เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า cmprice.com


หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ''ชีวิต ชีวา''  ร้านอาหารสุดชิค แห่งเมืองลำพูน  อาหารดี อร่อย กว้างขวาง ใกล้นิคมลำพูน
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » ชุมชนออนไลน์ของชาวเชียงใหม่และภาคเหนือ
ห้องการเมือง
เว็บบอร์ด » ห้องการเมือง
รายละเอียดของห้อง : "แตกต่างแต่ไม่แตกแยก" ความคิดอันหลากหลาย สำหรับการเมืองในไทย
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
BAN ทักษิณ ชินวัตร กับการ จงรักภักดีต่อพระเจ้าอย่หัว

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ทักษิณ ชินวัตร กับการ จงรักภักดีต่อพระเจ้าอย่หัว


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

ตั้งแต่ผมเติบโตมา ก็เห็นรูปของพระเจ้าอยู่หัวอยู่ในบ้านตั้งหลายแห่ง ทั้งปฏิทิน ทั้งหิ้งบูชาในห้องพระ ตอน 2 ทุ่มพ่อกับแม่ดูข่าวโทรทัศน์ ก็เห็นพระเจ้าอยู่หัว ไปทำงานตามที่ต่างๆทุกวัน  พ่อกับแม่ รวมทั้ง ตากับยาย จะพร่ำสอนตลอดเวลาว่า เราโชคดีนะลูก ที่ได้เกิดเป็นคนไทย เรามีพระเจ้าอยู่หัวที่ดีที่สุดในโลก พระองค์ท่านรักราษฎรของพระองค์อย่างที่สุด พระองค์ท่านทำงานหนักทุกวันเพื่อช่วยราษฎรของพระองค์ จึงทำให้ผมรักพระเจ้าอยู่หัวตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้

 พอโตขึ้น มีปัญญาคิดเองได้ ได้รับพระราโชวาท คำสอนของพระองค์ ยิ่งจับใจถึงปัญญาที่พระเจ้าอยู่หัว ส่งมอบให้กับราษฎรในทุกวโรกาสสำคัญ  เป็นคำสอนที่เปี่ยมพลังแห่งปัญญาและยั่งยืนอย่างแท้จริง จึงยิ่งรักและศรัทธา พระองค์ท่านเหมือนกับแสงสว่างแห่งปัญญาที่ให้พวกเราไปรับแสงได้ตลอดเวลา

ตั้งแต่เด็กมาจนเรียนจบมหาวิทยาลัย ไม่ว่าจะไปแห่งใด สื่อสิ่งพิมพ์ สื่อโทรทัศน์ สื่ออินเตอร์เนท มีแต่คำสรรเสริญ บูชา พระเจ้าอยู่ จึงรู้อย่างตระหนักแน่ชัดว่า คนไทยทุกคนรักพระเจ้าอยู่

แต่แล้ว ตั้งแต่ปี 2549 ตอน ทักษิณ ชินวัตร เป็นนายกรัฐมนตรี เริ่มรู้สึกแปลกๆ กับคำพูดของ ทักษิณ ชินวัตร ซึ่งตอนนั้น พันธมิตรเกิดแล้ว มีมวลชนมาต่อต้านรัฐบาล ทักษิณ ให้ออกไป หลังจากที่ เขาขายหุ้นชินฯแบบยกล็อตโดยไม่เสียภาษีเลย และมีหุ้นงอกมาจากต่างประเทศแบบน่าสงสัย คำพูดของ ทักษิณคือ "แค่พระเจ้าอยู่หัวมากระซิบข้างหูก็จะออก"  ฟังแล้ว สดุดหู เพราะตั้งแต่เด็กมาจนบัดนี้ พระองค์ท่านเปรียบเหมือนสมมุติเทพของคนไทยทุกคน แต่ทักษิณ ชินวัตร ใช้คำพูดแบบนั้นมันเหมือนกับตีเสมอ แต่ก็ยังคิดในแง่ดีว่า เพราะพื้นฐานทางครอบครัวเขาปลูกฝังมาอย่างนั้น จึงพูดไปแบบไม่รู้จักที่สูงที่ต่ำ ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก

พอเดือนกันยายน 2549  คมช.รัฐประหาร ตอนนั้น ทักษิณ อยู่ที่นิวยอร์ค เป็นเวลาช่วงเช้าในอเมริกา คณะที่ติดตามไปคราวนั้น มีคุณ สุรเกียรติ เสถียรไทย อยู่ด้วย

หลังจากรัฐประหารไปแล้ว ประมาณ 15 วัน มีผู้ใหญ่ท่านหนึ่ง ผมเข้าไปกราบอวยพรวันเกิดท่าน แล้วท่านก็เล่าให้ฟังว่า คุณสุรเกียรติเล่าให้ฟังว่า ........พูดว่า..........ร่วมมือกันโค่นกู ไอ้.......มันเป็นคนวางแผน  ผมฟังแล้วไม่เชื่อหูจริงๆ มองหน้าท่านด้วยสายตาบอกว่า ไม่น่าเป็นไปได้ ท่านก็บอกว่า มันเป็นไปแล้ว ผู้ใหญ่รู้กันหมดแล้ว

หลังจากนั้นมา ทักษิณ ก็เริ่มออกแบบ มวลชนเข้าต่อสู้ เริ่มจาก นปก. มาเป็น นปช และคนเสื้อแดงในปัจจุบัน

ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2549 เป็นต้นมา ผมเริ่มพบ เวบไซด์ที่กล่าวร้ายพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระราชินีสถาบันพระมหากษัตริย์ อ่านแล้วตกใจ ไม่เชื่อว่าเป็นไปได้อย่างไร ที่มีคนทำอย่างนั้น เป็นครั้งแรกในชีวิตจริงๆ ที่ได้รับรู้ว่ามีคนกล่าวร้ายพระเจ้าอยู่หัว ที่สำคัญ เวบแรกที่อ่านพบ ชื่อ ไฮ ทักษิณ เสียด้วย แล้วต่อมาก็มีอีกหลายเวบ ที่กล่าวร้าย พระเจ้าอยู่หัว บางเวบ มีการตัดต่อรูปภาพของพระเจ้าอยู่หัวเป็นรูปอย่างอื่น พวกมันจาบจ้วงสิ้นดี

ถึงตอนนั้น ก็ยังถามตัวเองว่า เป็นไปได้หรือ ที่ทักษิณ จะทำ อาจเป็นคนที่คลั่งไคล้ทักษิณ ทำกันเองมากกว่า จึงได้เริ่มหาข้อมูลทางลึกด้วยตนเอง ทั้งเพื่อนในต่างประเทศ ผู้ใหญ่ต่างๆในบ้านเมือง เป้นแหล่งข้อมูลทั้งหมด

ตอนนั้น ฝ่าย นปช.ก็เริ่มระดมมวลชน จัดการชุมนุม มีการกล่าวปราศัยใส่ร้ายพระเจ้าอยู่หัวบนเวที เป็นภาษาไทย ทีนี้ ได้ยินด้วยหูเต็มๆ ถามตัวเองว่า เฮ๊ย มันมีคนที่จะล้มเจ้ากันจริงๆแล้วหรือ

ได้วีซีดี ของ จักรภพ เพ็ญแข ไปปราศัยที่สโมสรผู้สื่อข่าวต่างประเทศ ฟังแล้วก็ เฮ๊ย อีกว่า จักรภพ ก็อยู่ในขบวนการล้มเจ้าหรือ(จริงๆแล้ว ผมชอบพี่แกอยู่มากเลย เพราะชอบการวิเคราะห์ข่าวต่างประเทศ ของพี่เขาก่อนที่จะมาทำงานให้ทักษิณ)พอฟังจบก็ยังเข้าข้าง เพราะปราศัยเป็นภาษาอังกฤษ อาจแปลความหมายไม่เหมือนกับที่เราแปลก็ได้

และต่อมา ได้ วีซีดี ที่ จักรภพ ไปปราศัยที่อเมริกา คราวนี้ ชัดมาก พูดจากระทบสถาบันอย่างชัดๆเป้นภาษาไทย

และในที่สุดก็มีคนแจ้งความ สถาบันที่น่าเชื่อถือถอดความ ที่ปราศัยเป็นภาษาอังกฤษ สรุปความแบบเดียวกับที่เราแปลคือ หมิ่นสถาบันพระมหากษัตริย์ ตอนนี้ เป็นคดี มีหมายจับแล้ว และหนีคดีไป

จึงสรุปได้ว่า ขบวนการล้มเจ้า มีจริงแน่นอน และจักรภพก็แสดงหลายต่อหลายครั้งที่มีเจตนาเช่นนั้น

ตอนนี้ล่าสุด หลังจากที่ ทักษิณ ชินวัตร ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น ที่ปรึกษาของฮุนเซนได้ 2 วัน ทักษิณ ก็ตั้ง จักรภพ เพ็ญแข เป็นทีมงาน

จากเรื่องราว ทั้งหมด ที่เล่ามา คนเสื้อแดงคนใดจะกล้ามาโต้กับผมอีกหรือไม่ว่า ทักษิณ ชินวัตร จงรักภักดีต่อพระเจ้าอยู่หัว เอาเหตุผลมาหักล้างกันได้เลยครับ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2647 เขียน 8

แสดงความคิดเห็น โดย พี IP: Hide ip , วันที่ 06 พ.ย. 52 เวลา 20:51:52
 

 

พื้นที่โฆษณาเงินกู้จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

แสดงความคิดเห็น / ดันกระทู้ให้อยู่บนสุด
 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


พื้นที่โฆษณาเงินกู้จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ l คอมพิวเตอร์ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้นับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ผ้าพันคอ | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | เงินด่วน | เงินนอกระบบ | ประตูม้วน เชียงใหม่