หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ แนะนำ !!!! Start Up ที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2020 “บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ขนย้ายหอระวัง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ขนย้ายหอระวัง
โพสต์โดย จอกูละว่าไง , วันที่ 15 ธ.ค. 53 เวลา 02:52:15 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

เตือนเรื่องการใช้บริการรถรับจ้างขนย้ายมันมีคนนึง 1.มันจะยกเมฆมาอ้างเรื่องราคาถูกที่สุดในเชียงใหม่ - จิงของมันราคาก็ถูกเหมือนคุณภาพบริการของมัน 2.มันจะบอกราคายุติธรรมสำหรับนักศึกษา - อืมถูกกว่าที่อื่นจิง บริการห่วยอย่างนี้ราคาแบบนี้ก็ยุติธรรมแล้ว 3.ในเว็ปมันบอกมันจะประเมินราคาของก่อน - เอาเข้าจิงมันโวยขอเพิ่ม บอกลูกน้องไม่ไหว ก็มึงกินแรงลูกน้องนิหว่า 4.มันจะบอกว่ามันขนย้ายอย่างเซฟตี้สุดๆรับประกัน - จอ lcd 5800 ผมร้าว 5.มันจะบอกดูมาจากในเน็ทใช่ใหม่เห็นความเป็นมืออาชีพรึเปล่าทำมานานละ 5 ปี - ดูจากเว็ปและการพูดคุยกันทางโทรศัพท์เหมือนคุยกับบริษัทมืออาชีพ พอนัดขนย้ายเจอลุงแก่และไอ้หน้าโหดมากับรถเก่าๆอืมมันทำมานานจิงดูจากสภาพคนขับกับรถ มันก็เริ่มขนย้ายของลงจากห้อง เพื่อย้ายไปหอใหม่ พอลงของเสร็จเอาของกองๆไว้ในห้องใหม่มันบอกมีคิวเข้ามาเลยไม่ทันได้เช็คของ จ่ายเงินมันไป ลงไปเช็คของในรถว่าลืมไรเปล่า..ยังแอบดีใจที่ประหยัดเงินได้ 200 รีบขึ้นจัดห้องจะได้นอน แฟนก็จะเล่น facebook ไปเอาคอมมาจัด.. แม่เจ้าจอมันร้าว....ตอนแรกนึกว่าแฟนทำ..มันบอกไม่รู้ก็อยุ่ด้วยกันนิ งั้นก็รถรับจ้างขนย้าย ผมโมโหมากเลยเลยโทรไปต่อว่ามันกลับบอกว่าไม่รู้ เด็กเป็นคนยกของ และไม่รู้ว่ามันไปทำยังไงแต่มันกำชับเด็กมันว่าให้ เซฟตี้แล้ว ขนย้ายมา 5 กว่าปีไม่เคยพลาด แตกมาอยู่ก่อนรึปล่าว รึอาจเป็นเหตุสุดวิสัยมั้ง ...(ไอสัสกรูเห็นมึงเอาของจัดเองเด็กมึงมันยกลงมาจากชั้น3 ส่วนมึงยกจัดใส่รถอีกทีนี่หว่า) อีกอย่างก็กรุใช้จอนี่แหละดูเว็ปของมึงมันจะแตกได้ไง คุยกันตั้งนานสุดท้ายสรุปไม่รับผิดชอบผิดที่ที่เด็กรึไม่อาจแตกมาก่อนอยู่แล้วจะมาเอาค่าเสียหาย ตอนแรกจะเอาไปเคลมเค้าไม่รับ พอๆกะซื้อใหม่ 5800 นึกว่าไปขอทานได้มารึไง ที่จิงไปขอแต่แม่ประทานให้ เครียดเลยทีนี้ยิ่งคิดยิ่งแค้น เลยจะไปเอาเรื่องที่บริษัทมันดูลูกน้องมันจะได้เป็นพยานรับรู้ความชั่วของมันเพื่อมันอาย ไป สอบถามคนแถวนั้นดูว่ามันอยู่แถวไหน ตอนแรกก็ไม่ได้อะไร พอผมเล่าเรื่องของผมเท่านั้นแหละ มีพี่สาวกับป้าแก่เสริมทันที ..ไอ้เนี่ยมันเป็นคนขี้โม้ ชอบโกหกคนแถวนั้น รู้จักกันหมดทั้งซอย บางคนว่าขี้ขโมยอีกของหายแล้วหายอีก.. อืม มีชื่อเสียโด่งดังดีนิ ที่น่าสนใจกว่านั้น ที่มันอ้างในรูปแบบบริษัท มีทีมงาน มีรถพร้อม มีความเป็นมืออาชีพ มันตรงกันข้ามเลย บริษัทคือบ้านเช่า ทีมงาน ก็พม่าไหนไม่รู้ รถก็เก่าๆ เฮ้ยคุ่กรณีเป็นพม่ารึไอ้จอมโม้ที่ไม่ได้เจ้าของบริษัทอีกจะเอาค่าเสียหายยังไง เลยตัดใจกลับหอ ความซวยเป็นของเราเอง ไม่รุ้ใครผิดกันแน่ อาจเป็นผมที่หลงคารมวาจา หรือว่า บริการไม่ได้มาตราฐานของเค้า ....แล้วจอ lcd ผมมันผิดอาราย.. ถึงจอผมจะไม่แตก ขนย้ายไปได้ด้วยดี ผมก้ยังไม่ชอบใจอยู่ดี คนทำมาหากินแบบนี้ ควรจะ ซื่อสัตย์ต่ออาชีพตัวเอง และลูกค้า แต่กลับโกหกหลอกลวงให้เชื่อ และหลงใช้บริการ ที่บอกไว้ในเว็ปไม่จริงซักอย่าง ok ผมอาจมีส่วนผิดนิดนึงเห็นแก่ราคาที่ถูกลงมาหน่อยตัดสินใช้บริการ ผลออกมาเป็นแบบก็เกิดจากการตัดสินใจของผมเอง ผมไม่เจตนาแต่ว่าตั้งใจให้เป็นการเตือนคนอ่าน ต่างคนต่างมุมมอง บางคนอาจเจอส่วนดีเค้า แต่ผมเจอมาแบบนี้ก็มาถ่ายทอดในแบบที่ผมเจอมาเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องเชื่อผม แต่รู้ไว้ใช่ว่าก็ดี จะไม่บอกชื่อนะครับ สังเกตจากข้อ 1-5 มันชอบพูด น้อยมากสำหรับรถรับจ้างขนของในเชียงใหม่ที่มีเว็ปให้ search หา โปรดศึกษาข้อมูล ของรถรับจ้างขนย้ายก่อน อย่าเพิ่งตัดสินใจจากเพียงคำพูดของเจ้าบริการ ชั่งใจดูความหน้าเชื่อถือก่อน ราคาถูกหรือแพงก็ขึ้นอยู่กับบริการนะครับ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3179

แสดงความคิดเห็น โดย จอกูละว่าไง IP: Hide ip , วันที่ 15 ธ.ค. 53 เวลา 02:52:15
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี