หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
โฉมหน้าไอ้หื่น ปลอมเป็นกระเทย อ้างร่างทรง - ล่อลวงนักเรียนนักศึกษาในเชียงใหม่ ข่มขืน!!

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
โฉมหน้าไอ้หื่น ปลอมเป็นกระเทย อ้างร่างทรง - ล่อลวงนักเรียนนักศึกษาในเชียงใหม่ ข่มขืน!!
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 01 พ.ย. 56 เวลา 12:28:07 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ขอขอบคุณภาพและข่าวจาก Kitsanas Chaertongchai

จับได้แล้ว หนุ่มปลอมเป็นกะเทย ทำตัวเป็นร่างเข้าทรง อ้างเป็นแมวมอง ลวงสาวนักเรียน นักศึกษา ไปข่มขืน หลายราย และพรากผู้เยาว์ นักเรียน ม.6 หนีกบดาล 2 ปี ตำรวจภาค 5 ตามลากคอถึงอีสาน

จากกรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.เชียงใหม่ ได้ออกหมายจับนายยุทธชัย หงส์หิรัญ อายุ 30 ปี บ้านเดิมเลขที่ 41/1 หมู่ 14 ต.ท่าวังทอง อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา ซึ่งเป็นอันตรายต่อสังคม โดยผู้ต้องหาตามหมายจับ มีพฤติกรรมปลอมตัวเป็นกะเทยอ้างตัวเป็นแมวมอง ร่างทรง ม้าทรง ไปตามสถานศึกษาที่มีนักศึกษาหน้าตาดี หลอกเหยื่อ เป็นเจ้าเข้าทรงบ้าง ว่าเป็นแมวมอง จะพาไปเป็นดาราศิลปิน โดยเลือกเหยื่อเป็นหญิงสาวและนักเรียนนักศึกษาสาวที่ค่อนข้างเรียบร้อย มีภูมิลำเนาอยู่ต่าง จังหวัด หรือเป็นเด็กที่ต้องการหาเงินเพื่อแบ่งเบาภาระทางบ้าน และหาเงินเรียน โดยมีนักศึกษาสาวต้องเสียตัวให้กับ ไอ้บ้ากามรายนี้ แบบคิดไม่ถึงว่า คนที่เป็นกะเทยหรือร่างทรง จะแปลงร่างกลายเป็นไอ้หื่นกาม ทันทีเมื่อสบโอกาส โดยเหยื่อล่าสุดเป็นเหยื่อ
นักเรียนสาวชั้นม .6 ถูกหลอกไปข่มข่ม ซึ่งยังมีการแจ้งความไว้ถึง 3 ราย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวนสอบสวนจนมีหลักฐาน ชัดเจน และได้ขอหมายจับกุมจากศาลจังหวัดเชียงใหม่ และตามล่าตัว โดยมีผู้เสียหายทะยอยเข้าแจ้งความที่พนักงานสอบสวน เชียงใหม่ เมื่อเดือนพฤษภาคม 2555 เป็นต้นมา ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ภาค 5 ได้ประสานกับทางตำรวจ จ.นครราชสีมา และสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้และนำตัวส่งมาดำเนินคดีที่ สภ.แม่ปิง จ.เชียงใหม่ โดยจับกุมตัวได้เมือ่วันที่ 31 ตค 56 ที่ผ่านมา

ข่าวคืบหน้าเมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 1 พย 56 พล.ต.ต.กริช กิตติลือ ผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ พ.ต.อ.สมศักดิ์ จินาภักดิ์ ผกก.สภ.แม่ปิงเชียงใหม่ พ.ต.ต.เฉลิมพล แก้ววงค์วัน สว.สส.สภ.แม่ปิงเชียงใหม่ ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมตัวผู้ต้องหาก่อคดีพรากผู้เยาว์ และข่มขืน นักศึกษา ตามหมายจับของศาลจังหวัดเชียงใหม่ ผู้ต้องหาชื่อนายยุทธชัย หงส์หิรัญ หรือเติ้ล หรือเอก อายุ 30 ปี บ้านเดิมเลขที่ 41/1 หมู่ 14 ต.ท่าวังทอง อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา

สำหรับพฤติกรรมของคนร้าย แกล้งทำตัวเป็นกะเทย เพื่อหลอกนักเรียนนักศึกษา บ้างครั้งก็ หลอกว่าตนเองเป็นแมวมอง เป็นร่างทรง โดยมีนักเรียนที่ถูกข่มขืน เป็นนักเรียน ม.6 เข้าแจ้งความไว้ถึง 3 คนในท้องที่ สภ.แม่ ปิงเชียงใหม่ พรากผู้เยาว์นักเรียน นักศึกษาสาวกระทำอนาจาร ในหลายพื้นที่ ล่อลวงหญิงสาวกระทำอนาจาร ยุทธชัย หรือ ยุทธพงษ์ หงส์หิรัญ มีนิสัย ลักเพศโดยแสดงตนเองว่าเป็นกระเทย แสร้งเป็นคนธรรมะ ธรรมโม นับถือองค์เทพ เวลามันไปไหนมาไหน ก็จะมีผู้หญิงสาวรุ่นๆ ซักคน 1 หรือ 2 คนติดตาม และบอกกะเหยื่อผู้หญิงว่า ที่มาด้วย เป็นน้องสาว ให้เหยื่อสนิทใจ

เพื่อ ให้เหยื่อหลงเชื่อ ว่าไม่มีอันตรายอะไร โดยเลือกเหยื่อเป็นหญิงสาวและนักเรียนนักศึกษาสาว ที่ค่อนข้างเรียบร้อย และยังไม่มีแฟนหรือไม่ได้พักอยู่กับแฟน มีภูมิลำเนาอยู่ต่างจังหวัด หรือเป็นเด็กที่ต้องการหาเงินเพื่อแบ่งเบาภาระทางบ้าน โดยจะชักชวนให้มา ทำงานบายศรีบ้าง แล้วออกอุบายว่าจะดูดวงให้ และก็ทักเรื่อง ดวงตก ต้องเสริมดวงชะตา หรือบางทีก็จะให้เหยื่อจุดเทียนบูชาองค์เทพบ้าง โดยเสนอจะให้ค่าตอบแทนต่างๆ

โดยอ้าง “เจ้าพี่แสงชัย , เจ้าปู่แสงจั๋ย” ที่ มันเองอุปโลกน์ขึ้น ว่าจะต้องมีพิธีสำรวจร่างกาย นะนาคทองก่อน เหยื่อ หลายคนหลงเชื่อ เพราะคิดว่ามันคงจะไม่มีอะไร เพราะตลอดเวลามันก็จะแสร้งทำตนว่าเป็น กระเทย และตอนที่ทำพิธีก็ Acting ว่ามันกำลังเข้าทรงอยู่ แล้วกระทำ การล่วงละมิดทางเพศกับเหยื่อ จนสำเร็จความใคร่ หลังจากนั้นมันก็จะอ้างกับเหยื่อว่าตนเองไม่รู้ไม่เห็นกับสิ่งที่ เกิดขึ้น บ้าง หรือเป็นความต้องการของเทพจ้าวบ้าง เหยื่อหลายคนรู้สึกอับอาย เสียใจ ร้องไห้ ไม่กล้าบอกเรื่องราวให้ใครรับรู้ และไม่
กล้าแจ้งความดำเนินคดี

ผู้ต้องหาจึงรู้สึกหยามใจ จึงได้ล่อลวงให้เหยื่อไปทำพิธีต่อเรื่อยๆ โดยอ้าง “เจ้าพี่แสงชัย , เจ้าปู่แสงจั๋ย” อ้าง ภยัน อันตราย เคราะห์หามยามร้ายต่างๆ บ้าง เพื่อให้เหยื่อเกรงกลัวในอำนาจภูตผี ที่นายยุทธชัยเองได้ขู่เหยื่อเอาไว้ และให้เหยื่อไปทำพิธีจนกว่าจะครบ...และเรียกเงินตามที่ตนเองต้องการ ซึ่งเหยื่อบางรายถึงขั้นต้องไปทำแท้ง และติดกามโรคจาก นายคนนี้ และเมื่อเหยื่อบางรายไม่ยอม และเกิดเป็นคดีความขึ้นมา เป็นคดีความ นายยุทธชัย ก็จะต่อสู้คดี จนหลุดคดีข่มขืน และหากคดีไหนที่มีแนวโน้มว่าจะสู้ไม่ได้ ก็จะย้ายสำนักไปอยู่ที่อื่นๆ ต่อไป ซึ่งคนที่ตกเป็นเหยื่อ แล้วไม่ต่ำกว่า 20 ราย

///////////

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2835

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 01 พ.ย. 56 เวลา 12:28:07
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี