หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ติวเข้มเครือข่ายจัดระบบจราจรรับพืชสวนโลก

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ติวเข้มเครือข่ายจัดระบบจราจรรับพืชสวนโลก
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 01 ธ.ค. 54 เวลา 14:50:49 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

รองผู้การฯเชียงใหม่ เรียกประชุมตัวแทนผู้ประกอบการร้านค้า สถานบริการในเมืองเชียงใหม่ ร่วมการอบรมวางแผนระบบจราจร ไว้รองรับนักท่องเที่ยวช่วง งานมหกรรมพืชสวนโลกเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 29 พ.ย. 2554 ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ พ.ต.อ.ประจวบ วงศ์สุข รองผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ ได้เรียกผู้ประกอบการและสถานบริการในตัวเมืองเชียงใหม่ ที่ตั้งอยู่ติดกับริมถนน มีส่วนทำให้รถติดในช่วงเวลาเร่งด่วน มาประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมรับมือกับนักท่องเที่ยวในช่วงมหกรรมพืชสวนโลก ที่จะมีขึ้นในวันที่ 14 ธ.ค. 2554 นี้ ซึ่งการจัดงานใหญ่ดังกล่าวจะยิ่งทำให้การจราจรในเชียงใหม่รถติดกันยาวเหยียด อย่างไรก็ตาม หากทาง ผู้ประกอบการและสถานบริการในตัวเมืองเชียงใหม่ให้ความร่วมมือลงมาแก้ไขปัญหา การจราจรติดขัดร่วมกัน ด้วยการ ส่งเจ้าหน้าที่ ที่ส่วนใหญ่จะมี รปภ.รักษาการณ์ มาทำ
การอบรมเรื่องการจราจร จะช่วยลดปัญหาการจราจรติดขัดลงได้พ.ต.อ.ประจวบ วงศ์สุข ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เปิดเผยว่าการประชุมผู้ประกอบการ ร้านค้า องค์กรภาคเอกชน และภาครัฐ ในครั้งนี้เพราะในปัจจุนบันจังหวัดเชียงใหม่มีปริมาณรถจำนวนมากทำให้การ จราจรตามถนนต่างๆติดขัดเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะย่าน หน้า โรงเรียนปรินส์ ฯ หน้า โรงพยาบาลแมคคอร์ มิค ย่านถนน ช้างคลาน ซุปเปอร์ไฮเวย์ นิมานเหมินทร์ แอร์พอร์ต ยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงไฮซีชั่น และงานมหกรรมพืชสวนโลก มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศเองเดินทางด้วยการใช้รถส่วนตัวมา ยังจังหวัดเชียงใหม่เป็นจำนวนมากทำให้เส้นทางการเดินรถในจังหวัดเชียงใหม่ ติดขัดเป็นอย่างมาก จากที่ปกติก็จะติดกันอยู่แล้ว การประชุมครั้งนี้เเพื่อหวังให้ทุกภาคส่วนร่วมมือร่วมใจกันในการแก้ไขปัญหา การจราจรเพราะลำพังกำลังของเจ้าหน้าที่ตำรวจ
เองก็มีน้อย เวลามีภารกิจอื่นๆใดเช่นรับเสด็จ บุคคลสำคัญ ทำให้กำลังเจ้าหน้าที่ในการดูแลสภาพการจราจรน้อยลงไป ในส่วนนี้ก็ได้ขอความร่วมมือจากภาคองค์กรต่างๆส่วนเจ้าหน้าที่รปภ. ของห้างร้าน สถานประกอบการต่างๆเข้าอบรมเป็นผุ้ช่วยเจ้าพนักงานจราจร ซึ่งตอนนี้มีตอบตกลงมาจำนวน 178 คนซึ่งทุกคนจะมีพี่เลี้ยงเป็นตำรวจจราจร คอยดูแลสภาพท้องถนนตามเส้นทางต่างๆในชั่วโมงเร่งด่วนทั้งเช้าและเย็น ซึ่งเชื่อว่าจะสามารถแก้ไขปัญหาจราจรที่ติดขัดของจังหวัดเชียงใหม่ได้ในช่วง นี้ อย่างไรก็ตาม รปภ.ที่ตอบรับมาทาง ตำรวจเราเองจะจัดอบรม และมีชุดให้ เพื่อช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร คาดว่าจะช่วยได้เยอะ แม้ว่ากำลังจะมีแค่นี้ ก็ตาม ขณะเดียวกัน ทาง ตำรวจอาสา ก็ต้องเข้าใจว่า เป็นผู้ที่มีจิตอาสา เท่านั้นไม่มีเงินเดือน ดังนั้นช่วงเวลาปกติก็จะต้องออกไปทำมาหากิน จึงไม่มีเวลาให้กับการจราจรเต็มที่
สำหรับงานมหกรรมพืชสวนโลกเราก็เตรียมการไว้ รองรับกับการจราจร ในที่หน้างานและบริเวณโดยรอบ จะตั้งศูนย์อำนวยการตรงจุดที่มีงาน มีสายตรวจ จักรยาน สายตรวจเดินเท้า เป็นต้น จะมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจหมุนเวียนกันทำงานตลอดช่วงที่มีการจัดงานดัง กล่าว.

 

http://www.chiangmainews.co.th/page/?p=58342

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1457

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 01 ธ.ค. 54 เวลา 14:50:49
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี