หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เดือด! แฟนบอลนับร้อย สุโขทัย-พิดโลก ตะลุมบอลกลางสนาม ในศึกบอล D2 เหนือ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เดือด! แฟนบอลนับร้อย สุโขทัย-พิดโลก ตะลุมบอลกลางสนาม ในศึกบอล D2 เหนือ
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 29 ก.ค. 56 เวลา 18:22:18 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

เดือด! แฟนบอล สุโขทัย-พิดโลก ตะลุมบอลกลางสนาม ในศึกบอล D2 เหนือ

คลิปใหม่ ถ่าบจากฝั่งสุโขทัย
http://www.youtube.com/watch?v=9hkwwQdysHY

http://www.youtube.com/watch?v=vY4ABjljFMI

แมตซ์คอมเตรียมฟันสุโขทัย-พิดโลกเหตุป่วนหลังเกม


งานเข้า ชวลิต ทองนุ่ม ผู้ควบคุมการแข่งขันเตรียมยื่นเรื่องไปยังฝ่ายจัดแข่งขันฟุตบอลดิวิชั่น 2 ในวันจันทร์ที่ 29 ก.ค นี้เพื่อลงโทษ สุโขทัย เอฟซี และ พิษณุโลก ทีเอสวาย เอฟซี โทษฐานปล่อยให้แฟนบอลก่อความวุ่นวายทะเลาะวิวาทกันหลังจบเกม
ความ เคลื่อนไหวล่าสุดหลังเกมคู่บิ๊กแมตซ์ของโซนภาคเหนือ ระหว่างรองจ่าฝูง สุโขทัย เอฟซี ที่เปิดบ้านเจอกับ พิษณุโลก ทีเอสวาย เอฟซี ทีมอันดับ 3 และจบลงด้วยผลเสมอกันไป 3-3 ซึ่งหลังจบเกมดังกล่าวปรากฎว่ากลุ่มแฟนบอลของทั้งสองทีมได้กรูกันลงไปในสนาม พร้อมขว้างปาสิ่งของเข้าใส่กันจนมีแฟนบอลได้รับบาดเจ็บไปหลายราย

 
ซึ่ง เหตุที่เกิดขึ้นก็น่าจะมาจากจังหวะที่ สุโขทัย เอฟซี มาได้ประตูตีเสมอในช่วงทดเวลาบาดเจ็บออกไปนาทีที่ 5 ทำให้แฟนบอล พิษณุโลก ทีเอสวาย เอฟซี ไม่พอใจขว้างปาขวดน้ำลงมาในสนามและหลังจากนั้นก็เกิดการยั่วยุกันจนมีแฟนบอล ของเจ้าบ้านได้วิ่งกรูลงมาในสนามจะเข้าไปมีเรื่องกับกลุ่มแฟนบอลทีมเยือนและ มีการขว้างปาสิ่งของเข้าใส่กันเดือดร้อนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยต้อง เข้าไปควบคุมสถานการณ์ซึ่งต้องใช้เวลาร่วม 1 ชั่วโมงจึงควบคุมเหตุการณ์ดังกล่าวได้
 
หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวก็ ปรากฎว่าแฟนบอลของทีมเยือน พิษณุโลก ทีเอสวาย เอฟซี ได้รับบาดเจ็บไปหลายรายด้วยกันส่วนใหญ่จะได้รับบาดเจ็บศรีษะแตกและฟกช้ำ ซึ่งทางสโมสรจะดำเนินการเข้าแจ้งความต่อไปในวันพรุ่งนี้ ซึ่งทางสโมสร สุโขทัย เอฟซี ก็ได้ออกมาขอโทษกับเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นเช่นกัน

 
ด้าน ชวลิต ทองนุ่ม ผู้ควบคุมการแข่งขันในแมตซ์ปัญหานี้ ได้ให้สัมภาษณ์กับทีมงานไทยลีกออนไลน์ ว่า "เรื่องนี้ผมได้เขียนและเตรียมรายงานส่งไปยังศูนย์ภาคเหนือเพื่อส่งต่อไปยัง ฝ่ายพิจารณาโทษและวินัยของลีกภูมิภาคในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ก็คงต้องปล่อย ให้เป็นเรื่องของส่วนกลางที่จะตัดสินกันต่อไป"
 
สำหรับเหตุการณ์ที่ เกิดขึ้นนั้นทำให้ทั้งสองทีมมีสิทธิ์ที่จะลงตัดสถานหนักซึ่งทางฝั่งเจ้าบ้าน สุโขทัย เอฟซี อาจถูกลงโทษข้อหาไม่สามารถควบคุมแฟนบอลได้และขว้างปาสิ่งของลงมาในสนาม ส่วนทีมเยือน พิษณุโลก ทีเอสวาย เอฟซี นั้นก็น่าจะโดนลงโทษในข้อหาปล่อยให้แฟนบอลขว้างปาสิ่งของลงมาในสนาม

http://tl.smmonline.net/news/93906.html

 


 

 

ปธ.แฟนพิษณุโลกเผยนาทีระทึก ชี้เริ่มด้วยความเข้าใจผิด


ปิยะ ปธ.แฟนคลับพิษณุโลก เผยนาทีระทึก แฟนบอลขุนพลนเรศวรพยายามเข้าไปขอบคุณ แต่โดนเข้าใจผิด จึงเป็นเหตุการณ์บานปลาย ชี้ปล่อยคนลงสนามมากเกิน คนเจ็บส่งรพ.แล้ว

หลังเกมสุโขทัย เอฟซี เสมอ พิษณุโลก tSY FC อย่างสุดมันส์ ด้วยประตู 3-3 แต่ทว่าหลังเกมมีเหตุการณ์รุนแรงขึ้น เพราะเป็นการเข้าใจผิดกัน และการรักษาความปลอดภัยไม่ดีพอ

ปิยะ ไกรทอง ประธานแฟนคลับพิษณุโลก Tsy FC ผู้อยู่ในเหตุการณ์ หลังเกม สุโขัทย เอฟซี เสมอ พิษณุโลก tsy fc 3-3 ได้กล่าวกับทีมข่าว ฅน.D2 ว่า " หลังจบเกมสุโขทัย เอฟซี และพิษณุโลก ที่เสมอกันนั้น ทางด้านสโมสร สุโขทัย เอฟซี ปล่อยให้แฟนบอลลงไปในสนามเยอะเกินไป จังหวะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คือ มีแฟนบอลของพิษณุโลก ถือธงสโมสร สีม่วง เพื่อจะเดินไปขอบคุณ กลุ่มสุโขทัยที่อยู่ในสนาม ด้วยตัวคนเดียว และมีอาการเมา

โดยกลุ่ม เพื่อนของบุคคลผู้นี้ พยายามจะวิ่งเข้าไปเอาตัวกลับมา เพราะเห็นว่ามีอาการเมา แต่ทันใด ที่กลุ่มแฟนบอลสุโขทัย เห็นกลุ่มแฟนบอลพิษณุโลกวิ่งเข้ามาที่เพื่อจะไปเอาชายถือธงกลับมา เหตุการณ์เข้าใจผิด อุปทานหมู่ คิดว่าแฟนบอลพิษณุโลก จะวิ่งเข้าไปเอาเรื่อง จึงฮือกันเข้าไปหากลุ่มแฟนบอลพิษณุโลก ทันที เหตุการณ์จึงเริ่มบานปลาย

แฟน บอลทั้ง 2 ทีม จึงชุลมุน ด้วยการที่ปาขวดเหล้า ขวดเบียร์ ใส่กัน แฟนบอลพิษณุโลกที่เป็นเด็กและผู้หญิง จึงวิ่งหนีกันอลหม่าน ส่วนที่อยู่บนอัฒจันทร์ วิ่งหนีลงไปได้ทันบ้าง และมีต่อยตีกันบ้าง ด้วยสถานการณ์ที่ควบคุมไม่อยู่แล้ว

สำหรับผู้บาดเจ็บนั้น มีพอสมควร บางส่วนได้ไปที่โรงพยาบาลแล้ว และตอนนี้เหตุการณ์ได้สงบลง ซึ่งตนเป็นห่วงเด็กและผู้หญิงมากกว่า และยังได้ยินเสียงปืนจากด้านนอกสนามด้วย แต่ยังไม่ทราบว่าเกิดเหตุการณ์อะไร เรื่องทั้งหมดนี้ในฐานะประธานแฟนคลับ อยากให้ดูแลแฟนบอลมากกว่านี้ เพราะปล่อยให้แฟนบอลลงมาในสนามหลังเกมมากเกินไป เมื่อเกิดอะไรเล็กน้อย จะทำให้เรื่องบานปลายได้ง่าย การ์ดรักษาความปลอดภัย ดูแล้วมีตำรวจไม่เกิน 50 นาย

ที่มา.....https://www.facebook.com/kondivision2?directed_target_id=0

 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3953

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 29 ก.ค. 56 เวลา 18:22:18
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี