หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ผู้ว่าเชียงใหม่(คนใหม่) ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ พร้อมทำงานทันที!!

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ผู้ว่าเชียงใหม่(คนใหม่) ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ พร้อมทำงานทันที!!
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 02 ต.ค. 56 เวลา 09:10:47 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ขอบคุณภาพจาก อนันต์ ชุ่มใจ

ผู้เชียงใหม่หลังเดินทางรับไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง เชียงใหม่ เผยกับสื่อว่าพร้อมลุยงานทันที ย้ำเป็นข้าราชการของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและของประชาชนไม่เอียนเอียง ไปฝ่ายใด แต่ทำตามนโยบายรัฐบาลได้เท่าที่ควร

ผู้สื่อข่าวรายจากจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อเวลา 10.15 น. วันที่ 1 ตุลาคม 2556 นายวิเชียร พุฒิวิญญู ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่คนใหม่ พร้อมด้วยภริยาและคณะเดินทางถึงท่าอากาศยานเชียงใหม่ จากนั้นจะได้เดินทางสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของจังหวัด เชียงใหม่ตามลำดับ โดยเริ่มจาก กราบพญาปราบเมืองมารเมืองยักษ์และพญาปราบจักรวาล ณ อนุสาวรีย์ช้างเผือก พระสัพพัญญูเจ้า ณ วิหารวัดเชียงเจ้าพ่อ-เจ้าแม่ประตูชัย ณ ประตูช้างเผือก พระบรมราชานุสาวรีย์สามกษัตริย์ หลวงพ่อขาว ณ วัดสะดือเมือง พระเสตังคมณี ณ วัดเชียงมั่น พระบรมราชนุสาวรีย์รัชกาลที่ 5 ตามลำดับ จากนั้นเดินทางเข้าจวนผู้ว่าราชการได้มีข้าราชการทุกหมู่เหล่า ประธานหอการค้าแม่ค้าประชาชนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น


           ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ตนตั้งใจที่จะมาทำงานที่จังหวัดเชียงใหม่มานานแล้ว ตอนนี้ตนได้มาเป็นผู้ว่าฯเชียงใหม่ พร้อมที่จะลงมือทำได้ทันที และไม่มีความกดดันแต่อย่างใดแม้ เชียงใหม่จะเป็นเมืองใหญ่และเป็นบ้านของนางสายิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีก็ตาม แต่การที่จะทำงานประสบความเร็จได้นั้นไม่ใช่ผู้ว่าเก่งเพียงลำพัง แต่ขึ้นอยู่ที่การให้ความร่วมมือจากพี่น้องข้าราชการด้วยกันตลอดจนได้รับการ ติดชมจากพี่น้องประชาชนเป็นส่วนสำคัญกว่า สำหรับพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากราคาข้าวโพดตกต่ำและมีเรียก ที่หน้าศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่เป็นเวลาหลายวันแล้วนั้น บ่ายวันนี้ตนจะเข้าไปพบแกนนำพร้อมกับศึกษาข้อมูลแล้วจะประสานกับหน่วยงานที่ เกี่ยวข้องเพื่อแก้ไขปัญหาในขั้นตอนต่อไป

          นายวิเชียร พุฒิวิญญู กล่าวเพิ่มเติมอีกก่อนที่มารับตำแหน่งผู้ว่าราชกาจจังหวัดเชียงใหม่นี้ เข้าพบ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี โดยได้กำชับในเรื่ององค์กรพิงค์พนคร ( องค์กรมหาชน ) ซึ่งเป็นองค์กรมหาชน ดูและทั้งเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี พืชสวนโลก ศูนย์ประชุมนานาชาติ และสวนสัตว์เชียงใหม่ โดยนายกรัฐมนตรีให้ดูแลองค์กรเหล่านี้ไม่ให้ขาดทุนนกจากนี้ ยังให้ดูแลเรื่องการท่องเที่ยว การลงทุน ตลอดจนการค้าชายแดนกับประเทศเพื่อบ้านให้แนบแฟ้มยิ่งขึ้น
          เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ได้มีนักวิชาการจำนวนมาก อยากเห็นผู้ว่าเชียงใหม่ ปลอดจากฝ่ายการเมือง นายวิเชียร กล่าวตนรับราชการใต้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จะรับใช้พระองค์และบริการดูแลทุกข์สุขของประชาชนให้ดีที่จะเท่าที่จะทำได้ มีการเมืองมาเปลี่ยนความคิดของตนได้   ส่วนช่วงบ่ายจะได้เดินทางเข้ารับมอบงานในหน้าที่ผู้ว่าราชการจังหวัด เชียงใหม่ ณ ห้องทำงาน ชั้น ๓ อาคารอำนวยการ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ต่อไป

ประวัติของผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ คนใหม่ "นายวิเชียร พุฒิวิญญู" มีภูมิลำเนาอยู่ที่อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขารัฐศาสตร์บัณฑิต(ศศ.บ.) มหาวิทยาลัยรามคำแหง ระดับปริญญาโท พัฒนาบริหารศาสตร์บัณฑิต(พบ.ม.) สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ เริ่มรับราชการในตำแหน่งนักพัฒนาชุมชน 3 เมื่อปี พ.ศ. 2522 เป็นปลัดอำเภอปลายพระยา จังหวัดกระบี่ ปี 2523 เป้นนายอำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี เมื่อปี พ.ศ.2540 เป็นหัวหน้าสำนักงานจังหวัดชลบุรี เมื่อปี 2543 เป็นรองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เมื่อปี 2548 และเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เมื่อปี พ.ส.2552 และได้รับการแต่งตั้งให้มาดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ตามมติคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 25 กันยายน 2556 ที่ผ่านมา


ศักดิ์สิทธิ์ มีทรัพย์กว้าง / ศูนย์ข่าวเชียงใหม่ / ตาหวัง เดอะสตาร์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1388

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 02 ต.ค. 56 เวลา 09:10:47
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี