หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
จับยาบ้าดอยวาวี

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
จับยาบ้าดอยวาวี
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 18 ต.ค. 54 เวลา 10:05:16 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ชุดปฏิบัติการพื้นที่พิเศษดอยวาวี รวบสิงห์ขี้ยาพร้อมผู้ต้องหาหนีหมายจับ 2 ปี ด้านตำรวจสืบสวนฯ หางดงรวบ”ไอ้พร” เอเยนต์ยาบ้าสายหางดง รับสารภาพซื้อจากพ่อค้าชาวลำพูนมาจำหน่ายให้กับประชาชนในพื้นที่

 

                                เมื่อวันที่ 16 ต.ค. 2554 ร.ท.พิษณุ แก้วประดิษฐ์ หน.ชุดปฏิบัติการพื้นที่พิเศษดอยวาวี ร.17 ได้จัดชุดปฏิบัติการลาดตระเวนบนเส้นทางดอยช้าง ม.3 ต.วาวี อ.แม่สรวย จ.เชียงราย ประกอบด้วย จ.ส.อ.มาณพ ต๊ะพันธ์ ส.ท.อำนาจ ไฝทอง ส.ท.ธีระพงษ์ พันธ์ดี ส.ต.วฎากานต์ คำยันต์ ส.ท.พ.ศกร ไพบูลย์ และ ส.ท.สุทธิชัย ไชยโส ได้พบชายไทยภูเขาจำนวน 5 คนกำลังเสพเฮ โรอีน จึงเข้าทำการตรวจค้นและจับกุมทราบชื่อว่า นายวรชิต แช่ดู๋กู่ อยู่บ้านเลขที่ 57 ม.3 ต.วาวี อ.แม่สรวย จ.เชียงราย นายอาเส่ง แว่ดู่ อยู่บ้านเลขที่ 972 ม.3 ต.วาวี นายพิเชษบ์ ยาแปงกู่ อยู่บ้านเลขที่ 302 ม.3 ต.วาวี นายอาโก เชอมือ อยู่บ้านเลขที่ 414 ม.3 ต.วาวี และนายณัฐพงษ์ หมื่อแล อยู่บ้านเลขที่ 396 ม.3 ต.วาวี โดยผู้ต้องหาทั้ง 5 ให้การรับสารภาพว่าได้ทำการซื้อยาเสพติดดังกล่าวมาจากหมู่บ้านบนดอยช้าง ม.3 ต.วาวี อ.แม่สรวย จ.เชียงราย จึงได้ทำการจัดหน่วย กพ.เข้าตรวจค้นบ้านเป้าหมาย เพื่อขยายผล เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่ได้จู่โจมร่วมกันจับกุม นายอาเกอ หม่อโปกู่ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36 ม. 3 ต.วาวี อ.แม่สรวย จ.เชียงราย ตรวจค้นพบยาบ้า ลักษณะกลมแบนสีส้มบรรจุในหลอดกาแฟ จำนวน 24 เม็ด เฮโรอีนบรรจุในขวดสีขาว น้ำหนัก 1 กรัม จำนวน 1 หลอด และบรรจุอยู่ในหลอดกาแฟปิดหัวท้าย ขนาดความยาว 3 ซม. จำนวน 5 หลอด จึงด็ดแจ้งข้อหามียาบ้าและเฮโรอีนพร้อมอุปกรณ์เสพ และในเวลาเดียวกันได้ทำการจับกุม นายหล่อกุ๊ หวุ่ยเฌอกู่ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 111 ม. 3 ต.วาวี อ.แม่สรวย จ.เชียงราย ซึ่งเป็นผู้ต้องหาหลบหนีคดียาเสพติดตามหมายจับที่ 646/2552 คดีที่ 365/52 ลงวันที่ 26 ต.ค.2552 ข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เฮโรอีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย หลังทำการสอบสวนแล้วจึงได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่ง พงส. สภ.แม่สรวย เพื่อดำเนินคดีต่อไปเมื่อเวลา 19.00 น.

 

                            วันที่ 16 ต.ค.54 พ.ต.ต.นิติพันธ์ สังขกร สว.สส.สภ.หางดง จ.เชียงใหม่ พร้อมกำลัง ได้ทำการจับกุมนายอุดม หรือพร ฟูจันทร์ใหม่  อายุ 45 ปี อยุ่บ้านเลขที่ 116 หมู่ที่ 8 ต.หนองตอง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ พร้อมด้วยของกลางยาบ้าจำนวน 100 เม็ด รถจยย. 1 คัน เหตุเกิดบริเวณถนนสายหางดง-หนองตอง หมู่ที่ 3 ต.หนองแก๋ว จึงแจ้งข้อกล่าวหาว่า “มียาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ควบคุมตัวพร้อมด้วยของกลางนำส่งพนักงานสอบสวนสภ.หางดงดำเนินคดีตามกฎหมายต่อ ไปทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากสายว่านายพร ผู้ต้องหารายนี้มีพฤติกรรมจำหน่ายยาบ้าให้กับราษฎร ในหมู่ที่ 8 ต.หนองตอง จึงนำกำลังไปตรวจสอบพบนายพรนั่งคร่อมอยู่บนรถจยย.จึงแสดงตัวขอตรวจคันจับกุม พบของกลางยาบ้าจำนวนดังกล่าว โดยรับสารภาพว่าซื้อยาบ้ามาจากนายชิต อยู่หมู่ที่ 7 ต.ริมปิง อ.เมือง จ.ลำพูน ในราคาเม็ดละ 140 บาท จำนวน 200 เม็ด ราคารวม 28,000 บาท โดยส่งมอบกันบริเวณฝายพญาอุต ต.ริมปิง ทางเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

 

http://www.chiangmainews.co.th/page/?p=49243

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1908

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 18 ต.ค. 54 เวลา 10:05:16
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี