตือนอยู่ตลอดว่า เราเล่นกับใครในภูมิภาคนี้ ความจริงแล้วเราก็ไม่ได้ถือผูกขาดว่าเรา เป็นจ้าวแห่งภูมิภาคนี้ อย่างซีเกมส์นี่เรามากำหนดอายุลงแค่ 23 ปี แต่ว่าแต่ละรายการมันจะมีปัญหา จะองค์ประกอบ เป็นปัจจัยเหมือนกัน ยกตัวอย่าง อย่างวันที่เราแข่งกับมาเลเซีย ซึ่งในนัดนั้นเราได้ลูกโทษซักลูกนึง หรืออาจจะสองลูก

สรยุทธิ์ : โดยเฉพาะลูกสุเชาว์ต้องได้ลูกนึง

วรวีร์ : ครับ ก็เค้าไปกับลูกบอล จะไปกระโดดทำไม

สรยุทธิ์ : คือผู้ตัดสิน

วรวีร์ : มันก็มีส่วน แต่ผมไม่อยากจะพาดพิง เพราะว่า คำตัดสินมันเปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้

สรยุทธิ์ : แต่ในเกมส์กีฬา ในเมื่อยิงไม่ได้ก็ต้องยิงให้ได้

วรวีร์ : แต่ถ้าเราวิเคราะห์ รายละเอียด มันก็มีปัจจัยที่เราสามารถอ้างถึงได้ เพราะฉะนั้นตรงนี้ ผมก็ไม่อยากคิดเลยไปว่าตรงนี้ ทำไมมันเกิดกับเราตลอดเวลา

สรยุทธิ์ : ผมลองถามดู สมาคมทำไมปล่อยให้ไปแข่งอาเซียนคัพ ฝึกซ้อมแค่วันเดียว รวมตัวแค่วันเดียว มันเกิดขึ้นได้ยังไง บางคนบอกว่า เอาชื่อเสียงของคนไทย เอาศักดิ์ศรีไปทิ้งที่อินโดนีเซีย

วรวีร์ : ตรงนี้เนี่ยนะ ผมคิดว่าเราทำความเข้าใจกันเป็นอย่างดี ก่อนที่เราจะเดินทาง เพราะผมให้เด็ก ได้มีโอกาสพัก ในช่วงนั้นผมก็ต้องยอมรับนะว่า โปรแกรมการแข่งขันปีที่แล้ว มันก็มีการเลื่อนกันมาอย่างมากมาย เรามีเหตุการณ์บ้านเมืองที่ไม่ปกติ มีเรื่องน้ำท่วมเราก็ต้องขยับโปรแกรมมาตลอด อาจจะส่งผลกระทบในการเตรียมทีม

สรยุทธิ์ : มันเกิดขึ้นได้ยังไง รวมตัวกันแค่วันเดียว บางคนบักโกรก ตั้งแต่เอเชียนเกมส์ มาแข่งไทยคมเอฟเอคัพอีก แล้วก็มารวมตัวกันแล้วไปแข่ง หมดแรง คือการจัดโปรแกรมนั้นมีปัญหารึเปล่า

วรวีร์ : คือมันไม่รู้จะทำยังไงครับ คือโปรแกรมมันขยับเขยื้อนมา แล้วเราก็มีเวลาเท่านั้น แต่ว่า ก่อนที่จะกลับมาจากเอเชียนเกมส์ เด็กก็ได้มีโอกาสพัก แล้วก็มาแข่งนัดชิง แล้วก็เดินทางไป ซึ่งผมคิดว่าในช่วงที่เราไปเอเชียนเกมส์ เราก็ทำได้ดี

สรยุทธิ์ :ในที่สุดเราแพ้แชมป์ คือญี่ปุ่น แต่เราก็เอาชนะเมาดีฟไม่ได้

วรวีร์ : บางทีจังหวะฟุตบอลมันเกิดขึ้นได้ ผมก็นั่งดูอยู่ เราก็ยิงแล้วยิงอีก ยิงแล้วยิงอีก มันก็ไม่เข้า เพราะฉะนั้นตรงนี้มันเป็นเรื่องของจังหวะฟุตบอล อย่างทีมยักษ์ใหญ่ในยุโรป มันก็มีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้

สรยุทธิ์ : คุณวรวีร์มองไปในเรื่องจังหวะฟุตบอล กับผู้ตัดสิน

วรวีร์ : ผมไม่อยากไปตำหนิตรงนั้น แต่ว่าเหตุการณ์มันเกิดขึ้นจริงๆ

สรยุทธิ์ :โปรแกรมมีคนวิจารณ์ว่า สมาคมไปเอาลีคคัพ เข้ามาแทรกในโปรแกรมว่ามีไทยพรีเมียร์ลีค มีไทยคมเอฟเอคัพ สมาคมไปเอาลีคคัพ แล้วดันให้เป็นระบบเหย้าเยือน มาแทรกโปรแกรมกระทันหัน ทำให้คิวแน่น ไม่ให้ความสำคัญกับทีมชาติ

วรวีร์ : ความจริงนโยบายเราชัดเจน นโยบายหลักของเราก็คือ การสร้างลีคให้แข็งแกร่ง นโยบายอีกอันนึงก็คือการสร้างทีมชาติให้เข้าสู่ระดับนานาชาติ ลีคของเรากำลังก้าวหน้าอย่างมาก มันก็อาจจะมีผลกระทบ แต่ว่าฟุตบอลลีคคัพ เราก็มีการอุดหนุนสโมสรเป็นอย่างดี ความจริงแล้วลีคคัพก็จะสร้างรายได้ส่วนนึงให้กับสโมสร การลงทุนของสโมสรมีมาก สโมสรเองก็อยากได้รายได้หาสิทธิประโยชน์ให้มากที่สุด ถ้าเรามีรายการเสริมให้เค้าตรงนี้ เค้าต้องจ่ายค่าตัวนักเตะ ค่าตัวโค้ช การบริหารต่างๆ มากมาย ผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสียโดยตรงก็คือสโมสรเค้าต้องการตรงนี้ แต่ผมก็ต้องยอมรับว่าโปรแกรมที่มาซ้ำซ้อนก็เพราะว่าเรามาเกิดปัญหาช่วงที่ บ้านเมืองไม่ปกติ ฝนฟ้าตกมันก็ขยับเขยื้อนไป แต่ว่าเราก็ตกลงกับทางสโมสรว่าเราจะไม่เอาทีมชาติเล่น ผมก็มีการพูดคุย ทำความเข้าใจอยู่ตลอด

สรยุทธิ์ : คือไม่เอาทีมชาติเล่นในลีคคัพ เพื่อไม่ให้กระทบกับการเตรียมทีมชาติจนเกินไป รอบหลัง ๆ นัดชิงผมก็เห็นว่ามีปัญหา

วรวีร์ : มันผ่านไปแล้ว ๆ เค้าก็คงต้องเอามาแข่งกัน ในช่วงก่อนที่เราจะไปเอเชี่ยนเกมส์ เราก็มีการตกลงกันในลักษณะอย่างนี้

สรยุทธิ์ : คือไม่ให้ทีมชาติเล่น แต่หลังจากนั้นก็ว่ากันไป

วรวีร์ : ครับก็ว่ากันไป เค้าก็ยอมรับกติกา ซึ่งผมคิดว่าก็ต้องช่วยสโมสรเค้า เช่นสโมสรในต่างจังหวัด สร้างความบันเทิง สร้างความสุข สร้างงาน สร้างรายได้ สร้างสังคมใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น ซึ่งผมคิดว่ามันสามารถขยายไปได้อย่างเต็มที่

สรยุทธิ์ :คือฟุตบอลอาชีพ หรือสโมสรประสบความสำเร็จมาก แต่น้ำหนักมันทำให้ทีมชาติมีปัญหา

วรวีร์ : ผมต้องยอมรับว่ามันอาจส่งผลกระทบบ้าง แต่ระยะเรา เราสามารถจับปัญหาเรื่องนี้ได้ โดยเฉพาะเรื่องโปรแกรมที่มันมีเรื่องไม่ปกติ ผมคิดว่าเราสามารถจัดการได้ ยังไงผมก็ยอมรับว่ามันเป็นหน้าที่ของผม ปีหน้าผมจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ เพราะว่าเรามีเวลาในเรื่องของการเตรียมทีมชาติ ทั้ง โอลิมปิครอบคัดเลือก กับฟุตบอลโลก ผมจะเตรียมให้ดีที่สุด แต่ว่าผมก็ขอไม่ให้เกิดอะไรที่ทำให้เราต้องขยับโปรแกรม ยกตัวอย่างเช่นบีอีซีเทโร จะต้องขยับเขยื้อน แต่ยังไงผมก็ไม่โทษใคร เพราะว่าผมถือว่า ผมเป็นผู้นำองค์กร ผมขอยอมรับผิดว่า ผมจะไปปรับปรุงให้มันดีขึ้น

สรยุทธิ์ : บอลไทยตกต่ำที่สุดในประวัติศาสตร์มั๊ย

วรวีร์ : ผมคิดว่าถ้าเราดูเป็นนัด ๆ มันก็อาจจะ แต่ถ้าเราดูภาพรวม ผมคิดว่าถ้าให้เวลา ซักระยะนึง ผมคิดว่าลีคกำลังสร้างนักฟุตบอลที่แข็งแกร่งขึ้นมาอย่างมาก แต่ว่าก็ต้องใช้เวลาอีกสักนิด ผมขอเวลาอีกซักสองปีสามปี มันจะเป็นข้อพิสูจน์ได้อย่างดี ยกตัวอย่าง ที่เราแข่งกับญี่ปุ่น ผมคิดว่านัดนั้นจะเป็นนัดที่ส่งสัญญาณให้เราเห็นอนาคตของทีมชาติไทยอย่างดี ว่าลีคเราสามารถผลิตนักเตะได้อย่างดี ผมว่าถ้าเราจับอะไรให้เหมาะสมลงตัวผมว่าเรามีความหวัง

สรยุทธิ์ : ผู้ฝึกสอนจะเปลี่ยนมั๊ย ไบรอัน ร็อบสัน

วรวีร์ : ผมเป็นนักกีฬาและย่อมมีใจยุติธรรม ผมคิดว่าเค้าก็ตั้งใจทำงานอย่างดีที่สุด ผู้ฝึกสอนนักกีฬาทุกคน ถ้าเค้ายังมีเวลาไม่มากพอ แล้วเราไปปลดเค้า ผมลังเลใจอย่างมาก แต่มันก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของเค้า ทุกอย่างผมให้สิทธิการทำงานของเค้าอย่างเต็มที่ แต่ผมก็คงปรึกษาในมวลหมู่สภากรรมการ ผู้ที่มีความรู้เชี่ยวชาญเพื่อให้คำปรึกษาหารือกัน ผมคิดว่าบางทีเราอาจจะมีทีมเสริม อาจจะมีคณะกรรมการทีมชาติ อย่างต่างประเทศเค้าทำกัน

สรยุทธิ์ : ถามตรงๆ ปีหน้าเรามีซีเกมส์ที่อินโดนีเซีย แล้วก็มีรายการอื่นอีก ขีดเส้นตายให้ร๊อบสัน หรือแม้กระทั่งตัวเองมั๊ยถ้าปีหน้ายังล้มเหลวอีก ผมถามตรงๆ

วรวีร์ : ผมคิดว่าเป้าหมายเราอยู่ที่ฟุตบอลโลก ผมคิดว่าไอ้ตรงนั้นผมคิดว่าน่าจะเป็นตัวกำหนดที่ชัดเจนสำหรับไบรอัน ร๊อบสัน ส่วนตัวผมเองไม่ได้ติดยึดอะไรอยู่แล้ว ผมคิดว่า ถ้ามีความเหมาะสมอะไรต่างๆ ผมพร้อม ผมเป็นนักกีฬามาตั้งแต่เด็กๆ

สรยุทธิ์ : ที่มีความเคลื่อนไหวอะไรต่างๆ คุณวรวีร์รู้สึกยังไง ที่รวมตัวกันเพื่อที่จะขับไล่

วรวีร์ : ผมนับถือความคิดเห็นของทุก ๆ คน ที่เป็นแฟนฟุตบอล ถ้ามีอะไร มาสอบถามผมไปพูดคุย ผมยินดี แต่ว่าอยู่ๆ ถ้ามายกป้ายไล่ผม ผมว่ามันไม่ยุติธรรมกับผม ผมยินดีที่จะรับคำเสนอแนะ จากแฟนฟุตบอล

 

ที่มา soccersuck.com

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3013

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 10 ธ.ค. 53 เวลา 12:48:28
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี