หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
แขวนคอปริศนาวันเดียวดับ 2 ศพ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
แขวนคอปริศนาวันเดียวดับ 2 ศพ
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 07 พ.ย. 50 เวลา 10:07:49 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

หนุ่มก่อสร้างวัยโจ๋ กลับมากินข้าวเที่ยงที่แคมป์คนงานถึงเวลาออกทำงานเพื่อนมาเรียกพบแขวนคอห้อยโตงแตงจึงพาส่ง ร.พ.แต่ไม่ทันการณ์ขาดอากาศหายใจตายปริศนา อีกรายผู้เฒ่าทาสสุราแขวนคอตายโดยไม่ทราบสาเหตุเมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 5 พ.ย.50 พ.ต.ต.อาทิตย์ ใจมา สารัวตรเวร สภ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งจากแพทย์โรงพยาบาลสันกำแพงว่า มีผู้ป่วยจากเหตุแขวนคอได้มาเสียชีวิตที่โรงพยาบาลขอให้ตำรวจไปทำการสอบสวน พร้อมด้วยชุดสืบสวนรุดไปสอบสวนและชันสูตรพลิกศพพร้อมกับแพทย์โรงพยาบาลสันกำแพง

                       เมื่อเดินทางไปถึงพบศพ นายเสาร์แก้ว เชาไว อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 249/1 หมู่ที่ 3 ต.หนองบัว อ.ไชยปราการ จ.เชียงใหม่ สภาพศพบริเวณรอบลำคอมีรอยเชือดรัด สาเหตุการเสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า นายเสาร์แก้วผู้ตายทำงานก่อสร้างโดยพักอยู่ที่แคมป์คนงานในสวนลำไย บ้านร้องวัวแดง หมู่ที่ 9 ต. ร้องวัวแดง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่

                       ก่อนเกิดเหตุนายเสาร์แก้วพร้อมกับเพื่อนคนงานกลับมากินข้าวที่แคมป์ ต่อมาเพื่อนๆ ไปเรียกให้นายเสาร์แก้วออกไปทำงานเนื่องจากเวลาบ่ายแล้ว แต่เมื่อเรียกเท่าไหร่ก็ไม่มีเสียงตอบรับจึงเปิดประตูเข้าไปดูก็พบว่านายเสาร์แก้วผูกคอตัวเองห้อยโตงเตงในห้องพักจึงช่วยกันแก้เชือกและนำลงมานำไปส่งรักษาตัวที่โรงพยาบบาล สันกำแพง แต่ไม่ทันการณ์นายเสาร์แก้วเสียชีวิตไปแล้ว ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบว่าด้วยเหตุใด ทางเจ้าหน้าที่จึงแจ้งให้ญาติมารับศพเพื่อนำไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

                       อีกรายเมื่อวันที่ 5 พ.ย.50 เวลาประมาณ 08.00 น. ร.ต.อ.ศุภกิตติ์ คนสม ร้อยเวร สภ.ภูเพียง จ.น่าน ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีเหตุคนแขวนคอตายภายในสวนที่บ้านนาข่อย หมู่ 5 อ.ภูเพียง จ.น่าน ขอให้ไปตรวจสอบและชันสูตร จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สิทธิโชค ทองศรี ผกก.สภ.กิ่ง อ.ภูเพียง จ.น่าน, พ.ต.ท.ชาตรี หทยะวัมน์ รอง ผกก.(สส.), พ.ต.ท.สุวรรณ อินทชิต รอง ผกก.(ป.), พ.ต.ท.เกียรติ จารุจินดา สวป.ฯ, พ.ต.ต.ณัฐกรณ์ ดาวนันท์ สว.สส.ฯ, แพทย์หญิงศนิปรียา ยิ่งทวีสิทธิกุล แพทย์เวรโรงพยาบาลน่าน พร้อม จนท.ชุดกู้ภัย อบจ.น่าน, จนท.ตร.ชุดสืบสวนจำนวนหนึ่งรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

                       พบชาวบ้านเป็นจำนวนมากมุงดูที่บริเวณก่อสร้างบ้านใหม่ ทางด้านหลังบ้านห่างจากตัวบ้านประมาณ 5 เมตร พบศพนายสุชาติ ดาวเรือง อายุ 70 ปี บ้านเลขที่ 139 บ้านนาปัง หมู่ 2 ต.นาปัง อ.ภูเพียง จ.น่าน ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ สภาพศพผู้ตายใช้ผ้าขาวม้าผูกติดกับต้นเพกา นั่งคว่ำหน้าเสียชีวิต สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงิน ทับด้วยเสื้อแขนยาวน้ำเงิน-แดง สวมกางเกงขายาวสีน้ำเงิน และสวมรองเท้ายางสีดำ จากการชันสูตรพลิกศพของแพทย์หญิงศนิปรียา ยิ่งทวีสิทธิกุล แพทย์เวรโรงพยาบาลน่าน ในเบื้องต้นพบว่า ไม่มีบาดแผลถูกทำร้ายตามร่างกาย และที่บริเวณลำคอมีรอยเขียวช้ำเนื่องจากถูกผ้าขาวม้ารัด ทำให้ขาดอากาศหายใจเสียชีวิตทันที ไม่มีร่องรอยของการต่อสู้ จึงได้ร่วมกันทำแผนที่และถ่ายรูปในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

                       ทาง ร.ต.อ.ศุภกิตติ์ คนสม ร้อยเวร สภ.ภูเพียง จ.น่าน จากการการสอบสวนนายสุนทร ปาผล อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 181 บ้านนาปัง หมู่ 2 ต.นาปัง อ.ภูเพียง จ.น่าน ซึ่งเป็นพบศพเป็นคนแรกทราบว่า นายสุชาติผู้ตาย มีโรคประจำตัวหลายอย่างรุมเร้า ประกอบก่อนเกิดเหตุประมาณ 1 วัน ประมาณตอนเย็นผู้ตายได้ดื่มสุราจนเมาและอาละวาดจนญาติได้ไปแจ้งให้ จนท.ตร.ที่อยู่ที่เกิดเหตุมาห้ามปราม ได้พานายสุชาติไปนอน และต่างคนต่างแยกย้ายกันกลับบ้านไป จนกระทั่งรุ่งเช้าก็พบว่านายสุชาติได้ใช้ผ้าขาวม้าแขวนคอฆ่าตัวตายเสียแล้ว ซึ่งทางญาติไม่ติดใจหรือสงสัยการเสียชีวิตของนายสุชาติแต่อย่างไร จึงได้มอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีต่อไป

 

ข่าวจาก เชียงใหม่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1640

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 07 พ.ย. 50 เวลา 10:07:49
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี