หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
พระภิกษุคลั่งแย่งปืนตำรวจลั่นสนั่นบนรถตำรวจ-เชียงใหม่

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
พระภิกษุคลั่งแย่งปืนตำรวจลั่นสนั่นบนรถตำรวจ-เชียงใหม่
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 02 ก.ย. 54 เวลา 09:01:56 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

รวบคาผ้าเหลือมารศาสนา ปีนขึ้นบ้านผู้อื่นทำลายทรัพย์สินฉกเงินสด 3 หมื่นบาท ถูกตำรวจปืดล้อมจับกุมได้ ขณะควบคุมตัวนั่งรถมาสอบสวนที่โรงพักเกิดอาการคลุ้มคลั่งแย่งปืนตำรวจกระสุน ลั่นไป 4 นัด แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ


เมื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 30 ส.ค. 54 พ.ต.ท.อาทิตย์  ใจมา พนักงานสอบสวน สบ.3 สภ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่  ได้รับแจ้งว่าที่บ้านสันป่าค่าเลขที่ 172/2 หมู่ 8 ต.ต้นเปา อ.สันกำแพง ได้มีพระรูปหนึ่งบุกปีนเข้าบ้านผู้อื่นทำลายข้าวของภายในบ้านและฉกเอาเงินสด ไปจำนวนหนึ่งจะหลบหนี  จึงรุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุพร้อมกับ พ.ต.ท.ด.ร.ดำรงค์วิทค์  รัตนฟูวงศ์  รอง.ผกก.ป. พ.ต.ท.สุกิจ  จันจร สว.ป. พ.ต.ท.ภิชณุ แก้วยอด หน.ชุดเฉพาะกิจ  เจ้าหน้าที่สายตรวจนำโดย  ด.ต.เอนก  ศรีนวล ด.ต.ไพศาล กามี  ด.ต.ธวัช  รังษี  ด.ต.ศุภชัย  พรหมชำนิ ด.ต.ประจวบ  กลิ่นศิริ  ได้ล้อมบ้านที่เกิดเหตุดังกล่าวเอาไว้   และเข้าไปตรวจสอบพบคนร้ายเป็นชายศีรษะโล้นนุ่งห่มจีวรแบบพระกำลังอยู่ในห้อง นอน ชายดังกล่าวเมื่อเห็นทางเจ้าหน้าที่ได้ปีนออกหน้าต่างหลังบ้าน ทางเจ้าหน้าที่จึงจับกุมตัวเอาไว้ได้ จากการสอบสวนทราบชื่อคือพระจิระศักดิ์   จิรวฑนฺวฒโน อายุ 43 ปี  จำพรรษาอยู่วัดแห่งหนึ่ง อ.แม่วาง  เชียงใหม่   ทางเจ้าหน้าที่จึงควบคุมนำตัวมาที่ สภ.โดยให้นั่งที่กระบะหลังรถสี่ประตูสีแดงเหลือหมูสายตรวจ 201 ตราโล่เลข33972 โดยมี ด.ต.ไพศาล  กามี เจ้าหน้าที่สายตรวจนั่งควบคุมอยู่  เมื่อรถได้วิ่งมาถึงที่ถนนสายดอนจั่น-แม่ออน  หมู่ 3 ต.บวกค้าง อ.สันกำแพง เหตุการณ์ไม่คาดฝันพระจิรศักดิ์ได้กระโดดแย่งปืน .38 อาวุธปืนประจำกายที่แอวของ ด.ต.ไพศาล จึงมีการปล้ำกันเกิดขึ้น ด.ต.ธวัช รังษี  ซึ่งเป็นพลขับได้จอดรถลงมาช่วยอีกแรง และอาวุธปืนได้ระเบิดขึ้นจำนวน 4 นัดถูกที่กระบะหลังรถ 201 เดชะบุญไม่ถูก ด.ต.ไพศาล หลังจากนั้นได้ควบคุมตัวพระจิรศักดิ์ได้แล้วจึงนำตัวไปให้ทางเจ้าคณะอำเภอทำ การศึก  แต่ทางเจ้าคณะอำเภอไม่กล้าศึกให้   ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวมาที่ สภ.และหาเสื้อผ้าให้และทางเจ้าหน้าที่ทำการศึกเอง “โดยตั้งข้อหาหนัก”พยายามฆ่าเจ้าพนักงาน “ ขัดขวางจับกุมของเจ้าพนักงานในการปฏิบัติหน้าที่” ลักทรัพย์ในเคหะสถานในเวลากลางคืน” โดยทำอันตรายกีดขาวงสำหรับคุ้มครองทรัพย์”ดำเนินคดีต่อไป  ในระห่างที่ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการศึกพระจิรศักดิ์ให้แล้ว ทราบชื่อนายจิรศักดิ์  สุ่มมาตร อายุ 43 ปี ซอย2 ถนนราชเชียงแสน  ต.หายยา  อ.เมือง เชียงใหม่ ที่อยู่ตามบัตรประชาชนเข้าห้องขังนั้นปรากฏว่านายจิรศักดิ์  ได้คลุ้มคลั่งเอาน้ำในห้องขังเปิดไหลเติมไปทั่วพร้อมเอาน้ำเทตั้งศีรษะลง มาสร้างความเดือดร้อนไปทั่ว


ต่อมาทางเจ้าหน้าที่จึงนำตัวนายจิรศักดิ์  ไปทำแผนชี้ที่เกิดเหตุบ้านดังกล่าว  โดยมีนางธนาภรณ์  เรือนคำ อายุ 44 ปี เจ้าของบ้านเลขที่ดังกล่าว  ได้ให้การว่าไม่เคยรู้จักกับพระจริศักดิ์มาก่อน  ก่อนเกิดเหตุพระจริศักดิ์ได้ปีนเข้ามาในบ้านบุกเข้าห้องนอนทำลายข้าวของเสีย หายและขโมยเงินสดต่างผวากลัวกันทั้งบ้าน  จึงแจ้งให้ทางเจ้าที่ทราบ  จากการตรวจสอบอย่างละเอียดของทางเจ้าหน้าที่ปรากฏว่านายจิรศักดิ์ได้ทำลาย ข้าวของภายในบ้านไม่ว่าจะเป็นทีวีตู้เสื้อผ้าที่เกิดเหตุเสียหายเป็นจำนวน มาก  และขโมยเงินสดจำนวน 30,000 บาท ทางเจ้าไล่เก็บตามที่ต่างๆภายในบ้านได้เพียง 23,000บาทเท่านั้น ต่อมาทางเจ้าหน้าที่วิทยาการพิสูจน์หลักฐานเชียงใหม่ นำโดย พ.ต.ท.ฐานันดร  วิทยาวุฑฒิกุล นวท.(สบ3) ได้ทำการตรวจรู้กระสุนปืนในกระบะหลังรถสายตรวจ 201 ตราโล่อย่างละเอียด  จากการสอบสวนนายจิรศักดิ์ คลุ้มคลั่งโดยตลอดให้การวกวนไปมาแต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่สามารถตรวจปัสสาวะได้ และนายจริศักดิ์ไม่ยอมให้การใดๆ”พร้อมให้การปฏิเสธทุกข้อหา” ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ให้การอีกว่าจะเป็นการแกล้งทำเป็นคลุ้มคลั่งหรือไม่ยัง ไม่ทราบได้  ทั้งที่ทางเจ้าหน้าที่มีหลักฐานครบหมด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ทีนำตัวนายจิรศักดิ์  ไปส่งฟ้องศาลต่อไป

 

http://www.chiangmainews.co.th/page/?p=41153

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 4191

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 02 ก.ย. 54 เวลา 09:01:56
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี