หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
งาน...งาน...และก็งาน
เว็บบอร์ด » งาน...งาน...และก็งาน
รายละเอียดของห้อง : คุยเรื่องงาน, โดนกดขี่, นินทราเจ้านาย, เงินเดือนน้อย
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ร้องเรียนบริการแย่ๆของโรงพยาบาลคามิเลี่ยน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ร้องเรียนบริการแย่ๆของโรงพยาบาลคามิเลี่ยน
โพสต์โดย น้องเอ๋ , วันที่ 08 ก.พ. 56 เวลา 22:26:48 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

เนื่องจากฉันประสบอุบัติเหตุล้มเท้าแพลงได้ไปหาหมอวันที่ 17 มกราคม 2556 ที่โรงพยาบาลคามี่เลี่ยน พอไปถึงโรงพยาบาลก็ประมาณตี 4 ปรากฎว่าไม่มีหมอณตอนนั้น หลังจากทำประวัติผู้ป่วยเสร็จแล้ว ก็มีเจ้าหน้าที่ได้พาฉันไปเอ็กเรย์ หลังจากนั้นก็กลับออกรอหมอที่จุดทำประวัติผู้ป่วย รออีกประมาณ2ชั่วโมง หมอถึงจะมา แล้วหมอก็ดูแผ่นฟิมล์เอ็กเรย์ของฉัน แล้วก็ไม่พูดอะไร ฉันก็ถามว่ากระดูกเท้าฉันเป็นอะไรด้วยหรือเปล่าเพราะว่ามันปวดมาก หมอก็ตอบว่าไม่เป็นอะไร กระดูกก็ไม่ได้หักอีก 2-3วันก็ดีขึ้น หลังจากนั้นให้ยาฉันมากิืน ฉันก็มาพักพื้นที่ที่บ้านได้ซัก8วันโดยต้องหยุดงานยาว ฉันปวดมาก นอนก็นอนไม่หลับ กินยาจนจะหมดอยู่แล้ว แต่อาการก็ไม่ได้ดีขึ้นเลย กลับปวดเท้ามากขึ้นอีก ฉันรอไม่ไหวเลยตัดสินใจไปหาหมอที่โรงพยาบาลกล้วยน้ำไทย เจ้าหน้าก็พาฉันไปเอ็กเรย์ซ้ำอีกครั้ง ปราฎว่าผลเอ็กเรย์บอกกระดูกเ้ท้าแตกเป็นรอยแตกยาวเห็นได้ชัดเลยจากฟิมล์เอกซเรย์ หมอถามว่าทำไมมาหาหมอช้าจัง ฉันบอกว่าไปหาหมอที่โรงพยาบาลคามิเลี่ยนมาแล้ว แต่หมอที่นั้นบอกว่าไม่เป็นไร แต่หนู่ปวดเท้ามากเลยลองหาหมอที่นี คุณหมอที่โรงพยาบาลกล้วยน้ำไทยก็ทำการใส่เผือกให้ และก็ไห้ยามากิน หลังจากที่ฉันกลับมากจากโรงพยาบาลกล้วยน้ำไทยก็ได้ติดต่อกลับไปยังโรงพยาบาลคามีเลี่ยนอีกครั้ง และได้คุยกับผู้หญิ่งคนหนึ่งเขาอ้างว่าเขาเป็น ผอ.ของโรงพยาบาลคามีเลี่ยน ฉันก็ซักไซ้ถามถึงทีี่เกิดขั้น ว่าทำไมถึงเกิดเหตุการณ์ทำแบบนี้้ ผอ.ก็ไปเอาแฟ้มประวัติการรักษาของฉันมาดู ผลวินิจฉัยฉันว่ามีอาการกระดูกข้อเท้าซ้ายร้าว ฉันก็ถามกลับไปว่าแล้วทำไมไม่บอกฉันว่ากระดูกเท้าฉันร้าวตั้งแต่ตอนนั้น ผอ.คนนี้เขาก็อ้า่งว่าไม่อยากให้ผู้ป่วยเสียค่าใช้จ่ายเยอะ ฉันก็บอกฉันไม่ได้มีปัญหาเรื่องจ่ายเงินเลย ฉันติดใจว่าทำไมถึงโรงพยาบาลได้ดูถูกหาว่าฉันไม่มีเงิน เลยไม่กล้ารักษา ไม่บอกอาการฉัน ซึ่งแท่นหมอจะช่วยคน แต่กลับคิดถึงเรื่องเิงินก่อน ตัดสินคนแต่เพียงภายนอก ลองถ้าเป็นคนในครอบครัวของคุณจะรู้สึกยังไง จริงๆแล้วคำพูดของผอ.คนนี้น้ำเสียงออกจะการดูถูกฉันมากเลย ฉันถึงกลับอึ้งไปเลย ไม่คิดว่าจะได้ยินสิ่งเหล่านี้จะคนที่มีความรู้ มีการศึกษาที่ดี ในช่วงนั้นฉันยังเดินไปใหนมาใหนไม่ได้เพราะยังใส่เผื่อกอยู่ ก็เลยให้ญาติไปเอาใบรับรองแพทย์และแผ่นฟิมล์เอ็กเรย์ เจ้าหน้าที่ที่นั่นก็ถามว่าทำไมคนป่วยไม่มารับเอกสารเองล่ะ ญาติฉันก็เลยบอกว่าฉันยังเดินไม่ได้ ทางเจ้าหน้าที่ทำงานอยู่ที่นั่นคนหนึ่งก็พูดว่า ผู้ป่วยคนนี้หรอที่ขี้วีน แล้วพูดกับญาติฉันว่าไม่อยากรักษาให้เพราะกลัวไม่มีตัง แล้วยื่นเอกสารให้ญาติอย่างไม่เต็มใจ ตั้งแต่เกิดมาก็ไม่เคยเจอโรงพยาบาลที่ให้แบบนี้เลย เสียเงินไม่ว่าแต่ของรักษาฉันให้ดีหน่อย ต้อนนี้ฉันอยู่งานเกือนหนึ่งเดือนแล้ว แล้วก็ยังต้องหยุดต่อไปอีก 2-3อาทิตย์เป็นอย่างน้อย แถมยังไม่อาการแพ้เผือกอีก ถ้าหากว่าโรงพยาบาลคามีเลี่ยนบอกอาการฉันและรักษาฉันตั้งแต่เนิ่นๆก็คงไม่เป็นอย่างนี้ เพี้ยงเพราะว่าโรงพยาบาลกลัวว่าฉันจะไม่มีเงินจ่ายค่ารักษา ์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 4668

แสดงความคิดเห็น โดย น้องเอ๋ IP: Hide ip , วันที่ 08 ก.พ. 56 เวลา 22:26:48
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี