หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ทหารสั่งจับตาซีดีทักษิณ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ทหารสั่งจับตาซีดีทักษิณ
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 22 ก.ย. 50 เวลา 10:21:08 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ตัวแทนพรรคพลังประชาชนไม่สนข้อห้ามเริ่มแจกเอกสารแนะนำตัวผู้สมัคร ส.ส.พร้อมแนบซีดี “ทักษิณ”พูดจากลอนดอนให้ประชาชนในเขตเทศบาลนครเชียงใหม่ด้วย แต่ไม่มีนโยบายให้เห็น ขณะที่ประชาชนมีทั้งสนใจและวิพากษ์วิจารณ์หลายรูปแบบ พร้อมร้องให้ประชาชนคำนึกศักดิ์ศรีอย่าให้นักการเมืองจูงจมูก

เมื่อวันที่ 20 ก.ย.ที่ผ่านมาที่ตลาดสดชุมชนบ้านท่อ ต.ป่าตัน อ.เมืองเชียงใหม่ พื้นที่แขวงนครพิงค์ เทศบาลนครเชียงใหม่มีประชาชนแจ้งว่า มีการแจกเอกสารแนะนำตัวผู้สมัคร ส.ส.กันแล้ว โดยเฉพาะจากพรรคพลังประชาชน ซึ่งจากการลงพื้นที่พบว่า มีการแจกเอกสารแนะนำตัวจริง โดยเป็นของนายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล แกนนำที่เคลื่อนไหวหลัก อดีตสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ที่เปลี่ยนมาให้การสนับสนุน พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตหัวหน้าพรรคไทยรักไทย ที่ลี้ภัยการเมืองอยู่ต่างประเทศเวลานี้จากเหตุการณ์รัฐประหาร 19 กันยายน 2549

ทั้งนี้ในการแจกเอกสารดังกล่าวพบว่า มีกลุ่มคนจำนวนหนึ่งเป็นวัยรุ่นชาย ได้นำเอกสารพร้อมแนบแผ่นซีดีที่บันทึกการผลิตในวันที่ 9 กันยายน 2550 ขึ้นหัวข้อ ขอเถอะ ประเทศชาติและประชาชนจะได้ก้าวต่อไป โดยมีหัวข้อสำคัญในแผ่นซีดีดังกล่าวคือ นายกฯ พูดจากลอนดอน 11 มี.ค.2550 เพลง ทำดีที่สุดแล้ว ผมถูกรังแก จึงขอสู้ในกระบวนการยุติธรรม เพลงกำลังใจประกอบภาพการทำงานของ พ.ต.ท.ทักษิณ การปราศรัยและร้องเพลงของสายัณ สัญญา แด่อัศวินในดวงใจทีท้องสนามหลวงกับเพลง คนเดียวในดวงใจ ซึ่งแนบกับเอกสารแนะนำตัวของนายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล ที่จะลงสมัคร ส.ส.เขต 1 เชียงใหม่มาพร้อมกัน

อย่างไรก็ตามพบว่า ในการแจกเอกสารพร้อมซีดีของแกนนำพรรคพลังประชาชนนี้มีการรีบทำและออกจากพื้นที่ไปยังที่ต่างๆ และเน้นที่ชุมชนตลาดที่มีคนอยู่จำนวนมาก ซึ่งมีประชาชนให้ความสนใจระดับหนึ่ง บางคนก็ยังไม่กล้ารับ แม้จะแจกให้ฟรี บางคนก็บอกว่า ไม่มีเครื่องเล่นซีดีก็ไม่รู้จะเอาไปทำอะไร แต่ส่วนใหญ่ก็อยากจะรู้ว่าเนื้อหาเป็นอย่างไร ซึ่งสำหรับเอกสารแนะนำตัวผู้สมัครนั้นเป็นการแนะนำตัวคนเดียวแต่เน้นสโลแกนว่า “นายกฯหมู่เฮาจะได้กลับมาสู้ในขบวนการยุติธรรม” ไม่มีการแนะนำเรื่องนโยบายในการการแก้ไขปัญหาของประเทศชาติหรือการพัฒนา โดยเนื้อหาเป็นการแนะนำประวัติคร่าวๆ ด้านการศึกษาและการทำงานเฉพาะตัวผู้สมัครเท่านั้น

จากกระแสการเคลื่อนไหวครั้งนี้ทางฝ่ายกองอำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อยของ มทบ.33 ได้แจ้งไว้ว่า หากการเคลื่อนไหวทางการเมืองอยู่ในกรอบกติกาไม่มีการปลุกระดมเพื่อสร้างความสับสนหรือก่อความไม่สงบในสังคมก็ให้เป็นไปตามปกติไม่มีการห้ามไว้ แต่หากมีการปลุกระดมในทางไม่เหมาะสมก็ต้องดำเนินการไปตามระเบียบ ซึ่งกรณีดังกล่าวยังไม่ได้รับแจ้งร้องเรียนใดๆ ขณะที่ประชาชนที่รับแจกเอกสารนางคำแปง ไชยไมถี แม่ค้ากับข้าวรายหนึ่งบอกว่า ยังไม่ทราบว่าในแผ่นซีดีมีเนื้อหาอย่างไร แต่ก็จะดูว่ามีอะไรหรือไม่ จะเหมือนที่เปิดให้ชมที่สนามหลวงหรือไม่ แต่ส่วนตัวก็ไม่ได้สนับสนุนใครเป็นพิเศษแต่ก็ติดตามสถานการณ์ พิจารณาไปตามข้อมูลเท็จจริงมากกว่าให้ใครมาชักจูง

“เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็มักจะอ้างเอาประชาชนเป็นข้ออ้างว่า เพื่อประชาชนบ้าง ประชาชนบอกว่าอย่างนั้นอย่างนี้บ้าง จริงๆ ประชาชนก็ไม่ได้รู้อะไรด้วยเลย ส่วนตัวไม่ค่อยชอบการเมืองเพราะไม่ค่อยจริงใจ ชอบดูถูกความคิดประชาชน มองค่าของประชาชนแค่เอาเงินมาซื้อเสียงมีทุกยุค อยู่ที่ว่าใครจะให้หัวละเท่าไหร่ ดูแล้วก็หดหู่ วันนี้การเมืองจะดีไม่ดีก็อยู่ที่ประชาชนว่าจะยอมให้เขาดูถูกเอาเงินมาฟาดหัวหรือจะปกป้องสิทธิ์ของเราอย่างไร ทุกวันนี้ พวกนักการเมือง ราชการก็ทำตัวเป็นนายประชาชนกันหมดแต่กินเงินเดือนภาษีประชาชน จริงๆ ประชาชนต่างหากที่เป็นนายพวกเขา พวกคนเหล่านี้หลงลืมตัวตลอด ใจจริงไม่อยากไปเลือกใคร แต่ถ้าเราไม่แสดงออกบ้างก็เป็นการให้โอกาสคนพวกนี้มาแอบอ้างแต่ประชาชนตลอดไป ก็อยากฝากให้ทุกคนคิดดูศักดิ์ของเราด้วย”แม่ค้ารายนี้กล่าวอย่างมีอารมณ์และย้ำว่า คนที่ยอมให้กลุ่มการเมืองชักนำแค่เพียงได้เงินไม่กี่ร้อยบาทก็ควรกลับมามองศักดิ์ศรีของตนเองด้วย เพราะถ้าเลือกคนเหล่านี้เข้าไปอีก การเมืองไทยก็ไม่ได้ต่างจากอดีตหรือพัฒนาได้แน่นอน.

ข่าวจาก ไทยนิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1414

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 22 ก.ย. 50 เวลา 10:21:08
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%โซ่สเตอร์และวงล้ออลูมิเนียม ดี.ไอ.ดี ถูกผลิตขึ้นโดยเทคโนโลยีของประเทศญึ่ปุ่น และส่งไปยังผู้ประกอบการรถมอเตอร์ไซค์ทั่วโลกเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%โซ่สเตอร์และวงล้ออลูมิเนียม ดี.ไอ.ดี ถูกผลิตขึ้นโดยเทคโนโลยีของประเทศญึ่ปุ่น และส่งไปยังผู้ประกอบการรถมอเตอร์ไซค์ทั่วโลกเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี