หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
จับโจรเฒ่าออกทุบรถห้างสรรพสินค้าในเชียงใหม่

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
จับโจรเฒ่าออกทุบรถห้างสรรพสินค้าในเชียงใหม่
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 22 ก.ค. 54 เวลา 09:11:39 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

           ตำรวจสืบสวน ภูพิงค์  รวบเฒ่า โจรวัยดึก ตระเวน ทุบรถและงัดแงะ รถผู้เสียหายตามห้างร้านลานจอด หลายพื้นที่ ตะครุบตัว โชว์หลักฐานกล้องวงจรปิด มัดตัว สารภาพสิ้นทำมาแล้วหลายครั้งเพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัวเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 21 ก.ค. 2554 พ.ต.ต.พูนทรัพย์ รวมสุข สว.สส.สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พร้อมด้วย ร.ต.อ.ธวัชวงศ์ ชูกิจคุณ รอง สว.สส. และพวก ประกอบด้วย ด.ต.อินสวน เชิดชูตระกูลทอง ด.ต.ทวี ไชยลังกา ด.ต.สุพจน์ คำก๋อง ด.ต.อำพล อินทะไชย ด.ต.จรัญ ต๊ะวงศ์รัตน์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ร่วมกันจับกุมตัว นาย สมควร บัวเล็ก อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/2 ซอย 2 ถนนลอยเคราะห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พร้อมด้วยของกลาง กระเป๋าสัมภาระ ลายต้นไม้สีเขียว เลสปอร์ตแซก จำนวน 1 ใบ เสื้แขนยาวสีดำ จำนวน 1 ตัว สายชาร์ตโทรศัพท์ ไอพอต สีขาว จำนวน 1 เส้น ลำโพงคอมพิวเตอร์ 1 ตัว หูฟังเครื่องเล่น เอ็มพี 3 เกมส์ประกอบไม้ 1 ชุด ถุงเท้า และเครื่องเล่นไอพอต จำนวน 1 เครื่อง เครื่องเล่นเอ็มพี 3 โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และรถยนต์กระบะสีแดง ซึ่งเป็นรถที่ผู้ต้องหาใช้ในการตระเวนก่อเหตุทุบรถ หมายเลขทะเบียน นก – 6510 เชียงใหม่ จำนวน 1 คัน

          โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหา ลักทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำความผิดหรือการพาทรัพย์นั้นไป เพื่อให้พ้นการจับกุมหรือรับของโจร หลังจากรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว นาย สมควร ผู้ต้องหา ให้การยอมรับสารภาพ แต่ให้การปฎิเสธข้อหา รับของโจร ทั้งนี้สืบเนื่องจากก่อนหน้านนี้ ได้มี พล.ต.สีมอ อุดมผล อดีตนายทหารค่ายดังแห่งหนึ่งจังหวัดเชียงใหม่ ได้นำรถไปจอดไว้ที่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลแอร์พอร์ตพลาซาร์ ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จากนั้นก็เข้าไปทำธุระในห้าง เมื่อเสร็จธุระแล้วก็กลับมายังรถจอดไว้ในลาน  ก็พบว่า รถได้ถูกคนร้ายทำการงัดแงะ เอาทรัพย์สินไปหลายรายการ ตามของกลางที่ยึดได้ จึงนำความเข้าแจ้งกับตำรวจ สภ.ภูพิงค์ ฯ ให้สืบสวนหาตัวคนร้าย ต่อมา ชุดสืบสวน สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ จึงนำกังชุดสืบสวนออกหาตัวคนร้ายและตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุ พร้อมกันนั้นได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ของห้างฯ เพื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิด จนกระทั่งพบรถผู้ต้องสงสัย ที่ขับมาโดยชายสูงอายุคนหนึ่งนำมาจอดบริเวณลานจอดจากนั้นก็พบว่าชายคนดัง กล่าว เข้าไปยังรถของผู้เสียหายก่อนจะลงมืองัดแงะเอาทรัพย์สินภายในรถของ พล.ต.สีมอ อุดมผล ไป

           เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถได้ข้อมูลของคนร้ายแล้ว จึง ได้ออกสืบหาตัวคนร้าย จนกระทั่งทราบว่าคนร้ายได้อาศัยอยู่กินกับ นาง อารี บัวเล็ก อยู่บ้านเลขที่ 205 หมู่ 7 ต.ป่าไผ่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่  จึงประสานขอความร่วมมือไปยัง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ก่อนจะเข้าทำการจับกุมตัว นาย สมควร ผู้ต้องหา ได้ พร้อมกันนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้ตรวจค้นทรัพย์สินภายในรถ ก็พบของกลาง ที่ขโมยมาจากรถ ของ พล.ต.สีมอ อุดมผล จึงยึดไว้ทั้งหมด ก่อนจะนำตัวมาทำการสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพักจากการสอบสวน นายสมควร ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า มีอาชีพรับจ้างขับรถโดยสาร ขนาดใหญ่ เชียงใหม่ กรุงเทพ ฯ แต่ประสบปัญหาเรื่องเงินจึงตระเวนงัดแงะทรัพย์สินภายในรถตามห้าง ต่าง ๆ เพื่อนำเงินมาเลี้ยงครอบครัว และยังได้กระทำการดังกล่าวหลายที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบสวนว่ากระทในพื้นที่ไหนบ้างเพื่อแจ้งข้อหาเพิ่ม เติมต่อไป.

 

http://www.chiangmainews.co.th/page/?p=35130

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 5913

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 22 ก.ค. 54 เวลา 09:11:39
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี